Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa giá tốt

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những con đường sở hữu nhiều công ty lớn nhỏ. Con đường này được ví von như trục giao thông quan trọng bậc nhất của Quận 3. Nơi đây có lưu lượng qua lại đặc biệt đông.

Chính vì lẽ đó mà trong những năm gần đây, Thuê văn phòng tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM được đánh giá là nơi thu hút các doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay, Sea Office xin cung cấp những thông tin bổ ích cho doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu vì sao nơi đây lại được ưu ái, và hấp dẫn đầu tư đến thế nhé!

Thông tin khái quát về đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

 • Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc Quận 3 – TP.HCM, nơi đây là một trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất của thành phố mang tên Bác. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, cũng như các doanh nghiệp trong nước đặt văn phòng tại nơi đây. Điều đó khiến cho nơi đây trở thành một khu vực đắc địa đối với những ai mong muốn tìm kiếm một chốn lạc nghiệp cho mình.

Vị trí địa lý của đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

 • Con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa chạy qua các phường Cầu Kho, Bến Thành ( thuộc khu vực Quận ). Sau đó chạy tiếp đến phường 6 – 7 – 8 thuộc Quận 3. Con đường dài khoảng 2320 mét, bắt đầu từ Bến Chương Dương đi đến cầu Công Lý.
Cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Vị trí của đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

 • Đây là con đường cho phép các phương tiện giao thông công cộng lưu thông 2 chiều từ cầu Công Lý đến Võ Thị Sáu. Sau đó từ Võ Thị Sáu có thể đi thẳng tới bến Chương Dương bằng việc lưu thông một chiều. Nếu phải tìm kiếm một con đường có lịch sử lâu đời nhất TP.HCM thì đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa chắc chắn sẽ nằm trong danh sách.

Ý nghĩa của tên đường

 • Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài khi tìm hiểu về các văn phòng cho thuê tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đều rất tò mò về tên của con đường này. Tên của con đường được đặt theo tên của cuộc nổi dậy chiến đấu anh dũng của dân quân ta chống Pháp và Nhật. Vào năm 1940, dưới sự lãnh đạo của Xứ Ủy Nam Kỳ , thực hiện đường lối và chủ trương của Đảng Cộng Sản Đông Dương. Ngày 23/11/1940 dân và quân đã hởi dậy để cướp chính quyền từ tay bọn bán nước và bọn cướp nước.
 • Đúng như ngày giờ đã được xác định, các nơi đều nhất tề đứng dậy giành chính quyền. Trong đó có những khu vực đã cướp được chính quyền như Vùng Liêm. Cũng có những nơi bị thực dân Pháp đàn áp đẫm máu. Mặc dù cuộc khởi nghĩa chưa thành công, song cũng đã gây được tiếng vang trong cả nước.
 • Ngày nay, con đường mang tên một dấu mốc lịch sử chói lọi trong phong trào đấu tranh của dân tộc ta đã trở thành tuyến đường ngoại giao quan trọng bậc nhất của TP.HCM. Sở dĩ có thể nói được điều đó là do Nam Kỳ Khởi Nghĩa có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Con đường này kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đối với trung tâm trọng yếu của TP.HCM.
 • Đây cũng là một trong những cửa ngõ giao lưu, trao đổi văn hóa thương mai, kinh tế, chính trị xã hội của Việt Nam với nhiều nước trên thế giới.

Những đặc điểm thú vị khác về đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

 • Tọa lạc chủ yếu tại Quận 3 TP.HCM, con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa vốn là một quận nội thành của TP.HCM. Quận 3 giáp ranh với quận 1, quận 10, quận Tân Bình và quận Tân Bình. Quận 3 cũng là nơi tập trung nhiều các biệt thự thời Pháp thuộc. Đây cũng là một trong những con đường có mật độ cây xanh lớn trong thành phố. Số lượng các doanh nghiệp lớn, thương hiệu nổi tiếng đặt văn phòng cho thuê Quận 3 ở đây khá nhiều.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị Cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, bạn cần phải biết những thông tin bổ ích sau:

Mức giá cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3

 • Trước tiên phải khẳng định rằng, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có mức giá khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên điều này hoàn toàn hợp lý khi mà nơi đây thuộc khu vực đắc địa của TP.HCM. Mặc dù rẻ hơn so với khu vực quận 1, thế nhưng mức giá vẫn khá cao so với thông thường.
 • Cụ thể, mức giá cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 HCM dao động trong khoảng giá: Từ 8 USD/ mét vuông – 10 USD/ mét vuông; từ 12 – 18 USD/ mét vuông; từ 18 – 30 USD/ mét vuông. Có thể thấy  mức giá tại khu vực này khá đa dạng. Do đó, các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cho mình trong phân khúc cho phép.
Cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa -1

Mức giá thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa khá tốt

Một số tòa nhà cao ốc nổi bật tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

 • Được bao quanh bởi vô vàn các khu ăn uống, mua sắm, trường học và ngân hàng. Con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn luôn sôi động và tấp nập bởi hàng loạt những khu vực mua sắm, trung tâm thương mại, và nhiều công trình khác.
 • Có thể điểm qua một số khu cao ốc hiện đại tại con đường này như: Tòa nhà Galleria Office Building, tòa nhà Paxsky, tòa nhà TT Building, tòa nhà Anh Đăng Building, tòa nhà Bảo Minh Building, tòa nhà MN Building.
 • Theo các chuyên gia nhận xét, các tòa nhà tại con đường này hầu hết đều khá mới và hiện đại. Ngoài những tòa nhà cao tầng thì cũng xuất hiện nhiều tòa nhà vừa phải, bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Lựa chọn các dịch vụ tiện ích đi kèm khi thuê văn phòng làm việc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3

Tại Quận 3 có rất nhiều văn phòng cho thuê, tuy nhiên, thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa lại được rất nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn bởi nơi đây có nhiều tòa cao ốc cho thuê văn phòng với giá rẻ. Doanh Nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp với kinh phí của mình. Các loại văn phòng cho thuê Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 full tiện ích, đó là:

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Diện tích thuê văn phòng

 • Tính đến thời điểm hiện tại, mức chi phí thuê văn phòng Quận 3 có liên quan mặt thiết đến diện tích thuê. Cụ thể, chi phí thuê sẽ được tính trên diện tích sử dụng thực tế. Do đó, xác định diện tích cực kì quan trọng trong thủ tục thuê văn phòng. Đôi khi chỉ lệch khoảng 1 – 2m2 cũng ảnh hưởng rất lớn đến số chi phí thuê.
 • Do đó, để đảm bảo tính chính xác, bên thuê cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê. Bạn có thể sử dụng thước đo thủ công, hoặc đo laser. Mặc dù các chủ cho thuê đều nắm rất rõ diện tích văn phòng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đo đạc, điều này hoàn toàn hợp lệ.

Phương hướng của văn phòng cho thuê tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3

 • Khoan nói đến những yếu tố như phong thủy, hay tâm linh. Việc xác định phương hướng của văn phòng cũng ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người thuê. Việt Nam là một đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa, mặt trời chiếu sáng hơn 300 giờ/ năm. Bởi thế cho nên, nếu như văn phòng được xây dựng ở phía tây sẽ rất nóng bức. Ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người lao động.
 • Phương hướng của văn phòng cho thuê tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 cũng ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề phát triển của doanh nghiệp. Do đó bạn cần chú ý thật kỹ để có thể đảm bảo khi thuê văn phòng Quận 3 có phương hướng phù hợp nhất.

Những lưu ý khác

 • Ngoài những vấn đề kể trên, các doanh nghiệp cũng cần quan tâm tới những khía cạnh như:  điều khoản thanh lý hợp đồng cho thuê văn phòng, trường hợp bất khả kháng, và biên bản bàn giao văn phòng. Đặc biệt trong đó, bạn cần phải quan tâm đặc biệt tới biên bản bàn giao văn phòng.
Cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa -2

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có nhiều văn phòng đẹp

 • Như bạn đã biết, hầu hết các doanh nghiệp  cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa  Quận 3 đều sở hữu chất lượng công trình khác nhau. Chính vì thế nên trước khi tiến hành giao – nhận văn phòng, bạn cần phải có bằng chứng đối chiếu để so sánh sự xuống cấp của văn phòng.
 • Có không ít những trường hợp vì không chú ý đến điều này, cho nên phải đền bù một khoản tiền lớn. Sea Office tin rằng, mọi việc đều cần rạch ròi và cụ thể ngay từ đầu. Chính vì thế trong vô số những lời khuyên của mình đối với khách hàng, Sea Office luôn mong bạn chú ý tới vấn đề này.

Tham khảo thêm: ” Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3″ Full tiện ích

Hy vọng bài viết dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM là những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ thuê văn phòng Quận 3 ở đâu hay tại các Quận trung tâm TPHCM, hãy liên hệ đến Seaoffice- công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp cho bạn chi tiết nhất!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233