Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy [vị trí đẹp – từ 17K/ngày]

Hiện nay, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Ưu điểm của dịch vụ là thủ tục nhanh gọn, đơn giản, địa chỉ có vị trí đẹp cùng trang thiết bị đầy đủ, đi kèm với mức giá hợp lý. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp có 1 không 2 để các doanh nghiệp tối ưu được chi phí và đơn giản hoá thủ tục. Nhưng lựa chọn địa chỉ như thế nào cho hợp lý? Đâu mới là dịch vụ uy tín? Hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy

1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy

Cho thuê địa chỉ đăng kí kinh doanh tại quận Cầu Giấy là dịch vụ cho doanh nghiệp thuê địa điểm mở trụ sở chính/ văn phòng đại diện và sử dụng địa chỉ đó để đăng kí với pháp luật. Dịch vụ này mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006 và được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp start-up vừa và nhỏ, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19.   

Tại sao cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh lại phổ biến như vậy? Theo Khoản 2 Điều 23 – Luật Doanh nghiệp 2020, một trong những nội dung bắt buộc khi đăng ký doanh nghiệp là địa chỉ trụ sở chính. Tuy nhiên, với các startup quy mô nhỏ hay doanh nghiệp có tính chất nhân sự linh hoạt, thuê văn phòng thường tốn kém mà không đem lại nhiều chi phí cơ hội. 

Do đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh ra đời như một giải pháp giúp tối ưu chi phí. Các doanh nghiệp có thể thuê chung một địa chỉ để đăng ký với pháp luật. Ngoài danh nghĩa trên thủ tục, địa điểm này cũng đóng vai trò giống như một trụ sở chính. Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần chỗ làm việc, tiếp khách, văn phòng cũng có thể linh hoạt đáp ứng. 

Những địa chỉ này hoàn toàn có thật và được vận hành thường xuyên, không phải là địa chỉ ma. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy cũng hoàn toàn hợp pháp. Theo Điều 42 Luật Doanh Nghiệp 2020, trụ sở chính của doanh nghiệp chỉ cần nằm trên lãnh thổ hành chính Việt Nam, có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu cần). 

2. Xu hướng thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hiện nay

Trên thế giới, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh/ văn phòng ảo xuất hiện lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào những năm 1990. Dịch vụ này khởi nguồn từ Ralph Gregory – một chủ doanh nghiệp tại New York. Theo ông, việc phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để làm việc khiến cho nhân sự mệt mỏi và doanh nghiệp vấp phải nhiều thủ tục phức tạp. 

Do đó, Virtual Office Inc đã được ông thành lập giúp cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh với trụ sở chính cho doanh nghiệp. Dịch vụ nhận được nhiều sự ủng hộ vào du nhập vào Việt Nam từ năm 2006 . 

Tuy nhiên, phải đến 2010-2015, với sự phát triển mạnh mẽ của các startup Việt, dịch vụ mới được biết đến trong giới khởi nghiệp. Hiện tại, sau đại dịch COVID 19, khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu phục hồi và lấy đà phát triển trở lại, đây được coi là giải pháp tối ưu chi phí và thủ tục hàng đầu.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy là xu thế hiện đại khi cung cấp trụ sở chính đầy đủ công năng với mức giá rẻ hơn 90% so với thông thường. Đặc biệt, dịch vụ còn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy

3. Giải đáp lý do tại sao mọi người lại yêu thích dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh 

Để hiểu cụ thể hơn những lợi ích mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy cũng như các khu vực khác đem lại, bạn có thể tham khảo dưới đây. 

Thứ nhất là tự do lựa chọn địa điểm đẹp, hợp phong thủy để đặt văn phòng

Địa chỉ đăng ký kinh doanh không chỉ tồn tại trong thủ tục mà còn là một trong những yếu tố giúp bạn có được niềm tin của đối tác và khách hàng. Thông thường, các địa chỉ dễ nhớ, ngắn gọn sẽ là lợi thế dành cho doanh nghiệp. Song, tìm được một văn phòng dễ thấy, tại các trục đường chính với mức giá phải chăng là một thử thách khá lớn. 

Mặt khác, các doanh nghiệp mới thành lập thường không có thời gian để đầu tư là lĩnh vực này. Dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh sở hữu nhiều văn phòng tại các tòa nhà lớn có tiếng trong trung tâm thành phố. Do đó, chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian lựa chọn địa chỉ mà vẫn chọn được vị trí đẹp, hợp phong thuỷ để đặt làm trụ sở chính. 

Thứ hai là cắt giảm 90% chi phí thuê văn phòng

Với các startup nhỏ sở hữu nguồn vốn có hạn, đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Văn phòng được cho thuê với mức giá trung bình chỉ từ 500.000 VNĐ/ tháng. Mặt khác, mọi thiết bị đều được trang bị đầy đủ đảm bảo công năng giống với các văn phòng truyền thống. 

Doanh nghiệp đăng ký sử dụng theo các ngày trong tuần. Với nhu cầu thêm chỗ làm việc hoặc thuê phòng họp, bạn sẽ chỉ cần trả cho những ngày bạn sử dụng. Chi phí thuê thêm chỗ ngồi chỉ tương đương với một cốc trà sữa. Đặc biệt, doanh nghiệp không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào cho bảo dưỡng và duy trì văn phòng hàng năm. 

Như vậy, bạn đã tiết kiệm được lên tới 80% chi phí so với khi thuê các văn phòng truyền thống. Với số tiền tiết kiệm được, chủ doanh nghiệp có thể tái đầu tư hoặc tập trung phát triển đội ngũ nhân sự. Nguồn vốn thu lại chắc chắc nhiều hơn so với việc dành ra để chi trả cho văn phòng. 

Thứ ba là tạo hình ảnh công ty chuyên nghiệp, uy tín

Văn phòng cho thuê luôn khang trang và sẵn sàng các tiện ích giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác cũng như khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ cho phép bạn treo biển hiệu ở trên tòa nhà, giúp doanh nghiệp uy tín. 

Trong những dịp cần thiết. bạn cũng có thể sử dụng phòng họp và sảnh tiếp khách chung. Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu mỗi năm để thuê một văn phòng cố định và không sử dụng nhiều thì đây là một giải pháp hợp lý. 

Thứ tư là đội ngũ nhân viên lễ tân giàu kinh nghiệm

Với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy và các khu vực khác, bạn có thể tận dụng luôn đội ngũ lễ tân của đơn vị mà không cần tuyển mới và đào tạo. Đội ngũ lễ tân này sẽ giúp bạn nhận các cuộc gọi từ khách hàng, tiếp khách, nhận bưu phẩm và gửi chúng về địa chỉ của bạn. 

Đội ngũ lễ tân đã được đào tạo chuyên sâu từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Do đó, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa mà vẫn sở hữu lực tượng tiếp đón chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Thứ năm là hỗ trợ giải quyết chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Như đã đề cập, với dịch vụ thuê địa chỉ kinh doanh tại quận Cầu Giấy, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào liên quan tới nội thất và tiện ích trong văn phòng. Chi phí về thiết kế, thi công và bảo trì văn phòng hàng năm đã được chủ đơn vị hỗ trợ. Quý khách và quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chỉ cần chi trả tiền thuê văn phòng theo ngày sử dụng. 

Đây cũng là một trong những lý do giúp bạn tiết kiệm được lên tới 80% chi phí so với khi thuê văn phòng truyền thống. 

4. Bật mí những lý do nên thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu giấy

Hiện nay, quận Cầu Giấy đang là một trong những khu vực phát triển nhất tại Hà Nội. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đây làm địa điểm đặt trụ sở chính. Dưới đây là hai lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy. 

Vị trí địa lý của Quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong 8 quận nội thành thuộc thủ đô Hà Nội. Khu vực này có vị trí khá thuận lợi khi một mặt gần trung tâm thủ đô, giáp quận Tây Hồ, Thanh Xuân và Ba Đình. Mặt còn lại kết nối với các vùng thành như Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Trên địa bàn lại có tuyến đường Vành Đai Ba – Nguyễn Xiển chạy qua, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đi lại.  

Bên cạnh đó, gần đây, quận Cầu Giấy cùng chứng kiến sự phát triển nhanh chóng số lượng các tòa nhà văn phòng khang trang, hiện đại. Trong đó, có thể kể đến như tòa Keangnam Landmark Tower, CEO Tower, CTM Complex,… Tất cả tạo nên một trung tâm kinh tế – hành chính của thủ đô, hứa hẹn sẽ là “đất dụng võ” của nhiều doanh nghiệp lớn mạnh. 

Các tiện ích kèm theo khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy, bạn sẽ có cơ hội hưởng thêm nhiều ưu đãi và dịch vụ đi kèm. Trong đó, bao gồm: 

  • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ: Văn phòng chia sẻ là không gian làm việc chung của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp có thể  tối ưu chi phí và mở rộng mối quan hệ. 
  • Dịch vụ thuê bàn làm việc, cho thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân ngắn hoặc dài hạn: Doanh nghiệp sở hữu quy mô nhỏ và người làm việc tự do hoàn có thể thuê chỗ ngồi làm việc theo ngày hoặc tháng. Mức giá mỗi ngày chỉ bằng một cốc trà sữa.
  • Dịch vụ thuê phòng họp riêng: Nếu doanh nghiệp cần một phòng họp yên tĩnh và riêng tư, dịch vụ cho thuê phòng họp cũng sẵn sàng hỗ trợ. Tương tự, bạn có thể thuê phòng họp trong 1 hoặc 2 ngày.  

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy

5. Cam kết của Sea Office khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

Sea Office hiện đã có 10 năm đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, cung cấp các địa chỉ đăng ký kinh doanh chất lượng uy tín trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu bạn sống tại TPHCM, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh, cho thuê văn phòng ảo Quận 1 của Sea Office nhé. Với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy, chúng tôi luôn tự tin mang tới sự lựa chọn tốt nhất và mức giá chỉ từ 499.000 VNĐ/tháng. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Sea Office, bạn cũng được hỗ trợ hết nấc các dịch vụ đi kèm như: 

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý 
  • Dịch vụ trọn gói hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu và tiến tới hợp tài dài lâu. Đó cũng là lý do, qua nhiều năm hoạt động, Sea Office vẫn giữa được sự tín nhiệm của khách hàng. 

Hy vọng, những thông tin về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy đã giúp ích cho bạn. Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ số hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Đánh giá
Số điện thoại
0919813444