Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm trọn gói

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội hiện nay là dịch vụ đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp và hộ kinh doanh quan tâm. Lý do là bởi quận Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội với nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thủy và đường bộ tập trung tại quận Hoàn Kiếm. Điều này tạo điều kiện các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm phát triển nhanh như vũ bão. Vậy dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm là gì?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm

1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tai quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm là dịch vụ cung cấp cho bạn một địa chỉ xác thực và hợp pháp để bạn đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, mở văn phòng đại diện, đăng ký làm trụ sở chính. 

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ ký hợp đồng để thuê địa chỉ văn phòng của bên cung cấp dịch vụ làm địa chỉ trụ sở chính cho doanh nghiệp của mình. Tại đây, bạn sẽ được chia sẻ, dùng chung đội ngũ tiếp tân với bên cho thuê, cũng như tận hưởng hàng loạt tiện ích văn phòng khác mà bên cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh cung cấp.

Vậy dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm có phải là dịch vụ hợp pháp không?

Theo “Điều 42 của Luật doanh nghiệp 2020 quy định về Trụ sở chính của doanh nghiệp

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Như vậy, Luật Doanh nghiệp 2020 không hề có quy định về số lượng doanh nghiệp tối đa có thể được đặt tại cùng một địa điểm. Bên cạnh đó, pháp luật cũng không có quy định pháp lý nào về việc ngăn cấm hay xử phạt hành chính các công ty đi thuê và cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. 

Thế nên, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm hoàn toàn hợp pháp vì không hề vi phạm bất kỳ quy định nào hiện có của pháp luật.

2. Sự cần thiết của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm 

Rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập trong những năm gần đây gặp không ít thách thức, trong đó nổi bật nhất là vấn đề thuê địa chỉ để mở cơ sở kinh doanh. Trong thời buổi kinh tế suy thoái, không phải ai vừa mới khởi nghiệp kinh doanh cũng có thể sở hữu ngay cho mình một vị trí đắc địa và địa chỉ đẹp.

Chính vì thế, có rất nhiều lượt tìm kiếm trên google về chủ đề liên quan đến từ khóa “cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh”. Là chủ doanh nghiệp trẻ – ai cũng đều đang mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh, một nơi để có thể bắt đầu kinh doanh ngay lập tức mà không phải lo những vấn đề “râu ria” như trang trí, nội thất, nhân sự vận hành văn phòng.

Hơn thế nữa, trong thời buổi đại dịch covid, có nhiều cá nhân và doanh nghiệp rất thích làm việc tại nhà (work from home). Trong khi đó, chủ doanh nghiệp vẫn phải thanh toán tiền thuê mặt bằng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng gây tốn kém chi phí. Nghịch lý này gây ra những tổn thất và lãng phí rất lớn cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ – đối tượng luôn phải tính toán và tối ưu hóa chi phí hoạt động trong thời kỳ suy thoái.

Bên cạnh đó, luật Doanh nghiệp 2020 quy định rằng để hoạt động kinh doanh, một doanh nghiệp phải được đăng ký, và một phần của việc đăng ký đó là: phải có địa chỉ đăng ký kinh doanh. Vì thế, giá trị mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm mang lại là vô cùng to lớn, giúp bạn có ngay một địa chỉ hợp pháp để đăng ký kinh doanh với mức chi phí tối thiểu.

3. 05 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm có 3 tuyến đường sắt chạy qua là: Tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 2 (Nội Bài – Thượng Đình) và tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Hoàng Mai). Ngoài ra, Quận Hoàn Kiếm là nơi có các địa danh, khách sạn và quán ăn nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đó là lợi ích riêng mà quận Hoàn Kiếm được hưởng và không phải quận nào cũng có được những ưu thế này. Số lượng doanh nghiệp thành lập ở khu vực này này cũng thuộc diện cao nhất trong toàn thành phố Hà Nội. 

Sea Office đã hỗ trợ pháp lý và thành lập cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước nhờ vào bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp luật kinh doanh cho doanh nghiệp. Hiện chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hoàn Kiếm, thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký hộ kinh doanh cụ thể, xử lý giấy phép kinh doanh tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm

Dưới đây là 5 lý do chính bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm của Sea Office ngay hôm nay:

 1. Địa chỉ của công ty luôn nhất quán và rõ ràng: Các địa chỉ đăng ký kinh doanh cho thuê thường là các tòa nhà và nhà cao tầng, chúng thường ở những vị trí đẹp. Do đó, bạn sẽ có một địa chỉ rõ ràng và minh bạch để khách hàng liên hệ với bạn. 
 2. Có thể chọn một địa chỉ hợp phong thủy: Có nhiều cách bố trí văn phòng hợp phong thủy cho từng mệnh. Vì vậy, việc thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh phù hợp với mệnh của chủ sở hữu là điều tối quan trọng. Ví dụ: với những người mệnh Kim thì các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc là tốt nhất cho công việc. Người mệnh Kim nên bố trí văn phòng sao cho họ có thể nhìn thấy mọi người đang làm việc, vì điều này sẽ phù hợp với tính cách thích quan sát của họ. Không nên đặt ở cửa chính, vì như vậy sẽ cản trở khả năng làm việc của họ.
 3. Cắt giảm ngay 80% chi phí thuê văn phòng: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm, bạn sẽ được cấp ngay một văn phòng sang trọng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với dàn lễ tân chuyên nghiệp. Bạn được toàn quyền sử dụng văn phòng này để tiếp khách, nhận thư từ, bưu phẩm, hội họp, làm việc. Đặc biệt, bạn không cần phải trả chi phí thuê mặt bằng hay phí vận hành văn phòng cho những ngày bạn không lên văn phòng làm việc.
 4. Sẵn sàng cho những cuộc hợp, cuộc gặp gỡ bất ngờ: Khi bạn yêu cầu một không gian trang nhã cho các cuộc họp nội bộ hoặc gặp gỡ khách hàng, bạn sẽ có ngay một không gian giúp làm tăng uy tín cho thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng. Thiết lập một nền tảng cho phép các doanh nghiệp ký kết các hợp đồng có giá trị và thành công hơn.
 5. Các quy trình pháp lý khi đăng ký kinh doanh được sắp xếp hợp lý nhanh chóng: Sea Office sẽ luôn hỗ trợ công ty của bạn loại bỏ các quy trình rắc rối, đẩy nhanh các hoạt động kinh doanh theo đúng pháp luật nhất. Bạn sẽ có một nhóm chuyên gia pháp lý ở bên bạn, những người cam kết hỗ trợ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

4. Chi phí cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm của Sea Office là bao nhiêu?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một địa chỉ đẹp để chính thức đăng ký kinh doanh có thể được hưởng lợi từ dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm của Sea Office với giá khởi điểm chỉ 499.000 VNĐ / tháng

Với mức giá này, Sea Office sẽ hỗ trợ bạn thành lập công ty sớm và giúp bạn thành lập văn phòng đại diện cho công ty của bạn để gặp gỡ khách hàng mà không phải chịu chi phí thuê văn phòng tốn kém như khi đi thuê văn phòng truyền thống.

5. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm của Sea Office

 • Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm của Sea Office cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất với tất cả các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Bao gồm: sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ gửi thư và bưu kiện, điện tín, nơi nhận và chuyển tiếp cuộc gọi.
 • Nhân viên của Sea Office sẽ hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi và nhật ký cuộc gọi sau đó được chuyển tiếp cho khách hàng qua email hoặc điện thoại. Bạn sẽ không phải thay đổi địa chỉ kinh doanh và có thể tiến hành công việc từ xa một cách tiết kiệm và chuyên nghiệp nếu có địa chỉ văn phòng đại diện kinh doanh tại Sea Office.
 • Sea Office cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm với giá cả phải chăng trong các tòa nhà Hạng A-B. Tại đây, với chi phí rất thấp, bạn sẽ có một văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác như cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng chia sẻcho thuê văn phòng ảo.
 • Với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ hòa nhã và nhân viên tạp vụ siêng năng, Sea Office còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp đảm bảo hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm còn bao gồm các tiện ích như: miễn phí sử dụng phòng tiếp khách sang trọng, máy photocopy, phục vụ nước, trà, cà phê cho du khách và đội ngũ nhân viên Sea Office hỗ trợ liên tục trong trường hợp bạn cần.

Nếu bạn ở Hà Nội, hãy lựa chọn ngay dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm của Sea Office. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ thành công. Để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, hãy gọi ngay tới số hotline bên dưới chân website nhé. Sea Office xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233