Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh [Có Nhận Thư – Từ 17k/ngày]

Hà Nội – trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước là địa điểm đặt trụ sở của rất nhiều doanh nghiệp. Là một trong những khu vực vệ tinh quan trọng của Hà Nội, huyện Mê Linh ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư, phát triển tại đây. Do đó, hiện nay dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh vô cùng “hot”. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu và lý giải sức hút của dịch vụ này trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh

Thông tin về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đang dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp. Vậy cụ thể dịch vụ này là gì? Có gì khác với sử dụng những văn phòng truyền thống? 

Hiểu một cách đơn giản, trước đây để có một văn phòng hiện đại, tại vị trí đẹp làm trụ sở đăng ký kinh doanh thì các công ty phải bỏ ra chi phí rất lớn. Các doanh nghiệp sẽ phải thuê mặt bằng, lo lắng vấn đề thiết kế, mua sắm thiết bị, tuyển dụng nhân sự và giải quyết các vấn đề phát sinh. Với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, bạn không cần lo gì hết!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh sẽ cung cấp bạn một địa chỉ thực và hoàn toàn hợp pháp để đăng ký làm trụ sở. Tại đây sẽ có sẵn những trang thiết bị và đội ngũ nhân sự cần thiết phục vụ cho mọi nhu cầu cho doanh nghiệp. Đây sẽ là bệ phóng hoàn hảo để doanh nghiệp tạo dựng niềm tin và khẳng định thương hiệu.

Dịch vụ cho thuê cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh có hợp pháp không?

Trong các văn bản chính thức, trụ sở doanh nghiệp có tên tiếng Anh là: “Corporate headquarters”. Theo Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020 có quy định về trụ sở chính của doanh nghiệp quy định:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Bên cạnh đó, trích khoản 3 Điều 44 Luật Doanh Nghiệp 2020:

“Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể.”

Ngoài ra, căn cứ theo khoản 2 Điều 31 Nghị định 01/2021/NĐ-CP :

“Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính.”

Như vậy căn cứ theo pháp luật hiện hành của Việt Nam, chúng ta có thể kết luận: Địa chỉ đăng ký kinh doanh không nhất thiết phải trùng với địa điểm kinh doanh. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh một cách hợp pháp.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh? 

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh tại huyện Mê Linh. Vậy tại sao dịch vụ này lại được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng thay thế các văn phòng truyền thống?

Huyện Mê Linh – tiềm năng phát triển vượt bậc 

Theo quy hoạch của Thủ đô năm 2026 – 2030, huyện Mê Linh sẽ chính thức trở thành một quận thuộc Hà Nội. Nơi đây cũng sẽ trở thành điểm đầu tư vô cùng lý tưởng với nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra huyện Mê Linh cũng sở hữu một vị trí địa lý trọng yếu với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng. Tại đây tập trung rất nhiều tuyến đường huyết mạch, kết nối khu vực ngoại thành với trung tâm Hà Nội. Một số tuyến đường quan trọng như cao tốc Thăng Long – Nội Bài, đại lộ Võ Nguyên Giáp đều cho thấy tiềm năng phát triển của khu vực này.

Tối ưu hoạt động kinh doanh với 20% chi phí mặt bằng

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí mặt bằng luôn là một gánh nặng không hề nhỏ. Trong thời điểm đại dịch bùng nổ, không ít doanh nghiệp đã phải dừng hoạt động vì không chi trả nổi hàng chục triệu đồng phí mặt bằng mỗi tháng. Do đó dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Chỉ với 499K (tức là tương đương với 1 cốc trà sữa mỗi ngày), bạn đã có ngay 1 văn phòng hiện đại ở vị trí lý tưởng. Tại đây có tất cả các tiện ích mà bạn cần cho văn phòng đại diện của một doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 80% chi phí để tập trung cho kinh doanh. Thậm chí bạn còn được lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với phong thủy.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh, quý khách sẽ được hỗ trợ treo biển tên doanh nghiệp. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng địa chỉ này để kí kết các giấy tờ quan trọng, công bố với truyền thông hay in ấn trên các bao bì. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Văn phòng đặt tại huyện Mê Linh – vị trí giao thông thuận tiện cho khách hàng  giúp gia tăng thiện cảm và là tiền đề cho những lần hợp tác tiếp theo. Bên cạnh đó đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, hỗ trợ trà nước và phiên dịch khi tiếp khách cũng là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp. 

Trao đổi và hợp tác với nhiều doanh nghiệp 

Bên cạnh dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh, bạn cũng có thể tham khảo gói thuê chỗ ngồi làm việc hoặc văn phòng chia sẻ. Ngoài lợi ích trực tiếp là tiết kiệm chi phí, giảm gánh nặng chi phí thì đây còn là cơ hội học hỏi và hợp tác rất tuyệt vời. Các doanh nghiệp có thể thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu để hiểu nhau hơn. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh

Bí quyết sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh hiệu quả

Nhu cầu dịch vụ tăng cao dẫn đến ngày càng có nhiều đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng đáng tin và cam kết không “treo đầu dê, bán thịt chó”. Để tránh gặp phải những vấn đề này, bạn có thể tham khảo bí quyết dưới đây.

Tỉnh táo trước các chiêu trò lôi kéo khách hàng

Bởi vì lôi kéo được khách hàng, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không ngừng quảng cáo sai sự thật. Thậm chí họ có thể hứa hẹn với khách hàng rất nhiều các tiện ích không có thực. Do đó hãy tỉnh táo để lựa chọn đơn vị thật uy tín, đảm bảo không có vết nhơ về mặt pháp lý để hợp tác.

Cân nhắc khả năng tài chính phù hợp

Các gói dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh rất đa dạng, hãy cân nhắc đến khả năng chi trả của công ty bạn. Những gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, địa chỉ đăng ký kinh doanh hay văn phòng chia sẻ tại Sea Office đều có mức giá “siêu hời”.

Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc những gói dịch vụ này mà không cần tìm kiếm quá xa.

Kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Hiện nay các quy định về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh chưa quá rõ ràng. Cũng chính vì thế nếu hợp đồng giữa công ty bạn và đối tác không đủ minh bạch, sẽ rất khó khi giải quyết tranh chấp nếu có vấn đề xảy ra. Để tránh “Bút sa gà chết” thì trước khi ký kết hợp đồng bạn cần đọc kĩ các điều khoản quan trọng như:

  • Chi phí hợp đồng ra sao, thanh toán theo tháng hay theo năm, được thanh toán bằng các hình thức nào?
  • Quyền lợi và nghĩa vụ của từng bên như thế nào? Nếu hợp đồng kết thúc sẽ giải quyết trong bao lâu?
  • Những dịch vụ đi kèm được tính trọn gói hay có chi phí phát sinh?

Khảo sát địa điểm đăng ký kinh doanh dự kiến

Để không gặp phải những rủi ro như thuê phải địa chỉ ma hay văn phòng không như quảng cáo, chúng ta nên tiến hành khảo sát địa điểm thực tế. Như vậy bạn sẽ có cơ hội quan sát vị trí cũng như các tiện ích thực tế của văn phòng trong dự kiến. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan cũng có thể thỏa thuận, giải quyết trước khi kí hợp đồng.

Khác biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Mê Linh của Sea Office

Sea Office là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đã xây dựng cho Sea Office những lợi thế mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có được như:

Quy trình nhanh gọn, tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhanh chóng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Do đó để tiết kiệm thời gian cho quý khách, chúng tôi có thể tư vấn dịch vụ từ xa hoặc tận nơi. Quý khách sẽ được hỗ trợ để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với đội ngũ chuyên nghiệp. Mọi quy trình của chúng tôi đều được tối ưu để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất!

Hợp đồng minh bạch, điều khoản rõ ràng

Hợp đồng của Sea Office được soạn thảo bởi đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp, có thâm niên trong ngành. Do đó mọi điều khoản đều cực kì rõ ràng, chi tiết, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Qúy khách có thể yên tâm với nội dung của hợp đồng. Chúng tôi cũng sẵn sàng để quý khách kiểm tra hợp đồng của Sea Office với chủ sở hữu văn phòng.

Thấu hiểu và ưu tiên lợi ích của khách hàng

Hơn 1 thập kỷ vừa qua, chúng tôi may mắn được chứng kiến sự phát triển của vô số khách hàng đã đến với Sea Office. Cũng chính vì thế chúng tôi càng cố gắng nhiều hơn nữa để thấu hiểu và đem đến nhiều giá trị thiết thực hơn cho khách hàng. Nắm bắt được tâm tư cũng như khó khăn của doanh nghiệp giúp chúng tôi đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đa dạng lựa chọn, tiện ích phong phú

Dịch vụ của Sea Office luôn đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp. Bên cạnh cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh, chúng tôi còn cung cấp các gói cho thuê văn phòng ảo, cho thuê văn phòng chia sẻ… Ngoài ra quý khách cũng được tư vấn pháp lý, hỗ trợ tư vấn thuế và kế toán hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin Sea Office muốn chia sẻ với quý doanh nghiệp về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Mê Linh. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách khi tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ. Nếu quý khách cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233