Tuổi dần hợp cây gì trên bàn làm việc

Tuổi dần hợp cây gì trên bàn làm việc? Đã bao giờ bạn suy nghĩ tới vấn đề này chưa? Liệu những loại cây đặc biệt nào có thể gia tăng tài lộc, đem tới cho chủ nhân những cơ hội thuận lợi, tiền bạc hanh thông và gặp nhiều may mắn? Vì sao những chậu cây nhỏ bé, tưởng chừng như chỉ có tác dụng để trang trí cho đẹp lại có khả năng tuyệt vời đến như vậy? Cùng Sea Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về người tuổi dần

Trong số 12 con giáp, con dần ( hổ) là loài vật có thật và có những sức mạnh phi thường bậc nhất. Chúng được mệnh danh là chúa sơn lâm, cùng sức mạnh vô song mà không phải ai cũng có thể bì kịp. Chính vì lẽ đó, người tuổi dần ngay từ lúc sinh ra đã mang trong mình sự mạnh mẽ, cực kỳ độc lập, tự tin và vô cùng dũng cảm. Mỗi một người trong số họ đều đại diện cho quyền lực, cũng như sức mạnh vô song. Không quá khó hiểu vì sao mà đa số người tuổi dần đều đặc biệt ưa thích những công việc rất mạo hiểm, họ không bao giờ ngần ngại hay lui bước trước những khó khăn trong cuộc đời.

Chọn loại cây hợp với tuổi dần để trên bàn làm việc

Tìm ra loại cây hợp phong thuỷ với người tuổi dần để đặt trên bàn làm việc

Ưu điểm của người tuổi dần

Người tuổi dần, cầm tinh con hổ lúc nào cũng có những cá tính cực kỳ mạnh mẽ. Họ chưa bao giờ là kẻ thích phục tùng người khác. Thêm vào đó, họ không thể chịu nổi sự bó buộc, luôn luôn cố gắng để đón nhận những thử thách mới. Mặc dù có tích cách vô cùng mạnh mẽ, nhưng những người tuổi dần luôn luôn là người chu đáo, nhiệt tình và thực sự thẳng thắn. Họ cũng tỏ ra là người có trí nhớ đặc biệt tốt, siêng năng, cần cù, ham học hỏi và luôn muốn khẳng định chính bản thân mình với những người xung quanh.

Nhược điểm của người tuổi dần

Với một tính cách vô cùng độc lập và mạnh mẽ như vậy, thì người tuổi dần có nhược điểm gì đáng chú ý? Điểm hạn chế lớn nhất của những người tuổi dần cầm tinh con hổ đó chính là quá nóng nảy, thường xuyên cáu kỉnh và tỏ ra rất kiêu ngạo. Họ cũng rất dễ gây mất lòng người khác, thậm chí họ còn không thể nào có thể ý thức được rằng bản thân mình vừa gây tổn thương cho người khác. Vì bản tính đó, mà đôi khi họ thường xuyên phải chịu cảnh sống cô độc, hoặc có rất ít bạn bè.

Để khắc phục được điều này, họ cần dung hòa lại các mối quan hệ trong cuộc sống, để khiến cho cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng, thư thái và an yên hơn. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, người tuổi dần cần chú ý tới những chi tiết nhỏ, đặc biệt là những chi tiết trong phong thủy. Đôi khi chỉ cần kê lại chiếc bàn, hoặc bày biện một chút chậu cây nho nhỏ trên bàn làm việc cũng có thể tạo ra được những sự thay đổi đặc biệt tích cực. Chúng ta gọi đó là sức mạnh tuyệt vời của phong thủy.

Những người tuổi dần sinh các năm nào?

Những người tuổi dần sinh vào các năm cụ thể là: Năm 1950 – tức năm canh dần, năm 1962 tức năm nhâm dần, năm 1974 tức năm giáp dần, năm 1986 tức năm bính dần.

Theo thuyết phong thủy, để có thể chọn được những loại cây phù hợp với tuổi dần, bạn chỉ chú ý đến năm sinh của bản thân là chưa đủ. Điều quan trọng hơn cả là cần chú ý đến bản mệnh thuộc ngũ hành. Đó là các yếu tố kim – mộc – thủy – hỏa – thổ của từng năm sinh.

Chính bản mệnh của người tuổi dần mới quy định xem họ nên lựa chọn loại cây nào để đặt trên bàn làm việc sao cho thật phù hợp với chính bản thân mình. Từ đó mới có thể gia tăng cơ hội phát triển tiền tài, đường công danh sự nghiệp, cải thiện được mối quan hệ với những người làm cùng đơn vị, cơ quan với mình. Thậm chí còn có thể ngăn ngừa tiểu nhân quấy phá, đặt điều thị phi hoặc những điều tiếng không đáng có khác.

Một số người lãnh đạo thuộc tuổi dần còn cẩn thận đến nỗi họ dùng những loài cây để hấp thụ nguồn năng lượng độc hại cho mình, giảm thiểu khả năng bị chơi xấu sau lưng tới tận mức thấp nhất. Qua đó, có thể thấy, sức mạnh đáng kinh ngạc của những loài cây phong thủy mang đến cho người tuổi dần.

Xem thêm: Tuổi tý hợp cây gì trên bàn làm việc?

Tuổi dần hợp cây gì trên bàn làm việc? Gợi ý dành cho bạn

Khi đã nhận thức được ý nghĩa của cây phong thủy với vận may của mình, hẳn là bạn sẽ đặt ra câu hỏi: “Tuổi dần hợp cây gì trên bàn làm việc”. Thực ra, mỗi một tuổi dần lại hợp với một loại cây khác nhau.

Lựa chọn loại cây thích hợp để trên bàn làm việc của người tuổi dần có khó không?

Lựa chọn loại cây thích hợp để trên bàn làm việc của người tuổi dần có khó không?

Sea Office xin đưa ra một số gợi ý cụ thể như sau:

Tuổi canh dần hợp cây gì trên bàn làm việc?

Những người sinh năm 1950 có can chi là tuổi canh dần. Tuổi này thuộc mệnh mộc, cho nên có thể phù hợp với mọi loại cây cảnh có màu xanh lá. Bởi đây là màu chủ đạo của hành mộc. Ngoài ra người thuộc tuổi này cũng có thể lựa chọn cây phong thủy thuộc hành thủy như màu xanh, màu đen. Lý do rất đơn giản đó là thủy sinh mộc. Sử dụng những loại cây này sẽ đem đến may mắn cho gia chủ sở hữu.

Các loài cây hợp với người sinh năm 1950

Trên bàn làm việc của người tuổi canh dần nên đặt những cây như: Cây hoa cúc, cây hoa mai, cây phát tài, cây thiên tuế, loại sen đá có màu xanh mướt, cây ngọc ngân, cây tùng la hán và cây cau cảnh. Những loại cây này không chỉ giúp cho chủ nhân tuổi canh dần trở nên ôn hòa về tính cách, mà còn có khả năng nắm bắt cơ hội, tạo dựng may mắn.

Cây mang đến may mắn cho người tuổi dần

Trồng cây sẽ mang đến may mắn cho người tuổi dần

Bên cạnh đó, nên hạn chế sử dụng những cây có màu đỏ, màu trắng, hồng hoặc tím. Vì những loại cây trên thuộc về hành kim, và hỏa không hề tốt cho vận khí.

Vị trí nên lựa chọn để đặt chậu cây:

Nam giới thuộc tuổi canh dần cần chọn các hướng: đông bắc để nhận sinh khí, tây bắc để đón nhận diên niên, hướng tây để nhận thiên y và hướng tây nam để đón nhận phục vị.

Nữ giới thuộc tuổi canh dần nên chọn đặt chậu cây ở các vị trí: Đông nam để nhận sinh khí, hướng nam để nhận diên niên, hướng đông để nhận thiên y, và hướng đông nam để nhận phục vị.

Tuổi dần hợp cây gì trên bàn làm việc – nhâm dần?

Người nhâm dần sinh năm 1962, thuộc mệnh kim. Do đó để tăng tài lộc, những người thuộc bản mệnh này nên lựa chọn đặt trên bàn làm việc của mình những loại cây cảnh thuộc hành thổ, hoặc kim. Bởi lẽ theo thuyết ngũ hành, thổ sinh kim và kim hợp kim.

Cây phù hợp với người tuổi Nhâm Dần

Những loại cây phù hợp với người thuộc tuổi này là: cây trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, cây búp sen, cây bạch mã hoàng tử, cây cau nhật, cây hồng môn và cây phát tài. Những loại cây trên có tác dụng lớn nhất trong việc điều hòa lại công việc, tránh bị hao tài tốn của, hoặc bị tiểu nhân khẩu thiệt, thị phi ở sau lưng.

Cây búp sen mang đến tài lộc cho người tuổi dần

Cây búp sen mang đến tài lộc cho người tuổi dần

Vị trí đặt cây

Vị trí đặt cây phù hợp nhất cho người thuộc tuổi nhâm dần: Để giúp cho các loại cây kể trên có thể mang lại những giá trị cao nhất, cũng như hiệu quả nhất. Người tuổi nhâm dần cần chú ý đến vị trí đặt chậu cây trên bàn làm việc. Cụ thể là:

Nam giới thuộc tuổi nhâm dần nên chọn các hướng: hướng tây bắc để đón nhận diên niên, hướng đông bắc để gia tăng sinh khí, hướng tây nam để đón nhận phục vị, và hướng chính tây để đón nhận thiên y.

Nữ giới thuộc tuổi nhâm dần nên chọn các hướng: hướng chính bắc để đón nhận sinh khí, hướng chính đông để đón nhận diên niên, hướng đông nam để đón nhận phục vị, hướng đông để đón nhận thiên y.

Tuổi dần hợp cây gì trên bàn làm việc – giáp dần?

Giáp dần là những người sinh năm 1978, thuộc mệnh thủy. Do đó, cần lựa chọn những loại cây thuộc hành kim, hoặc hành thủy vì chúng rất hợp với tuổi giáp dần. Theo thuyết ngũ hành, kim sinh thủy và thủy hợp thủy. Những cây có màu sắc trắng, xám hoặc màu xanh dương, màu đen đều là sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ thuộc tuổi giáp dần.

Cây hợp phong thuỷ với người tuổi Giáp Dần

Một số loài cây được gợi ý như là: cây cọ nhật, cây lan nhện xanh, cây mầm xanh, cây lan chi, cây phát tài, cây vạn liên tùng, cây lộc nhung, cây sung cảnh mini và cây sống đời. Sở hữu những cây này ở trên bàn làm việc, người thuộc tuổi giáp dần lúc nào cũng được khỏe mạnh, tinh thần dồi dào, tâm trạng vui vẻ, giảm thiểu được những năng lượng tiêu cực dễ xảy đến đối với mình. Tính cách của người giáp dần khi ở bên những loại cây này sẽ trở nên ôn hòa hơn, có thêm nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ với người khác.

Lựa chọn những loại cây xanh mát để đặt trên bàn làm việc sẽ có ý nghĩa tích cực hơn

Lựa chọn những loại cây xanh mát để đặt trên bàn làm việc sẽ có ý nghĩa tích cực hơn

Chọn vị trí đặt cây

Vị trí đặt cây phù hợp: Tùy vào từng giới tính, mà vị trí đặt chậu cây trên bàn làm việc của những người thuộc tuổi giáp dần cũng khác nhau. Cụ thể là:

Nam giới thuộc tuổi giáp dần nên lựa chọn đặt cây theo các hướng: hướng tây nam để đón nhận sinh khí, hướng chính tây để đón nhận diên niên, hướng tây bắc để đón nhận thiên y, hướng bắc để đón nhận phục vị.

Nữ giới thuộc tuổi giáp dần cũng có thể chọn vị trí đặt cây như: hướng tây bắc để đón nhận sinh khí, hướng đông bắc để đón nhận diên niên, hướng tây nam để đón nhận thiên y và hướng chính nam để đón nhận phục vị.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên của Sea Office đều đã giúp bạn trả lời cho các câu hỏi tuổi dần hợp cây gì trên bàn làm việc. Sea Office tin rằng, mỗi một vị trí phong thủy và các loại cây mà bạn lựa chọn đều mang đến những sự may mắn và sung túc, phát triển bản thân. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website chính thức của Sea Office để biết thêm thật nhiều thông tin cụ thể bạn nhé.

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Cây để bàn làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233