Địa chỉ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình giá rẻ nhất

Theo thống kê cho thấy số lượng các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ được thành lập tại quận Ba Đình đang tăng cao gấp 3 lần sau đại dịch Covid. Kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng làm việc cũng tăng nhanh chóng mặt tại quận lỵ trung tâm. Nếu bạn cũng đang tìm nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình giá rẻ, uy tín nhất, bạn hãy liên hệ với Seaoffice ngay! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa cùng văn phòng cho thuê xanh sạch đẹp và tiện nghi nhất!

Lý do bạn nên thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình

Tóm tắt nội dung

Liên hệ nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình giúp tiết kiệm chi phí

Liên hệ nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Trước đây các công ty doanh nghiệp thường bỏ ra số tiền lớn để đầu tư cho nhân viên của mình nơi làm việc khang trang nhất. Nhưng kể từ khi dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình ra đời, xu hướng này đang dần thay đổi nhanh chóng.

Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp chọn thuê văn phòng thay vì bỏ nhiều tiền ra xây dựng bởi vì: 

 • Cho thuê nơi làm việc giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí: Theo khảo sát cho thấy giá cho thuê chỗ làm việc tại Ba Đình hiện chỉ dao động tầm vài triệu đồng một tháng. Nếu chọn thuê văn phòng hoạt động, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền đầu tư rất lớn ban đầu. Vì vậy, đây là giải pháp lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ có nguồn vốn hạn chế.
 • Có đủ tiện ích đi kèm mang đến sự tiện lợi cao: Khi thuê chỗ làm việc, bạn sẽ được cung cấp điện nước, đèn chiếu sáng, thiết bị điều hoà và cả đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp đi kèm. Điều này mang đến sự tiện lợi cao cho đông đảo người dùng!
 • Được đảm bảo an ninh tốt: Hầu hết các nơi làm việc cho thuê đều nằm trong những tòa nhà lớn có hệ thống Camera và đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/7. Nhờ vậy mà bạn sẽ được bảo vệ an toàn cao và phòng chống mất trộm rất hiệu quả. 

Cách hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình hiện nay

Văn phòng làm việc được cho thuê theo giờ hoặc ngày

Văn phòng làm việc được cho thuê theo giờ hoặc ngày

Dựa trên nhu cầu sử dụng riêng của người dùng, các công ty cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình cung cấp dịch vụ hết sức đa dạng. Trong đó bao gồm:

 • Cho thuê chỗ làm việc theo giờ: Nghĩa là bạn sẽ được thuê chỗ làm việc ngắn hạn theo số giờ sử dụng. Chi phí cho thuê văn phòng loại này hiện đang dao động từ vài nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng một giờ tùy từng trường hợp.
 • Cho thuê chỗ làm việc theo ngày: Nếu bạn cần nơi làm việc ngắn ngày, bạn có thể liên hệ công ty dịch vụ để thuê văn phòng theo ngày. Cứ một ngày đêm trôi qua, bạn sẽ chi trả mức phí dao động từ 200.000đ đến khoảng 1.000.000đ trở lên cho nơi cung cấp dịch vụ. 
 • Cho thuê chỗ làm việc theo tháng: Hình thức cho thuê này thường được các công ty có nhu cầu hoạt động lâu dài lựa chọn sử dụng. So với khi thuê theo giờ hoặc theo ngày, thuê nơi làm việc theo tháng giúp bạn nhận được mức giá ưu đãi hơn. Theo đó, số tiền bạn cần chi ra sẽ dao động từ 4.000.000đ đến 10.000.000đ/tháng hoặc hơn tuỳ vào quy mô văn phòng cho thuê. 

Những ai nên liên hệ nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình?

Hiện nay dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ở quận Ba Đình đang nở rộ trước nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể thuê văn phòng đại diện khi cần nhưng nhất là:

 • Các cá nhân vừa mới khởi nghiệp cùng với đội nhóm nhỏ muốn thuê nơi làm việc có diện tích vài mét vuông để tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Các Startup đang triển khai dự án được ấp ủ lâu ngày tại nơi làm việc thoải mái, sạch đẹp giúp khơi nguồn sáng tạo cao. 
 • Các công ty nhỏ muốn mở văn phòng đại diện tại quận Ba Đình để giao dịch và xây dựng lòng tin cho quý khách hàng.
 • Các doanh nghiệp quy mô lớn muốn thuê văn phòng rộng rãi, khang trang và sang trọng để kiến tạo nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên. Đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho mình.
Bất kỳ ai cũng có thể liên hệ nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình

Bất kỳ ai cũng có thể liên hệ nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình

Lưu ý quan trọng cần biết khi thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình

Mặc dù nói việc liên hệ nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình mang đến nhiều lợi ích nổi bật, nhưng nó vẫn có một số mặt trái bạn cần biết như:

 • Chất lượng nơi làm việc không đồng đều nhau: Thường thì những nơi làm việc được cung cấp bởi công ty dịch vụ uy tín sẽ có được độ sạch sẽ, khang trang và tiện nghi hơn những nơi kém uy tín khác.
 • Phụ thuộc lớn vào bên cho thuê: Do tất cả các dịch vụ lễ tân, bảo vệ và vệ sinh đều được bên cho thuê cung cấp, nên bạn sẽ phụ thuộc lớn vào họ. Nếu bạn chọn nhầm nơi kém chuyên nghiệp, bạn sẽ được phục vụ qua loa, hời hợt và thiếu tận tình. Nhưng bạn sẽ rất khó xử lý nhân viên khi đó vì còn phải chờ phía cho thuê đưa ra phương án giải quyết sau cùng.
 • Giá cả cho thuê nơi làm việc chưa đồng nhất: Thực tế cho thấy giá cả cho thuê nơi làm việc ở quận Ba Đình đang dao động khác nhau ở từng nơi. Tại các công ty dịch vụ có tên tuổi và độ uy tín cao, chi phí cho thuê nơi làm việc thường ưu đãi hơn những địa chỉ nhỏ lẻ cần liên kết với bên trung gian khác. 

Chính vì vậy điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi thuê nơi làm việc cho mình là hãy thận trọng lựa chọn nơi đáng tin cậy nhất. Đó là nơi có tên tuổi lâu năm trong ngành và được người dùng đánh giá cao bởi dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp. 

Seaoffice – Nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình tốt nhất

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình chất lượng cao

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình chất lượng cao

Dạo quanh một vòng quận Ba Đình, bạn sẽ bắt gặp hàng trăm tấm bảng quảng cáo cho thuê chỗ làm việc giá rẻ. Truy cập vào Internet, bạn thậm chí còn hoa mắt hơn với hàng ngàn lời mời chào hấp dẫn khác. Tuy nhiên, hơn phân nửa trong số đó lại là những lời quảng cáo sai sự thật để dẫn dụ người dùng.

Nếu bạn không muốn rơi vào bẫy lừa tinh vi của những nơi kém uy tín, bạn hãy liên hệ với Seaoffice. Chúng tôi tự hào là nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay.

Bạn biết không chỉ từ 700.000đ/tháng trở lên, bạn đã có thể thuê được một nơi làm việc khang trang tại Seaoffice. Còn nếu muốn thanh toán theo ngày, bạn cũng chỉ cần chi trả từ 4.000đ/giờ hoặc hơn khi liên hệ với chúng tôi.

Mặc dù cho thuê nơi làm việc giá ưu đãi là thế, nhưng Seaoffice vẫn đảm bảo cung cấp được: 

Nơi làm việc chất lượng cao thoả mãn 5 tiêu chuẩn vàng

→ Chỗ làm việc có không gian sạch sẽ, thông thoáng và cực kỳ yên tĩnh cho bạn yên tâm công tác.

→ Nơi làm việc được bố trí tại các tuyến đường lớn giúp bạn dễ di chuyển đến địa điểm mỗi ngày.

→ Văn phòng làm việc sang trọng, hiện đại giúp bạn xây dựng hình ảnh đẹp và nâng cao độ uy tín cho riêng mình. 

→ Văn phòng có sẵn trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất mọi hoạt động của người dùng trong quá trình làm việc.

→ Cung cấp đủ dịch vụ tiện ích đi kèm với văn phòng cho thuê giúp đội ngũ nhân viên an tâm công tác.

→ Mang đến sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, mọi lúc mọi nơi ngay khi cần.

Vì vậy có thể nói lựa chọn Seaoffice là bạn đang lựa chọn cho mình giải pháp làm việc sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho mình nhé!

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình đạt tiêu chuẩn vàng

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình đạt tiêu chuẩn vàng

Các tiện ích nổi bật của dịch cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình

Không giống với những nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình khác, Seaoffice làm nên sự khác biệt lớn cùng rất nhiều tiện ích độc đáo đi kèm dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang mang đến sự hài lòng cao cho hàng ngàn khách hàng khó tính cùng với:

Hệ thống văn phòng cho thuê đa chủng loại nằm tại vị trí đẹp

Tại Seaoffice, công ty chúng tôi có đủ các loại hình văn phòng cho thuê để bạn lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền sử dụng riêng như:

 • Chỗ làm việc cho cá nhân rộng tầm vài mét vuông được Decor sáng tạo, độc đáo để bạn thoải mái cho ra những ý tưởng mang tính đột phá cao.
 • Chỗ làm việc cho hội nhóm rộng trên dưới 10 mét vuông để bạn thoải mái hợp tác cùng với các cộng sự của mình.
 • Chỗ làm việc cho các công ty lớn nhỏ rộng từ vài chục đến vài trăm mét vuông để bạn tổ chức công tác hiệu quả cho cả đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu. 

Tất cả các địa điểm làm việc đều được chúng tôi bố trí tại mặt tiền đường lớn của hàng loạt quận lỵ trung tâm Hà Nội. Bạn có thể tham khảo ngay những địa chỉ cho thuê dưới đây để lựa chọn cho mình ngay bây giờ:

 • Quận Cầu Giấy: Số 83 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Quận Đống Đa: Số 37, ngõ 1002/5 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Quận Hà Đông: Số 102 đường Thanh Bình, đường Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp

Tại nơi cho thuê chỗ làm việc của Seaoffice, bạn sẽ được cung cấp đi kèm đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản. Trong đó bao gồm:

 • Đội lễ tân xinh tươi, vui vẻ, luôn đón tiếp khách hàng rất niềm nở.
 • Đội bảo vệ làm việc có tâm luôn đề cao sự an toàn của người dùng.
 • Đội ngũ nhân viên quản lý và vận hành trình độ cao đảm bảo sự lưu thông tốt nhất cho các văn phòng cho thuê được cung cấp.

Bất cứ khi nào Seaoffice nhận được phản hồi không tốt từ phía khách hàng, chúng tôi cũng sẽ xác minh và áp dụng biện pháp xử lý triệt để với nhân viên vi phạm. Công ty đảm bảo sẽ không để bạn phải khó chịu vì có một nhân viên nào đó thiếu lễ độ với mình.

Hệ thống phòng chức năng đa dạng đi kèm chỗ làm việc

Tất cả quý khách hàng đến Seaoffice thuê chỗ làm việc đều được sử dụng chung hệ thống phòng chức năng hiện đại. Ví dụ như:

 • Phòng họp có lắp đặt bàn dài và hàng chục ghế ngồi tựa lưng đi cùng để bạn họp mặt nhân viên hoặc đàm phán cùng đối tác lớn.
 • Phòng tiếp khách sang trọng, lịch sự giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng tiềm năng của mình.
 • Phòng vệ sinh sạch sẽ, thơm tho, được dọn dẹp nhiều lần trong ngày để loại bỏ mùi hôi khó ngửi.
 • Phòng nghỉ giữa giờ rộng rãi giúp đội ngũ nguồn nhân lực lấy lại được nguồn năng lượng làm việc dồi dào. 

Hàng loạt trang thiết bị hiện đại hàng đầu

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình có đủ trang thiết bị hiện đại

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận Ba Đình có đủ trang thiết bị hiện đại

Bên trong văn phòng cho thuê của Seaoffice, chúng tôi lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ người dùng có nhu cầu. Nổi bật như:

 • Hệ thống wifi chất lượng cao đảm bảo khả năng kết nối mạng nhanh chóng mà không bị gián đoạn.
 • Thang máy di chuyển nhanh từ tầng lầu này đến tầng lầu khác trong vòng vài giây.
 • Thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến như máy in, máy Fax, máy photocopy, máy scan và máy chiếu siêu nét.
 • Hệ thống điện thoại bàn được lắp đặt cho từng bàn làm việc riêng được kết nối thông suốt tại mọi thời điểm.
 • Hệ thống máy lạnh công suất cao mang đến bầu không khí mát mẻ cho khu vực làm việc. 
 • Tủ hồ sơ dùng để bảo quản các loại chứng từ và tài liệu quan trọng khác.

Hệ thống điện nước đủ đầy

Ngoài các thiết bị văn phòng hiện đại, Seaoffice còn hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện nước đủ đầy ngay tại nơi làm việc cho khách hàng. Hầu hết các đường ống dẫn nước và đường điện tại văn phòng đều được chúng tôi đặt âm xuống lòng đất hoặc vách tường. Nhờ vậy mà nơi làm việc của bạn vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao trong mắt người nhìn.

Hỗ trợ dịch vụ pháp lý cấp tốc

Nắm bắt được nhu cầu được hỗ trợ pháp lý của cá nhân, công ty và doanh nghiệp, Seaoffice mang đến cho bạn hàng loạt dịch vụ tiện ích như:

 • Hỗ trợ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, xin đăng ký địa chỉ kinh doanh, thay đổi nơi đăng ký kinh doanh
 • Hỗ trợ thủ tục hành chính xin giấy phép đầu, giấy phép lao động, giấy phép về môi trường và cả thẻ tạm trú cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
 • Cung cấp dịch vụ kế toán thuế và kiểm toán nội bộ giúp vấn đề thu chi trong doanh nghiệp trở nên minh bạch nhất
 • Ngoài ra, chúng tôi còn giúp quý công ty, doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ bảo hiểm, lao động và hồ sơ xin giấy phép con cho các ngành nghề kinh doanh có điều kiện như Du lịch, Lữ hành và Giao Thông Vận tải,…

Thủ tục cho thuê chỗ ngồi làm việc nhanh gọn lẹ

Không làm mất nhiều thời gian và công sức quý báu của quý khách, Seaoffice hỗ trợ bạn thuê chỗ làm việc nhanh chóng trong ngày. Sau khi chọn được chỗ ngồi ưng ý, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ đơn giản là sẽ được chúng tôi ký kết hợp đồng ngay tức thì. Thậm chí, với khách hàng thuê nơi làm việc theo giờ, bạn còn được miễn giảm mọi thủ tục rườm rà, phức tạp khác.

Trường hợp quý khách hàng muốn gia hạn hoặc thanh lý hợp đồng cho thuê, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ mọi hồ sơ thủ tục có liên quan. Nhờ quy trình lưu trữ thông tin khách hàng tinh giản bằng hệ thống điện tử, mà chúng tôi dễ dàng trích xuất dữ liệu ngay khi cần giúp bạn giảm thiểu thời gian và công sức chờ đợi.

Một số vấn đề thường gặp khi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Ba Đình

Tiếp tục tháo gỡ hết mọi vướng mắc trong lòng người dùng, Seaoffice sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc thường gặp dưới đây:

1. Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ pháp lý tại Seaoffice, tôi có phải trả thêm phụ phí không?

Tuỳ vào từng loại hình dịch vụ bạn lựa chọn là gì, mà bạn sẽ được miễn giảm phụ phí hoặc Free phí dịch vụ 100%. Bạn hãy liên hệ với Seaoffice qua số hotline 0985 989 256 để được thông tin chi tiết hơn cho mình nhé!

2. Tôi phải thanh toán chi phí thuê chỗ ngồi làm việc trước hay sau khi sử dụng?

Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng với Seaoffice, bạn sẽ phải thanh toán chi phí cho thuê chỗ ngồi dao động từ 50% đến 100% tuỳ vào thoả thuận ban đầu. Sau đó, bạn mới được nhận bàn giao nơi làm việc và thoải mái sử dụng cho riêng mình.

3. Nếu thanh lý hợp đồng trước hạn, tôi có bị mất hết số tiền đã đóng vào khi đi thuê chỗ ngồi làm việc không?

Nếu nhu cầu thanh lý xuất phát từ cá nhân bạn, bạn sẽ không được hoàn phí cho thuê chưa sử dụng. Trường hợp lỗi thanh lý đến từ phía Seaoffice, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí mình đã đóng góp vào ở những tháng còn lại.

Nói tóm lại, Seaoffice chính là nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Ba Đình giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn rất nhiều các tiện ích độc quyền, khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Seaoffice qua số hotline 0985 989 256 để được ký hợp đồng cho thuê ngay tức thì.

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Tin tức

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233