Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn TPHCM

Cho thuê văn phòng chia sẻ Huyện Hóc Môn nhanh chóng trở thành dịch vụ dẫn đầu xu hướng tại TPHCM trong những năm gần đây. Lý do nằm ở những tiềm năng bất động sản mà nơi đây sở hữu. Chắc hẳn bạn đọc cũng muốn có thêm những thông tin chi tiết về mô hình này để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp và công ty mình. Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Sea Office sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi xung quanh dịch vụ cho thuê Coworking space Huyện Hóc Môn TPHCM.

Thị trường cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn TPHCM có gì đặc biệt?

Huyện Hóc Môn nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông Hóc Môn giáp Thuận An Bình Dương, phía Tây giáp Đức Hòa Long An. Ngoài ra, Hóc Môn cũng giáp nhiều Quận nội thành như Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh… Với vị trí địa lý như vậy, có thể thấy được Hóc Môn rất có lợi thế giao thương cùng nhiều khu vực khác nhau.

Nơi đây có mạng lưới giao thông rất thuận tiện, cơ sở hạ tầng đạt loại khá trở lên. Ngoài ra, Hóc Môn cũng rất gần với sân bay Tân Sơn Nhất. Đó là nhiều điểm mạnh khiến Hóc Môn trở thành một khu vực rất đáng đầu tư.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại huyện Hóc Môn rất thu hút
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại huyện Hóc Môn rất thu hút

Huyện Hóc Môn có quy mô 110,8 km2 và bao gồm 12 trung tâm hành chính. Có thể thấy mật độ dân số ở đây khá đông đúc. Chính vì thế mà chính quyền các cấp đã có kế hoạch đồng bộ xã hội Huyện Hóc Môn với khu vực nội thành. Dự kiến trong tương lai gần Hóc Môn sẽ được lên Quận. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản của Hóc Môn sẽ tăng cao.

Chính vì thế, dù Hóc Môn là một huyện ngoại thành nhưng rất nhiều đơn vị chọn đây là nơi đầu tư dài hạn trong tương lai. Vô số công ty và doanh nghiệp muốn nhận lúc giá cả chưa tăng cao đặt trụ sở hành chính hoặc văn phòng giao dịch tại Huyện Hóc Môn. Từ đó kéo theo loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn TPHCM cũng sôi động không kém.

Những câu hỏi xoay quanh dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn dịch vụ cho thuê Coworking Space Huyện Hóc Môn

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê Coworking space Huyện Hóc Môn thay vì văn phòng truyền thống?

Để sở hữu một văn phòng truyền thống, doanh nghiệp bạn cần lên kế hoạch cho rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Việc cần làm đầu tiên là sở hữu một vị trí để đặt văn phòng của doanh nghiệp. Thường thì người ta sẽ chọn cách thuê một hoặc nhiều tầng trong một tòa nhà để làm văn phòng hoặc trụ sở. Chỉ những doanh nghiệp, tập đoàn cực lớn mới có thể sở hữu nguyên một tòa nhà làm chi nhánh, trụ sở. Sau đó, công ty bạn cần hoàn thiện nội thất vị trí đã thuê được. Việc này bao gồm các bước như: trang trí, decor văn phòng, mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc, hoàn thiện các đồ dùng như bàn, ghế, máy móc… Rất nhiều thứ cần chuẩn bị trong bước này.

Cách bài trí rất thông minh
Cách bài trí rất thông minh

Ngoài ra, khi sử dụng văn phòng truyền thống, công ty bạn cần quan tâm đến cả các loại phí bảo dưỡng định kỳ. Nếu chi phí của doanh nghiệp bạn còn hạn chế, khả năng là văn phòng làm việc chỉ có những điều kiện cơ bản nhất. Những dịch vụ nâng cao giúp tăng hiệu suất làm việc như phòng họp hội đồng, phòng thư giãn, phòng nghỉ trưa sẽ khó lòng được đáp ứng.

May mắn thay, mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn TPHCM lại giải quyết được hầu hết những khó khăn này. Chỉ với một mức chi phí chia sẻ rất thấp, công ty bạn được sở hữu một vị trí đẹp, một văn phòng hoàn thiện với đầy đủ mọi loại đồ dùng cần thiết và thêm nhiều tiện ích nâng cao hấp dẫn khác.

Mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn dành cho những đối tượng nào?

Mô hình văn phòng ảo phù hợp với nhiều đối tượng
Mô hình văn phòng ảo phù hợp với nhiều đối tượng

Nhìn chung, loại hình này thường được sử dụng bởi hai đối tượng: đối tượng muốn tiết kiệm chi phí và đối tượng chưa có kế hoạch lâu dài cho một địa điểm làm văn phòng.

Những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ muốn để dành chi phí cho những khoản đầu tư cần thiết có thể lựa chọn dịch vụ này. Ngoài ra, các doanh nghiệp nước ngoài muốn khảo sát trước thị trường Việt Nam, mong muốn có một văn phòng nhỏ để số lượng ít nhân sự làm việc cũng có thể chọn Coworking Space.

Ngoài ra, văn phòng chia sẻ cũng được lựa chọn bởi những công ty nhỏ, công ty mới startup muốn sở hữu một vị trí làm văn phòng để chuyên nghiệp hóa hình ảnh. Hoặc nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn mở rộng tại những thị trường tiềm năng thì bước đầu sử dụng văn phòng chia sẻ cũng rất hợp lý.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn được sử dụng bởi cả những cá nhân hoạt động tự do, những nhóm hoạt động dự án độc lập hoặc những chuyên viên tư vấn độc lập. Mục đích chung của nhóm đối tượng này là cần một nơi làm việc chuyên nghiệp, không bị giới hạn bởi thời gian lâu dài.

Thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn có được luật pháp Việt Nam công nhận hay không?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, việc sử dụng các loại mô hình văn phòng chia sẻ hoàn toàn không trái pháp luật. Ngoài ra, địa chỉ doanh nghiệp, công ty sử dụng của văn phòng chia sẻ hoàn toàn có thể dùng để đăng ký các hoạt động kinh doanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc địa chỉ của văn phòng chia sẻ sẽ đóng vai trò như một địa chỉ chính thức của công ty, doanh nghiệp bạn, xuất hiện hợp pháp trên các loại hợp đồng khác nhau.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê Coworking Space Huyện Hóc Môn Sea Office

Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Sea Office tự tin rằng mình có thể đem đến một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý e ngại phải làm nhiều giấy tờ liên quan đến thủ tục nhà đất của mọi vị khách. Vì thế Sea Office mang đến một quy trình ký kết tối giản, minh bạch, rõ ràng, không rườm rà.

Không thể bỏ lỡ dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Sea Office
Không thể bỏ lỡ dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Sea Office
  • Đầu tiên, Sea Office sẽ tiến hành tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra những gợi ý gần nhất với mục đích của doanh nghiệp, công ty bạn.
  • Tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách các quy định của pháp luật liên quan đến dịch vụ này cũng như nêu qua các thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ.
  • Sau đó, Sea Office sẽ báo giá những dịch vụ vừa ý với khách để khách tham khảo.
  • Khi khách đã có sự lựa chọn cuối cùng rồi, Sea Office sẽ thông báo về các thủ tục cần làm để ký kết.
  • Trong vòng 3 ngày khi khách hoàn thiện các hồ sơ, thông tin cần thiết, Sea Office sẽ tiến hành ký kết và gửi lại hồ sơ.
  • Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhận giấy chứng nhận doanh nghiệp và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Sau khi hợp đồng có hiệu lực, nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể thông báo lại với Sea Office để được giải quyết nhanh nhất.

Mức giá hợp lý

Đối với mỗi vị trí, tiện ích đi kèm khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Sea Office tự tin là một trong những đơn vị mang đến mức giá bình ổn nhất trên thị trường. Ngoài ra, Sea Office cũng rất nhanh chóng và chủ động trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những sự lựa chọn gần nhất với nhu cầu cần thiết đã được đề xuất từ trước.

Tư vấn tận tình

Sea Office luôn tâm niệm phải làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Tất cả những nhân viên tư vấn đều có đủ kiến thức cần thiết về pháp lý. Ngoài ra, nhân viên tư vấn cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị trường để đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Không gian rộng rãi đủ tiện nghi
Không gian rộng rãi đủ tiện nghi

Những nhân viên phụ trách này sẽ đồng hành cùng quý khách từ lúc bắt đầu đến lúc bạn kết thúc dịch vụ. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào, khách hàng có thể ngay lập tức yêu cầu chúng tôi xử lý và giải đáp. Sea Office cam kết sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tốt nhất cho đến ngày cuối cùng của hợp đồng.

Kết luận

Với bài viết trên, Sea Office đã giúp bạn đọc hiểu thêm nhiều thông tin xung quanh dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Hóc Môn TPHCM. Bất động sản luôn biến động theo từng ngày. Chính vì thế, nếu muốn nắm những thông tin mới nhất, phù hợp với xu thế nhất, quý công ty đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thêm nhé.

Tham khảo thêm: Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận Gò Vấp TPHCM

Đánh giá
Số điện thoại
0919813444