Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông [Vị trí đẹp – 499K]

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế sau đại dịch, nhiều doanh nghiệp bắt đầu sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh thay thế văn phòng truyền thống. Vậy dịch vụ đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông để giải đáp câu hỏi câu hỏi này.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông – Hà nội là gì?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ hợp pháp để đăng ký trụ sở công cty. Địa chỉ này có thể được dùng để tiếp khách hàng, đối tác hoặc làm nơi treo bảng hiệu công ty. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông Hà Nội, quý khách còn có thể:

 • Điền thông tin địa chỉ trên các văn bản ký kết hoặc những giấy tờ mang tính pháp lý.
 • Công bố địa chỉ trên các phương tiện truyền thông như báo chí, website … 
 • In ấn địa chỉ trên các sản phẩm, bao bì, nhãn mác…để xây dựng thương hiệu.
 • Đặt địa chỉ cố định để dễ dàng nhận – gửi các bưu phẩm, thư tín quan trọng.

Điều đặc biệt là dịch vụ này cho phép nhiều công ty cùng thuê chung 1 địa điểm từ đó làm giảm chi phí mặt bằng đáng kể.

Tại sao dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông được ưa chuộng?

Điều gì khiến dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông ngày càng được quan tâm và ưu tiên sử dụng? Để lý giải điều này, Sea Office mời bạn tham khảo 4 lý do sau đây!

Quận Hà Đông – khu vực mới “nổi” của Thủ đô 

Quận Hà Đông được sáp nhập là một khu vực thuộc Thủ đô Hà Nội từ tháng 5/2009. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn nhiều khu vực khác nhưng tiềm lực phát triển của Quận Hà Đông luôn được đánh giá rất cao bởi vì:

 • Quận Hà Đông là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội – đầu mối giao thông với các tỉnh Hà Nam, Hòa Bình và nhiều khu vực khác. Ngoài ra khu vực này còn là điểm đầu tiên của dự án đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông. Vị trí giao thông quan trọng đã giúp khu vực này có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng.
 • Quận Hà Đông là nơi tập trung của nhiều trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall Hà Động, Big C Hà Đông… Nơi đây cũng tập trung một số khu đô thị cao cấp như khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Dương Nội,…
 • Tại Quận Hà Đông có khá nhiều trường học danh giá như Học viện Quân y, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện An ninh…

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông

Sở hữu văn phòng với mức giá “rẻ như cho”

Để sở hữu một văn phòng truyền thống tại quận Hà Đông, mỗi tháng doanh nghiệp phải chi trả hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông, quý khách có thể cắt giảm đến 85% chi phí. Thuê văn phòng với mức giá khoảng 499K (tương đương 1 cốc trà sữa/ ngày), tại sao lại không lựa chọn?

Được hỗ trợ các tiện ích đa dạng “miễn phí”

Những tiện ích mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông có thể cung cấp phong phú đến mức nào? 

 • Đầu tiên, bạn có thể sử dụng wifi tốc độ cao, máy photocopy để in ấn hoàn toàn miễn phí…Trong phòng chờ luôn có sẵn trà, nước phục vụ cho nhân viên hoặc khách hàng, đối tác.
 • Thứ hai, khi sử dụng dịch vụ đi kèm là cho thuê văn phòng chia sẻ, bạn sẽ được sử dụng chung văn phòng với nhiều doanh nghiệp. Nhân viên của bạn không chỉ có chỗ ngồi làm việc đủ tiện nghi mà công ty của bạn còn có cơ hội học hỏi, hợp tác với các công ty khác. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều gánh nặng về khoản chi phí mặt bằng.
 • Thứ ba, cho thuê chỗ ngồi làm việc tại địa chỉ đăng ký kinh doanh giúp bạn có những chỗ ngồi làm việc lý tưởng trong thời gian mong muốn. Thay vì phải thuê văn phòng riêng trong khi không có nhu cầu ngồi văn phòng quá nhiều, bạn có thể thuê chỗ ngồi linh hoạt và tiết kiệm.
 • Thứ tư, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (cách gọi khác của cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh) không chỉ có mặt tại Hà Nội. Dịch vụ này còn rất phổ biến ở các thành phố lớn như TPHCM. Trong đó được quan tâm nhiều nhất là Nói rõ có cho thuê văn phòng ảo tại dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnhcho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông

Xóa tan phiền muộn khi vận hành văn phòng

Để một vận hành một văn phòng truyền thống, doanh nghiệp phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Bên cạnh việc thiết kế và sắp xếp cơ sở vật chất thì các doanh nghiệp còn cần tuyển dụng nhân sự như lễ tân, bảo an, tạp vụ…Trong khi đó với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông, mọi thứ đã có đơn vị cung cấp lo.

Bạn sẽ được cung cấp một văn phòng đẹp, hiện đại mà không cần mua sắm hay sửa chữa bất cứ thứ gì. Đội ngũ lễ tân, kỹ thuật, bảo an…luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có những vấn đề phát sinh. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển kinh tế, không cần lo lắng về vấn đề cơ sở vật chất hay nhân sự.

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông

Lần đầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông, chắc hẳn quý khách sẽ có khá nhiều băn khoăn. Dưới đây là lời giải đáp cho những câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ này!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông gồm những chi phí gì?

Gói dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông của Sea Office tại Sea Office đang có mức giá 500.000 VNĐ. Giá của gói dịch vụ cơ bản này đã bao gồm những quyền lợi như: 

 • Được sử dụng địa chỉ văn phòng làm địa chỉ đăng ký giao dịch (văn phòng đại diện) trên tất cả các hóa đơn và văn bản pháp lý. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng 
 • Được sử dụng địa chỉ văn phòng để điền thông tin trong hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 • Được hỗ trợ đặt brochure và treo bảng tên công ty tại địa chỉ đăng ký kinh doanh.
 • Được hỗ trợ lễ tân chuyên nghiệp, tiếp nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, thư tín, điện thoại nhanh chóng, bảo mật. 
 • Được hỗ trợ dịch vụ vệ sinh văn phòng, bảo an 24/24, kỹ thuật …
 • Được cung cấp miễn phí mạng internet tốc độ cao và nước uống.
 • Được sử dụng sảnh tiếp khách chung và sử dụng phòng họp tiếp khách miễn phí 2h/ tháng.
 • Được hỗ trợ thành lập công ty, mở chi nhánh, văn phòng đại diện và tư vấn kế toán thuế miễn phí.
 • Được hỗ trợ đăng ký mua và phát hành hóa đơn.

Mỗi gói dịch vụ của chúng tôi đều có mức chi phí kèm theo các tiện ích rõ ràng, chi tiết. Qúy doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về những gọi dịch vụ khác. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông có hợp pháp không?

Theo quy định tại Khoản a) Mục 4 Điều 46 Nghị định 122/2021/NĐ-CP:

Phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng đối với hành vi hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký”

Bên cạnh đó, căn cứ theo quy định tại Khoản 4 Điều 37 Luật Doanh Nghiệp 2020

“Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành”.

Khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông, chúng tôi sẽ hỗ trợ treo biển hiệu doanh nghiệp. Dựa theo những căn cứ pháp lý kể trên, có thể khẳng định dịch vụ này hoàn toàn minh bạch, hợp pháp. Sử dụng dịch vụ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến quyền và nghĩa vụ kinh doanh hợp pháp của bạn trước pháp luật.

Những ai phù hợp để sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông. Trong số đó những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh gia đình là đối tượng chủ yếu. Ngoài ra cũng có thể kể đến các công ty làm trong lĩnh vực đặc thù hay freelancer không cần đến văn phòng thường xuyên.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông

Cam kết của Sea Office khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông

Nhu cầu cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông ngày càng cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Sea Office vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Chỉ cung cấp cho khách hàng những giá trị THẬT

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất, không chèo kéo khách hàng sử dụng dịch vụ. Mọi tiện ích chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các nhu cầu thiết thực của khách hàng. Sea Office luôn lấy chữ tín làm đầu, tuyệt đối không đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ khác với những gì đã cam kết.

Luôn nói CÓ với khách hàng

Khách hàng đến với Sea Office sẽ được thỏa mãn mọi mong muốn về văn phòng lý tưởng. Không cần di chuyển quý khách cũng có thể được đội ngũ nhân viên tư vấn tận nơi hoặc từ xa. Nếu quý khách cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để đem đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nói KHÔNG với các vết nhơ tư pháp 

Hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, chúng tôi tự tin với thương hiệu và uy tín của mình. Sea Office luôn cam kết tuân thủ pháp luật, không cung cấp bất cứ dịch vụ nào nằm ngoài sự cho phép luật pháp. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ của Sea Office về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hà Đông. Mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có cơ hội tư vấn và hỗ trợ quý khách sử dụng dịch vụ này. Cảm ơn đã theo dõi và nếu có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233