Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm [Có Treo Biển Hiệu – 499K]

Theo quy hoạch 2030 – 2050, quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành một trong những đô thị lõi, trung tâm hành chính, dịch vụ của Hà Nội. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Nam Từ Liêm. Đó cũng là lý do dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá những thông tin hữu ích về dịch vụ này trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm

1. Vài điều bạn cần biết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nhưng chưa có thông tin cụ thể? Cùng Sea Office tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thông qua những câu hỏi sau.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện trên thế giới từ thời điểm đầu thế kỉ 21. Tuy nhiên dịch vụ này mới chỉ phổ biến tại Việt Nam từ năm 2006 và phát triển mạnh mẽ trong thời điểm đại dịch bùng nổ. Theo đó, văn phòng ảo ( Virtual Office) là loại hình dịch vụ mà ở đó nhiều doanh nghiệp cùng sở hữu chung 1 địa chỉ đăng ký kinh doanh, trụ sở đại diện. Tại đây doanh nghiệp có thể thực hiện những quyền lợi như:

  • Đặt/ treo biển tên doanh nghiệp.
  • Tiếp khách hàng, đối tác hoặc tổ chức các buổi họp.
  • Tiếp nhận thư từ, bưu phẩm với một số điện thoại, số fax và địa chỉ cố định.
  • Làm việc với chỗ ngồi linh hoạt hoặc cố định nếu sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc đi kèm.
  • Giao lưu, hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp khác khi sử dụng kèm theo dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ.

Cho thuê văn phòng ảo phổ biến ở đâu?

Bên cạnh cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm thì dịch vụ này còn phát triển ở nhiều khu vực khác. Không chỉ gói gọn trong các quận trung tâm của Hà Nội mà địa chỉ cho thuê có thể nằm ở các đô thị vệ tinh của Thủ đô như huyện Gia Lâm, huyện Đông Anh…

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sea Office cũng rất phổ biến tại Sài Gòn. Khi gõ cụm từ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 hay các quận khác lên thanh tìm kiếm của Google, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều thông tin về dịch vụ này được cung cấp bởi Sea Office.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm

Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm có hợp pháp không?

Nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ nhưng lại tỏ ra khá lo lắng về vấn đề pháp lý. Đối với băn khoăn này của quý khách, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm không vi phạm bất cứ quy định nào của pháp luật.

Cụ thể, theo Khoản a) Mục 4 Điều 46 Nghị định 122/2021/NĐ-CP quy định về xử phạt đối với hành vi doanh nghiệp kinh doanh mà không thực hiện đăng ký kinh doanh như sau:

Hành vi vi phạm về hoạt động kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

4. Phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

a) Hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký;

Như vậy doanh nghiệp khi kinh doanh bắt buộc cần phải đăng ký để có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trong đó, khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp bắt buộc phải có địa chỉ đăng ký kinh doanh để kê khai với cơ quan chức năng. Vì thế, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp. Sử dụng dịch vụ này giúp quý khách có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh một cách minh bạch theo luật định.

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm là ai?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng dịch vụ. Nhiều khách hàng đã liên hệ với Sea Office để hỏi rằng “Doanh nghiệp quy mô ra sao thì thích hợp sử dụng dịch vụ này?”. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là:

  • Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ: Họ mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc khả năng lưu động tài chính chưa quá ổn định. Do vậy việc chi trả một khoản phí mặt bằng quá lớn là bài toán khó đối với họ.
  • Những hộ hoặc cá nhân kinh doanh: Những người này muốn có 1 địa điểm đăng ký kinh doanh đẹp, không phải địa chỉ cá nhân để tránh tiết lộ thông tin.
  • Những nhóm làm việc độc lập hoặc freelancer: Đây là những người không có nhu cầu làm việc cố định. Tuy nhiên họ vẫn cần 1 địa chỉ để họp nhóm hoặc tiếp khách hàng, đối tác khi cần thiết.

Ngoài ra những công ty nước ngoài đang có nhu cầu thăm dò hoặc mở rộng chi nhánh tại Việt Nam cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ này. Hơn nữa với nhiều công ty làm trong các lĩnh vực như logistic, kinh doanh online…dịch vụ này cũng rất phù hợp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm

3. Khác biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm

Tại sao rất nhiều doanh nghiệp lại từ bỏ văn phòng truyền thống để sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm? Hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây để hiểu hơn nhé!

Đặc điểm Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm Văn phòng truyền thống 
Chi phí  Chỉ từ 499k/ tháng (khoảng 17k/ 1 ngày) – mức chi phí này thậm chí chỉ tương đương với 1 ổ bánh mì hay 1 cốc trà sữa. Với 1 văn phòng có diện tích khoảng 50m2 tại vị trí đẹp, chi phí không thể dưới 10 triệu đồng/ tháng.
Cơ sở vật chất Được cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi mà không cần lo lắng về vấn đề mua sắm hay sửa chữa. Ngoài ra hệ thống mạng internet tốc độ cao hay điện nước cũng được đơn vị cho thuê dịch vụ xử lý, bạn không cần phải quan tâm.  Phải đầu tư thời gian và tiền bạc để liên ý tưởng thiết kế, mua sắm trang thiết bị và sắp xếp vào những vị trí phù hợp. Khi có vấn đề xảy ra, cần phải lo lắng tìm phương án giải quyết.
Đội ngũ nhân sự Được hỗ trợ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để vận hành văn phòng bao gồm lễ tân, IT, bảo an, tạp vụ…Đội ngũ này sẽ hỗ trợ 24/7 từ khâu tiếp đón khách hàng đối tác đến duy trì vệ sinh, an ninh cho văn phòng. Phải bỏ công sức và tài chính để đào tạo đội ngũ nhân sự đáp ứng những nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp. Khi nhân sự xảy ra vấn đề còn phải suy nghĩ biện pháp bổ sung nhân lực kịp thời.
Thư từ, bưu phẩm Được cung cấp một địa chỉ, số điện thoại và số fax cố định để tiếp nhận thư từ, bưu phẩm. Khi bạn không có mặt tại văn phòng, đội ngũ lễ tân sẽ thay bạn xử lý và chuyển tiếp thông tin nhanh nhất có thể. Quá trình này đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bạn phải có mặt tại văn phòng nếu muốn xử lý các loại thư tín hay cuộc gọi từ khách hàng đối tác.

4. 05 tiêu chí giúp bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm chất lượng nhất

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm lần đầu, quý khách chắc hẳn chưa quá yên tâm. Để quý khách có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, đừng bỏ qua các tiêu chí dưới đây!

Chi phí tiết kiệm, tiện ích tối ưu

Chi phí là vấn đề đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Đây gần như là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định có lựa chọn dịch vụ hay không.

Hiện nay các đơn vị cung cấp đều cố gắng đưa ra những mức giá thật ưu đãi để thu hút khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào dịch vụ mà quý khách nhận được cũng tương xứng với số tiền đã bỏ ra. Do đó hãy tham khảo xem các gói dịch vụ cụ thể là gì, trong đó bao gồm các tiện ích ra sao trước khi đưa ra lựa chọn.

Vị trí thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm

Vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển cũng là một vấn đề rất cần lưu tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại vị trí đắc địa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng uy tín và vị trí trong mắt đối tác khách hàng.

Gợi ý cho bạn là hãy chọn những địa điểm dễ dàng tìm kiếm, ở nơi có mật độ giao thông ổn định. Tốt nhất là vị trí gần những khu dân cư lớn hoặc những cơ quan hành chính để thuận tiện cho việc xử lý giấy tờ liên quan.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm

Thiết bị hiện đại, trang bị tiện nghi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo một đằng, sản phẩm một nẻo. Các văn phòng mà họ cho thuê có trang thiết bị rất nghèo nàn, không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Cũng có trường hợp thiết bị đầy đủ nhưng quá cũ, sử dụng không ổn định gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động và hình ảnh doanh nghiệp.

Do đó bạn có thể cân nhắc đi khảo sát văn phòng xem trang thiết bị và cơ sở vật chất ra sao trước khi kí hợp đồng. Nhân dịp này, bạn cũng có thể xem xét vị trí dự kiến có thực hay không, có phong thủy phù hợp hay không.

Hợp đồng rõ ràng, điều khoản chi tiết

Hợp đồng là cơ sở pháp lý quan trọng nhất để duy trì quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Do đó trước khi kí kết bạn phải kiểm tra thật kĩ những điều khoản có trong hợp đồng. Bất cứ vấn đề gì chưa đủ thông tin, không minh bạch đều cần được thảo luận chi tiết. Trong đó các doanh nghiệp cần đặc biệt lưu tâm đến các điều khoản về chi phí và thời hạn hợp đồng.

Đối tác tin cậy, kinh nghiệm lâu năm

Nếu bạn muốn yên tâm sử dụng dịch vụ, nhất định phải lựa chọn một đơn vị cung cấp thật đáng tin cậy và có thâm niên trong nghề như Sea Office. Chúng tôi luôn đảm bảo minh bạch trong mọi vấn đề và nói không với những vết nhơ pháp lý.

Hơn 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, Sea Office tự tin khẳng định uy tín và trách nhiệm của mình. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giá trị thực thông qua các gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với GIÁ TỐT NHẤT – TIỆN NGHI ĐA DẠNG NHẤT. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

Tại Sea Office, chúng tôi luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự khi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Nam Từ Liêm, hãy gọi đến số hotline của chúng tôi. Sea Office luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi của quý khách!

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233