Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng tốt nhất thị trường

Nắm bắt được xu hướng chọn thuê nơi làm việc chất lượng cao của khách hàng ở Huyện Đan Phượng, hàng trăm công ty dịch vụ đã ra đời và mở rộng chi nhánh tại đây. Nhưng Seaoffice vẫn là cái tên sáng giá nhất thu hút hết mọi sự chú ý của người dùng tại huyện lỵ đầy tiềm năng. Vậy bạn có biết lý do là vì sao? Tại sao dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng của Seaoffice lại được tin dùng đến thế? Bí quyết nhà nghề sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây!

Sơ nét về chỗ ngồi cho thuê tại Huyện Đan Phượng của Seaoffice

Hiện nay, Đan Phượng được biết đến như là một huyện lỵ vùng ven của thủ đô Hà Nội. Nhưng nhờ tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà nơi đây đang tập trung hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau. Vì lẽ đó mà Seaoffice đã ra mắt dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng cho tất cả những ai có nhu cầu!

Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều văn phòng cho thuê chỗ ngồi bao quanh huyện Đan Phượng với đủ loại hình dịch vụ như sau:

Địa chỉ văn phòng cho thuê chỗ ngồi của Seaoffice

Seaoffice cho thuê văn phòng làm việc tại khắp các nơi

Seaoffice cho thuê văn phòng làm việc tại khắp các nơi

Để quý khách hàng dễ dàng chọn được chỗ ngồi gần với nơi ở, nơi làm việc và nơi công tác nhất, chúng tôi đã cho xây dựng 4 văn phòng cho thuê đặt tại nhiều địa điểm khác nhau như:

 • Số 83 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 37, ngõ 1002/5 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số 102 Đường Thanh Bình, đường Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Tầng 5 số 101 +103 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội 
 • Đội 6, Xã Đông Yên, Huyện Quốc Oai, TP. Quốc Oai

Ngoài văn phòng chia sẻ ra, Seaoffice còn cung cấp cho bạn hệ thống văn phòng ảo có chi phí cho thuê thấp chỉ từ 350.000đ/tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn được cung cấp phòng họp để tiếp khách hàng, đối tác và các đoàn thanh tra – kiểm tra thường niên.

Tuyệt vời nữa là bạn còn được sử dụng địa chỉ văn phòng cho thuê để đăng ký địa điểm giao dịch, kinh doanh và đặt trụ sở công ty để xây dựng uy tín cao. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn! 

Các loại hình dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng

Thấu hiểu hết mọi nhu cầu thuê chỗ ngồi của quý khách, nên Seaoffice hiện đang cung cấp đủ loại hình dịch vụ sau đây cho bạn thoải mái lựa chọn:

 • Cho thuê nơi làm việc ngắn hạn, trung hạn và dài hạn: 
 • Ngắn hạn: Cho thuê chỗ ngồi theo giờ hoặc theo ngày → Dành cho khách vãng lai
 • Trung hạn: Cho thuê chỗ ngồi theo tuần hoặc theo tháng → Dành cho các đội nhóm và các Freelancer làm việc theo từng dự án
 • Dài hạn: Cho thuê chỗ ngồi theo quý và theo năm → Dành cho các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động ổn định
 • Cho thuê chỗ ngồi tại văn phòng kiểu mẫu hoặc quán cafe trẻ trung:
 • Chỗ ngồi tại văn phòng kiểu mẫu: Nơi đây sẽ được thiết kế nội thất theo phong cách chuyên nghiệp, sang trọng với đủ món vật dụng chuyên dùng cho nhân viên văn phòng.
 • Chỗ ngồi mang phong cách quán cafe trẻ trung: Bạn sẽ được ngồi làm việc tại nơi có thiết kế tựa như quán cafe bên ngoài. Theo đó, bạn sẽ được phục vụ nước uống và ngắm nhìn các góc Decor độc đáo để thư giãn cả người. 
 • Cho thuê chỗ ngồi linh hoạt và cố định:
 • Chỗ ngồi linh hoạt: Là chỗ ngồi có thể được thay đổi bất cứ lúc nào theo yêu cầu của người đi thuê và cả bên cho thuê văn phòng. 
 • Chỗ ngồi cố định: Trong trường hợp này, bạn sẽ được thuê chỗ ngồi ổn định tại 1 vị trí nào đó trong văn phòng. Bạn có toàn quyền sử dụng nơi đây trong suốt quá trình hợp đồng có hiệu lực thi hành.
Seaoffice cho thuê chỗ ngồi cố định và linh hoạt tại văn phòng cao cấp

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi cố định và linh hoạt tại văn phòng cao cấp

Phân khúc cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Seaoffice

Trước khi cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng, Seaoffice đã nghiên cứu thị trường và khách hàng kỹ lưỡng. Dựa vào đây, chúng tôi đã cho phân loại chỗ ngồi theo phân khúc khách hàng như sau:

 • Phân khúc chỗ ngồi cho thuê giá rẻ: 
 • Diện tích chỗ ngồi cho thuê: Từ 5 đến 6m2/người 
 • Giá cả cho thuê: Từ 1.000.000đ – 1.500.000đ/tháng
 • Đối tượng phục vụ: Các Freelancer, các bạn sinh viên đang làm đề án tốt nghiệp và các cá nhân kinh doanh online tự do,…
 • Phân khúc chỗ ngồi cho thuê tầm trung:
 • Diện tích chỗ ngồi cho thuê: Dưới 40m2/chỗ
 • Giá cho thuê: Từ 2.500.000đ – 5.000.000đ/tháng trở lên
 • Đối tượng phục vụ: Các đội nhóm, công ty nhỏ, shop kinh doanh cần đặt văn phòng đại diện tại Seaoffice,…
 • Phân khúc chỗ ngồi cho thuê cao cấp:
 • Diện tích chỗ ngồi cho thuê: Trên 40m2/chỗ
 • Giá cho thuê: Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/tháng hoặc hơn
 • Đối tượng phục vụ: Các công ty nội địa quy mô hoặc tập đoàn đa quốc gia muốn mở chi nhánh tại văn phòng cho thuê đông người,…

Phạm vi cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của Seaoffice

Seaoffice tự hào là nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng có độ phủ sóng rộng khắp. Theo đó, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng ngàn chỗ ngồi rộng rãi cho quý khách hàng tại 16 xã phường và thị trấn của huyện lỵ. Trong đó bao gồm:

 • Thị trấn Phùng
 • Xã Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Liên Hà, Liên Hồng, Hồng Hà và Tân Lập,…

Song song đó, Seaoffice còn cho mở rộng phạm vi dịch vụ đến khắp các quận huyện còn lại của thủ đô Hà Nội. Dù bạn muốn thuê chỗ ngồi làm việc ở bất kỳ khu vực nào cũng được chúng tôi đáp ứng tức thì!

Một số quy định của Seaoffice dành cho khách hàng thuê chỗ ngồi

Bạn cần phải hành xử văn minh khi thuê chỗ ngồi tại Seaoffice

Bạn cần phải hành xử văn minh khi thuê chỗ ngồi tại Seaoffice

Sau khi ký kết hợp đồng thuê chỗ ngồi, Seaoffice có nghĩa vụ cung cấp nơi làm việc đạt chuẩn cho quý khách hàng. Về phía người dùng, bạn cần tuân thủ các quy định được công ty uy tín áp dụng tại chỗ ngồi cho thuê như sau:

 • Bạn phải làm việc và hoạt động trong các ngành được cấp phép để không vi phạm pháp luật.
 • Bạn không được gây ồn ào trong quá trình làm việc tại văn phòng để tránh làm phiền đến những người khác.
 • Khi có vấn đề cần trao đổi với cộng sự, bạn cần sử dụng âm lượng vừa đủ nghe chứ không nên hét quá to.
 • Bạn không được xả rác bừa bãi tại văn phòng làm việc mà phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung với mọi người.
 • Bạn phải tự bảo vệ tư trang cá nhân và các chứng từ, tài liệu quan trọng của riêng mình khi đến làm việc tại văn phòng cho thuê.
 • Khách hàng đến thuê chỗ ngồi không được xâm phạm đến sự riêng tư của người khác. Đồng thời không được có hành vi trộm cắp hoặc có bất kỳ hành vi phạm pháp nào. 
 • Nếu muốn kết thúc hợp đồng trước hạn hoặc gia hạn hợp đồng cho thuê, bạn hãy liên hệ với Seaoffice qua số hotline 0985 989 256 để được hỗ trợ ngay tức thì!

Những lý do thuyết phục khách hàng đến thuê nơi làm việc của Seaoffice

Đến thời điểm này, Seaoffice có thể tự tin khẳng định rằng chúng tôi không bị hoà lẫn giữa số đông và không bị lu mờ giữa nhiều cái tên đình đám khác. Thay vào đó, Seaoffice luôn nổi bật trước các đối thủ của mình để nhận về sự tín nhiệm cao của người dùng. Lý do là vì: 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Seaoffice phục vụ hết mình

Tại Seaoffice, chúng tôi tổ chức phân công nhiệm vụ rõ ràng cho đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên, đội tạp vụ và ban quản lý văn phòng cho thuê. Mỗi một thành viên có trong tổ công tác đều là những người có thâm niên kỳ cựu trong ngành nên rất giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng.

Chẳng hạn như khi vừa bước chân vào công ty, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên xinh tươi. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên tư vấn các thông tin có liên quan để cân nhắc, lựa chọn và bước vào vòng thoả thuận giá cả để ký kết hợp đồng.

Sau khi được bàn giao chỗ ngồi, bạn có toàn quyền sử dụng nơi làm việc. Nếu các thiết bị cá nhân hoặc thiết bị văn phòng được lắp đặt sẵn tại Seaoffice có vấn đề gì trục trặc, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ xử lý triệt để nhất.

Trường hợp bạn có khiếu nại cần được giải quyết, các nhân viên quản lý cấp cao của công ty sẽ lắng nghe mọi lời phàn nàn. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử trí hiệu quả, đảm bảo đôi bên cùng có lợi mà văn phòng cho thuê vẫn hoạt động mượt mà. 

Nhân viên Seaoffice phục vụ khách hàng rất tận tình

Nhân viên Seaoffice phục vụ khách hàng rất tận tình

Chỗ ngồi cho thuê đáp ứng tốt bộ tiêu chuẩn vàng

Bạn biết không Seaoffice hiện có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cả chỗ ngồi cho thuê.

Nhờ vậy mà đến tận ngày hôm nay mỗi một nơi làm việc của Seaoffice đều đáp ứng được các tiêu chuẩn vàng dưới đây:

Sạch sẽ

Sàn nhà không một vết bẩn, trần nhà không một vết bụi và màng nhện bám dính. Ngoài ra, hệ thống cửa kính và vách ngăn bao quanh chỗ ngồi lúc nào cũng trong veo không một vết ố.

Mát mẻ

Chỗ ngồi của Seaoffice có lắp máy điều hòa công suất lớn nên không khí lúc nào cũng tươi mát. Bao quanh chỗ ngồi còn được bố trí thêm cây xanh tạo cảm giác xanh mướt mát ánh nhìn. Thêm vào đó, hệ thống cửa sổ và vách ngăn trong suốt còn giúp không gian nơi đây được đón sáng và đón nắng hiệu quả vô cùng. 

Rộng rãi

Với tổng diện tích mặt sàn lên đến hàng ngàn mét vuông nên Seaoffice đảm bảo cung cấp cho bạn chỗ ngồi cho nhân viên dao động từ 5 – 6m2/người. Đối với trưởng phòng, giám đốc và chủ tich hội đồng quản trị, chúng tôi mang đến chỗ ngồi rộng rãi dao động từ 25 đến 50m2/người.

Sang trọng

Văn phòng cho thuê chỗ ngồi được Seaoffice cho sơn màu tươi sáng và tạo điểm nhấn bằng các đường kẻ màu ngang dọc cực kỳ nổi bật. Nơi đây được chúng tôi cho lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng lung linh và bố trí thêm đầy đủ bàn ghế nội thất cao cấp, tranh ảnh nghệ thuật độc đáo để mang đến vẻ đẹp sang trọng nhất cho người dùng. 

Chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên phục vụ tại văn phòng cho thuê đều được Seaoffice yêu cầu ăn mặc chỉnh tề, nghiêm túc. Mỗi khi phục vụ khách hàng hoặc đối tác của mình, nhân viên công ty đều có thái độ lịch thiệp và nhã nhặn nhất có thể để khẳng định sự chuyên nghiệp hơn người.

An toàn

Đến với Seaoffice, bạn không còn lo sợ rằng tư trang, tiền bạc và tài liệu mật của cá nhân, công ty bị mất trộm nữa. Bởi tại chỗ ngồi cho thuê chúng tôi cho lắp đặt hệ thống Camera giám sát an ninh và bố trí thêm đội bảo vệ tuần tra đi kèm. 

Khi có vấn đề gì đó bất thường, nhân viên bảo vệ sẽ giám sát, kiểm soát và khống chế đối tượng khả nghi ngay tức thì. 

Chỗ ngồi làm việc đạt chuẩn chất lượng vàng của Seaoffice

Chỗ ngồi làm việc đạt chuẩn chất lượng vàng của Seaoffice

Nơi làm việc của Seaoffice đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

Tại sao chúng tôi lại tự tin khẳng định như thế? Là vì Seaoffice cung cấp cho bạn đầy đủ các món vật dụng nội thất dùng cho văn phòng. Ví dụ như bàn ghế làm việc, thiết bị in ấn, trình chiếu và kiểm đếm tiền tại chỗ ngồi cho thuê. Đi kèm với đó là hệ thống máy tính, máy Fax, máy điện thoại bàn, cây nước nóng lạnh để phục vụ khách hàng.

Song hành với các tiện ích nổi bật vừa nêu trên là vô số các dịch vụ tiện lợi được Seaoffice sẵn sàng phục vụ như: Dịch vụ tư vấn pháp lý mọi thủ tục hành chính cho doanh nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kế toán, kiểm toán và tư vấn chiến lược kinh doanh hiệu quả sau khi khảo sát thị trường,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện quy mô và xây dựng giải pháp Marketing Online gây hiệu ứng tốt cho tất cả quý khách hàng.

Seaoffice đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi

Hiện tại, Seaoffice luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước người dùng bằng cách đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn vướng mắc. Cụ thể hơn là:

 • Trước khi ký hợp đồng: Nhân viên công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chỗ ngồi cho thuê, tư vấn báo giá, hỗ trợ khảo sát và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Trong khi ký hợp đồng: Seaoffice sẽ thay bạn soạn thảo bản hợp đồng hợp lệ có ghi đầy đủ các điều khoản liên quan. Sau đó, nhân viên công ty sẽ trình bày rõ ràng, mạch lạc và hướng dẫn bạn tham khảo chi tiết các điều lệ đi kèm. Nếu có chỗ nào bạn còn chưa rõ, chúng tôi sẽ giải đáp rất tận tình.
 • Sau khi ký hợp đồng: Công ty chúng tôi sẽ bàn giao chỗ ngồi theo đúng thời gian thỏa thuận. Song song đó là có mặt kịp thời để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nơi làm việc như gia hạn hợp đồng, tất toán hợp đồng và thay đổi chỗ ngồi mới cho mình,…

Vì lẽ đó mà bạn có thể vững tâm an lòng khi lựa chọn Seaoffice! Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay công ty cho thuê chỗ ngồi uy tín nhất thị trường! 

Một số thông tin khác bạn cần biết về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi của Seaoffice

Ngay sau đây, Seaoffice muốn gửi đến thêm cho bạn một số thông tin quan trọng về dịch vụ cung cấp để bạn cân nhắc trước khi dùng:

Đối tượng khách hàng được Seaoffice hướng đến là ai?

Seaoffice phục vụ tất cả quý khách hàng muốn thuê mướn chỗ ngồi tốt nhất

Seaoffice phục vụ tất cả quý khách hàng muốn thuê chỗ ngồi tốt nhất

Không giới hạn đối tượng khách hàng được phục vụ, Seaoffice hân hạnh cung cấp chỗ ngồi làm việc cho tất cả những ai có nhu cầu. Nhất là:

 • Các Freelancer hay các cá nhân làm việc độc lập, tự do, không trực thuộc quyền quản lý của bất kỳ công ty nào.
 • Các nhóm Starup và đội nhóm làm việc cùng nhau trong 1 dự án ngắn hạn nào đó.
 • Các công ty và doanh nghiệp nội địa muốn đặt văn phòng đại diện hoặc muốn thuê chỗ làm việc cho nhân viên của mình.
 • Các công ty và tập đoàn đa quốc gia có nhu cầu thuê nơi làm việc cho đội ngũ chuyên gia nước ngoài đến nghiên cứu thị trường.
 • Các cửa hàng kinh doanh đa ngành nghề muốn tạo dựng lòng tin và xây dựng hình ảnh đẹp trước khách hàng của mình.

Các chứng từ cần có trong bộ hồ sơ cho thuê chỗ ngồi làm việc ở Huyện Đan Phượng là gì?

 • Đối với khách hàng cá nhân: Bạn chỉ cần cung cấp thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư cho Seaoffice là được.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp: Bạn cần cung cấp bộ hồ sơ có đủ giấy tờ tùy thân của người đứng ra thuê chỗ, đơn xin thành lập doanh nghiệp và đơn ký xác nhận của trường phòng đại diện văn phòng.

Thời gian Seaoffice thụ lý hồ sơ cho thuê của khách hàng là bao lâu?

Kể từ thời điểm nhận được bộ hồ sơ hợp lệ của quý khách, Seaoffice sẽ đưa ra phản hồi trong vòng 1 ngày làm việc. Ngay sau đó, bạn sẽ được ký kết hợp đồng và bàn giao chỗ ngồi theo quy định hiện hành!

Các chương trình khuyến mãi hiện có tại Seaoffice là gì?

Hiện tại Seaoffice áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

→ Giảm phí dịch vụ từ 30 – 50% cho hợp đồng thuê chỗ ngồi từ 6 tháng trở lên

→ Tặng thêm tháng sử dụng nơi làm việc cho hợp đồng kéo dài ít nhất 12 tháng liên tục

→ Free toàn bộ phí điện nước, phí vệ sinh, phí an ninh, phí tư vấn dịch vụ và các khoản phí khác cho người dùng

Bạn hãy liên hệ Seaoffice để đặt thuê giữ chỗ ngay nếu không muốn bỏ lỡ chương trình khuyến mãi vàng!

Kết luận

Đến đây, bạn đã hiểu được lý do vì sao dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Đan Phượng của Seaoffice lại hot đến thế. Quả là rất hiếm có ai vượt qua được chúng tôi trước rất nhiều thế mạnh độc quyền mà công ty sở hữu. Vì vậy, bạn không cần phải đắn đo quá nhiều mà hãy đến với Seaoffice ngay bây giờ!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Tin tức

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444