Dịch vụ cho thuê văn phòng khu Bách Khoa Quận 10 TPHCM

Cho thuê văn phòng khu Bách Khoa – Tô Hiến Thành Quận 10 TPHCM. Mặc dù khu Bách Khoa Quận 10 không thuộc trung tâm nhưng luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bên cạnh đó, từ Quận 10 di chuyển đến các quận trung tâm thành phố khá gần. Nếu bạn đang quan tâm đến việc thuê văn phòng Quận 10 khu Bách Khoa thì bài viết sau đây sẽ có giá trị với bạn đấy!

Cho thuê văn phòng khu Bách Khoa quận 10 có những ưu điểm gì?

Vị trí địa lý quận 10

Quận 10 được đánh giá là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi cho giao lưu văn hoá, kinh tế giữa các khu vực lân cận và các quận ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi sau đây:

  • Phía Đông quận 10 giáp ranh với quận 3.
  • Phía Tây quận 10 giáp ranh với quận 11.
  • Phía Nam quận 10 giáp ranh với quận 5.
  • Phía Bắc quận 10 giáp ranh với quận Tân Bình.

Thu hút đầu tư bất động sản

Nhìn trên bản đồ thành phố thành phố Hồ Chí Minh, khu Bách Khoa Quận 10 có một vị trí trọng điểm ngay tại trung tâm thành phố. Đây chính là điểm kết nối nhanh nhất và tiện lợi nhất để đến với tất cả các địa phương khác của thành phố. Do đó, việc sở hữu một dịch vụ cho thuê văn phòng tại khu Bách Khoa Quận 10 sẽ thực sự hữu ích đối với công ty và nhân viên của bạn khi có thể giúp tối ưu thời gian và chi phí di chuyển.

Quận 10 được giới chuyên gia đánh giá là nam châm thu hút bất động sản đổ về. Bởi Quận 10 sở hữu vị trí địa lý thuận lợi để kết nối với trung tâm thành phố hay những khu vực lân cận. 

Khu dân cư đông đúc

Quận 10 là một quận đã phát triển từ lâu bên cạnh các Quận 1, Quận 3, Quận 4. Từ lâu Quận 10 đã có một hệ thống tiện ích hiện hữu và hoàn thiện cho các cư dân sinh sống. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và các khu thương mại dịch vụ tại Quận 10 liên tục được đầu tư và phát triển, mang đến một cuộc sống hiện đại cho người dân. Do đó, Quận 10 hiện được xem là một trong những Quận có mật độ dân cư sinh sống cao nhất thành phố. Do đó, việc đặt văn phòng tại khu Bách Khoa Quận 10 chính là một điều nên làm với các doanh nghiệp. 

Cho thuê văn phòng khu Bách Khoa

Vạn Hạnh Mall được xem là trung tâm thương mại sầm uất nhất quận 10.

Khu vui chơi, giải trí đa dạng

Quận 10 tuy không phải là quận trung tâm thành phố, nhưng ở đây có rất nhiều khu vui chơi, trung tâm thương mại đa dạng, thu hút đông đảo giới trẻ như:

  • Khu trưng bày tượng sáp Việt. Địa chỉ: 240 Đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Vạn Hạnh Mall. Địa chỉ: 11 Sư Vạn Hạnh, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Công viên Thỏ Trắng. Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng 8, phường 15, quận 10, Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho thuê văn phòng khu Bách Khoa quận 10 tại Sea Office

5/5 - (1 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233