Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ giá 499K/tháng

Ngày nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ thay cho văn phòng truyền thống. Bạn có đặt ra câu hỏi “Tại sao dịch vụ này lại được ưa chuộng như vậy?” hay “Sử dụng dịch vụ này có lợi ích gì?”. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn trả lời những thắc mắc trên!

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ

Khái quát thông tin về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ

Tóm tắt nội dung

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ ra đời đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp tiết kiệm được 80% chi phí văn phòng. Cùng Sea Office tham khảo một vài thông tin cơ bản về dịch vụ này!

Định nghĩa cơ bản dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ

Bạn có thể hiểu: Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ cung cấp cho doanh nghiệp 1 địa chỉ hợp pháp để làm văn phòng đại diện. Tại đó doanh nghiệp có thể thực hiện những quyền lợi như:

  • Sử dụng địa chỉ văn phòng để khai báo trong giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • In địa chỉ lên trên các chứng từ, văn bản sử dụng trong giao dịch.
  • Công bố địa chỉ văn phòng đại diện với các phương tiện truyền thông và in ấn trên các bao bì, nhãn dán.
  • Tiếp đón khách hàng và đối tác hoặc tổ chức các buổi họp, kí kết hợp tác.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ hiện nay

Huyện Chương Mỹ có một vị trí địa lý đặc thù nằm trên quốc lộ 6A, đường tỉnh lộ 419 nối liền chuỗi đô thị Xuân Mai – Hòa Lạc – Sơn Tây. Đây là trung tâm giao thương kinh tế nối giữa các tỉnh Tây Bắc và khu vực Đông Bắc Bộ. Ngoài ra huyện Chương Mỹ còn được biết đến với tên gọi “vành đai xanh” thực phẩm của thủ đô. 

Có thể khẳng định huyện Chương Mỹ có đầy đủ lợi thế để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp mong muốn đặt văn phòng đại diện tại đây. Kéo theo đó là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. 

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ

Tiện ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ 

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ thay thế cho văn phòng truyền thống. Dịch vụ này đem đến cho doanh nghiệp vô số các lợi ích thiết thực như:

Địa chỉ văn phòng uy tín, ấn tượng

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ cung cấp ngay cho bạn 1 địa chỉ văn phòng tại vị trí thuận tiện, trung tâm. Đây sẽ cơ sở để doanh nghiệp của bạn bước đầu tạo dựng niềm tin và vị thế trước khách hàng đối tác. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn địa chỉ văn phòng theo mong muốn để phù hợp hơn với phong thủy của công ty. 

Lời giải cho bài toán chi phí của doanh nghiệp

Nếu thuê một văn phòng truyền thống, bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí không dưới 10 triệu đồng/ 1 tháng, đó là chưa kể đến nhân sự vận hành. Trong khi đó khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản đầu tư 499K/ tháng mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Bạn có thể bỏ qua gánh nặng về chi phí để tập trung các nguồn lực phát triển doanh nghiệp.

Mở rộng tệp khách hàng và khai phá thị trường

Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ, bạn có thể mở rộng thị trường khi khai thác các khu dân cư xung quanh. Ngoài ra doanh nghiệp của bạn có thể hợp tác và giao lưu với những doanh nghiệp khác khi sử dụng gói cho thuê văn phòng chia sẻ đi kèm. Đây là cơ hội mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua!

Dịch vụ đa dạng, tiện ích không giới hạn 

Nếu lựa chọn dịch vụ này, doanh nghiệp có thể sử dụng các tiện ích không giới hạn. Ngoài việc được trang bị các loại máy móc như máy photocopy, máy chiếu…phục vụ công việc hàng ngày. Quý khách còn có thể sử dụng phòng họp chung, khu vực tiếp khách với trà nước sẵn có để gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Thoải mái thay đổi không gian và thời gian làm việc

Với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc (đi kèm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ), bạn sẽ không cần phải thường xuyên có mặt để duy trì việc vận hành của văn phòng. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào mà không lo lắng bỏ lỡ bất cứ thư tín hay cuộc gọi quan trọng nào. Ngoài ra khi thuê chỗ ngồi cố định (theo ngày hoặc theo tháng), bạn còn có thể sử dụng văn phòng ngay khi nào cần thiết.

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ

Những lưu ý về mặt pháp lý khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ vẫn còn khá mới đối với các doanh nghiệp. Do đó khi sử dụng dịch vụ này, hãy hiểu rõ các vấn đề pháp lý dưới đây.

Doanh nghiệp có bắt buộc phải đăng ký kinh doanh hay không? 

Trả lời: Doanh nghiệp bắt buộc phải đăng ký kinh doanh.

Căn cứ pháp lý:

Theo Điều 6 và Điều 7  Luật thương mại năm 2005 quy định: 

“ Thương nhân bao gồm tổ chức kinh tế được thành lập hợp pháp, cá nhân hoạt động thương mại một cách độc lập, thường xuyên và có đăng ký kinh doanh”. 

“ Thương nhân có nghĩa vụ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Trường hợp chưa đăng ký kinh doanh, thương nhân vẫn phải chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của mình theo quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật”.

Chính vì thế, doanh nghiệp bắt buộc phải đi đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành.

Doanh nghiệp không đăng ký kinh doanh sẽ bị xử phạt như thế nào? 

Theo Nghị định số 122/2021/NĐ-CP được ban hành ngày 28/12/2021, quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư có nêu rõ:

“Đối với hành vi vi phạm về thành lập doanh nghiệp

  1. Phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau: hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký; tiếp tục kinh doanh khi đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu tạm ngừng kinh doanh, đình chỉ hoạt động, chấm dứt kinh doanh.”

Tại sao lại khẳng định dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ là hoàn toàn hợp pháp? 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ là hình thức kinh doanh hỗ trợ người có nhu cầu giải quyết vấn đề nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh. Bản thân dịch vụ này không vi phạm Điều 42 trong Luật Doanh Nghiệp 2020 về quy định trụ sở của doanh nghiệp:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Chương Mỹ của Sea Office có gì khác biệt

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ đem đến cho doanh nghiệp địa điểm đẹp, tiết kiệm chi phí mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực như vậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Sea Office tự tin đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt bao gồm:

Đầy đủ giấy tờ, minh bạch về mặt pháp lý

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ không bị ràng buộc quá nhiều về mặt pháp lý. Do đó để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho các bên cung cấp – sử dụng dịch vụ thì mọi thủ tục cần rất minh bạch.

Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết và không có bất cứ vết nhơ pháp lý nào. Để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ để doanh nghiệp kiểm tra hợp đồng giữa Sea Office và đơn vị chủ quản văn phòng. Do đó khách hàng cũng luôn tin cậy vào tính ổn định, hợp pháp của dịch vụ.

Hợp đồng chi tiết, không chi phí phát sinh

Mọi chi tiết trong hợp đồng đều được soạn thảo bởi đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp của Sea Office. Chúng tôi nói không với các chi phí phát sinh hay những lỗ hổng trong hợp đồng dịch vụ. Mọi chi phí đều được chúng tôi công khai với các gói dịch vụ cực kì chi tiết và rõ ràng. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về hợp đồng, chúng tôi sẵn sàng giải đáp 24/7.

Thấu hiểu khách hàng – quy trình tinh gọn 

Chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng muốn gì và cần hỗ trợ điều gì trong từng giai đoạn. Do đó đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn từ xa hoặc tận nơi để khách hàng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất. 

10 năm kinh nghiệm với hệ sinh thái dịch vụ ấn tượng

Sea Office đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại nhiều khu vực trên cả nước. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác như: tư vấn thuế, kế toán, hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp…Sea Office luôn mong muốn những dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp ngày càng vươn xa hơn.

Đến với Sea Office, chúng tôi tin tưởng rằng mọi nhu cầu của quý khách hàng đều được đáp ứng. Hơn 1 thập kỷ đồng hành, chúng tôi luôn hy vọng góp phần nhỏ bé giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển. Sea Office vẫn đang nỗ lực hơn nữa để đem đến dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Chương Mỹ tốt hơn. Qúy khách hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhé!

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233