Cần biết khi thuê văn phòng quận Gò Vấp TPHCM

Sở hữu mặt bằng, văn phòng thuận lợi luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Bên cạnh vị trí, chất lượng, giá cả luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng ta lựa chọn. Trong khi đó, Gò Vấp lại là một địa điểm kinh doanh hết sức đắt đỏ của Tp. Hồ Chí Minh. Điều này càng khiến nhiều người lo ngại khi muốn thuê văn phòng Quận Gò Vấp. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị những yếu tố gì để thuê được văn phòng giá rẻ ở Gò Vấp? Có những kênh thông tin tham khảo đáng tin cậy nào? Qua bài viết sau, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn giải quyết những thắc mắc ấy!

Những tiêu chí cần chọn khi thuê văn phòng quận Gò Vấp

Trong thị trường có đa dạng các loại văn  phòng cho thuê tại Gò Vấp. Việc đưa ra những tiêu chí cần là điều phải làm trước tiên khi có ý định thuê văn phòng.  Những tiêu chí này có thể kể ra như sau:Thuê văn phòng quận Gò Vấp ở đâu thuận ở đâu? Thuê loại văn phòng gì cho thích hợp?  Hay nên lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng nào đáng tin cậy tại quận Gò Vấp. Vậy hãy đi vào từng tiêu chí để biết cụ thể hơn từng tiêu chí cần thiết sẽ như thế nào nhé

Vị trí văn phòng 

 • Khi chọn địa chỉ cho thuê văn phòng quận Gò Vấp, tiêu chí quan trọng mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm đó là vị trí đẹp. Vị trí đẹp ở đây được tính là văn phòng nằm ở khu vực có khu trung tâm, giao thông  đi lại thuận tiện. Văn phòng nằm tại những tòa nhà, thế đất đẹp, hợp phong thủy tài lộc. Cơ sở vật chất tốt, hiện đại, nằm trong khu dân trí cao.  

Giá cả

 • Trong thị trường cho thuê văn phòng quận Gò Vấp. Chi phí là yếu tố được nhiều người đầu tư quan tâm. Chi phí thấp hay cao phụ thuộc vào từng yêu cầu của người đi thuê. Đồng thời, phụ thuộc vào năng lực cung ứng dịch vụ của người cho thuê.
 • Tuy nhiên, chi phí thường đi kèm với chất lượng dịch vụ. Nếu chịu chi lựa chọn văn phòng làm việc chất lượng, vị trí đẹp với mức chi phí cao hơn. Nhưng đổi lại công ty của bạn có điều kiện làm việc tốt hơn như cơ sở vật chất, tiện nghi, trang thiết bị. Khách hàng cũng sẽ cảm thấy doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn, thuận tiện hơn, thích thú . Khách tới giao dịch có bãi đỗ xe, thoải mái về không gian cho khách hàng. Đồng thời thuận tiện hơn khi di chuyển và tìm đường. Tất cả những điều đó giúp cho bạn đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đó, kỳ vọng những điều tốt hơn trong tương lai.
cho thuê văn phòng quận Gò Vấp

Vị trí và giá cả là 2 vấn đề cần lưu ý khi thuê văn phòng tại Gò Vấp

Địa chỉ cho thuê văn phòng quận Gò Vấp uy tín

 • Hiện nay, với nhu cầu ngày càng gia tăng của hoạt động kinh doanh và  cho thuê văn phòng. Việc lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng uy tín là cách nhanh chóng nhất để tìm được địa điểm phù hợp. Nhờ đơn vị cho thuê văn phòng, bạn sẽ lược bớt những thủ tục rườm rà không đáng có khi tự đi thuê văn phòng. Những đơn vị này không chỉ cung cấp cho bạn danh sách địa điểm tư vấn kỹ các loại văn phòng phù hợp dựa trên mong muốn của bạn. Họ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ đưa ra gợi ý hữu ích cho bạn. Họ cũng sẽ là người hướng dẫn các thủ tục cần thiết và từng bước tiến hành để việc thuê văn phòng của bạn càng suôn sẻ. Bởi, qua nhiều năm trong ngành, những địa chỉ cho thuê văn phòng tạo được mối quan hệ tốt với nhiều bên. Từ đó, kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp lại với nhau để cùng giúp đỡ, chia sẻ, học hỏi để cùng phát triển, cùng thành công.

Hiệu quả trong kinh doanh

 • Không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức tìm nhà. Tiết kiệm các khoản chi phí không đáng có. Những doanh nghiệp cho thuê văn phòng quận Gò Vấp giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tìm được văn phòng. Nếu doanh nghiệp bạn vấn đề liên quan đến thuế, thành lập cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ

Gò vấp – Nơi thuê văn phòng lý tưởng hàng đầu ở TPHCM

Gần đây, tình hình kinh tế – xã hội của quận Gò Vấp đang không ngừng phát triển. Theo đó, Gò Vấp trở thành mảnh đất màu mỡ được hầu hết các doanh nghiệp chú ý. Cụ thể, việc thuê văn phòng Gò Vấp có những ưu điểm sau:

 • Mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Xét về vị trí, Gò Vấp là một quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, cách trung tâm 7km. Đây là vị trí kinh doanh chiến lược văn phòng cho thuê Gò Vấp mà tất cả doanh nghiệp hướng đến 
 • Tiềm năng phát triển vốn đầu tư. Cùng với sự phát triển Tp Hồ Chí Minh, Gò Vấp đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư lớn. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án đô thị hóa đang được triển khai ở đây. Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tăng cường, mở rộng nguồn lực phát triển.
 • Thị trường kinh doanh chất lượng. Như đã biết, Gò Vấp đang là khu vực có nền kinh tế chung khá phát triển. Do đó, nhu cầu của người dân về các loại hình dịch vụ cũng đa dạng hơn. Những yếu tố này kích thích môi trường kinh doanh văn phòng cho thuê quận Gò Vấp trở nên sôi động. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp cho thuê văn phòng quận Gò Vấp phát triển kinh doanh.
 • Các dịch vụ hỗ trợ phát triển. Đôi khi, hoạt động của doanh nghiệp sẽ không thể diễn ra hoàn toàn độc lập. Ví dụ: một công ty sản xuất xi măng sẽ cần công ty sản xuất bao bì. Do đó, việc chọn những thành phố lớn tập trung nhiều dịch vụ sẽ có lợi thế hơn. Về điểm này, thuê văn phòng Gò Vấp tại TPHCM là lựa chọn lý tưởng.
 • Dịch vụ văn phòng tại Gò Vấp cung cấp nhiều loại hình văn phòng cho doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt dành cho các nghiệp có vốn hạn hẹp, doanh nghiệp Startup, hoặc các nhóm Freelancer. Bạn có thể lựa chọn văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hoặc thuê chỗ ngồi làm việc giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất, mà lại có không gian làm việc thoải mái, địa chỉ công ty có ví trị đẹp.
Thuê văn phòng ở quận Gò Vấp

Thuê văn phòng ở quận Gò Vấp

Thuê văn phòng ở quận Gò Vấp cần chi những khoản chi phí nào?

Với những ưu điểm trên, bất cứ doanh nghiệp nào đều có mong muốn thuê văn phòng Gò Vấp. Và điều đầu tiên mà các Startup quan tâm chắc chắn là giá cả. Để thuê văn phòng Gò Vấp giá rẻ, bạn cần phải biết những chi phí cơ bản bao gồm những khoản gì. Dưới đây là một bản định khoản chi tiết bạn có thể tham khảo:

Chi phí cố định

Chi phí cố định là khoản chi phí cơ bản nhất trong hợp đồng thuê văn phòng. Chúng ta coi bên thuê nhà là bên A bên cho thuê nhà là bên B. Trước khi ký hợp đồng, 2 bên đã thỏa thuận các khoản:

 • Chi phí mặt bằng văn phòng cho thuê tại Gò Vấp: Đơn giá được tính dựa vào độ rộng của không gian. Chi phí này sẽ được công khai trong thông tin cho thuê nhà. Trước khi thuê nhà, bạn sẽ được nhận thông tin và xác nhận mặt bằng rộng bao nhiêu m2. Theo đó, hai bên sẽ thống nhất giá cả tương ứng sao cho phù hợp. Bạn có thể chọn một trong các cách thức thanh toán: theo năm, theo kỳ, theo tháng. 
 • Chi phí thuê nội thất nếu có: Một số địa điểm cho thuê văn phòng quận Gò Vấp TPHCM sẽ được trang bị sẵn nội thất. Bên A có thể đề nghị thuê nếu có nhu cầu. Theo đó, bên A sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tình trạng nội thất trong quá trình sử dụng. Trường hợp để xảy ra hư hỏng, bên A sẽ phải bồi thường chi phí khôi phục tình trạng nội thất.
 • Chi phí đóng góp định kỳ: Ở mỗi khu vực dân cư văn phòng cho thuê Quận Gò Vấp sẽ có quy định về các khoản phí đóng góp chung. Bao gồm các chi phí: đóng góp xây dựng, vận hành thang máy, phí chăm sóc cây xanh và diệt côn trùng. 
 • Thuế thuê văn phòng quận Gò Vấp: Định khoản tỉ mỉ, chính xác số tiền thuế phải đóng theo pháp luật.Vì là vấn đề có liên quan đến pháp lý, mọi thao tác phải diễn ra hết sức cẩn thận. 
Thuê văn phòng tại quận Gò Vấp giá rẻ nhất

Thuê văn phòng tại quận Gò Vấp giá rẻ nhất

Chi phí sinh hoạt phải chi trả trong quá trình sử dụng

 • Tiền điện, nước tiêu thụ: Trong hợp đồng cho thuê, bên B sẽ làm rõ quy định mức giá cho việc tiêu thụ điện, nước. Dựa trên khối lượng điện nước mà văn phòng sử dụng, bạn sẽ phải trả số tiền tương ứng. Mỗi văn phòng sẽ có đồng hồ đo riêng để theo dõi mức độ sử dụng.
 • Chi phí cho các dịch vụ của địa điểm thuê văn phòng tại Gò Vấp: Thông thường sẽ là các dịch vụ được tính theo tháng. Như là phí dọn vệ sinh chung, phí trông giữ xe cho nhân viên văn phòng, phí lễ tân, bảo vệ.
 • Tiền đền bù những hư hại: Trường hợp bạn để xảy ra sự cố ảnh hướng tới tình trạng của mặt bằng sẽ phải đền bù. Mức độ chi phí sẽ được quy định trong hợp đồng.

Khoản chi phí chi trả một lần duy nhất

 • Chi phí hoàn trả nguyên trạng mặt bằng: Chi phí này sẽ được kế toán ngay tại thời điểm bàn giao mặt bằng. Do trong quá trình sử dụng, đơn vị có thể thay đổi một số chi tiết trong văn phòng. Khi kết thúc hợp đồng, bạn có trách nhiệm phải hoàn trả mặt bằng về trạng thái ban đầu.
 • Chi phí thi công nội thất: Với những tòa nhà đang thi công xây dựng nội thất văn phòng, bạn sẽ được miễn tiền thuê. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một số chi phí đi kèm. 

Các phụ phí khác

Ngoài những chi phí trên, bạn sẽ phải trả cho hoạt động ngoài giờ quy định sử dụng văn phòng. Trong quá trình kế toán dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn cần theo dõi chi phí dùng quá giờ. Khoản chi phí dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Gò Vấp này có thể được tính theo 3 cách:

 • Tính theo diện tích.
 • Tính theo giờ sử dụng văn phòng.
 • Tính theo thiết bị.
Thuê văn phòng ở quận Gò Vấp -1

Giá cả là vấn đề rất được quan tâm khi thuê văn phòng

Một số kênh tham khảo cho thuê văn phòng quận Gò Vấp giá rẻ

Trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay, có rất nhiều kênh hỗ trợ thuê văn phòng. Một trong những kênh tham khảo được nhiều người sử dụng nhất là thông qua mạng tìm kiếm Internet. Trên các website về bất động sản, mọi thông tin cho thuê văn phòng sẽ được công khai. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm cho thuê văn phòng tại TPHCM theo các tiêu chí nhất định. Điển hình như vị trí, quy mô độ rộng, giá cả…

Bên cạnh đó, người cho thuê cũng sẽ để lại thông tin để các bạn liên lạc tham khảo. Việc nghiên cứu trước về địa điểm trước trên mạng sẽ giúp quá trình thuê diễn ra nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kênh tin online nào uy tín, hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn nhé! 

Một cách tham khảo địa chỉ cho thuê văn phòng tại Gò Vấp TPHCM cũng đang rất phổ biến khác là qua trung gian môi giới. Ưu điểm của cách thức này là danh sách các địa điểm sẽ được tổng hợp có hệ thống hơn. Do bộ phận trung gian hỗ trợ, việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ở cách này rất có thể bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí cho trung gian. Tốt nhất, các bạn hãy làm rõ mọi chi phí trước khi tiến hành trao đổi.

Tổng kết về việc thuê văn phòng Gò Vấp giá rẻ

Như vậy, để thuê văn phòng tại quận Gò Vấp giá rẻ có 3 vấn đề  bạn cần quan tâm. 

Thứ nhất là các khoản chi phí cơ bản phải chi trả. Nắm rõ những kiến thức này, bạn sẽ hạn chế được những khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Qua đó, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi thuê văn phòng. Đồng thời, tránh được những thủ đoạn tinh vi nhằm đẩy giá thuê lên cao.

Thứ hai, lựa chọn được kênh thông tin uy tín. Bạn cũng có thể tham khảo những người có kinh nghiệm những người từng thuê nhà. Với bất kì đề nghị thỏa thuận nào cũng phải được thể hiện rõ ràng trên giấy tờ. Tốt nhất nên là bên thứ 3 làm chứng.

Thứ 3, lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là cá nhân có thể thuê chỗ ngồi làm việc. Nếu bạn là 1 nhóm Freelancer hoặc tổ chức doanh nghiệp nhỏ có thể thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp, hoặc thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ tại TPHCM,…

Sea Office cho thuê văn phòng tại Gò Vấp sử dụng làm cơ sở giao dịch

 • Văn phòng giao dịch cũng như bộ mặt thương hiệu của mỗi công ty. Đây sẽ là nơi gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, đối tác nhiều nhất. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần có một vị trí văn phòng hợp lý.
 • Và lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Gò Vấp là rất sáng suốt. Không chỉ vì đây là khu vực sầm uất. Mà quan trọng hơn là Sea – Office sẽ giúp bạn được lựa chọn một trong các văn phòng tiện nghi, mặt tiền đẹp nhất tại khu vực này.
 • Đó là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi chọn vị trí đặt văn phòng giao dịch của công ty mình. Giao dịch tại văn phòng riêng của công ty hay tại trụ sở chính có những đặc điểm giống và khác nhau.
 • Nếu lựa chọn đầu tư vào văn phòng giao dịch riêng, đó là một lợi thế cho việc tạo dựng niềm tin. Vì văn phòng giao dịch cần đặc thù là diện tích rộng, có trang thiết bị nội thất đầy đủ. Từ đó sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, hoạt động có tổ chức, uy tín. Đây là cơ hội tạo uy tín vững chắc cho đối tác cũng như khách hàng của công ty.
 • Với sự trợ giúp từ Sea – Office, lựa chọn văn phòng giao dịch tại Gò Vấp sẽ không quá khó khăn nữa. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tìm cho công ty một văn phòng một vị trí đẹp cũng như cơ sở vật chất tốt đi kèm.

Tham khảo ngay: ” Dịch vụ cho thuê văn phòng Gò Vấp” full tiện ích, sang trọng và đẳng cấp

Ưu điểm của văn phòng tại Gò Vấp mà Sea Office đang cho thuê

Cơ hội phát triển kinh tế luôn là điều mà các doanh nghiệp hướng tới. Với Sea – Office, hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn doanh nghiệp sẽ đạt được lợi ích tốt nhất để phát triển kinh tế.

Cho thuê văn phòng tại Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Gò Vấp của Sea Office có nhiều ưu điểm.

Văn phòng tại Gò Vấp mà Sea – Office cung cấp sẽ mang lại những yếu tố địa lý tiên quyết. Mang đến sự thu hút cho cách nhà đầu tư, đối tác, khách hàng mà doanh nghiệp đang mong muốn có được. Vị trí tốt cũng mang lại những lợi ích như:

 • Việc đi lại, giao thông thuận tiện
 • Cơ sở hạ tầng, tiện ích trong trang thiết bị của văn phòng đều đầy đủ
 • Với những văn phòng có mục đích sử dụng riêng như nơi làm việc của nội bộ công ty. Hay nơi làm việc chung của cả văn phòng giao dịch và nhân viên công ty.

Sea – Office đều có thể cung cấp các văn phòng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Lợi thế của chúng tôi là có nhiều sự lựa chọn để khách hàng có thể tham khảo, so sánh. Sau đó sẽ tìm ra lựa chọn tốt nhất cho việc tìm kiếm văn phòng phục vụ cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình. Tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp trong tương lai.

Diện tích văn phòng rộng mà Sea Office cho thuê tại Gò Vấp có giá thuê cạnh tranh so với thị trường

Với việc tìm văn phòng cho thuê có diện tích rộng tại khu vực quận Gò Vấp thì Sea – Office có thể tự tin về dịch vụ của chúng tôi. Đó không chỉ là vì các vị trí văn phòng đẹp mà Sea – Office có thể cung cấp. Mà quan trọng hơn chúng tôi mang đến mức giá cho thuê cạnh tranh hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài. Đây là một trong những lợi thế mà Sea – Office tin rất nhiều khách hàng đang cần đến.

Không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng tại Gò Vấp mỗi tháng. Bạn vẫn nhận được văn phòng cho thuê với diện tích rộng rãi, thoáng mát. Đảm bảo thích hợp để làm văn phòng đại diện hoặc trụ sở giao dịch của công ty. Hơn nữa Sea – Office còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ làm hợp đồng, đóng thuế, cung cấp hoá đơn thanh toán, … Như vậy doanh nghiệp không cần tìm cố vấn pháp luật trong các công tác hoàn tất thủ tục thuê văn phòng. Mọi thứ đã có Sea – Office hỗ trợ cho bạn rồi.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê văn phòng Gò Vấp giá rẻ. Hy vọng bài viết đã hỗ trợ được cho các bạn trong quá trình thuê văn phòng. Chúc các bạn thành công! 

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444