Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình từ 499K/tháng

Thống kê cho thấy, so với các quận khác trên địa bàn Hà Nội, quận Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của Thủ đô thường xuyên được chọn là địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Quận Ba Đình cũng là nơi phát triển mạnh mẽ của rất nhiều ngành nghề kinh doanh. Có lẽ vì vậy mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình ngày càng được nhiều người quan tâm. Vậy, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình là gì?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình

1. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình là gì?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình là một loại hình dịch vụ cho phép bạn thuê chung, sử dụng chung địa chỉ văn phòng của bên đơn vị cung cấp dịch vụ. Địa chỉ văn phòng này là một địa chỉ xác thực, hợp pháp. Bạn có thể dùng địa chỉ này để làm việc, để đăng ký địa chỉ doanh nghiệp, để làm địa chỉ gặp gỡ giữa bạn với khách hàng hệt như một văn phòng truyền thống. Điểm khác biệt là ở chỗ, bạn không cần phải trả chi phí mặt bằng cho những ngày bạn không lên văn phòng.

Nhờ đó, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình để đặt trụ sở chính của công ty tại các địa chỉ đẹp ngay trung tâm thành phố với mức chi phí tối thiểu, chỉ từ 499.000 VNĐ/tháng, hoặc cũng có thể đặt làm chi nhánh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch của mình với rẻ hơn từ 70-90% so với chi phí thuê mặt bằng văn phòng truyền thống.

1.1 Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình?

 • Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình luôn cho bạn thuê những địa chỉ “đắc địa”, nằm gần các cơ sở hạ tầng quan trọng của thành phố, giúp khách hàng và đối tác thuận tiện trong việc tiếp cận các dịch vụ lân cận như: hệ thống ngân hàng, văn phòng chính phủ, trung tâm mua sắm và nhiều hệ thống dịch vụ khác, giảm thời gian đi lại và tăng năng suất công việc.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình tại Sea Office, chúng tôi cho phép bạn sử dụng chung hệ thống cao ốc văn phòng hiện đại với nhiều trang thiết bị văn phòng tối tân. Từ đó, giúp bạn kiến tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp bằng việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích văn phòng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu công việc của bạn và khách hàng.
 • Sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình, bạn không cần phải lên văn phòng mỗi ngày mà có thể làm việc tại nhà và chỉ cần lên văn phòng khi có việc. Bạn sẽ không cần phải lo lắng trả tiền mặt bằng hay chi phí vận hành văn phòng trong những ngày bạn không đến văn phòng.

1.2 Những ai nên thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình đặc biệt phù hợp với:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách cắt giảm chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực và tận dụng các nguồn lực sẵn có; người bắt đầu hoặc dự định khởi nghiệp; cá nhân và tổ chức cần một thông tin địa chỉ tốt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp;
 • Các doanh nghiệp có xu hướng muốn mở rộng thị trường; Các nhóm, cá nhân và dịch giả tự do đang thực hiện các dự án của riêng họ và làm việc freelancer;
 • Các công ty đa quốc gia tham gia vào hoạt động thăm dò; Chỉ cần đủ chỗ cho một số lượng nhỏ nhân viên làm việc khi thâm nhập thị trường mới.

2. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình có hợp pháp không?

Theo Điều 42. Trụ sở chính của doanh nghiệp, Luật doanh nghiệp 2020:

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Theo đó, luật doanh nghiệp không có bất cứ quy định nào cấm doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, cũng không có quy định nào nói rằng một địa điểm được đặt tối đa bao nhiêu trụ sở chính. Bên cạnh đó, cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được vấn đề doanh nghiệp có hoạt động tại trụ sở nơi đã đăng ký hay không.

Dựa vào những thông tin nêu trên, ta có thể kết luận: Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình là hoàn toàn hợp pháp. Có thể nói, khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết và có thể lựa chọn những vị trí đẹp, thuận lợi và phù hợp với yêu cầu của mình.

3. 04 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình ngay 

Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Nhiều cơ quan quan trọng của Đảng, Nhà nước và TP Hà Nội đều tập trung tại đây. Các dự án đường sắt chạy qua quận Ba Đình là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi đi Yên Viên), tuyến số 2 (Nội Bài đi Thượng Đình), tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Yên Sở), tuyến số 5 (Hồ Tây đi Hòa Lạc).

Các khu đô thị như khu đô thị 671 Hoàng Hoa Thám, khu đô thị bệnh viện 354, khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ đã và đang được triển khai xây dựng trên địa bàn quận Ba Đình. Quận Ba Đình cũng đang khuyến khích thay đổi cơ cấu kinh tế và lao động, tận dụng mọi kỹ năng và nguồn lực, tạo môi trường lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển thành các ngành đa dạng. Cùng với đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình cũng phát triển theo.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình:

 1. Có một địa chỉ kinh doanh đẹp: Mỗi doanh nghiệp đều có chiến lược phát triển riêng, và địa chỉ kinh doanh đẹp là một yếu tố không thể thiếu. Một địa chỉ nằm ở trung tâm, mặt đường lớn, gần các cơ quan hành chính,… sẽ giúp hình ảnh công ty trở lên uy tín hơn trong mắt khách hàng và đối tác.
 2. Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Các dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình xây dựng cơ sở vật chất theo hướng vô cùng chuyên nghiệp. Một không gian làm việc với các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại sẽ tạo cho doanh nghiệp một nền tảng tốt, từ đó chiếm được niềm tin của khách hàng.
 3. Một dịch vụ liên lạc nhanh chóng và hiện đại: Vấn đề này không phải là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê. Các cuộc gọi, thư từ, fax, v.v. sẽ được phản hồi một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.
 4. Cổng thông tin kết nối giữa bạn và khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình, nhân viên của Sea Office sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận thư từ cùng các tài liệu giao dịch, sau đó chúng tôi sẽ chuyển tiếp thông tin đến cho bạn một cách bảo mật và nhanh chóng.
 5. Tiện ích khác: Cung cấp truy cập internet miễn phí, dịch vụ lễ tân, hỗ trợ đăng ký kinh doanh, thủ tục thuế, cùng các dịch vụ phụ trợ khác.

4. Lưu ý khi tìm đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Ba Đình Hà Nội

 • Chọn công ty có thâm niên lâu đời: Để tránh thuê những tòa nhà “ma” hoặc hợp đồng “ảo”, hãy ưu tiên những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình, điển hình như Sea Office – một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín và chất lượng.
 • Xem review đánh giá trên mạng: Luôn thận trọng khi nghiên cứu kỹ các đối tác cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng sử dụng dịch vụ trước và không có bất kỳ “vết nhơ” nào liên quan đến các vấn đề pháp lý khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại địa phương.
 • Minh bạch về hợp đồng: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình, hãy đảm bảo bên đơn vị cho thuê có thể đưa ra hợp đồng thuê mặt bằng dài hạn giữa họ và chủ quản tòa nhà. Điều này giúp bạn tránh trường hợp bạn thuê một địa điểm kinh doanh trong 5 năm, nhưng mới được 1 năm là đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đã trả mặt bằng đi nơi khác – làm gián đoạn họat động kinh doanh của bạn.
 • Chọn địa điểm đẹp: Ưu tiên chọn các tòa nhà có vị trí đẹp, dân cư đông đúc, sầm uất, không nằm trong khu vắng vẻ.
 • Có đầy đủ bãi giữ xe: Khi bạn cần phòng họp hoặc một cuộc hẹn với khách hàng, bạn không thể bảo khách gửi xe ở một chỗ khác, vì như vậy sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Một bãi xe lớn sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng gặp gỡ nhiều đối tác nhất có thể, sẵn sàng rinh về nhiều thương vụ “béo bở” cho doanh nghiệp của bạn.

5. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình của Sea Office

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình và các Quận/Huyện khác trên địa bàn Hà Nội, Sea Office có hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông xuất sắc, giúp khách hàng cắt giảm chi phí và thời gian, đồng thời mở rộng khả năng tiếp cận thị trường. Hàng nghìn doanh nghiệp và doanh nhân đã tin tưởng Sea Office – đơn vị hiện có nhiều chi nhánh trên khắp các quận huyện của Hà Nội và cả nước, chẳng hạn như cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnhcho thuê văn phòng ảo Quận 1 tại TPHCM.

Các tiện ích hỗ trợ Doanh nghiệp luôn được Sea Office hướng đến đầu tiên trong dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình như:

 • Phí thuê thấp chỉ từ 499.000 VNĐ/tháng, quy trình hiệu quả và nhanh chóng kèm nhiều dịch vụ hỗ trợ như: cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê phòng họp theo giờ.
 • Có văn phòng, địa chỉ kinh doanh nằm trong khu vực đáng mơ ước của trung tâm thành phố: có giao thông đi lại dễ dàng, ngân hàng, cơ quan hành chính nhà nước. Tuy nhiên, chi phí phải trả lại không hề cao.
 • Được toàn quyền sử dụng địa chỉ thuê làm văn phòng kinh doanh, trụ sở chính, một địa điểm sang trọng, uy tín, góp phần tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng cũng như đối tác.
 • Không bị phụ thuộc hoặc hạn chế về mặt thời gian, địa điểm làm việc; chủ doanh nghiệp có thể làm việc tại nhà hoặc nơi khác, điều này giúp tăng tính linh hoạt và năng suất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng đội ngũ nhân viên lễ tân có năng lực của chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết các công việc hành chính cơ bản của công ty.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình, bạn có thể cắt giảm ngay số lượng nhân viên làm việc thường xuyên, cụ thể là những nhân viên hành chính quầy lễ tân, nhân viên bảo vệ, tạp vụ để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài việc cung cấp cho bạn một không gian làm việc tuyệt đẹp khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình của Sea Office, chúng tôi cũng làm việc với bạn để hỗ trợ các quy trình pháp lý phức tạp với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Sea Office qua Hotline bên dưới chân website để được tư vấn và giải đáp kịp thời bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233