Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long giá ưu đãi

Cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận TPHCM được biết đến là một trong những khu vực có rất nhiều loại hình văn phòng giá rẻ, sang trọn thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phan Xích Long thuộc Quận Phú Nhuận, là nơi có mật độ giao thương khá sầm uất, giao thông thuận lợi có nhiều người qua lại. Sự phát triển về các tòa cao ốc khiến cho nhiều Doanh Nghiệp chú ý hơn. Trong bài viết này, Sea Office sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về dịch vụ văn phòng cho thuê đường Phan Xích Long TPHCM. Đừng bỏ lỡ nhé.

Tổng quan về vị trí cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận TPHCM

Đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận nằm ở đâu?

Phan Xích Long nằm ở quận Phú Nhuận – thuộc khu vực nội thành TP.HCM. Quận Phú Nhuận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 4,7 km theo đường chim bay. Nơi đây được coi là cửa ngõ ra vào phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long

Đường Phan Xích Long có nhiều thuận lợi để phát triển

Về mặt vị trí địa lý, Quận Phú Nhuận  khá gần với nhiều quận huyện khác trong nội thành. Cụ thể như:

 • Phía đông quận Phú Nhuận tiếp giáp với quận Bình Thạnh.
 • Phía tây quận Phú Nhuận tiếp giáp với quận Tân Bình.
 • Phía nam quận Phú Nhuận tiếp giáp với quận 1 và quận 3.
 • Phía bắc quận Phú Nhuận tiếp giáp với quận Gò Vấp.

Tiềm năng kinh tế của Phan Xích Long

 • Cơ cấu kinh tế của quận được phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp. Tại nơi đây các dịch vụ cao cấp như: tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận đều phát triển mạnh. Định hướng phát triển của quận khá rõ ràng và phù hợp. Cụ thể đó là giảm mật độ, tăng chiều cao, phát triển hạ tầng xã hội. Do đó, không quá lạ khi các văn phòng tại nơi đây đều có chất lượng khá tốt, cùng với mức giá đảm bảo.
 • Chỉ tính riêng về vị trí khu Phan Xích Long cũng có rất nhiều tiềm năng. Con đường Phan Xích Long gần với trung tâm thành phố. Cùng với đó là đường thủy du lịch Thị Nghè, có sẵn bến xe Trung tâm thể dục thể thao. Chưa kể đến việc nơi đây đang có không gian để mở rộng quy hoạch. Dự tính trong thời gian sắp tới, chính quyền sẽ phát triển về phía Bắc đường Phan Xích Long.  Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận ngày càng phát triển.
Cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long -1

Đường Phan Xích Long có nhiều thuận lợi để phát triển

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long?

Mặc dù không có vị trí quá thuận lợi như văn phòng cho thuê Quận 1, thế nhưng văn phòng cho thuê đường Phan Xích Long tại Quận Phú Nhuận lại có những lợi thế không thể phủ nhận. Cụ thể như sau:

Giá cả ưu đãi hơn hẳn

 • Có thể nói, trong số những tuyến đường sở hữu các tòa cao ốc hiện đại, đường Phan Xích Long có nhiều điểm cộng. Lợi thế quan trọng nhất đó là dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long có mức giá khá rẻ. Với một văn phòng rộng khoảng 100 mét vuông nằm trên mặt tiền, các doanh nghiệp chỉ phải trả 11,5 USD/ tháng.
 • Ví dụ như một văn phòng cho thuê rộng khoảng 100 mét vuông, thay vì phải trả 25 – 40 usd như quận trung tâm. Doanh nghiệp chỉ phải trả khoảng 11 USD. Như vậy số tiền hàng tháng sẽ là: 1.100 USD ( chưa bao gồm phí quản lý).
 • Mức giá trên chỉ bằng ½ mức giá cho thuê văn phòng tại quận trung tâm sở hữu. Do đó khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận TPHCM khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Tham khảo ngay: ” Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1” TPHCM full tiện ích

Thuận lợi về mặt vị trí

 • Như đã nói ở trên, đường Phan Xích Long có lợi thế về mặt giao thương với những nơi khác. Từ các khu vực trung tâm như quận 1, quận 2 qua đường Phan Xích Long khá gần. Một điểm rất đáng chú ý nữa là nơi đây không bị ngập nước như nhiều khu vực khác.
 • Do đó, khi vào mùa mưa các công nhân viên chức làm việc tại nơi đây sẽ không lo bị ngập lụt. Tình trạng kẹt xe cũng được đánh giá là ít hơn những nơi khác. Nhìn chung, về vấn đề giao thương thì nơi đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

Sở hữu nhiều dịch vụ bổ trợ

 • Chúng ta đang nói đến tiện ích ngoại khu mà khu vực này mang tới. Có thể nói, các tiện ích ngoại khu tại Phan Xích Long khá hoàn thiện. Nơi đây có khá nhiều dịch vụ ăn uống, văn phòng, nhà hàng, quán cà phê. Trong đó các siêu thị, dịch vụ tiện ích mọc lên khá nhiều phù hợp với đòi hỏi của nhiều doanh nghiệp.
 • Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long, cũng có nghĩa là bạn đã góp một phần khiến cho nơi đây ngày càng phát triển. Theo kế hoạch phát triển, tương lai đường Phan Xích Long sẽ ngày được mở rộng. Chính vì thế việc lựa chọn văn phòng tại đây trong thời điểm này là một sự lựa chọn lý tưởng.

Ngân sách cần chuẩn bị khi thuê văn phòng đường Phan Xích Long

 • Như đã trình bày ở trên, đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận có nhiều tòa cao ốc cung cấp văn phòng cho thuê. Để có thể sử dụng mặt bằng tại nơi đây, các doanh nghiệp cần chuẩn bị mức ngân sách nhất định. Với số tiền 15 triệu/ tháng bạn hoàn toàn có thể yên tâm đàm phán và thương lượng với chủ đầu tư.
Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long

Văn phòng đường Phan Xích Long đẹp và giá cả ưu đãi

 • Trong trường hợp công ty của bạn nhiều người cần nhiều diện tích hơn, số tiền có thể lên tới 20 triệu đồng/ tháng. Xét về mặt bằng chung thì không phải là mức giá quá đắt đỏ.
 • Trong khi đó, tuyến đường Phan Xích Long lại được coi là vị trí huyết mạch của thành phố. Do đó, việc giao thương đi lại khá thuận tiện. Có thể gia tăng cơ hội giao thương, liên kết với khá nhiều đơn vị. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển hơn bao giờ hết. Đây chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho thuê văn phòng đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuân TPHCM nhiều như vậy.
 • Chưa dừng lại ở đó, số lượng văn phòng nước ngoài, văn phòng của các công ty lớn trong nước đều có mặt tại đây. Điều đó khiến cho cơ hội giao dịch, liên kết doanh nghiệp đạt nhiều hiệu quả. Mặt khác, với sự xuất hiện nhiều các doanh nghiệp, chính quyền tại quận cơ sở cũng tạo điều kiện.

Những đối tượng nên lựa chọn thuê văn phòng đường Phan Xích Long

Mặc dù có một vị trí cực thuận lợi, song để xác định xem mình có thích hợp để thuê mặt bằng tại đây không. Bạn nên cân nhắc những điều như sau:

Doanh nghiệp có đủ khả năng chi trả

 • Thực tế, giá thuê văn phòng tại đường Phan Xích Long không quá đắt đỏ. Thế nhưng, để có thể sử dụng văn phòng lâu dài tại nơi đây, doanh nghiệp cần có tài chính vững. Mức giá dao động khoảng 800 – 1.000 USD/ tháng. Do đó, văn phòng tại con đường này không thực sự phù hợp với doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau khá lớn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc kỹ. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đang trong giai đoạn start – up. Việc thuê văn phòng tại Phan Xích Long sẽ tốn một khoản ngân sách không nhỏ. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh trường hợp thuê văn phòng đường Phan Xích Long giá rẻ không uy tín, chất lượng.

Tham khảo ngay” Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận” tiết kiệm chi phí tốt nhất

Doanh nghiệp làm trong dịch vụ cung ứng

 • Đường Phan Xích Long có thuận lợi đặc biệt về giao thương. Từ nơi đây có thể tỏa ra các hướng để đi tới nhiều khu vực khác tại TP.HCM. Điều đáng nói là con đường này ít bị ngập úng, chất lượng giao thông khá tốt. Chính vì thế những đơn vị làm việc trong vấn đề cung ứng có thể lựa chọn nơi đây để đặt văn phòng.
 • Trên tuyến đường Phan Xích Long còn có khá nhiều kho bãi. Các công ty dịch vụ cung ứng có thể thuận tiện nhanh chóng bốc và tháo dỡ hàng. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của công ty.

Sea Office hy vọng với những thuận lợi kể trên, bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Phan Xích Long Phú Nhuận TPHCM. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa? Bạn có muốn mình sở hữu văn phòng cho thuê tại đây? Liên hệ ngay với Sea Office nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233