Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì chỉ 499K

Thành Phố Hà Nội là một trong những thành phố lớn và phát triển mạnh về kinh tế. Do vậy, nơi đây được lựa chọn trở thành địa chỉ kinh doanh của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ này? Đối tượng nào nên sử dụng? Lợi ích khi đăng ký kinh doanh tại đây? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay nhé! 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì

1. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội? 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh được hiểu là dịch vụ cung cấp cho một doanh nghiệp/cá nhân có một địa chỉ xác định được pháp luật công nhận hợp pháp. Nếu bạn có được địa chỉ kinh doanh hợp pháp thì rất uy tín khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu theo nghĩa khác là cho thuê địa chỉ tại các nơi có vị trí đẹp để mở thủ tục đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp. 

2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội? 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Thanh Trì rất phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh buôn bán từ nhỏ đến lớn. Có thể kể đến một số đối tượng thường sử dụng dịch vụ này như: 

 • Người làm việc tự do –  hay còn gọi là Freelancer. Đây là đối tượng ngày càng nhiều trên thị trường lao động và kinh doanh. Họ là những người thuộc trường phái mong muốn tự do không quá gò bó về thời gian làm việc, nơi làm việc. Các đối tượng này thường nhận các công việc bán thời gian, khoán việc. Tuy nhiên, một số khách hàng cần đòi hỏi phải gặp văn phòng, họp hành. Một số đối tác kiểm tra tính chuyên nghiệp của Freelancer nên việc sử dụng dịch vụ trên là rất phù hợp. 
 • Công ty nhỏ mới thành lập hoặc các công ty khởi nghiệp (Start-up). Khi bạn vừa mới thành lập công ty việc cần địa chỉ để đăng ký kinh doanh là vô cùng quan trọng. Để hướng tới sự thành công của doanh nghiệp, cần phải có một nơi đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp. Mặt khác, khi bắt đầu sự nghiệp các bạn cần phải tiết kiệm và cân đối tài chính. Để tiết kiệm đến 80% chi phí thuê văn phòng, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì. 
 • Người kinh doanh nhỏ lẻ trên các sàn thương mại hoặc kênh online. Hiện nay việc kinh doanh buôn bán trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hay tiktok shop và các kênh online khác trở nên phổ biến. Đây là cơ hội để các bạn bắt đầu kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, bạn cần có một địa chỉ kinh doanh xác định để đăng ký cũng như bắt đầu công việc. Do vậy, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì để dễ dàng cho việc buôn bán. 
 • Doanh nghiệp nước ngoài, công ty con muốn đặt chi nhánh tại Hà Nội. Đây là các công ty bắt đầu xâm nhập thị trường Hà Nội nên nhất thiết phải có một văn phòng hợp pháp. Tuy nhiên, bạn có thể có thể để tiết kiệm chi phí cũng như ít thời gian khi lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì. Đây là dịch vụ hợp pháp và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại Sea Office. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì

3. 5 lợi ích của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì? 

3.1. Cắt giảm chi phí, chỉ từ 499k/ tháng 

Khi bắt đầu vào kinh doanh, bất kể cá nhân hay tổ chức đều cân đo đong đếm về tài chính. Do vậy, việc tốn nhiều tiền để thuê một văn phòng để làm việc có thể chiếm một khoản khá lớn trong chi phí hoạt động công ty. Ngoài ra, chi phí về nhân sự lễ tân hay trang thiết bị văn phòng, phòng hợp. Không những thế, còn có thể trả các chi phí ngầm không đáng. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì của Sea Office với giá cực kỳ tốt  chỉ 499k/tháng. Với chi phái được cắt giảm đến gần 80%, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sử dụng vào các mục đích kinh doanh khác. 

3.2. Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp hỗ trợ mọi lúc

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì của Sea Office, bạn được sử dụng cả dịch vụ lễ tân. Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ cách đón khách, xử lý hồ sơ công việc đến việc hỗ trợ bạn một cách tối đa. Nhân viên đáp ứng hoàn toàn mong đợi của bạn. 

3.3. Tăng uy tín khi được đặt bảng tên, sử dụng để đăng ký giấy phép

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì của Sea Office, bạn có thể được đặt bảng tên công ty tại văn phòng. Việc này rất có ý nghĩa về việc tăng mức độ uy tín với đối tác và khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hợp pháp địa chỉ này để đăng ký trong giấy phép kinh doanh. 

3.4. Tiện ích văn phòng hiện đại, trọn gói từ A đến Z, đầy đủ tiện nghi 

Doanh nghiệp khởi nghiệp, người làm việc & kinh doanh tự do có thể có văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp với mức phí cực kỳ hấp dẫn chỉ 499k/tháng khi sử dụng dịch vụ của Sea Office. 

Văn phòng của chúng tôi với đầy đủ tiện ích, trang thiết bị của một văn phòng làm việc thực thụ. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì. Một số tiện ích bạn có thể dùng: 

 • Nhân viên lễ tân tiếp nhận thư từ, hồ sơ một cách chuyên nghiệp
 • Dịch vụ phòng họp hiện đại, đầy đủ tiện nghi theo giờ theo tháng
 • Hỗ trợ chuẩn bị phòng họp tiếp khách, đối tác, khách hàng 
 • Sử dụng các điện, nước, máy lạnh, cơ sở hạ tầng. 
 • Hỗ trợ nước uống nóng lạnh, cà phê và trà miễn phí, 
 • Sử dụng internet tốc độ cao đáp ứng nhu cầu công việc 
 • Ngoài ra, có sự hỗ trợ về tư vấn pháp lý từ đội ngũ luật sư của công ty Nam Việt Luật.
 • Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế chuyên nghiệp 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì

3.5. Địa điểm tiếp khách, ký kết hợp đồng 

Với hình thức cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì, bạn có thể sở hữu ngay một trụ sở giao dịch kinh doanh ngay tại Hà Nội. Văn phòng được bố trí, sắp xếp chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì, bạn có quyền sử dụng để ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác. Ngoài ra, còn là nơi bạn có thể gửi – nhận thư tín, hồ sơ công ty. 

Việc đặt văn phòng tại Hà Nội, đặc biệt là huyện Thanh Trì sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, tạo sự uy tín với đối tác, khách hàng.  Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tiến bước thành công. 

4. Tại sao nên dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì

4.1. Thanh Trì là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh của Tp. Hà Nội

Lý do đầu tiên khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì vì huyện này có tốc độ phát triển khá tốt ở Hà Nội. Với nhiều dự báo triển vọng, huyện Thanh Trì có thể trở thành quận nội thành phát triển của thủ đô trong tương lai. Theo số liệu thống kê năm 2019, tổng ngân sách của huyện đạt hơn 1000 tỷ đồng. 

Thanh Trì phát triển mạnh về các hướng như làng nghề sản xuất truyền thống như vải tiến làng Quang (xã Thanh Liệt), nghề dệt quai thao Triều Khúc, sơn vẽ Đông Phù, mây tre Vạn Phúc, bánh chưng Tranh Khúc, rượu hoa cúc Yên Ngưu,… Ngành công nghiệp của huyện ở các lĩnh việc như Nhà máy phân lân Văn Điển, Nhà máy pin Văn Điển, Nhà máy đệm Hanvico, Nhà máy lắp ráp ô tô GM (Daewoo), khu công nghiệp Ngọc Hồi. 

Mặt khác, Thanh Trì còn có sự hiện diện của các khu đô thị lớn và sầm uất. Có thể kể đến như khu đô thị Đại Thanh, khu đô thị Cầu Bươu, khu đô thị Hồng Hà Park City, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị Ngọc Hồi,… 

4.2. Thanh Trì có hệ thống các trường giáo dục, trình độ văn hóa cao 

Thanh Trì có hệ thống giáo dục khá phát triển. Huyện có hầu hết các cấp bậc đào tạo lớn và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây là địa điểm của một số trường đại học lớn như Học viện Kỹ thuật mật mã, Trường quản lý cán bộ nông nghiệp Bộ Nông nghiệp xã Vĩnh Quỳnh, Viện Dược Liệu, Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội, Viện Quy hoạch rừng,… Các cơ sở này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu lao động, nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. 

4.3. Thanh Trì tập trung các cơ quan nhà nước, ngân hàng thuận lợi để kinh doanh

Việc kinh doanh của bạn hoàn toàn có thể gắn liền và liên quan đến các cơ quan nhà nước, ngân hàng. Huyện Thanh Trì có hệ thống ngân hàng đầy đủ như ACB, Agribank, MB, TP Bank, Sacombank,Vietinbank,… giúp bạn dễ dàng giao dịch khi có nhu cầu. Các cơ quan nhà nước cũng hiện diện đầy đủ ở các ngành, lĩnh vực. 

4.4. Thanh Trì có giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển 

Giao thông cũng là một trong tiêu chí để lựa chọn vị trí để đăng ký kinh doanh. Bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì là hoàn toàn hợp lý. Bởi lẽ, đây là huyện có giao thông khá thuận lợi và dễ dàng. Hệ thống đường bộ, cao tốc, đường sắt,… để chạy ngang qua Thanh Trì. Do vậy, bạn hay đối tác, khách hàng có thể thuận tiện gặp gỡ, trao đổi hợp tác. 

5. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì của Sea Office? 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì

Sea Office có kinh Nghiệm 10 năm trong ngành, là nơi chứng kiến sự phát triển và thành công của các cá nhân/doanh nghiệp. Chúng tôi xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng ảo,… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mỗi lúc mỗi nơi. Chúng tôi luôn tự hào vì đội ngũ nhân viên hết mình vì khách hàng. Mỗi nhân viên luôn không ngừng nỗ lực mỗi ngày với phương châm vì phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi bạn cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ hết các thắc mắc, vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng. 

Minh bạch về giá, không phát sinh chi phí ngầm. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì của chúng tôi, bạn chỉ cần trả mức phí chỉ từ 499k/tháng. Ngoài ra, cam kết không phát sinh các chi phí ngầm phát sinh ảnh hưởng đến ngân sách hoạt động của bạn. 

Quy trình, thủ tục nhanh gọn và tối ưu. Nhằm mục đích phục vụ bạn tốt nhất, Sea Office luôn có quy trình tiếp nhận thông tin nhu cầu cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn nhanh nhất có thể để bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Trì của Sea Office nhiều năm kinh nghiệm với mức giá siêu hấp dẫn. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ là bàn đạp giúp bạn thành công như mong đợi. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dưới chân website nhé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn. 

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233