Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh [499K]

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh của Sea Office cung cấp cho bạn văn phòng đẹp, trung tâm và thuận lợi di chuyển. Và là nền tảng để doanh nghiệp kinh doanh ổn định và hợp pháp. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí thuê văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh qua bài viết chi tiết dưới đây nhé! 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh Hà Nội là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh (hay còn gọi là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh) là dịch vụ cung cấp một địa chỉ thực tế, hợp pháp của một văn phòng tại Đông Anh để bạn bổ sung hồ sơ đăng ký trong giấy phép kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể dùng địa chỉ trên để: 

 • Ghi thông tin trên website và các mạng xã hội của công ty. 
 • Ghi địa chỉ trên hóa đơn, chứng từ của công ty khi giao dịch. 
 • Sử dụng để liên hệ trên các phương tiện truyền thông báo chí.
 • Ghi nhận trên sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Ngoài việc được phép sử dụng địa chỉ kinh doanh, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh của chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều hỗ trợ đặc biệt. Văn phòng ảo nhưng bản chất như một văn phòng thực tế ngoài đời thực với đầy đủ trang thiết bị nội thất, tiện nghi. Ngoài ra, chúng tôi còn có bố trí phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc để bạn gặp gỡ trao đổi với khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh, bạn không cần mua sắm gì cả. Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị văn phòng khác như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy… để bạn thoải mái sử dụng.

2. Ai là người nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Một số đối tượng sau thường sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: 

 • Người làm việc tự do. Họ thuộc xu hướng không thích gò bó theo giờ hành chính, địa điểm làm việc. Các đối tượng này thường có công việc bán thời gian hoặc chỉ làm một thời gian rồi ngưng theo kiểu khoán việc. Tuy nhiên, đôi lúc cần gặp khách hàng, họp hành nên việc sử dụng văn phòng. 
 • Công ty khởi nghiệp (Startup), mới thành lập. Doanh nghiệp này cần tiết kiệm chi phí nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh là rất hợp lý. Bạn có thể căt giảm đến 80% phí thuê văn phòng truyền thống. 
 • Người kinh doanh nhỏ lẻ trên các sàn thương mại hoặc kênh online. Họ cần có một địa chỉ kinh doanh xác định, hợp pháp để đăng ký cũng như bắt đầu công việc. Do vậy, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đông Anh để dễ dàng cho việc buôn bán, kinh doanh. 
 • Doanh nghiệp nước ngoài, công ty con muốn đặt chi nhánh tại Hà Nội. Mục đích là mở rộng thị trường, mở rộng kênh đối tác ngoài Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Do vậy, việc chọn lựa cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh là rất phù hợp vì vị trí thuận lợi, trung tâm. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh

3. Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh? 

3.1. Vị trí thuận lợi 

Đông Anh nằm ở phía Bắc của Hà Nội và chỉ cách trung tâm khoản 18 km. Với vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển, hdo vậy rất phát triển hình thức cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh. Giao thông thông thoáng, có nhiều tuyến đường huyết mạnh và lớn, giúp bạn đi và đến văn phòng rất dễ dàng. Cơ sở hạ tầng, trung tâm phát triển được đầu tư bày bản, kinh doanh nhộn nhịp. Đông Anh ngày càng phát triển và đáp ứng nhu cầu, tốc độ đô thị hóa. Vì vậy, đây là địa điểm lý tưởng để bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh.

3.2. Chi phí thấp chỉ từ 499k/tháng, cắt giảm đến 80% thuê văn phòng

Sea Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh với mức phí chỉ từ 499k/tháng. Đây là mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường để bạn có thể lựa chọn. Có thể giúp bạn cắt giảm đến 80% ngân sách khi thuê văn phòng truyền thống. Việc kinh doanh của bạn sẽ không quá phụ thuộc vào văn phòng cũng như các chi phí ngầm, phát sinh. Tất cả đã bao gồm trọn gói trong phí của chúng tôi. 

3.3. Xây dựng hình ảnh công ty/cá nhân chuyên nghiệp 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh bạn sẽ được đặt bảng tên công ty tại văn phòng. Điều này làm tăng mức độ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của bạn. Bất cứ khách hàng, đối tác được bạn thông báo địa chỉ kinh doanh thực tế, hợp pháp đều an tâm và tin tưởng đồng hành cùng bạn. 

3.4. Dễ sử dụng, linh hoạt thời gian 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh rất dễ sử dụng và linh hoạt thời gian. Bạn cần đăng ký, thông báo sẽ được nhân viên hỗ trợ sắp xếp. Quy trình đăng ký nhanh gọn, tiện lợi sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn. 

3.5. Tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho việc xây dựng, bảo trì máy móc thiết bị và thiết kế văn phòng

Nếu tại văn phòng truyền thống, bạn sẽ đau đầu vì một khoản ngân sách rất lớn cho việc xây dựng, bảo trì thiết bị và cơ sở vật chất. Không những thế còn phải tốn kha khá việc thiết kế văn phòng, nội thất sử dụng. Chưa kể đến việc phát sinh thêm các chi phí ẩn khác có thể vượt ngân sách chi tiêu của bạn. Tại Sea Office bạn không cần lo lắng hay lăn tăn về vấn đề này. Tất cả đã nằm trong gói dịch vụ với chi phí chỉ từ 16k/ngày của chúng tôi. 

3.6. Tiết kiệm ngân sách dành cho đào tạo các vị trí nhân sự như hậu cầu, quản lý, lễ tân 

Nhắc đến văn phòng truyền thống, bạn cần phải có đội ngũ nhân viên túc trực để phục vụ hoạt động của doanh nghiệp. Để có được đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn tốn khá nhiều thời gian, chi phí để đào tạo, hướng dẫn. Nhân viên lễ tân phải qua nghiệp vụ, trao dồi kỹ năng cũng tốn khá nhiều ngân sách. Tại Sea Office, bạn không cần lo lắng về chi phí có được nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đã giúp bạn giải quyết vấn đề này và nằm trong phí dịch vụ trọn gói ban đầu. 

3.7. Văn phòng đảm bảo thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn cung cấp văn phòng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Bạn được quyền sử dụng thoải mái khi nó đã được tính trong chi phí thuê. Do đó, bạn không cần phải bỏ nhiều chi phí để trang bị thiết bị, cơ sở vật chất khi sử dụng. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh

4. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh có hợp pháp không?

Về pháp lý, theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 có đề cập đến định nghĩa “doanh nghiệp”. Cụ thể, khoản 10 Điều 4:

“Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.” 

Đồng thời, theo quy định tại Điều 42 trong Luật Doanh Nghiệp 2020:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Ngoài ra, theo điểm a khoản 2 điều 31 Nghị định 01/2021/NĐ–CP về đăng ký doanh nghiệp thì:

“Doanh nghiệp có thể lập địa điểm kinh doanh tại địa chỉ khác nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc đặt chi nhánh” .

Vì thế:

 • Bạn hoàn toàn có thể dùng địa chỉ văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh trong hồ sơ xin giấy phép kinh doanh. Còn địa điểm kinh doanh thực tế có thể khác với trụ sở chính – nơi thuê văn phòng ảo của bạn.
 • Luật Doanh nghiệp không nói rõ một địa điểm sẽ được đăng ký tối đa cho bao nhiêu công ty. 
 • Luật Doanh nghiệp không nói rõ một địa chỉ kinh doanh bắt buộc phải có hoạt động làm việc và có diện tích bao nhiêu.
 • Luật không quy định rõ về việc không cho phép doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở kinh doanh hoạt động. 

Kết luận: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh hoàn toàn hợp pháp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh

5. Cam kết của Sea Office khi cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh

Kinh nghiệm trên 10 năm: Sea Office đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp/cá nhân thành công trên con đường kinh doanh khi sử dụng cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh. Suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp hết mình để mang đến dịch vụ chất lượng, giá rẻ và uy tín. 

Quy trình ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch và nhanh gọn: Nhằm mong muốn mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ đơn giản và hiệu quả, chúng tôi đã đề ra quy trình tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng. Tại đây, chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng và kịp thời. Không xảy ra tình trạng hợp đồng không rõ ràng minh bạch. Chúng tôi cam kết và luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để đưa ra các thỏa thuận tốt nhất có thể. 

Cam kết sự chuyên nghiệp nhân viên, lễ tân: 10 năm đi đầu chất lượng của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh. Chung tôi tự hào vì có được đội ngũ nhân viên, lễ tân chuyên nghiệp, vững nghiệp vụ chuyên môn và luôn tận tâm vì khách hàng. 

Cam kết chất lượng trang thiết bị tại văn phòng: Bạn hoàn toàn tin tưởng và an tâm sử dụng các trang thiết bị khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh. Chúng tôi chọn lựa trang thiết bị đảm bảo chất lượng, nguồn gốc nhãn hàng rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có bảo trì định kỳ theo quy định của thiết bị. 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Đông Anh của Sea Office sẽ là bàn đạp giúp bạn thành công trong kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng chia sẻ,… đáp ứng nhu cầu của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline bên dưới website nhé. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, chi tiết và đầy đủ nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233