Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn [ Có lễ tân – từ 499K]

Những năm trở lại đây, các huyện ngoại thành Thủ đô đang phát triển với tốc độ “tên lửa”. Do đó nhu cầu thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đây cũng bất ngờ trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn, hãy cùng Sea Office tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

Tổng quan về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

Tóm tắt nội dung

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là những thông tin tổng quan nhất về dịch vụ “mới nổi” này!

Giới thiệu dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là loại hình dịch vụ đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng triệu doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ này. 

Chúng ta có thể hiểu đơn giản: Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ hợp pháp để sử dụng trên giấy phép đăng ký kinh doanh. Địa chỉ này cần đáp ứng đủ những tiêu chí như hợp pháp, thuận tiện nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

Nói tóm lại, khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, bạn sẽ được dùng địa chỉ này để: 

  • Hoàn thiện thủ tục và hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • In địa chỉ lên các hóa đơn, chứng từ sử dụng trong tất cả các giao dịch.
  • Tiếp đón khách hàng, đối tác và thực hiện những giao dịch trực tiếp.

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn – lựa chọn “hot” cho nhiều doanh nghiệp 

Trong thời điểm nền kinh tế mới hồi phục sau đại dịch, thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn cũng là xu hướng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Với chi phí thấp, các tiện ích tương đương với văn phòng truyền thống, dịch vụ này đang phát triển nhanh chóng. 

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

04 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn Hà Nội

Sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn đêm lại rất nhiều lợi ích thực tế cho doanh nghiệp. 

Tiết kiệm 90% chi phí thuê văn phòng 

Như bạn đã biết, với cùng một quy mô, mức độ tiện ích thì những văn phòng nằm ở trung tâm Hà Nội sẽ có mức cao đến khó tin, ít nhất từ 10.000.000 VNĐ/tháng trở lên. Trong khi đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn có chi phí rẻ hơn rất nhiều. 

Với Sea Office bạn chỉ cần chi trả 499k/ 1 tháng là có thể sở hữu ngay một văn phòng đẹp, hiện đại ở vị trí thuận tiện nhất. So với những văn phòng truyền thống có mức thuê hàng chục triệu đồng mỗi tháng thì rõ ràng phương án này tiết kiệm hơn nhiều.

Tối ưu chi phí vận hành và nhân lực

Mỗi doanh nghiệp đều cần có những bộ phận như lễ tân, bảo an, tạp vụ để vận hành một văn phòng. Để sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp như vậy, doanh nghiệp thường phải chi trả khoản tiền lớn. Tại sao bạn phải tốn tiền bạc và công sức cho việc đào tạo nhân lực như vậy? Tất cả những vấn đề sẽ được giải quyết khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Khi sử dụng trọn gói dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn, bạn sẽ được cung cấp tiện nghi từ A – Z. Sea Office có đội ngũ lễ tân và nhân sự vận hành văn phòng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Bạn sẽ không cần lo các cuộc gọi đến không có ai nhận hay thất lạc các thư từ, bưu phẩm quan trọng.

Cơ sở vật chất tiện nghi, ấn tượng

Chỉ với 499K, bạn sẽ sở hữu văn phòng với đầy đủ thiết bị và tiện nghi không khác gì các văn phòng chuyên nghiệp. Hơn nữa điện, nước, internet tốc độ cao còn luôn được đảm bảo ổn định mà bạn chẳng cần bận tâm đến. Mọi trang thiết bị như bàn ghế, máy móc phục vụ công việc đều được trang bị sẵn, bạn không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Nếu bạn cần phòng họp, bạn cũng có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Khu vực tiếp khách của bạn sẽ luôn sẵn sàng trà và nước hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng không cần trả thêm phí cho việc bảo dưỡng bất cứ tiện ích nào. Nhìn chung mọi thứ văn phòng truyền thống có thì dịch vụ này đều cung cấp cho bạn. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Vị trí địa lý đặc thù

Sóc Sơn không nằm trong trung tâm thành phố nhưng lại là 1 trong 5 đô thị vệ tinh quan trọng nhất của Thủ Đô. Đây là đầu mối giao thông kết nối Hà Nội với các vùng kinh tế trọng điểm ở miền Bắc nước ta. Nơi đây được cho là có tiềm năng phát triển kinh tế cực kì nổi bật trong thời gian tới. Nhiều doanh nghiệp đều tranh thủ lợi thế địa lý này để phát triển.

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

04 bước sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn 

Hiện nay dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn ngày càng trở nên phổ biến. Để sử dụng dịch vụ này nhanh chóng nhưng vẫn đủ an toàn, tin cậy thì các doanh nghiệp có thể tham khảo quy trình như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ

Để tiết kiệm thời gian khi lựa chọn dịch vụ, các doanh nghiệp nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi kí kết hợp đồng. Những giấy tờ này sẽ giúp chứng minh tính hợp pháp của doanh nghiệp và tăng độ tin cậy khi hợp tác với đơn vị cho thuê.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị uy tín

Để thuê được địa chỉ đăng ký kinh doanh phù hợp, điều quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín. Những đơn vị có thâm niên trong ngành như Sea Office là sự lựa chọn mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Đặc biệt doanh nghiệp tuyệt đối không nên kí hợp đồng với đơn vị đã từng có “điểm đen” về pháp lý.

Bước 3: Khảo sát địa điểm thực tế

Trước khi tiến đến kí kết hợp đồng giữa hai bên, bạn cần đến xem văn phòng thực tế. Như vậy vừa có thể đảm bảo vị trí lựa chọn không phải địa chỉ ma, vừa xem xét được tính tiện nghi của văn phòng. Rất nhiều công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp sẽ “treo đầu dê bán thịt chó” nên văn phòng thực tế sẽ khác xe với giới thiệu.

Bước 4: Kiểm tra kĩ càng điều khoản hợp đồng

Hợp đồng là văn bản quy định quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan. Do đó trước khi đặt bút kí hợp đồng, bạn phải kiểm tra mọi điều khoản thật kĩ càng và chi tiết. Nếu có bất cứ điều khoản nào chưa đủ minh bạch, bạn phải ngay lập tức kiểm tra lại. Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Sea Office chắc chắn sẽ có bộ phận pháp lý giúp bạn giải đáp chi tiết.

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn, khách hàng thường có khá nhiều thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến và lời giải đáp chi tiết cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn có phát sinh chi phí ẩn không? 

Tại Sea Office, mọi chi phí đều được công khai rõ ràng và chi tiết. Ví dụ bạn chỉ thuê địa chỉ văn phòng để giao dịch và tiếp thị, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ 350.000 VNĐ/ tháng. Dịch vụ trọn gói, nói không với chi phí phát sinh và bạn chỉ phải chi trả cho những dịch vụ mà bạn thực dùng.

Tôi có được thuê chỗ ngồi cố định tại Sea Office không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định hoặc linh động tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cung cấp bàn, ghế, tủ giữ đồ cá nhân phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau với mức giá chỉ từ 190.000 VND/tháng.

Doanh nghiệp nào phù hợp để thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Sea Office?

Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê không gian làm việc chia sẻ (co-working space). Cho nên dù doanh nghiệp của bạn ít hay nhiều nhân viên thì chúng tôi đều cung cấp cho bạn văn phòng chuyên nghiệp, tiện nghi.

Phòng họp tại văn phòng cho thuê của Sea Office có đầy đủ tiện nghi không? 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp một phòng họp đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh máy chiếu và internet tốc độ cao, phòng họp còn được trang bị thêm bảng kính, bút lông,… Đây sẽ là không gian lý tưởng để làm việc nội bộ hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Liên hệ đến địa chỉ đăng ký kinh doanh như thế nào?

Chúng tôi cung cấp cho quý khách một số điện thoại và số fax cố định. Cả 2 phương tiện liên lạc này đều có lễ tân trực 24/7 nên quý khách có thể yên tâm. Mọi cuộc gọi từ đối tác và khách hàng sẽ nhanh chóng được chuyển đến cho quý khách. Trong trường hợp quý khách không tiện nghe máy, chúng tôi sẽ chuyển tiếp nội dung đến hòm thư.

3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn của Sea Office

Sea Office là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Các văn phòng của chúng tôi không chỉ có mặt tại Sóc Sơn, Hà Nội mà còn có mặt ở nhiều địa điểm “hot” khác trên khắp cả nước như cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnhcho thuê văn phòng ảo Quận 1 tại địa bàn TPHCM.

Trong suốt nhiều năm qua, khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi vì: 

  • Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất. Không chỉ hỗ trợ xử lý cơ sở vật chất, nhân sự mà chúng tôi còn có rất nhiều tiện ích đi kèm. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn pháp lý,  kế toán trọn gói… để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
  • Hệ thống văn phòng đa dạng nằm ở nhiều vị trí đẹp cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động lắng nghe thông tin và tư vấn để quý khách lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói với mức chi phí rõ ràng, nói không với chi phí ẩn phát sinh. Nếu quý khách ngại di chuyển, chúng tôi có thể hỗ trợ báo giá từ xa để quý khách dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác hay không.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi rất hy vọng có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn của Sea Office, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sea Office luôn sẵn sàng tư vấn và đưa đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất!

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Tin tức

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233