Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Quận Bắc Từ Liêm [Treo biển hiệu – 16K/ngày]

Bắc từ Liêm là một trong những quận có sự phát triển mạnh về kinh tế. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm sẽ là bàn đạp thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Thông qua bài viết dưới đây từ Sea Office sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin về cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm

1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội? 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội là dịch vụ cho thuê văn phòng có địa chỉ được công nhận hợp pháp. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể dùng địa chỉ đó để làm trụ sở, nơi đại diện cho doanh nghiệp. Đồng thời, có thể treo bảng hiệu công ty và là nơi gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi với khách hàng – đối tác. 

Ngoài ra, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm để:

  • Bổ sung hồ sơ cho việc đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nội
  • Công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, kênh truyền thông xã hội như website, facebook,… và báo chí
  • Để thông tin trên sản phẩm, hàng hóa và các phương tiện quảng cáo của công ty để khách hàng, đối tác nhận diện
  • Nhận – gửi thư từ, hồ sơ, bưu phẩm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp

Hiểu theo cách khác, đây chính là dịch vụ “cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí thuận lợi ở Quận Bắc Từ Liên Hà Nội phục vụ cho việc hoàn thành thủ tục đăng ký kinh doanh”. 

Đối tượng địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm là các doanh nghiệp ít có nhu cầu sử dụng doanh nghiệp. Có thể là các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp nước ngoài tìm hiểu và bắt đầu thị trường mới là Hà Nội. Các công ty này chỉ cần một địa chỉ hợp pháp để đăng ký kinh doanh hoặc đặt trụ sở, văn phòng đại diện. Từ đó, có thể dễ dàng gặp gỡ trao đổi với đối tác, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng văn phòng.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm giúp bạn dễ dàng sử dụng các tiện ích sẵn có như một văn phòng truyền thống. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề lễ tân, điện, nước, internet, phòng tiếp khách, địa chỉ nhận và gửi thư tín,… Tất tần tật sẽ được phục vụ khi bạn sử dụng dịch vụ của Sea Office. 

2. Dịch vụ cho thuê cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm có hợp pháp không? 

Sea Office với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm. Chúng tôi đã đáp ứng và hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp/cá nhân hoàn thành việc đăng ký kinh doanh hợp pháp từ dịch vụ cho thuê địa chỉ. Từ đó, giúp bạn có thể tăng uy tín công ty cũng như tạo đà phát triển thành công của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa rõ về tính pháp lý của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu quy định của pháp luật Việt Nam. 

Theo quy định tại Điều 42 trong Luật Doanh Nghiệp 2020, có quy định về trụ sở của doanh nghiệp. Cụ thể, quy định như sau “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Đơn giản, bạn có thể hiểu rằng: 

  •  Luật doanh nghiệp không quy định một địa điểm có thể đăng ký trụ sở của bao nhiêu doanh nghiệp.
  • Luật cũng không bắt buộc rõ ràng địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc 
  • Luật cũng không quy định diện tích tối thiểu là bao nhiêu để được đăng ký 

Tóm lại: Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm hoàn toàn hợp pháp. Do vậy, bạn cứ tự tin sử dụng dịch vụ của Sea Office nhé! 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm? 

3.1. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp:

Khi bạn lựa chọn sử dụng cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm với mục đích xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Tính chuyên nghiệp mà khách hàng, đối tác đánh giá công ty bạn dựa trên các yếu tố về kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Bạn có thể được đặt bảng hiệu công ty, được nhận – gửi thư từ bưu phẩm chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phòng họp được trang bị, bố trí hiện đại, đầy đủ công năng để tiếp khách hàng, đối tác. 

3.2. Xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm, Sea Office sở hữu mạng lưới các cá nhân, doanh nghiệp lớn mạnh. Do vậy, bạn có thể có cơ hội giao lưu, trao đổi. 

Ngoài ra, khi sử dụng văn phòng, bạn có thể gặp gỡ trực tiếp với nhiều doanh nghiệp/cá nhân khác. Không những thế, tại Sea Office còn có dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ để cho bạn thêm nhiều trải nghiệm cũng như cơ hội xây dựng mối quan hệ.

3.3. Tiết kiệm tới hơn 85% chi phí giúp bạn tối ưu việc kinh doanh 

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm sẽ giúp bạn có ngay một địa chỉ hợp pháp trong giấy đăng ký kinh doanh chỉ từ 16.000 VNĐ/ngày (tương đương 499.000VNĐ/tháng). Điều đó giúp cá nhân/doanh nghiệp tiết kiệm được hàng triệu đồng tiền thuê mặt bằng văn phòng. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm chỉ với mức giá 499k/tháng mà thôi. 

3.4. Tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác với dịch vụ chuyên nghiệp 

Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp địa chỉ hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam góp phần tạo dựng uy tín. Không những thế, có được địa chỉ minh bạch giúp khách hàng dễ dàng trao đổi, gặp gỡ khi cần. 

Địa chỉ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm do Sea Office cấp cho bạn cũng sẽ được dùng để đăng ký trong Giấy phép kinh doanh. Từ đó, bạn có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, thượng tôn pháp luật. 

3.5. Quận Bắc Từ Liêm có vị trí vàng giữa thủ đô 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ, Bắc Từ Liêm là một trong những quận có kinh tế phát triển tốt. Về cơ sở hạ tầng, giao thông di chuyển thì rất dễ dàng và thuận tiện. Dân cư đông đúc, ngân hàng phát triển, cơ sở đào tạo và giáo dục đầy đủ góp phần thúc đẩy sự phát triển của quận. Do vậy, việc lựa chọn Bắc Từ Liêm làm địa chỉ đăng ký kinh doanh là vô cùng hợp lý và hiệu quả. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm

4. Kinh nghiệm tìm cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm

4.1. Địa chỉ, đơn vị uy tín

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm giá rẻ. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sử dụng chiêu trò lôi kéo, lừa gạt khách hàng để ký kết hợp đồng không rõ ràng. Từ đó, vạch ra việc yêu cầu các chi phí phát sinh vô lý, chi phí ngầm nhằm trục lợi. Do vậy, bạn nên tìm đơn vị ưu tín nhất để sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm. 

4.2. Hợp đồng rõ ràng, chi tiết về chi phí 

Để tránh phát sinh mâu thuẫn sau khi ký kết hợp đồng, bạn cần phải kiểm tra rõ ràng các điều khoản hợp đồng. Đặc biệt là về quyền và nghĩa vụ của bên cho thuê, chi phí trọn gói và các vấn đề khác. Bạn nên yêu cầu rõ về phí thuê được tính như thế nào, có phát sinh thêm không,… để tránh mất tiền oan. 

4.3. Khảo sát thực tế văn phòng để chọn lựa 

Để quyết định lựa chọn cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm thì bạn nên khảo sát thực tế văn phòng tại đó. Điều này giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan đến chi tiết và thực tế nhất để ra quyết định. Bạn cần xem xét về vị trí địa điểm, giao thông thuận lợi và hệ sinh thái cơ sở hạ tầng, ngân hàng. 

5. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm của Sea Office

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm

5.1. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch để bạn kiểm tra 

Sea Office với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp khắp Việt Nam có được địa chỉ kinh doanh hợp phát với mức phí hấp dẫn. Chúng tôi luôn cam kết và đồng hành với khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và tôn trọng khách hàng. Tại Sea Office, hợp đồng sử dụng dịch vụ luôn đoạn soạn thảo rõ ràng minh bạch từ Nam Việt Luật. 

5.2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không tốn nhiều thời gia

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được thời gian của quý khách. Việc đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm thông qua 5 bước rõ ràng, đơn giản. Đăng ký là được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. 

5.3. Đa dạng dịch vụ đi kèm và đa dạng gói cước

Chúng tôi luôn đáng ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi yêu cầu. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp đa dạng dịch vụ đi kèm như cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc,… để bạn lựa chọn. Ngoài ra, Sea office còn có các gói cước khác nhau chỉ từ 499k/tháng cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm. Tùy mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn gói phù hợp. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm thì Sea Office chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dưới chân website nhé! Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay nhé! Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233