Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 TPHCM

Tin tức quan trọng dành cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 TPHCM. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và uy tín nhất. Đồng thời đây cũng là cơ hội để những người làm freelancer, các công ty, doanh nghiệp theo mô hình hiện đại trải nghiệm văn phòng kiểu mới, tiện nghi và ưu việt hơn. Cùng xem ngay dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 11 của Sea Office để biết thêm chi tiết nhé.

Vì sao dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 TPHCM lại được ưa chuộng như vậy?

Sự phát triển của dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 11 TPHCM là nhờ những yếu tố như:

 • Vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng và giao thông đều được quy hoạch rõ ràng
 • Văn phòng chia sẻ ngày càng được đầu tư tỉ mỉ hơn, nâng cấp cả về cơ sở vật chất và dịch vụ kèm theo
 • Giá thuê văn phòng chia sẻ tại vị trí đắc địa như quận 11 TPHCM rẻ hơn từ 50 – 60% giá thuê văn phòng truyền thống

Chính những yếu tố này đã thúc đẩy nhiều cá nhân, đoàn thể lựa chọn Coworking Space Quận 11 để làm việc, tổ chức cuộc họp, sự kiện. Và tất nhiên giữa rất nhiều văn phòng đang chờ bạn chọn lựa, chúng ta cần tìm kiếm nơi lý tưởng nhất phải không nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại quận 11 TPHCM giá tốt, tiện nghi

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại quận 11 TPHCM giá tốt, nhiều ưu thế nổi bật

Vị trí cho thuê Coworking Space Quận 11 cực đắc địa

Quận 11 nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch, di tích đền chùa, trung tâm thể thao, … Vì vậy khu vực này luôn đông đúc, tấp nập. Kéo theo đó là sự đầu tư về cơ sở hạ tầng như cầu, đường giao thông, hệ sinh thái xanh trong khu vực. Đây cũng là điểm thuận lợi để dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 phát triển.

Khi thuê văn phòng chia sẻ tại quận 11, bạn có thể yên tâm vì:

 • Địa chỉ văn phòng rất dễ tìm, đường xá rộng rãi nên hạn chế ùn tắc
 • Văn phòng nằm ngay trên những tuyến phố sầm uất nhất quận 11. Không chỉ là cơ hội để quảng bá cho công ty, doanh nghiệp mà cũng là cơ hội để các cá nhân, nhóm startup được giao lưu, học hỏi nhiều hơn
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 TPHCM luôn rất an toàn. Tình hình trị an trong khu vực được chú trọng, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng thuê văn phòng tại đây.

Đặc điểm của văn phòng chia sẻ tại quận 11 TPHCM

Nói về các đặc trưng của dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 11, Sea Office đã cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có được môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Văn phòng chia sẻ có rất nhiều loại hình cho thuê khác nhau như:

 • Cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định hoặc linh hoạt
 • Dịch vụ văn phòng ảo
 • Dịch vụ cho thuê phòng họp, nơi tổ chức sự kiện

Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà Sea Office sẽ cung cấp văn phòng chia sẻ tương ứng. Chúng tôi có những văn phòng chia sẻ đơn dành cho các cá nhân và nhóm nhỏ. Mặt khác rất nhiều văn phòng với sức chứa lên tới hơn 100 người cũng luôn sẵn sàng chờ bạn tham quan, lựa chọn.

Xem thêm: Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 7 TPHCM

Dù là loại hình văn phòng chia sẻ nào thì cũng luôn được bố trí thêm khu vực lễ tân, quầy tiếp đón khách hàng, đối tác. Nhân viên lễ tân cũng là những người có kinh nghiệm, biết ngoại ngữ để tiếp đón, hướng dẫn khách đến, khách đi của văn phòng. Nhờ vậy mà văn phòng chia sẻ càng thêm chuyên nghiệp, hoàn thiện hơn.

Coworking Space Quận 11 TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Đa số khách hàng chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 là:

 • Cá nhân hoặc đội nhóm startup, freelancer, … 
 • Công ty, doanh nghiệp mới thành lập
 • Công ty, doanh nghiệp cần mở rộng chi nhánh
 • Các công ty liên doanh với nước ngoài

Những đối tượng này sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ vì chi phí thuê văn phòng tương đối thấp. Như vậy sẽ không tạo gánh nặng về tài chính trong quá trình hoạt động, làm việc. Ngoài ra, văn phòng chia sẻ cũng là môi trường học tập, giao lưu rất tốt. Với sự phát triển vượt bậc về tính ngoại giao của xã hội hiện nay thì môi trường làm việc này vô cùng lý tưởng.

Văn phòng chia sẻ tại quận 11 TPHCM thích hợp với rất nhiều cá nhân, tập thể công tác trong những lĩnh vực khác nhau

Văn phòng chia sẻ tại quận 11 TPHCM thích hợp với rất nhiều cá nhân, tập thể công tác trong những lĩnh vực khác nhau

Mặt khác, những công ty, doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm cũng hoàn toàn có thể chọn dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 11 TPHCM. Như đã nói, văn phòng chia sẻ do Sea Office cung cấp có đầy đủ tiện nghi, bao gồm cả phòng làm việc cá nhân và phòng làm việc tập thể. Do đó loại hình văn phòng chia sẻ này chỉ có tiến bộ hơn chứ không hề thua kém các văn phòng truyền thống.

Văn phòng chia sẻ tốt cần đảm bảo được những tiêu chí gì?

Tiêu chí đánh giá văn phòng chia sẻ chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo

Tiêu chí đánh giá văn phòng chia sẻ chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo

Để đánh giá chất lượng của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 TPHCM, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Đánh giá về cơ sở vật chất của văn phòng

 • Văn phòng chia sẻ được xây dựng và sắp xếp theo bố cục mở là xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Điều này vừa tối ưu diện tích, mang đến không gian thoải mái, rộng rãi. Hơn nữa đây cũng là điều kiện để tăng thêm giao lưu, chia sẻ giữa những người cùng làm việc trong văn phòng
 • Văn phòng được trang bị đầy đủ đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng như bàn ghế, tủ, máy in, máy photocopy, máy chiếu, camera, điều hoà, … Không chỉ đảm bảo đủ về mặt số lượng mà văn phòng chia sẻ còn muốn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho bạn trong thời gian làm việc, sinh hoạt tại văn phòng
 • Cũng có mục tiêu đem đến cảm giác thoải mái, giảm bớt căng thẳng, áp lực trong công việc chính là cách trang trí văn phòng chia sẻ. Có thể tiêu chí này không được nhiều người chú ý. Nhưng nếu làm việc trong một không gian có cây xanh, có điều kiện để ngắm quang cảnh thành phố, trong văn phòng có những mảng tường sơn màu nổi bật, những câu nói hay, … Tất cả những điều này sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, tăng năng suất làm việc và khả năng sáng tạo lên rất nhiều đấy.

Đánh giá về thái độ phục vụ

Khi chọn dịch vụ cho thuê Coworking Space Quận 11 TPHCM, bạn sẽ được hưởng các tiện ích kèm theo như:

 • Văn phòng có bảo vệ chịu trách nhiệm trông giữ xe, bảo vệ an ninh trật tự
 • Nhân viên lễ tân chịu trách nhiệm tiếp đón khách hàng, đối tác, giải đáp hoặc hướng dẫn một số thắc mắc
 • Nhân viên dọn vệ sinh chung của văn phòng
Thái độ phục vụ của nhân viên tại văn phòng chia sẻ quyết định trực tiếp đến chất lượng dịch vụ

Thái độ phục vụ của nhân viên tại văn phòng chia sẻ quyết định trực tiếp đến chất lượng dịch vụ

Những người này đều cần được tuyển chọn kỹ càng, yêu cầu có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc. Vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng đừng quên đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Với Sea Office, chúng tôi luôn đảm bảo training cho nhân viên thật kỹ càng trước khi cho phép họ chính thức làm việc. Như vậy sẽ đảm bảo khách hàng thuê văn phòng chia sẻ sẽ được hỗ trợ, phục vụ một cách tốt nhất. 

Các loại hình cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11

Để hiểu thêm về các loại hình cho thuê Coworking Space Quận 11, bạn có thể tìm hiểu 2 loại hình chính là:

 • Thuê chỗ ngồi làm việc
 • Thuê văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11, cụ thể là loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc lại gồm 2 loại là chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi tự do. Loại hình này thường dành cho các cá nhân làm việc freelancer. Khi đó bạn vừa có được nơi làm việc lý tưởng, hiện đại và tiện nghi mà chi phí thuê lại cực rẻ. Thay vì làm việc tại các quán cà phê, làm việc tại nhà đôi khi không hiệu quả thì văn phòng chia sẻ với những chỗ ngồi cá nhân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Không gian phòng họp, phòng hội nghị tại văn phòng chia sẻ

Không gian phòng họp, phòng hội nghị tại văn phòng chia sẻ

Loại hình thứ hai là cho thuê văn phòng ảo. Đây là một trong những loại hình khá phổ biến vì đáp ứng được nhu cầu sở hữu văn phòng làm việc tại quận 11. Trong khi đó công ty, doanh nghiệp của bạn lại giảm bớt được gánh nặng tài chính vì thuê được văn phòng giá rẻ. Văn phòng ảo có thể thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng, … Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thời gian thuê văn phòng tương ứng.

Tạm kết

Văn phòng chia sẻ tại quận 11 do Sea Office cung cấp luôn hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tiếp nhận những đánh giá, góp ý của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ để hoàn thiện văn phòng chia sẻ. Mong muốn của Sea Office chính là được đồng hành cùng nhiều cá nhân, doanh nghiệp với mục tiêu chung là làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn.

Vẫn còn rất nhiều văn phòng chia sẻ tại quận 11 nói riêng và toàn TPHCM nói chung đang chờ khách hàng chọn lựa đấy. Để được báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 11 TPHCM và xem các văn phòng cụ thể, hãy liên hệ với Sea Office ngay hôm nay bạn nhé.

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: văn phòng chia sẻ

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233