Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tây Hồ từ 16K/ngày

Quận Tây Hồ tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, sở hữu dân cư đông đúc và nhiều tiềm năng phát triển. Do đó, số lượng trụ sở doanh nghiệp đặt tại đây ngày càng tăng. Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ, cơ hội sở hữu một văn phòng đại diện giữa trung tâm thủ đô đang ở ngay trước mắt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sea Office tìm hiểu về dịch vụ có 1 không 2 này nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tây Hồ

1. Hiểu chính xác về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ 

Cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ là hình thức cho các doanh nghiệp thuê văn phòng đại diện. Theo đó, bạn sẽ sở hữu một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, treo bảng hiệu, tiếp khách, hội họp,… Văn phòng này vẫn có đầy đủ các trang thiết bị và chức năng chính như một văn phòng bình thường. 

Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải một mình gồng gánh toàn bộ chi phí. Do nhiều cá nhân, tổ chức khác nhau cùng thuê một địa điểm, bạn chỉ cần trả tiền cho những ngày sử dụng văn phòng. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ và các khu vực khác mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006. Bởi sự mới mẻ của hình thức này, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu văn phòng ảo có hợp pháp ở nước ta? Theo pháp luật Việt Nam hiện hành, cho thuê văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp. 

Cụ thể, Điều 42 – Luật Doanh nghiệp 2020 quy định trụ sở chính của doanh nghiệp phải đảm bảo thuộc lãnh thổ hành chính của Việt Nam, có số điện thoại, số fax và thư điện tử. Văn phòng ảo, không giống các văn phòng ma, có địa chỉ rõ ràng, nằm trên các tòa nhà được xây dựng hợp pháp, do đó hoàn toàn phù hợp với yêu cầu pháp luật. 

2. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo dành cho ai? 

Tính chất của văn phòng ảo nói chung và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây hồ nói riêng là sự linh hoạt và tối ưu hoá chi phí. Do đó, dịch vụ này đặc biệt phù hợp với: 

 • Các doanh nghiệp start up có quy mô vừa và nhỏ với nguồn vốn hạn chế. Việc thuê văn phòng sử dụng theo ngày sẽ tiết kiệm lên tới 80% chi phí so với hình thức truyền thống. 
 • Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, du lịch, kinh doanh trực tuyến,… Điểm chung của các doanh nghiệp này là nhân sự linh hoạt, thường xuyên công tác hoặc làm việc trực tuyến.
 • Các doanh nghiệp đi vào hoạt động lại sau tổn thất từ đại dịch COVID 19 và tình hình suy thoái kinh tế.
 • Các đơn vị muốn mở rộng phạm vi hoạt động, đặt chi nhánh mới, văn phòng đại diện tại khu vực.
 • Các cá nhân hoạt động sự nghiệp tư do mong muốn tìm kiếm không gian làm việc và xây dựng thương hiệu bản thân.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tây Hồ

3. Ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ 

Nếu quý doanh nghiệp đang băn khoăn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ thì dưới đây là những ưu và nhược điểm của hình thức này để bạn tham khảo.

3.1. Ưu điểm 

3.1.1. Chi phí thuê văn phòng theo ngày chỉ bằng một bữa sáng 

Chi phí cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ hàng tháng từ 500.000 VNĐ. Như vậy, tính theo ngày, doanh nghiệp chỉ cần trả 16.000 VNĐ. Chi phí này chỉ bằng một chiếc bánh mì cho mỗi bữa sáng tại Hà Nội. So với vị trí đắc địa và những tiện ích đầy đủ, đây là một món hời không tưởng dành cho các doanh nghiệp. 

Nhìn tổng quát, bạn sẽ tiết kiệm lên tới 80% chi phí khi thuê văn phòng ảo. Thay vì chi trả để thuê văn phòng truyền thống, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để tái đầu tư vào các hạng mục sinh lời. 

3.1.2. Xây dựng thương hiệu giá rẻ với hiệu quả cao 

Xây dựng hình ảnh thương hiệu trước khách hàng và nhà đầu tư là công việc quan trọng đối với các doanh nghiệp. Thông thường, để làm đẹp hình ảnh, doanh nghiệp cần chi một số tiền lớn để thuê và thiết kế nội thất văn phòng sao cho nổi bật và chuyên nghiệp. Điều này sẽ kéo theo chi phí sửa chữa và bảo trì văn phòng hàng năm. 

Mặt khác, các doanh nghiệp mới thành lập thường không đủ chi phí để đầu tư vào văn phòng. Do đó, lựa chọn sử dụng văn phòng ảo là giải pháp kinh tế và hiệu quả nhất. Bạn vẫn sẽ có một nơi để treo bảng hiệu, làm việc, và tiếp khách mà không cần lo lắng tới chi phí bảo trì định kỳ. 

3.1.3. Thủ tục giấy tờ, pháp lý không còn là nỗi lo 

Các doanh nghiệp khi thành lập cần hoàn thiện các thủ tục theo quy định của pháp luật. Trong đó, đăng ký địa chỉ kinh doanh và sử dụng hoá đơn là hai thủ tục quan trọng. 

Hiện, các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ đã cho phép chủ doanh nghiệp sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Việc này, như đã đề cập, hoàn toàn phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. 

Bên cạnh đó, một số đơn vị cho thuê văn phòng ảo cũng hỗ trợ đăng ký mua và phát hành hoá đơn cho doanh nghiệp. Như vậy, bạn sẽ không cần quá bận tâm đến các thủ giấy tờ và pháp lý. 

3.1.4. Cắt giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo đội ngũ lễ tân

Thông thường, các đơn vị cho thuê văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ lễ tân để dùng chung. Tức là, bạn sẽ không cần chi thêm tiền để tuyển dụng và đào tạo đội ngũ lễ tân của riêng doanh nghiệp. Lực lượng nhân viên tiếp khách có sẵn sẽ đảm nhiệm các vị trí đó. Chi phí sử dụng lực lượng này đã bao gồm trong gói dịch vụ mà bạn sử dụng. 

3.1.5. Đa dạng các dịch vụ đi kèm  

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ được cung cấp kèm theo nhiều tiện ích khác đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, bao gồm: 

 • Tiện ích cho thuê văn phòng chia sẻ: Không gian làm việc sẽ được sử dụng chung bởi các doanh nghiệp khác nhau, giúp bạn tối ưu chi phí, mở rộng mối quan hệ. 
 • Thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân ngắn hoặc dài hạn: Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu quy mô nhỏ hay bạn là một người làm việc tự do, bạn hoàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc theo ngày hoặc tháng. 
 • Thuê phòng họp riêng: Trong những dịp doanh nghiệp cần một phòng họp yên tĩnh và riêng tư, đơn vị cho thuê cũng sẵn sàng hỗ trợ. Tương tự với chỗ ngồi làm việc, bạn có thể thuê văn phòng trong 1 hoặc 2 ngày.  

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tây Hồ

3.2. Nhược điểm 

Với những ưu điểm hấp dẫn đề cập trên, văn phòng ảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều về hình thức này. Bởi các doanh nghiệp cùng chia sẻ thời gian sử dụng văn phòng nên trong nhiều trường hợp, chỗ ngồi hay phòng họp sẽ không thể có ngay để bạn dùng. 

Văn phòng ảo được vận hành theo lịch đã đăng ký trước của các doanh nghiệp. Do đó, nếu muốn sử dụng dịch vụ, bạn cần đặt hẹn với đơn vị cho thuê. Đây là điểm bất tiện duy nhất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ và các khu vực khác. Song, sự bất tiện này sẽ không ảnh hưởng nhiều nếu bạn đã có sẵn kế hoạch và số điện thoại của đơn vị. 

4. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ 

Tuy còn mới lạ tại Việt Nam, song văn phòng ảo hiện đã bắt đầu nở rộ ở các thành phố lớn. Để lựa chọn được dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ sao cho ưng ý, bạn cần nắm rõ những điều sau: 

 • Vị trí tọa lạc của văn phòng: Địa chỉ kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ là điểm cộng trong mắt khách hàng. Do đó, dù Tây Hồ là một quận trung tâm, bạn cũng không nên lựa chọn vị trí đặt văn phòng quá phức tạp, ngõ ngách. 
 • Các gói dịch vụ và chi phí: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được cung cấp theo nhiều gói khác nhau. Dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể xem xét và lựa chọn gói dịch vụ với chi phí phù hợp. 
 • Đơn vị cho thuê uy tín: Thông thường, bạn nên lựa chọn đơn vị lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực để hợp tác lâu dài. 
 • Hợp đồng ký kết: Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần nghiên cứu và làm rõ các điều khoản trong đó. Đặc biệt là nghĩa vụ và quyền hạn của các bên.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tây Hồ

5. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Sea Office 

Sea Office là một trong những dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đã có 10 năm đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, cung cấp nhiều giải pháp văn phòng ảo chất lượng. Với dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Tây Hồ, bạn sẽ tìm thấy các văn phòng ảo có vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi, và mức giá hấp dẫn chỉ từ 499.000 VNĐ/tháng

Ngoài ra, Sea Office cũng cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm cho doanh nghiệp: 

 • Dịch vụ tư vấn pháp lý: Sea Office hiện trực thuộc Nam Việt Luật, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực luật tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ của Sea Office, bạn sẽ được Nam Việt Luật tư vấn pháp lý cụ thể, chi tiết, và miễn phí. 
 • Dịch vụ trọn gói hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu, Sea Office tự hào với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và quy trình làm việc minh bạch, hiệu quả. Đó cũng là lý do, qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. 

Hy vọng, những thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức này. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại quận Tây Hồ, xin vui lòng liên hệ số hotline bên dưới website để được tư vấn chi tiết nhé. Sea Office chân thành cám ơn sự ủng hộ của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444