Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa [Full tiện ích từ 499K/tháng]

Quận Đống Đa – nơi tọa lạc nhiều trường đại học lớn, dân cư đông đúc và khả năng phát triển kinh tế ổn định. Vì vậy, nhu cầu đặt trụ sở doanh nghiệp tại quận Đống Đa ngày càng có xu thế tăng nhanh. Bạn có muốn sở hữu một văn phòng hiện đại tại khu vực này? Cùng Sea Office tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa để nắm bắt cơ hội có 1 – 0 – 2 này nhé!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa là gì?

Cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ đã xuất hiện phổ biến trên thế giới nhưng còn khá xa lạ với nhiều doanh nghiệp Việt. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, hãy tham khảo thông tin giới thiệu ngắn gọn dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa

Tại nhiều quốc gia phát triển, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ hợp pháp và được biết đến với tên gọi Virtual Office. Tuy nhiên dịch vụ này mới chỉ bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam kể từ năm 2006 và đang phát triển vô cùng nhanh chóng.

Để định nghĩa về loại dịch vụ này, bạn có thể hiểu: Đây là dịch vụ giúp bạn có được trụ sở đại diện, một văn phòng hiện đại mà không mất quá nhiều chi phí. Sự khác biệt lớn nhất giữa văn phòng ảo với văn phòng truyền thống là giờ đây bạn không cần trả phí thuê cho thời gian bạn không sử dụng văn phòng.

Nói một cách đơn giản hơn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa là bạn sẽ có một địa chỉ đẹp, thuận tiện tại quận Đống Đa để đăng ký kinh doanh. Bạn chỉ cần chi trả cho phần diện tích văn phòng mà bạn sử dụng qua đó tiết kiệm hơn 70% chi phí thuê văn phòng hàng tháng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa hợp pháp hay không?

Đầu tiên, chúng tôi có thể khẳng định: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa là hoàn toàn hợp pháp. 

Căn cứ theo Điều 42 – Luật Doanh nghiệp 2020,  trụ sở chính của doanh nghiệp chỉ cần đáp ứng các điều kiện: 

 • Có địa chỉ thuộc lãnh thổ Việt Nam 
 • Có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có) 

Như vậy, quy định của pháp luật không hề ngăn cấm nhiều cùng sở hữu chung một địa chỉ đăng ký kinh doanh. Cho nên, xét trên pháp luật hiện hành của Việt Nam, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa không hề vi phạm pháp luật. 

3 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa

Theo số liệu thống kê năm 2021 của Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Xã Hội Việt Nam, nước ta có 96,7% các doanh nghiệp là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với những doanh nghiệp này việc tối ưu nguồn lực tài chính và nhân sự luôn là bài toán hóc búa. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa ra đời đã nhanh chóng giải quyết được bài toán thiết thực này.

Cắt giảm chi phí thuê văn phòng

Chỉ với giá của 1 ổ bánh (khoảng 16.000 VNĐ/ ngày), dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa của Sea Office cung cấp cho doanh nghiệp: 

 • Địa chỉ xác thực, hợp pháp tại vị trí đẹp để làm thủ tục đăng kí kinh doanh. Tại đó, bạn có thể treo bảng hiệu công ty mình để tăng tính tin cậy với khách hàng đối tác.
 • Một văn phòng luôn sẵn sàng tiếp nhận và giúp bạn xử lý các liên lạc, bưu phẩm hay thư từ, cuộc gọi. Số điện thoại doanh nghiệp và số fax tại đây sẽ luôn cố định để cam kết bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.
 • Một đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/7 trong nhiều tình huống khác nhau. Những vấn đề như tiếp đón khách hàng nước ngoài, sửa chữa hệ thống internet…đều không còn là nỗi lo của bạn.

Văn phòng ảo nhưng tiện ích thật

Việc nhiều doanh nghiệp cùng chia sẻ một trụ sở để thực hiện giấy tờ kinh doanh có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với văn phòng truyền thống. Chỉ với 499K, bạn đã sở hữu ngay một văn phòng ảo với tiện ích không khác gì văn phòng truyền thống. 

 • Dịch vụ trọn gói 499K đã bao gồm các chi phí điện, nước, wifi, internet tốc độ cao hay tất cả các thiết bị máy lạnh, bình nước nóng lạnh, thang máy, bãi giữ xe,…
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ (co-working space) giúp các văn phòng tiết kiệm chi phí tôi đa khi sử dụng chung một không gian văn phòng. Đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội học hỏi và hợp tác giữa các doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân cố định hoặc linh hoạt cực kì phù hợp với doanh nghiệp ít người, các nhóm dự án hay người làm việc tự do. Dù bạn chỉ cần thuê một hay nhiều chỗ ngồi, thuê theo tháng hoặc theo ngày, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Thuê phòng họp riêng, bạn sẽ có một không gian sang trọng với đầy đủ các thiết bị hiện đại và trà nước luôn sẵn sàng. Bất cứ khi nào bạn cần tiếp khách hàng hay đối tác, đây sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành và chứng kiến những khoảnh khắc chuyển mình, phát triển không ngừng của các doanh nghiệp. Do đó cơ sở vật chất tại Sea Office luôn được chăm sóc, hoàn thiện mỗi ngày để bạn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

Thoải mái lựa chọn vị trí 

Bên cạnh việc không cần lo lắng về chi phí thiết kế, xây dựng hay sửa chữa văn phòng, bạn có thể tự do lựa chọn vị trí. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa của Sea Office, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn địa điểm phù hợp nhất. Ngoài ra những sắp xếp văn phòng cũng có thể được điều chỉnh theo thỏa thuận của 2 bên.

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, sau thời điểm đại dịch, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa sẽ ngày càng phát triển. Lý do khiến cho các văn phòng ảo dần thay thế văn phòng truyền thống có thể kể đến như:

 • Thứ nhất, thuê văn phòng ảo tiết kiệm ít nhất từ 5 cho đến vài chục lần so với chi phí dùng để thuê mặt bằng làm văn phòng riêng.
 • Thứ hai, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa đem đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Doanh nghiệp có thể sở hữu văn phòng ở vị trí đẹp với khả năng tài chính còn hạn chế.
 • Thứ ba, nhiều doanh nghiệp thuộc một số ngành đặc thù đang dần hình thành thói quen làm việc tại nhà (Work From Home). Do vậy họ không cần đến văn phòng thường xuyên và không cần sử dụng văn phòng truyền thống để tránh lãng phí.

Trải qua đại dịch COVID, nền kinh tế đã bị suy thoái và cần một thời gian dài để phục hồi. Trong bối cảnh đó, nhu cầu cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2021. Cắt giảm nhân sự và chi phí mặt bằng là giải pháp sống còn trong tình hình khó khăn. Vì thế dịch vụ này chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2022.

 Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa phù hợp với ai?

Đối với nhiều doanh nghiệp, chi phí thuê mặt bằng có thể chiếm từ 20% đến 25% doanh thu của doanh nghiệp. Do đó việc cắt giảm chi phí bằng việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.  Vậy những đối tượng nào phù hợp để sử dụng dịch vụ này?

 • Các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh, khả năng tài chính chưa ổn định để có thể thuê văn phòng lớn tại trung tâm.
 • Những hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh muốn đảm bảo riêng tư và không muốn dùng địa chỉ nhà để làm văn phòng.
 • Những doanh nghiệp làm trong lĩnh vực đặc thù, nhân viên không thường xuyên có mặt tại văn phòng mà có thể làm việc từ xa. 
 • Những doanh nghiệp nước ngoài đang khảo sát thị trường hoặc có mong muốn mở rộng chi nhánh kinh doanh tại Việt Nam.

Bỏ túi 04 kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Đống Đa

Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Đống Đa nhanh chóng và tin cậy không phải việc dễ dàng. Do đó để lựa chọn dịch vụ tốt nhất, bạn có thể tham khảo bí quyết dưới đây:

Xác định vị trí địa lý phù hợp

Lựa chọn khu vực trung tâm, dân cư sầm uất, thuận tiện cho việc đi lại và gần với nhiều cơ quan hành chính sẽ giúp doanh nghiệp tăng uy tín. Nếu bạn không biết đâu là một văn phòng có địa chỉ đẹp và vị trí đắc địa tại quận Đống Đa, bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Sea Office để được tư vấn kỹ hơn.

Tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng

Trước khi sử dụng dịch vụ nên xem xét kĩ các điều khoản hợp đồng và trao đổi chi tiết với đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số điều khoản mà bạn cần cân nhắc thật rõ ràng như có chi phí phát sinh hay không hoặc những tiện ích đi kèm là gì.

Cân nhắc khả năng tài chính

Quý khách cần lựa chọn văn phòng phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của doanh nghiệp. Trước khi ký kết hợp đồng có thể tham khảo mức phí của nhiều đơn vị cung cấp để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn đối tác uy tín 

Bởi vì thuê văn phòng ảo chưa có trong quy định của pháp luật nước ta. Do đó nếu có tranh chấp hợp đồng giữa hai bên thì rất khó để xem xét quyền hạn và nghĩa vụ của từng bên. Để tránh mất thời gian vào những rắc rối này, hãy lựa chọn đối tác thật uy tín. Như vậy vừa giúp ích cho quá trình xây dựng thương hiệu của bạn vừa giúp bạn ổn định, tập trung kinh doanh.

Sea Office cảm thấy thật  may mắn khi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Đống Đa được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đang nỗ lực hơn mỗi ngày để hoàn thiện dịch vụ và đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ Sea Office và hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần được hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ!

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444