Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì [Đủ tiện ích – 499K]

Hiện nay, mong muốn tìm kiếm một văn phòng đại diện tại vị trí đẹp, gần trung tâm để tăng tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác ngày càng tăng. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tài chính để làm vậy. Đặc biệt những doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn vốn hạn chế lại càng khó khăn hơn. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì đã ra đời để giải quyết vấn đề này. Cùng Sea Office tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì

Giải nghĩa dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì là một hình thức để doanh nghiệp “thuê địa chỉ của các tòa nhà có vị trí đẹp ở Huyện Thanh trì để thực hiện các thủ tục kinh doanh”. Dịch vụ này cũng có thể được hiểu là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh và doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng mà chúng tôi cung cấp để:

 • Thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh.
 • Đón tiếp các vị khách hàng, đối tác quan trọng.
 • Treo bảng hiệu tại vị trí bắt mắt của tòa nhà để quảng bá thương hiệu.
 • Thông báo trên các cổng thông tin điện tử, trên các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nhìn chung, những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì không khác gì khi sử dụng một văn phòng truyền thống hiện đại. Tuy nhiên khoản chi phí bạn cần trả lại rẻ hơn rất nhiều. 

Đặc quyền của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì

Tiết kiệm 80% chi phí thuê mặt bằng văn phòng 

Như các bạn đã biết, địa chỉ kinh doanh là yếu tố bắt buộc doanh nghiệp phải khai báo trước khi tiến hành kinh doanh. Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đều muốn có một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, gần trung tâm để có thể in lên các sản phẩm hay hóa đơn giao dịch để tăng phần tin cậy cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì sẽ dễ dàng giúp các doanh nghiệp thỏa mãn mong muốn này. Khi mà bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn thay vì vài triệu đến hàng chục triệu đồng để có được địa chỉ kinh doanh đẹp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 80% chi phí thuê mặt bằng văn phòng mỗi tháng.

Cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì

Xây dựng uy tín thương hiệu trong lòng đối tác

Nhờ có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì mà doanh nghiệp có thể sở hữu ngay cho mình một văn phòng làm việc đẹp, hiện đại để làm trụ sở chính. Đây cũng là địa điểm hoàn hảo để bạn có thể hẹn làm việc và gặp gỡ với khách hàng, đối tác lúc cần thiết. Đồng thời có thêm tự tin để chinh phục các vị khách hàng tiềm năng tại Huyện Thanh Trì.

Gạt bỏ nỗi lo chi phí đào tạo nhân viên, sửa chữa, tân trang văn phòng

Khi thuê văn phòng truyền thống, ngoài chi phí thuê mặt bằng, doanh nghiệp còn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để đào tạo nhân viên, đồng thời để sửa chữa, tân trang văn phòng mới. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mà không cần bỏ ra bất gì một khoản phí gì khác.

Thật vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một văn phòng hiện đại full tiện ích và sử dụng chung đội ngũ nhân sự của Sea Office, bao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên lễ tân xinh đẹp, duyên dáng chuyên hỗ trợ đón tiếp khách hàng, đối tác.
 • Đội ngũ nhân sự thông minh, tháo vát hỗ trợ vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru.
 • Đội ngũ hậu cần sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề về IT, mạng Internet, điện nước,…
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật thông tin luôn được các doanh nghiệp chú trọng và có thể được coi là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của một doanh nghiệp. 

Hiểu được tầm quan trọng này, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ, bảo mật tuyệt đối các thông tin và tài liệu quan trọng ngay cả khi không có mặt ở văn phòng. Theo đó, mọi thông tin sẽ được chúng tôi tiếp nhận, bảo quản ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì

Các tiện ích hấp dẫn kèm theo khác

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì của Sea Office, doanh nghiệp còn được cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn khác như:

 • Phòng họp, phòng nghỉ, phòng tiếp đón khách hàng được phục vụ nước uống, wifi, in ấn tài liệu miễn phí bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ (Coworking Space) trọn gói: là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng với diện tích nhỏ. Theo đó các đối tượng thuê có thể chia sẻ chi phí với nhau bằng cách hoạt động chung trong một không gian và sử dụng chung các tiện ích.
 • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định hoặc linh động trọn gói: là mô hình dịch vụ cho phép các đối tượng thuê một hoặc nhiều chỗ ngồi theo giờ, ngày hoặc tháng thay vì một văn phòng với diện tích lớn.

Chưa hết, ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì, Sea Office còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM. Trong đó nổi bật là cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh và cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì giá bao nhiêu? 

Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì trọn gói tại Sea Office có mức giá chỉ 499k, tương đương với một chiếc bánh mì 1 ngày. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm 80% chi phí so với thuê so với thuê văn phòng truyền thống mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Ngoài ra doanh nghiệp còn được cung cấp đầy đủ mọi loại tiện ích và dịch vụ tuyệt vời khác mà văn phòng truyền thống không có. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy theo dõi bảng giá dịch vụ được chúng tôi đưa ra dưới đây. 

STT Nội dung dịch vụ Gói Basic Gói Medium Gói Full
500.000 đ/tháng

(Chưa VAT)

750.000đ/tháng

(Chưa VAT)

1.000.000đ/tháng

(Chưa VAT)

1 Địa chỉ đăng ký giao dịch/VPĐD X X X
2 Sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh X X X
3 Đặt bảng tên công ty X X X
4 Lễ Tân chuyên nghiệp X X X
5 Tiếp nhận thư từ / bưu phẩm X X X
6 Đặt Brochure Công ty tại quầy Lễ Tân X X X
7 Internet, wifi/ nước uống X X X
8 Bảo vệ 24/24 X X X
9 Dịch vụ vệ sinh văn phòng X X X
10 Miễn phí hỗ trợ thành lập công ty, mở chi nhánh, VPĐD, chỉ thu lệ phí nhà nước + khắc dấu: 1.200.000 đ X X X
11 Miễn phí tư vấn kế toán thuế X X X
12 Sử dụng sảnh tiếp khách chung X X X
13 Hỗ trợ đăng ký mua và phát hành hóa đơn X X X
14 Phòng họp tiếp khách Free 02h/ tháng (sau tính 150K/h) Free 03h/ tháng (sau tính 150K/h) Free 05h/ tháng (sau tính 150K/h)
15 01 chỗ ngồi làm việc tại VP Free 5h/tháng Free 8h/tháng
16 Chuyển tiếp thư từ / bưu phẩm X

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì phù hợp với ai?

Dù mới chỉ phát triển tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì đã trở thành giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho nhiều đối tượng khác nhau. Loại hình dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những đối tượng như:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc muốn có một văn phòng đại diện gần trung tâm Hà Nội, cụ thể là tại Huyện Thanh Trì.
 • Các cá nhân, startup có nhu cầu hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng để tập trung hơn vào các dự án khác quan trọng hơn.
 • Các công ty nước ngoài, đa quốc gia hoạt động trong thời gian ngắn muốn có một địa chỉ văn phòng tại Huyện Thanh Trì để thuận tiện thăm dò thị trường.
 • Các đội nhóm nhỏ, freelancer thường xuyên phải thay đổi địa điểm làm việc vì tính chất công việc.

Cam kết của Sea Office về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì

Là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê văn phòng tại Việt Nam, Sea Office còn tự hào cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác như cho thuê văn phòng chia sẻ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, cho thuê chỗ ngồi làm việc,… mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý hùng hậu, đã từng hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp gạt bỏ nỗi lo về luật, thuế và kế toán để hướng tới thành công. Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì của Sea Office, chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ văn phòng hợp pháp để phát triển bền vững và lâu dài trong 10 – 20 năm tới.
 • Một văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, được vệ sinh hàng ngày tại vị trí đắc địa bậc nhất.
 • Được hỗ trợ nhận, lưu trữ và gửi thư từ, tài liệu, bưu phẩm theo yêu cầu.
 • Được hỗ trợ cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, cho thuê phòng họp, cho thuê văn phòng chia sẻ với mức giá ưu đãi nhất.
 • Đảm bảo quy trình cho thuê văn phòng đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của Quý khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, nắm bắt và tiếp thu mọi thông tin khách hàng cung cấp nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với những tiện ích tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì hôm nay? Hãy để Sea Office cùng đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên mỗi chặng đường kinh doanh nhé!

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Thanh Trì. Rất mong những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ thuê văn phòng phù hợp. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline dưới chân website để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444