Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân là một trong những thông tin phong thủy được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Việc đặt hướng bàn sao cho đúng phong thủy rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như kết quả công việc của những người tuổi Nhâm Thân. Vậy đâu là hướng nên đặt cho bàn làm việc của người tuổi Nhâm Thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Thông tin về tuổi Nhâm Thân

Công việc và sự nghiệp

Tuổi Nhâm Thân là dùng để chỉ những người sinh vào năm 1992 âm lịch, hay 4/2/1992 đến 22/1/1993 dương lịch. Nhâm Thân còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu. Nghĩa đen là con khỉ xinh đẹp. Từ cách giải nghĩa này, ta có thể thấy được những người mang tuổi Nhâm Thân thường năng nổ, hoạt bát và có chút thích làm đẹp, chưng diện. Hầu hết, những người tuổi Nhâm Thân đều có tài ăn nói, nhiều ý tưởng mới lạ, thường suy nghĩ nhanh chóng và thông minh trong những trường hợp cấp thiết. Chính vì thế tuổi Nhâm Thân rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên trong công việc nhờ những kế hoạch của mình.

Nhìn chung, Nhâm Thân có số no đủ nên chỉ cần chăm chỉ làm việc là sẽ có của ăn của để. Tuy nhiên, tính tình hoạt bát lại đi kèm với một chút sốc nổi. Chính vì thế, Nhâm Thân nhiều năng lượng và quyết tâm khi bắt đầu một công việc nào đó nhưng rồi cũng nhanh chóng bỏ cuộc khi nhận ra công việc đó không tốt như mình tưởng. Người tuổi Nhâm Thân không thích an toàn và rập khuôn. Họ thà mạo hiểm để rút ngắn con đường chứ không muốn phí phạm thời gian. Đôi khi điều này sẽ mang đến những rủi ro không lường trước được. Tuy vậy, Nhâm Thân không dễ bị đánh bại mà sẽ nhanh chóng sốc lại tinh thần để bắt đầu lại từ đầu.

Tuổi Nhâm Thân có tính cách rất đặc biệt

Tuổi Nhâm Thân có tính cách rất đặc biệt

Tình cảm đời sống

Như đã nói ở trên, tuổi Nhâm Thân rất có khiếu nói chuyện, hay nói theo cách dân dã là nhanh mồm nhanh miệng. Vì thế Nhâm Thân có thể dễ dàng kết bạn mới một cách nhanh chóng. Người tuổi Nhâm Thân sở hữu rất nhiều mối quan hệ thân thiết trong xã hội, khi có việc nhiều người sẵn lòng đứng ra giúp đỡ. Nhâm Thân cũng được yêu quý bởi tính cách hào sảng, không ngại đứng ra khi gặp chuyện bất bình.

Tuy nhiên, vì tính cách thẳng như ruột ngựa vậy, Nhâm Thân đôi khi cũng bị đánh giá là phũ mồm, hay phát ngôn vô duyên. Nhâm Thân cũng rất nóng tính, nhiều khi không kiềm chế được cảm xúc mà buông lời chê bai người khác. Những lúc như vậy, Nhâm Thân rất dễ mất đi các mối quan hệ xã giao. May mắn rằng những người thân thiết đều hiểu Nhâm Thân là người độc miệng như không ác lòng. Vì thế các mối quan hệ với gia đình, bạn bè lâu lắm của Nhâm Thân vẫn khá tốt đẹp.

Nhâm Thân tuy nóng tính nhưng cũng dễ mềm lòng. Nếu bạn bè lỡ phạm lỗi, Nhâm Thân sẵn sàng chỉ trích ngay lập tức. Nhưng chỉ cần đối phương xuống nước trước thì lỗi lớn đến đâu cũng bỏ qua. Nhâm Thân cũng có một nhược điểm là hay khuyên bảo người khác nhưng chính mình cũng luôn mắc phải.

Nhìn chung, tính cách của Nhâm Thân có nhiều sự đối lập khá quái dị. Tuy nhiên đây lại chính là nét độc đáo khiến Nhâm Thân thu hút được nhiều mối quan hệ.

Những hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân phù hợp nhất

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân cho nữ giới

Nữ giới tuổi Nhâm Thân có Tây Tứ mệnh. Vì thế hướng đẹp nhất để hội tụ tinh hoa trời đất là hướng Nam. Bạn đọc là nữ giới tuổi Nhâm Thân có thể cân nhắc những hướng sau để đặt bàn làm việc của mình:

 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Đặt bàn làm việc hướng này giúp củng cố tình cảm gia đình của bạn. Bạn sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp với người thân của mình. Từ đó tạo một tiền đề vững chắc cho sự nghiệp bên ngoài.
 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Nếu lựa chọn hướng làm việc tuổi Nhâm Thân là Tây Bắc thì gia chủ sẽ nhận được những cải thiện về sức khỏe. Sức khỏe ở đây là để chỉ cả sức khỏe hằng ngày lẫn tuổi thọ. Trong quá trình làm việc bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, có tinh thần tỉnh táo, không thấy uể oải. Về lâu dài, tuổi thọ cũng sẽ được tăng lên nhờ sự tích lũy năng lượng tốt từ hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Khi đặt bàn làm việc tại hướng Tây Nam, gia chủ sẽ có vận tài lộc tốt. Công việc trong tương lai sẽ nhanh chóng có chuyển biến đi lên, có thể là thăng chức cao, có thể là kinh doanh tốt, đông khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp những vận may xung quanh tiền bạc, danh tiếng của mình.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Nữ giới tuổi Nhâm Thân chọn hướng Tây sẽ nhanh chóng gặp được hạnh phúc của đời mình. Nếu đã có đôi thì tình yêu sẽ ngày càng sâu đậm, nồng thắm.
Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nào cho nữ giới?

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nào cho nữ giới?

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân cho nam giới

Hướng đẹp để đặt bàn làm việc cho nam giới sinh năm 1992 khá tương đồng với nữ giới, cũng bao gồm hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Tuy nhiên ý nghĩa của các hướng lại khác nhau. Bạn hãy cân nhắc chọn hướng tùy theo kiến trúc của nơi làm việc và ý nghĩa mong muốn nhé.

 • Hướng Tây (Diên Niên): Khi chọn đặt bàn làm việc hướng này, người mạnh nam Nhâm Thân sẽ được củng cố những mối quan hệ trong gia đình. Đối với những người này, tình yêu, tình cảm gia đình đóng vai trò vô cùng lớn đến cuộc sống. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để gia chủ yên tâm công tác và làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Hướng làm việc tuổi Nhâm Thân là Tây Nam giúp thăng quan tiến chức, thu hút tài lộc, danh tiếng đi lên. Nếu chọn hướng này, gia chủ sẽ nhanh chóng cảm nhận được cải thiện trong công việc, khả năng có nhiều cơ hội tốt để bật lên.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Nếu lựa chọn hướng Đông Bắc để đặt bàn làm việc, gia chủ sẽ nhận được một nguồn năng lượng tốt củng cố sức mạnh tinh thần. Nhất là đối với những người sắp có các dự định quan trọng, ví dụ như một cuộc thi, trình độ của bản thân sẽ tiến bộ thần tốc, trạng thái làm việc luôn ở mức tốt nhất.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Đối với hướng Tây Bắc, bạn sẽ nhận được những cải thiện về sức khỏe. Tinh thần luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc.
Lưu ý gì khi sắp xếp bàn làm việc

Lưu ý gì khi sắp xếp bàn làm việc

Lưu ý cần chú ý khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Thiết kế bàn làm việc

Người sinh năm 1992 Nhâm Thân có mệnh Kim. Vì thế khi lựa chọn thiết kế bàn làm việc cần tuân thủ theo các màu sắc và hình dáng của mệnh này. Màu sắc may mắn của mệnh Kim là vàng và trắng. Còn hình dáng tốt nên lựa chọn làm bàn là hình tròn và hình móng ngựa. Có thể thấy thiết kế bàn phù hợp cho người tuổi Nhâm Thân thiên hướng mềm mại, nhẹ nhàng và tươi sáng. Nó giúp gia chủ cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng hơn khi ngồi vào bàn làm việc.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân thông minh

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân thông minh

Cách bày trí bàn làm việc

Khi sắp xếp bàn làm việc, đương nhiên ta cần chú ý đến sự gọn gàng và ngăn nắp, có như vậy thì hiệu suất làm việc mới cao được. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể để ý đến một số mẹo phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân để bày trí bàn làm việc của mình.

 • Nên đặt một cột thủy tinh trên bàn để ngưng tụ năng lượng tốt, giúp tăng tính tập trung, tăng vận may liên quan đến quyền lực. Cột thủy tinh ở đây có thể là bình hoa, cốc nước, đồ trang trí dạng trụ bằng thủy tinh… Ngoài ra, gia chủ có thể thay thế bằng đá thạch anh cũng được.
 • Sử dụng đồ trang trí có hình ngựa phi đối với những người hay phải đi công tác. Đồ trang trí phong thủy như vậy mang ý nghĩa cầu bình an và may mắn cho những chuyến đi.
 • Khuyến khích nên đặt một chậu cây nhỏ ở phía Đông Nam của bàn làm việc. Nên chọn những loại cây xum xuê cành lá như cây hồng môn, cây trạng nguyên… Tránh các loại cây khẳng khiu, sắc nhọn như hoa hồng, xương rồng… Việc đặt cây cối trên bàn làm việc mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi.
 • Nên đặt đèn bàn ở phía Nam. Ánh sáng từ phía Nam giúp gia chủ ngày càng có tiếng nói và quyền lực, danh tốt vang xa.

Điều nên tránh khi sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Nếu có hướng tốt thì chắc chắn cũng phải có hướng xấu. Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nên tránh có thể kể đến hướng đối diện cửa ra vào. Đặt bàn hướng này làm gia chủ rất dễ phân tâm, không có sự tập trung cao độ trong công việc, dễ có người đối địch, hãm hại. Theo phong thủy, hướng bàn làm việc Nhâm Thân cũng nên tránh hướng bàn của Kỷ Mão. Nếu xảy ra trường hợp đối diện nhau thì sẽ xung khắc trong công việc.

Ngoài ra, cũng nên tránh đặt bàn làm việc hướng về WC, cầu thang hoặc bàn tiếp khách. Nhìn chung, nên để phía trước bàn làm việc của bạn thông thoáng nhất có thể để không làm trì trệ dòng khí lưu thông.

Những điều cần tránh khi bố trí bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Những điều cần tránh khi bố trí bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ vì dễ mất tập trung, gây cảm giác bất an như có người đang nhìn trộm. Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, nếu không sẽ cảm thấy như đang bị đè nén, về lâu về dài gây ảnh hưởng đến cả tiến độ của công việc.

Và cuối cùng, không nên đặt bàn làm việc giữa phòng. Cách sắp xếp này mang đến cảm giác chênh vênh, không có điểm tựa. Công việc của gia chủ có khả năng sẽ bấp bênh, không rõ ràng, độ rủi ro cao.

Kết luận hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Với bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về tuổi Nhâm Thân cũng như cách sắp xếp bàn làm việc tuổi Nhâm Thân chuẩn phong thủy nhất. Nhìn chung cũng không có quá nhiều điều cần lưu ý khi lên kế hoạch bày trí bàn làm việc. Gia chủ tuổi Nhâm Thân chỉ cần để ý một chút là đã có ngay hướng bàn đẹp thu hút tài lộc, củng cố mối quan hệ, tăng cường sức khỏe, thăng quan tiến chức rồi. Mỗi hướng đặt bàn lại có một ý nghĩa rất khác nhau. Vì thế gia chủ nên cân nhắc nhu cầu của mình trước khi bắt tay vào sắp xếp khu vực làm việc nhé. Chúc bạn nhanh chóng hoàn thiện bàn làm việc của mình đạt chuẩn phong thủy tuổi Nhâm Thân!

Tham khảo thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233