Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ [Có treo biển hiệu – 499K]

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ giá siêu rẻ trong suốt hơn 10 năm qua tại Sea Office đã mang đến những nền tảng phát triển vững chắc. Cắt giảm đến 80% chi phí thuê văn phòng đến việc sở hữu văn phòng tiện nghi đầy đủ và nhiều lợi ích khác. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan! Xem ngay bài viết bên dưới để có cái nhìn cụ thể nhất để quyết định lựa chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ nhé! 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ

1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ, Hà Nội? 

Sự phát triển của kinh tế Việt Nam thúc đẩy ngày càng nhiều doanh nghiệp mới thành lập. Vì vậy, nhu cầu về văn phòng làm địa chỉ kinh doanh rất nhiều. Tuy nhiên, chi phí để thuê văn phòng để làm thường rất tốn kém và phát sinh nhiều chi phí. Do đó, dịch vụ cho cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ dần được sử dụng rất nhiều. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ được hiểu đơn giản là dịch vụ của một bên cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ xác định hợp pháp để đăng ký kinh doanh. 

Doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng dịch vụ có thể dùng văn phòng để làm nơi gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, bạn sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Mặt khác, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ được nhiều người hiểu là hình thức cho thuê địa chỉ của các tòa nhà/cao ốc có vị trí trung tâm, thuận tiện để bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh. 

Bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ Sea Office sẽ dễ dàng: 

 • Gắn bảng tên công ty tại văn phòng.
 • Sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Nhận – gửi văn kiện, bưu phẩm từ khách hàng, đối tác. 

2. Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ có hợp pháp không? 

 • Tại sao doanh nghiệp phải đăng ký kinh doanh? 

Doanh nghiệp cần phải đăng ký kinh doanh dưới sự bảo hộ  của nhà nước theo luật kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp được xác định hợp pháp và có quyền kinh doanh theo như đăng ký. Doanh nghiệp của bạn được đăng ký kinh doanh theo quy định, hợp pháp sẽ tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác. Ngoài ra, việc công ty phải đăng ký kinh doanh để tránh bị xử phạt theo quy định. Mỗi tổ chức kinh doanh khi phát sinh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đều phải được điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam. 

 • Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ có hợp pháp?

Theo Điều 10, khoản 4 Luật Doanh nghiệp 2020:

Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh”

Theo đó, doanh nghiệp muốn kinh doanh cần phải đăng ký thành lập theo quy định. Mà một trong những thông tin cần cung cấp trong hồ sơ đăng ký kinh doanh chính là địa chỉ trụ sở chính của công ty như quy định tại Điều 23 khoản 2 Luật Doanh nghiệp 2020:

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp, số điện thoại; số fax, thư điện tử (nếu có)”.

Do đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ của Sea Office hoàn toàn hợp pháp bởi dịch vù này cung cấp cho bạn một địa chỉ thật cùng số điện thoại, số fax và thư điện tử đầy đủ. Từ đó, giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng và thuận tiện. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ?

3.1. Cắt giảm 80% chi phí thuê văn phòng.

Bất cứ doanh nghiệp nào khi kinh doanh cũng hướng đến tối ưu việc sử dụng ngân sách hoạt động. Vì vậy, lựa chọn cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản khá lớn. Bạn không cần chi trả hàng triệu đồng cho việc thuê văn phòng truyền thống. Cắt giảm đến 80% chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ của Sea Office. 

3.2. Tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác với dịch vụ chuyên nghiệp 

Mỗi doanh nghiệp khi bước ra thương trường đều phải biết tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác. Để có được điều đó, doanh nghiệp của bạn cần phải hợp pháp và vị trí đẹp, trung tâm. Sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ bạn sẽ nhận được một văn phòng chuyên nghiệp, vị trí đẹp. Đây là nơi bạn có thể dễ dàng gặp gỡ đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. 

3.3. Thời gian và vị trí làm việc linh hoạt: 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ, bạn sẽ được sử dụng văn phòng cực kỳ linh hoạt. Khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ để sắp xếp đăng ký thời gian làm và vị trí ngồi. Chẳng sợ thiếu chỗ hay không có khung giờ thích hợp. Sea Office luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. 

3.4. Tạo bệ phóng tối đa cho doanh nghiệp phát triển

Mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh ngoài nền tảng về sức mạnh nội tại, con người và đường lối. Việc có được một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại tiện nghi sẽ giúp mỗi cá thể công ty làm việc hiệu quả và năng suất. Ngoài ra, với chi phí chỉ từ 499K/ tháng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách không nhỏ để tập trung cho việc phát triển công ty. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ của Sea Office sẽ là bệ phóng giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển. 

3.5. Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ thì Sea Office là lựa chọn hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần đăng ký ký, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn. Quy trình chỉ 5 bước đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả. Tránh mất thời gian quý báu của bạn. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì vậy mọi nhu cầu đều được xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp và phù hợp. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ

4. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ?

 • Khi sử dụng dịch vụ, có phát sinh các chi phí ngầm khác không? 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ của một số đối tác khác, bạn có thể bị tính ngầm các chi phí phát sinh khác làm giá thuê tăng lên đáng kể không giống như lúc ban đầu bạn tìm hiểu. Do vậy, nhiều cá nhân/doanh nghiệp còn rất khó khăn trong việc chọn lựa. Tại Sea Office, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ chỉ từ 499K/tháng và cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngầm khác. 

 • Có ký kết hợp đồng không? Có thể điều chỉnh không? 

Sea Office với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ được gửi hợp đồng và được giải đáp các điều khoản một cách rõ ràng, minh bạch, Khi có nhu cầu thay đổi hoặc cần trao đổi thêm. Chúng tôi đều sẵn sàng thương thảo để các bên hài lòng và đáp ứng nhu cầu, đảm bảo lợi ích các bên. 

 • Cần tư vấn thêm dịch vụ khác của công ty thì liên hệ như thế nào? 

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên đã đưa ra nhiều dịch vụ khác như cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng ảo,… Nếu cần sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới website. Nhân viên của Sea Office sẽ liên hệ và trao đổi với bạn ngay lập tức. 

 • Có được gặp gỡ khách hàng, đối tác tại văn phòng hay không? 

Có. Bạn hoàn toàn được gặp gỡ đối tác, khách hàng ngay tại văn phòng. Chỉ cần bạn đăng ký chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn văn phòng phù hợp. 

 • Tôi có được sử dụng các thiết bị, máy móc tại văn phòng không? 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ, bạn hoàn toàn được phép sử dụng thiết bị, máy móc tại văn phòng. Bạn không cần mua, không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào thêm nữa. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ

5. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ của Sea Office: 

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp/cá nhân đã sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ. Chúng tôi cam kết những khác biệt của mình tạo nên giá trị và danh tiếng, sự tin tưởng của quý đối tác đã đồng hành: 

 • Đa dạng dịch vụ và đa dạng gói cước đi kèm. Sea Office hướng tới việc phục vụ mọi nhu cầu khách hàng liên quan đến việc kinh doanh. Ngoài dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ pháp lý liên quan, thuế, báo cáo tài chính,… Bạn hãy liên hệ để chúng tôi phục vụ bạn nhanh nhất nhé! 
 • Kinh nghiệm hơn 10 năm đảm bảo chất lượng. Sea Office với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để kinh doanh ổn định. Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ với vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển đáp ứng nhu cầu của bạn. Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã đồng hành và chứng kiến nhiều doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. 
 • Chi phí tốt nhất thị trường. Cam kết của chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ với giá chỉ từ 16K/ngày, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí ngầm nào khác. Trọn gói dịch vụ được sử dụng văn phòng, thiết bị,… và cả sự hỗ trợ từ lễ tân văn phòng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm vì tâm. Tập thể nhân viên luôn được đào tạo bày bản và chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Sea Office luôn muốn mang đến sự hài lòng của cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ của Sea Office với giá hấp dẫn chỉ từ 499K/tháng, đáp ứng nhu cầu cắt giảm chi phí của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, công ty bạn hoàn toàn có thể đặt biển hiệu công ty tại văn phòng, hỗ trợ từ đội ngũ lễ tân,… và tất tần tật các ưu đãi khác. Lựa chọn cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Phúc Thọ sẽ là bàn đạp giúp bạn thành công như mong đợi. Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ, quý khách có thể liên hệ số điện thoại bên dưới website. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách thành công trong kinh doanh!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233