Cho thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm vị trí đắc địa từ 17K/ngày

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm và có tốc độ phát triển vượt bậc tại TP. Hà Nội. Chính vì vậy, việc có một văn phòng làm việc tại đây là vô cùng khó khăn. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm đã ra đời để đáp ứng nhu cầu có một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp ở ngay trung tâm thành phố của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng Sea Office tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm

1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm

Có thể hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm là dịch vụ cung cấp cho bạn một địa chỉ văn phòng đại diện với đầy đủ tiện ích như một văn phòng truyền thống. Theo đó, bạn sẽ được cung cấp sẵn đội ngũ các nhân sự, lễ tân để hỗ trợ quản lý, tiếp khách, lưu trữ và gửi bưu phẩm.v.v..

Bản chất của việc cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm là nhiều doanh nghiệp cùng đăng ký chung một địa chỉ kinh doanh, cùng chia sẻ một không gian làm việc. Hình thức này cũng cấp cho bạn một số điện thoại, một số fax, một nơi để treo bảng hiệu tên danh nghiệp của bạn và vô vàn các dịch vụ hỗ trợ khác với mức chi phí chỉ từ 499.000 VNĐ/tháng.

Theo Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020, trụ sở doanh nghiệp của bạn sẽ được công nhận khi nằm trên lãnh thổ hành chính Việt Nam. Đồng thời có đầy đủ các thông tin liên lạc, địa chỉ, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Như vậy, địa chỉ kinh doanh mà bạn thuê tại Sea Office hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí này nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm là hoàn toàn hợp pháp.

2. Xu hướng sử dụng văn phòng ảo hiện nay

Ở nước ngoài, văn phòng ảo hay còn được gọi là Virtual Office đã được xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào những năm 90 của thế kỷ trước. Cho thuê văn phòng ảo bắt đầu từ khi ông ông Ralph Gregory quá mệt mỏi vì phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để làm việc. Do đó ông đã thành lập công ty Virtual Office Inc và cung cấp các dịch vụ để các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh với trụ sở chính là công ty của ông.

Năm 2006, văn phòng ảo được du nhập vào Việt Nam và dần được yêu thích bởi nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là trong giai đoạn 2010 – 2015 khi phong trào Khởi nghiệp bùng lên mạnh mẽ và giai đoạn 2019 khi dịch Covid -19 bùng phát. Đây được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm là xu hướng hiện đại khi cung cấp đầy đủ các tiện ích của một văn phòng truyền thống chỉ với mức chi phí từ 10 – 15%. Đặc biệt, dịch vụ còn hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng và quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã dần chuyển sang thuê một văn phòng ảo thay vì thuê một văn phòng truyền thống.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm ngay hôm nay?

Sau đây là 5 lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm:

3.1. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm chính trị – thương mại – tài chính nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Từ đây bạn cũng có thể nhanh chóng di chuyển sang các Quận Ba Đình, Quận Đống Đa và Quận Hai Bà Trưng. Hơn nữa hệ thống giao thông ở đây cũng vô cùng hiện đại và tiện lợi, vì vậy bạn có thể tự do di chuyển đến bất cứ đâu.

Mặt khác, thị trường cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng, các trụ sở doanh nghiệp của nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài. Do đó, việc có địa chỉ đăng ký kinh doanh ở đây sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng gây dựng uy tín, đồng thời có một vị trí văn phòng cực đẹp với mức chi phí thấp nhất.

3.2. Cắt giảm 80% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống

Như các bạn đã biết, vị trí văn phòng càng gần trung tâm, càng đắc địa thì mức chi phí sẽ càng tốn kém. Việc có thể sở hữu một văn phòng ngay tại Quận Hoàn Kiếm gần như là điều không thể với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

Theo đó, doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ cần bỏ từ vài trăm đến vài triệu 1 tháng để có cho mình một địa chỉ vô cùng đẹp trên giấy phép kinh doanh. Bạn cũng không cần phải lo lắng đến các vấn đề chi phí phát sinh khác như phí mua sắm thiết bị vật tư văn phòng, phí xây dựng, thiết kế, bảo trì văn phòng,… Điều này giúp bạn cắt giảm đến 80% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống.

3.3. Đầy đủ mọi loại tiện ích văn phòng hiện đại

Đừng quá lo lắng khi thuê văn phòng ảo vì những tiện ích mà bạn có thể nhận được lại không hề ảo. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các trang bị thiết bị như: bàn ghế, máy tính, điều hòa, internet tốc độ cao, điện, nước,… 

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thuê phòng làm việc nhóm, thuê phòng họp riêng, hay thuê phòng tiếp khách riêng bất cứ khi nào. Tất cả các yêu cầu của khách hàng về phòng làm việc có thể đáp ứng khi thuê văn phòng ảo. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

3.4. Không cần tuyển dụng nhân sự văn phòng, lễ tân

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm, bạn sẽ được hỗ trợ quản lý doanh nghiệp bởi các nhân sự văn phòng ở Sea Offices. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chung đội ngũ lễ tân và hậu cần chuyên nghiệp của tòa nhà mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Bạn cũng không cần lo lắng bởi vấn đề chuyên môn của nhân sự bởi mọi nhân viên trong Sea Office đều được sàng lọc kỹ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới để tập trung đầu tư nhiều hạng mục khác quan trọng hơn.

3.5. Hỗ trợ nhận thư tín, bưu phẩm, tư vấn pháp lý và hơn thế nữa

Nhiều người sẽ thắc mắc, nếu không thường xuyên có mặt tại văn phòng làm việc thì làm sao có thể nhận được các thông tin phản hồi từ khách hàng, đối tác. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm tại Sea Office. Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận, chuyển và lưu bưu tín, bưu phẩm của bạn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên lễ tân luôn thường trực tại tòa nhà.

Sea Office sẽ cung cấp cho bạn hợp đồng cho thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm một cách nhanh gọn, quý khách hàng chỉ cần đọc và thảo luận chỉnh sửa hợp đồng nếu muốn. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý khi doanh nghiệp có nhu cầu với mức giá ưu đãi nhất. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm

4. Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm không còn mới nhưng vẫn xa lạ đối với rất nhiều người. Sau đây là 3 câu hỏi thường gặp nhất khi lựa chọn thuê dịch vụ này.

4.1. Chi phí khi thuê dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm là bao nhiêu?

Chi phí khi thuê dịch vụ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm vô cùng hợp lý. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra 499.000 VNĐ/tháng, tương đương với 16.000 VNĐ/ngày là đã có một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp tại các khu vực đắc địa bậc nhất. 

4.2. Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm khác gì cho thuê văn phòng truyền thống?

Khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí phòng họp, chỗ ngồi, tiền điện nước cố định hàng tháng cho những ngày bạn không có mặt ở văn ở văn phòng. Còn khi thuê văn phòng truyền thống, bạn sẽ phải thanh toán trước tiền thuê mặt bằng theo tháng cho dù bạn có sử dụng hết diện tích mặt bằng hay không. 

4.3. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm gồm các tiện ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm, bạn sẽ nhận được các tiện ích như:

  • Văn phòng hiện đại, tiện nghi, nằm ngay trung tâm TP. Hà Nội.
  • Sở hữu vị trí đặt biển hiệu nổi bật ngay bên trong và bên ngoài tòa nhà.
  • Được hỗ trợ nhân sự quản lý doanh nghiệp, lễ tân đón tiếp khách hàng, nhận, chuyển và lưu bưu phẩm, thư tín và tư vấn pháp lý…
  • Được hỗ trợ bảo dưỡng các yếu tố về kỹ thuật như điện nước, dây mạng, Internet cáp quang,..

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm

5. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn được một đơn vị thuê uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp, hãy đến ngay Sea Office.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ dừng lại ở cho thuê văn phòng kinh doanh, cho thuê văn phòng ảo, cho thuê văn phòng chia sẻ,… Sea Office còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: 

Sea Office tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng dành cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàn Kiếm. Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng ảo, hãy đến ngay với Sea Office. Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline ngay bên dưới chân trang web để được tư vấn và hỗ trợ. Sự hài lòng của quý khách chính là lời cảm ơn tốt nhất đối với chúng tôi! Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233