Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng [Tiện ích từ A-Z]

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tối ưu tài chính, đơn giản hóa bộ máy vận hành và nhanh chóng hoàn thành các thủ tục pháp lý. Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ này? Hãy cùng Sea Office tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng thay cho văn phòng truyền thống. Để làm rõ lý do tại sao, mời bạn tham khảo thông tin sau. 

Định nghĩa về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo?

Văn phòng ảo còn được biết đến với tên tiếng Anh Virtual Office – một hình thức cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dịch vụ này bắt đầu phát triển tại Việt Nam khá muộn nhưng tiềm năng phát triển cực kì lớn. 

Về cơ bản, khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ đẹp, trung tâm để hoàn thành thủ tục đăng ký kinh doanh với mức phí thấp. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng chung các tiện ích với những doanh nghiệp khác cùng sở hữu địa chỉ văn phòng ảo này. Đây cũng là một dạng văn phòng chia sẻ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng

Sau khi đại dịch qua đi, những ảnh hưởng mà nó để lại cho nền kinh tế vẫn hết sức nặng nề. Trong bối cảnh đầy khó khăn và cạnh tranh đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với khủng hoảng tài chính dẫn đến việc bắt buộc phải cắt giảm chi phí, nhân sự. Họ không đủ khả năng chi trả cho một văn phòng lớn, ở vị trí trung tâm trong một thời gian dài.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng sẽ giúp những doanh nghiệp này: 

 • Tiết kiệm hơn 80% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống mà vẫn có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
 • Không cần lo lắng về việc duy trì hay phân bổ nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh nhờ việc chia sẻ phí thuê văn phòng với các doanh nghiệp khác.
 • Được sở hữu một văn phòng ở vị trí đẹp, gần trung tâm, nơi có những khu dân cư lớn như Times City hay các trường đại học hàng đầu HUST, NEU,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng

So sánh sự khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống 

Để giải thích tại sao nhiều doanh nghiệp từ bỏ văn phòng truyền thống và lựa chọn văn phòng ảo, mời bạn tham khảo sự khác biệt dưới đây!

Văn phòng ảo  Văn phòng truyền thống 
Chi phí thuê văn phòng ảo chỉ từ 499K (tương đương 1 ổ bánh mì hay 1 cốc trà sữa/ ngày). Mức phí thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng không dưới 10 triệu đồng/ 1 tháng.
Không cần lo lắng về vấn đề thiết kế, mua sắm các thiết bị phục vụ cho hoạt động của văn phòng. Cần chuẩn bị mọi thứ từ lên ý tưởng thiết kế, mua sắm cho đến sắp xếp các thiết bị trước khi đi vào sử dụng.
Không cần phải sử dụng văn phòng khi không cần thiết mà vẫn đảm bảo thư từ, liên lạc, bưu phẩm mọi thứ ổn định. Cần phải có mặt tại văn phòng thường xuyên để duy trì việc vận hành và xử lý các vấn đề phát sinh.
Không cần lo lắng đến vấn đề bảo trì, sửa chữa văn phòng vì mọi vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất đã có đơn vị cung cấp giải quyết. Cần phải lưu ý đến các vấn đề sửa chữa, bảo trì định kì cơ sở vật chất tại văn phòng.
Được hỗ trợ đội ngũ vận hành chuyên nghiệp từ lễ tân, bảo an, IT…sẵn sàng hoạt động 24/7. Mất thời gian, công sức và tài lực để đào tạo đội ngũ nhân sự vận hành văn phòng.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng ngày càng phát triển, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín không còn là điều dễ dàng. Nếu quý khách đang cần sử dụng dịch vụ này và chưa biết lựa chọn ra sao, hãy cân nhắc những lưu ý sau.

Tìm kiếm đối tác tin cậy

Việc tìm kiếm đối tác cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng uy tín, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh rất quan trọng. Những đơn vị uy tín như Sea Office sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng bởi những dịch vụ hợp pháp, những tiện ích thực tế. 

Lựa chọn văn phòng tiện nghi

Văn phòng bạn lựa chọn nên đảm bảo những yếu tố như vị trí thuận lợi, bãi để xe rộng thoáng, tiện ích xung quanh đầy đủ và tốt nhất là nên gần những khu dân cư sầm uất. Bạn nên tránh chọn những vị trí thấp trũng hay hẻo lánh bởi vì những vị trí đó dễ khiến khách hàng, đối tác hoài nghi về năng lực của công ty bạn.

Cân nhắc ngân sách hợp lý

Tài chính luôn là một bài toán đau đầu đối với các doanh nghiệp do đó trước khi thuê văn phòng ảo hãy trao đổi với đối tác về nhu cầu và ngân sách của bạn. Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm như Sea Office sẽ tư vấn và nhanh chóng đưa ra cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với mức chi phí đó mà vẫn đảm bảo tiện nghi đầy đủ.

Quy trình cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng của Sea Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Hiện nay khách hàng có thể tìm thấy tên của Sea Office trên top đầu Google tìm kiếm khi gõ cụm từ cho thuê văn phòng ảo. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline ở cuối trang website, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và ngay lập tức phản hồi.

Bước 2: Tư vấn chi tiết, báo giá minh bạch

Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hiểu rất rõ những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp với gói dịch vụ chi tiết, tuyệt đối không lôi kéo hay ép giá khách. Hiện tại Sea Office đang có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng với mức giá công khai bao gồm:

 • Gói BASIC (500.000 VNĐ): Quý khách có thể sử dụng địa chỉ đã thuê để đăng ký kinh doanh, được hỗ trợ đặt bảng tên và hỗ trợ đội ngũ nhân sự vận hành. Ngoài ra chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ thành lập công ty, miễn phí tư vấn kế toán và thuế… Đặc biệt quý khách được đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân và sử dụng phòng tiếp khách chung bất cứ lúc nào cần thiết.
 • Gói MEDIUM (750.000 VNĐ): Quý khách có được toàn bộ tiện ích của gói BASIC kết hợp với gói miễn phí một chỗ ngồi làm việc cố định 5h mỗi tháng.
 • Gói FULL (1.000.000 VNĐ): Sử dụng gói này, quý khách sẽ có toàn bộ các tiện ích như gói BASIC cộng thêm miễn phí một chỗ ngồi làm việc cố định 8h mỗi tháng. Ngoài ra, Sea Office sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của quý khách đăng ký mua và phát hành hóa đơn. Mỗi tháng quý khách có thể sử dụng 100 tờ A4 để in ấn và sử dụng phòng họp 5h mà chỉ cần đặt lịch trước với lễ tân 30 phút là được.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng còn đi kèm với nhiều dịch vụ đi kèm khác như:

 • Gói cho thuê chỗ ngồi làm việc (từ 190.000 VNĐ/tháng): Quý khách sẽ được cung cấp văn phòng có chỗ ngồi làm việc và bàn cố định, ghế làm việc riêng. 
 • Gói cho thuê văn phòng chia sẻ (từ 1.800.000 VNĐ/tháng) và cho thuê văn phòng truyền thống (từ 9.000.000 VNĐ): Tùy theo nhu cầu diện tích sử dụng mặt bằng của khách hàng mà giá sẽ có thể thay đổi.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ soạn thảo hợp đồng cũng như chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản thì hợp đồng sẽ được kí kết rất nhanh chóng và đơn giản. Sea Office cam kết hợp đồng vô cùng minh bạch và không có bất cứ vấn đề pháp lý nào phát sinh.

Bước 4: Bàn giao giấy tờ

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn đầy đủ hợp đồng và giấy phép đăng ký kinh doanh. Đồng thời sau khi giấy tờ và thủ tục đã đầy đủ, có hiệu lực chúng tôi sẽ tiến hành đặt bảng công ty của bạn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng

Sea Office – 10 năm đồng hành cùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hai Bà Trưng 

Hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng các doanh nghiệp, Sea Office đã không còn là cái tên xa lạ trong ngành dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Đã có rất nhiều doanh nghiệp biết đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều gì đã khiến Sea Office được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy?

 • Chúng tôi luôn thấu hiểu và chưa bao giờ nói KHÔNG với khách hàng. Chúng tôi đem những tiện ích nhỏ thành gói lớn nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Sea Office vẫn luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ và đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất có thể. 
 • Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và cam kết quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Để làm được điều đó đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Từ đó cố gắng làm rõ nhu cầu, tư vấn cho khách hàng thật chi tiết, tránh xuất hiện những vấn đề gây bức xúc hay rắc rối cho khách hàng.
 • Quy trình làm việc của chúng tôi luôn nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo thuận tiện cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn có thể làm việc từ xa hoặc tư vấn trực tiếp tận nơi để khách hàng không cần di chuyển mà vẫn đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu, tiềm lực tài chính để tư vấn chính xác dịch vụ mà khách hàng cần.
 • Với những gì đã làm được, Sea Office tự hào khẳng định luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng. Đây luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Do đó quý khách còn chần chừ gì mà không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi? 

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách đã có thêm những thông tin quý giá về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé. Sea Office rất mong được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của quý khách về dịch vụ này!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233