Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh chỉ 499K

Bạn đang muốn tìm một vị trí lý tưởng để đặt văn phòng nhưng chi phí có hạn? Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh của Sea Office là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giải pháp này sẽ đem đến cho bạn một văn phòng tiện nghi, ấn tượng với mức giá hấp dẫn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh

Tổng quan về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh là khái niệm vẫn còn xa lạ với khá nhiều doanh nghiệp. Để hiểu hơn về hình thức này, mời bạn theo dõi thông tin dưới đây!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh là gì?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh là một hình thức mà ở đó nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng chung 1 địa chỉ đăng ký kinh doanh. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng sẽ sử dụng chung đội ngũ nhân viên lễ tân và nhân sự vận hành văn phòng.

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh không khác gì một văn phòng truyền thống. Tại đây, doanh nghiệp được toàn quyền sử dụng: 

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ: Bàn ghế làm việc, phòng hợp, khu vực tiếp khách, trà và nước miễn phí…
 • Trang thiết bị văn phòng hiện đại: Số điện thoại và số fax cố định, máy tính với đường truyền Internet tốc độ cao ổn định, máy chiếu, máy photo… 
 • Đội ngũ nhân sự hỗ trợ được đào tạo bài bản: Quản lý văn phòng, lễ tân trực điện thoại và đón tiếp khách, bảo an tin cậy, IT chuyên nghiệp…

Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh

Những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh dần trở thành xu hướng phổ biến cho nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội. Loại dịch vụ này phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng khác nhau như: 

 • Những cá nhân mới bắt đầu kinh doanh, khả năng tài chính chưa quá tốt nên muốn chọn văn phòng ở ngoại thành Hà Nội.
 • Những nhóm dự án nhỏ, ngắn hạn hoặc người làm việc tự do không cần một văn phòng cố định trong thời gian dài nhưng vẫn muốn có địa chỉ giao dịch.
 • Những doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch và muốn cắt giảm chi phí dành cho mặt bằng.
 • Các doanh nghiệp đang muốn tiếp cận khách hàng ở khu vực ngoại thành đặc biệt là khu vực lân cận sân bay Nội Bài.
 • Những doanh nghiệp nước ngoài cần mở rộng chi nhánh hoặc đang trong giai đoạn khảo sát thị trường Hà Nội.

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh – tối ưu lợi ích của các doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh. Sử dụng dịch vụ này đem đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Chi phí cực hấp dẫn 

Sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp với chi phí thấp là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này thật sự không dễ dàng nếu muốn lựa chọn được văn phòng ở vị trí lý tưởng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh của Sea Office, điều này là hoàn toàn có thể. 

Chỉ với mức giá 16.000 VNĐ tương đương với 1 cốc trà sữa mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu văn phòng hiện đại với các tiện ích như:

 • Một địa chỉ đẹp để gắn biển hiệu kinh doanh và thực hiện các giao dịch nhằm khẳng định thương hiệu, uy tín với các khách hàng, đối tác.
 • Được hỗ trợ tiếp nhận, lưu trữ và chuyển giao các cuộc gọi, fax hay bưu phẩm quan trọng mà không cần mất thời gian đào tạo lễ tân.
 • Khu vực tiếp khách sang trọng, có sẵn trà nước phục vụ miễn phí và khu vực làm việc cá nhân an toàn, riêng tư.

So với giá thuê các văn phòng truyền thống lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng thì mức giá bạn phải bỏ ra thật sự “RẺ NHƯ CHO”. Bên cạnh giá dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào cho những dịch vụ mà bạn không thực dùng. Do đó về cơ bản dịch vụ này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ít nhất 70% chi phí. 

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh

Tiện ích đa dạng

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh của Sea Office được xem như lựa chọn hàng đầu với nhiều doanh nghiệp trẻ. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp với rất nhiều các tiện ích đi kèm bao gồm: dịch vụ tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp, thuế và kế toán… 

Chúng tôi tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật pháp và luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Với đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp, tin cậy của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần tập trung kinh doanh, không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Tiềm năng phát triển vượt bậc

Huyện Đông Anh là một trong những vệ tinh quan trọng bậc nhất của Thủ Đô. Theo quy hoạch của chính quyền Hà Nội, trong năm 2024, quy mô dân số tại đây sẽ tăng lên đáng kể cung cấp nguồn lao động dồi dào cho khu vực. Với tốc độ đô thị hóa như hiện tại, tiềm lực phát triển của khu vực này cực kì đáng mong đợi. 

Cũng chính vì tầm nhìn chiến lược đó, nhiều doanh nghiệp quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh. Trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là điểm vàng thu hút đầu tư và tạo tiền đề cho các doanh nghiệp phát triển đột phá. 

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh

Đánh giá ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh

Bất kể dịch vụ nào cũng sẽ luôn tồn tại những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh của Sea Office cũng không ngoại lệ. Qúy khách có thể  tham khảo và cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này!

Ưu điểmNhược điểm 
 • Dịch vụ trọn gói chỉ với 499k – tiết kiệm 80% chi phí so với thuê so với thuê văn phòng truyền thống mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cắt giảm chi phí đào tạo nhân sự vận hành văn phòng như bảo an, tạp vụ và lễ tân.  Được cung cấp miễn phí một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Loại bỏ nỗi lo về chi phí cũng như bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình thiết kế, xây dựng và bảo trì cơ sở vật chất. Văn phòng tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quý khách chỉ cần chuyển đến làm việc mà không cần mất thời gian, công sức chuẩn bị.
 • Không cần quan tâm đến những rủi ro về mặt pháp lý, kế toán hay thuế đối với một doanh nghiệp trẻ bởi vì tất cả đã có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ.
 • Tạo ấn tượng tuyệt vời với khách hàng nhờ văn phòng chuyên nghiệp tại vị trí lý tưởng. Đây là tiền đề để xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế với đối tác, tạo ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.
 • Thời gian sử dụng không thể linh hoạt như văn phòng truyền thống vì nhiều doanh nghiệp cùng sở hữu chung một địa điểm đăng ký kinh doanh. Khi muốn sử dụng phòng họp hay cần dùng văn phòng đột xuất cần lên lịch hẹn trước với Sea Office. 
 • Bạn sẽ cần một khoảng thời gian ngắn để chuyển tiếp cuộc gọi từ Sea Office đến hộp thư thoại của bạn. Mặc dù cách làm này đảm bảo tính chuyên nghiệp và bảo mật thông tin cho bạn nhưng đôi khi sẽ tạo ra khoảng cách nhất định giữa giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006. Đây là một lĩnh vực còn khá mới và chưa có điều luật cụ thể về dịch vụ này. Do đó nếu có tranh chấp hợp đồng giữa các bên liên quan thì sẽ rất khó để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của từng bên.

Để tránh những tranh chấp khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh, bạn cần lựa chọn thật kĩ đơn vị cung cấp dịch vụ. Sea Office rất tự hào khi luôn là một đối tác tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh việc tuân thủ quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi khách hàng, Sea Office còn trở thành lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp bởi:

 • Chúng tôi luôn minh bạch trong  mọi điều khoản hợp đồng. Các chi phí đều được công khai rõ ràng, nói không với chi phí ẩn hay các chi phí phát sinh mà không hề được liệt kê trong hợp đồng.
 • Qúy khách có thể thoải mái tham quan và cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn địa điểm đặt văn phòng. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để khách hàng lựa chọn được địa điểm ưng ý nhất. Ngoài ra hai bên có thể bàn bạc và thống nhất các điều khoản hay những bố trí trong văn phòng cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng.
 • Quyền lợi của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khách hàng có thể kiểm tra hợp đồng thuê địa điểm giữa Sea Office và chủ tòa nhà để đảm bảo tính ổn định và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích đa dạng như tư vấn pháp lý, thuế và kế toán. Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều được phụ trách bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm nhất nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. 
 • Bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ khác như cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định hoặc linh động tùy theo nhu cầu phát sinh. Chúng tôi cũng có co- working space (cho thuê văn phòng chia sẻ) giúp bạn chia sẻ văn phòng làm việc cũng như san sẻ chi phí với các doanh nghiệp khác. 

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp đủ những thông tin quý giá cho quý doanh nghiệp đang tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Đông Anh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên, còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444