Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín giá tốt năm 2023

Trước sự nở rộ của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín, những tưởng Seaoffice sẽ bị lu mờ trước những cái tên mới nổi khác, nhưng không! Chúng tôi vẫn là thương hiệu vàng được hàng ngàn khách hàng nhớ mặt đặt tên và liên hệ mỗi khi cần. Đơn giản là vì Seaoffice cho thuê chỗ ngồi giá tốt nhất thị trường dịch vụ. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng cao cho nơi làm việc của quý khách hàng! 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín

Tóm tắt nội dung

Giá cho thuê chỗ ngồi được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau

Giá cho thuê chỗ ngồi được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau

Dạo quanh một vòng các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín, bạn sẽ nhận được bảng báo giá rất chi đa dạng. Nói cách khác, giá cho thuê nơi làm việc tại đây đang có sự chênh lệch cao bởi tác động của rất nhiều yếu tố sau đây:

 • Tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chỗ ngồi: Trong đó văn phòng cao cấp hạng A có giá cho thuê cao hơn văn phòng hạng B tầm trung và hạng C tiêu chuẩn.
 • Các tiện ích sẵn có tại văn phòng cho thuê: Văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc full nội thất sẽ có giá cao hơn văn phòng truyền thống không có bàn ghế.
 • Loại hình dịch vụ cho thuê: Giá cho thuê chỗ ngồi linh hoạt thường xuyên thay đổi vị trí tại văn phòng sẽ rẻ hơn so với khi bạn thuê chỗ ngồi cố định tại một nơi nào đó.
 • Thời gian thuê chỗ ngồi: Quý khách hàng thuê chỗ ngồi theo tháng, theo năm sẽ nhận được báo giá ưu đãi hơn so với khi bạn theo thuê theo giờ hoặc ngày.
 • Chính sách dịch vụ của công ty cung cấp: Các công ty uy tín phục vụ khách hàng trực tiếp thường có chính sách dịch vụ ưu đãi hơn so với những nơi cho thuê chỗ ngồi qua trung gian. Do đó, giá cả dịch vụ tại đây cũng thấp hơn bình thường rất nhiều.

Báo giá cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín năm 2023

Như đã nói ở trên, giá cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín chưa có được sự thống nhất cao. Nhưng nếu căn cứ vào bảng báo giá được áp dụng tại các công ty uy tín nhất thị trường, thì con số này sẽ dao động như sau:

Giá cho thuê chỗ ngồi theo giờ

Chỗ ngồi cho thuê theo giờ có giá dao động từ 190.000đ đến 220.000đ/giờ

Chỗ ngồi cho thuê theo giờ có giá dao động từ 190.000đ đến 220.000đ/giờ

Do có thời gian cho thuê ngắn hạn, nên chi phí dịch vụ khi này sẽ dao động khá cao và rơi vào tầm 190.000 đồng đến 220.000₫/giờ. Nếu muốn giảm thiểu phí dịch vụ cho mình, thì bạn nên sử dụng gói Combo 4 giờ hoặc 8 giờ có chi phí ưu đãi.

Giá cho thuê chỗ ngồi theo ngày

Thông thường quý khách hàng thuê chỗ ngồi theo ngày sẽ chi trả phí dịch vụ từ 200.000 đồng đến 400.0000 đồng/ngày. Nếu bạn sử dụng voucher giảm giá khuyến mãi được các công ty cung cấp, thì phí dịch vụ có thể giảm từ 20 đến 50% tùy từng trường hợp.

Giá cho thuê chỗ ngồi theo tháng

So với khi thuê chỗ ngồi theo giờ và theo ngày, dịch vụ cho thuê nơi làm việc theo tháng có phần ưu đãi hơn. Theo đó, con số mà bạn cần chi trả khi này chỉ nằm trong khoảng 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/tháng hoặc hơn tùy từng văn phòng cho thuê chỗ ngồi.

Giá cho thuê chỗ ngồi theo năm

Hiện nay rất nhiều công ty áp dụng chương trình giảm giá cực khủng cho khách hàng thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín theo năm. Nhờ vậy mà chi phí dịch vụ được cắt giảm xuống còn trên dưới 10 triệu đồng/năm chứ không quá đắt đỏ.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của riêng mình, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn cho thuê sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như với các freelancer hoặc khách vãng lai đến huyện Thường Tín ít ngày, bạn hãy thuê chỗ ngồi theo giờ hoặc theo ngày. Còn với các công ty và doanh nghiệp hoạt động dài hạn, bạn nên thuê nơi làm việc theo tháng hoặc theo năm để giảm thiểu phí hoạt động cho mình.

Mách bạn địa chỉ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín giá tốt nhất hiện nay

Tại huyện Thường Tín hiện nay, các công ty cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ “mọc lên” nhiều vô kể. Nhưng số lượng nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Nếu bạn không thận trọng lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy, bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang. Vậy nên bạn hãy bỏ công tìm hiểu kỹ lưỡng ngay từ đầu và chỉ nên tin dùng những cái tên được tín nhiệm hàng đầu như Seaoffice.

Chúng tôi hiện cho thuê chỗ ngồi giá ưu đãi chỉ từ 190.000 đồng/giờ và từ 1.800.000₫/tháng trở lên cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng!

Đây được xem là một trong những thế mạnh nổi bật giúp cho Seaoffice thu hút được số lượng lớn khách hàng đến từ khắp các nơi. Chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí cho rất nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nếu bạn cũng muốn cắt giảm phí thuê nơi làm nhiều nhất có thể, bạn chỉ cần nhấc máy lên và bấm số hotline 0985 989 256! Bạn sẽ được công ty chúng tôi tư vấn tận tình để thuê được chỗ ngồi giá ưu đãi nhất!

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín giá rẻ có chất lượng ra sao?

Đập tan những nghi ngại về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín giá rẻ, Seaoffice đã đi ngược lại chân lý “của rẻ là của ôi” hằn sâu trong suy nghĩ của rất nhiều người. Cụ thể hơn là chúng tôi đã làm cho đông đảo người dùng dịch vụ phải thay đổi cách nhìn hoàn toàn khi được trải nghiệm môi trường làm việc chất lượng như sau:

Seaoffice cho thuê chỗ ngồi đạt diện tích tiêu chuẩn

Chỗ ngồi rộng rãi đạt diện tích chuẩn tại Seaoffice

Chỗ ngồi rộng rãi đạt diện tích chuẩn tại Seaoffice

Nắm rõ trong lòng bàn tay bộ tiêu chuẩn vàng dành cho diện tích nơi làm việc, Seaoffice đảm bảo cung cấp chỗ ngồi:

 • Từ 5 đến 6m2/nhân viên 
 • Từ 20 đến 25m2/trưởng phòng
 • Từ 30 đến 40m2/giám đốc 
 • Từ 50m2/chủ tịch hội đồng quản trị

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo được khoảng cách tiêu chuẩn từ chỗ ngoài này đến chỗ ngồi khác. Bạn có thể thoải mái xoay người theo nhiều hướng khác nhau mà không sợ vướng víu hay động chạm đến bất kỳ người nào.

Cung cấp không gian xanh mát cho người dùng

Thiết kế chỗ ngồi làm việc theo phong cách xanh đang là xu hướng thịnh hành rất được yêu thích. Hiểu được điều đó nên Seaoffice đã cho các kiến trúc sư đầy tài năng bố trí nhiều mảng xanh bên trong văn phòng của mình.

Trên bàn làm việc, trên bậu cửa sổ, khắp các góc phòng và ngay vị trí trung tâm chính đều có những chậu cây lớn nhỏ hiện hữu. Chúng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với nơi trang trí để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính phong thủy tốt. 

Nội thất văn phòng có sẵn sử dụng

Không để bạn phải thiếu thốn bất cứ thứ gì trong lúc làm việc, Seaoffice đảm bảo cung cấp sẵn bàn ghế phòng làm việc, phòng họp, bàn ghế sofa tiếp khách và các kệ tủ đựng tài liệu đi kèm. Song song đó, chỗ ngồi cho thuê còn có sẵn các thiết bị văn phòng hiện đại hỗ trợ in ấn, gửi bản Fax, trình chiếu file dữ liệu và kiểm đếm tiền nhanh chóng. Trên vị trí trần cao, chúng tôi cho lắp đặt hệ thống máy lạnh làm mát không khí. Còn tại chỗ nghỉ của nhân viên luôn có lắp máy lọc nước nóng lạnh để pha trà, cà phê và giải khát ngay khi cần.

Vệ sinh văn phòng đảm bảo sạch sẽ

Xanh và mát thôi chưa đủ, chỗ ngồi làm việc của Seaoffice còn phải thật sạch sẽ. Vì vậy chúng tôi cho dọn dẹp vệ sinh thường xuyên khu vực mặt sàn, trần nhà và nơi làm việc riêng của từng người.

Dù bạn có soi kỹ đến đâu, bạn cũng rất khó nhìn thấy rác thải, bụi bẩn hay các vết dơ để lại. Dù bạn có kỹ tính đến thế nào, thì bạn cũng không thể trừ điểm vệ sinh của văn phòng Seaoffice.

Văn phòng sạch sẽ, thoáng mát của Seaoffice

Văn phòng sạch sẽ, thoáng mát của Seaoffice

Điện nước – Wifi thông suốt cả ngày

Hơn ai hết Seaoffice hiểu rằng hệ thống điện nước và đường truyền wifi chính là các yếu tố quan trọng giúp cho công việc của bạn được diễn ra thuận lợi nhất. Bởi Laptop, máy tính bàn và các thiết bị văn phòng khác phải có điện năng mới sử dụng được, phải có wi-fi mới truyền gửi được dữ liệu và kết nối nhanh với tất cả mọi người. Hơn nữa, bạn cũng cần phải có nước sạch để vệ sinh cá nhân và giải khát khi cần. 

Vậy nên Seaoffice đã đầu tư xây dựng hệ thống điện nước và mạng Wifi ổn định cho người dùng. Bạn có thể an tâm là lúc nào chỗ ngồi làm việc của mình cũng được cấp sẵn nguồn năng lượng dồi dào để hoạt động mượt mà nhất.

Dịch vụ tiện lợi sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào

Trong quá trình làm việc ở văn phòng của Seaoffice, rất nhiều cá nhân và công ty muốn thực hiện một số thủ tục pháp lý quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, nên chúng tôi đã cho phát triển đội ngũ các chuyên gia đa lĩnh vực có tiếng tăm hàng đầu.

Theo đó, Seaoffice nhận tư vấn hoặc ủy quyền thực hiện các thủ tục: Xin giấy phép thành lập công ty, giấy phép hoạt động cho doanh nghiệp, giấy phép xây dựng, giấy phép môi trường, giấy phép con cho các ngành nghề đặc thù, giấy phép đầu tư và hàng loạt loại giấy phép khác. 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận báo cáo thống kê các số liệu kế toán, kiểm toán, báo cáo thuế cho cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chỉ cần gọi cho Seaoffice, tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, tất cả các khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay tức thì.

Nhân viên công ty vui vẻ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

“Phục vụ khách hàng vui vẻ, niềm nở” luôn là tôn chỉ hoạt động của Seaoffice. Vậy nên các nhân viên công ty lúc nào cũng tươi cười đón tiếp quý khách đến sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín

Chúng tôi sẽ không bao giờ tỏ thái độ khó chịu hoặc thay đổi thái độ 360 độ sau khi “hết xôi rồi việc”. Thay vào đó, sự tận tình của Seaoffice sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thuê và sử dụng chỗ ngồi.

Nhân viên công ty vui vẻ phục vụ khách hàng

Nhân viên công ty vui vẻ phục vụ khách hàng

Công ty giải quyết nhanh mọi khó khăn, vướng mắc của quý khách

Tinh thần trách nhiệm cao độ luôn được Seaoffice thể hiện trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Đặc biệt là trong quá trình tiếp thu ý kiến đóng góp, ghi nhận các phản hồi của quý khách và hỗ trợ bạn giải quyết nhanh các khó khăn, vướng mắc khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi.

Nếu bạn muốn tất toán hợp đồng trước hạn, gia hạn hợp đồng kéo dài hoặc khiếu nại bất cứ vấn đề nào đó, bạn cũng được Seaoffice hỗ trợ ngay trong ngày. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi luôn khiến khách hàng phải vui vẻ ra về sau khi đến trải nghiệm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi chất lượng hàng đầu.

5 đặc quyền Seaoffice dành riêng cho khách hàng thân mến

Đối với Seaoffice, mỗi một khách hàng như là người chị, người anh và người thân trong gia đình của mình. Vì vậy chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn thật nhiều các đặc quyền đặc lợi như sau:

Tận hưởng hàng loạt chương trình khuyến mãi khủng

Mỗi tháng và mỗi quý, công ty chúng tôi sẽ cho triển khai các chương trình giảm giá hấp dẫn và tặng thêm tháng sử dụng cho khách hàng đến thuê chỗ ngồi. Ví dụ như khi thuê nơi làm việc trong 6 tháng, bạn sẽ được giảm đến 50% mức giá niêm yết. Nếu bạn thuê nơi làm việc từ 12 tháng trở lên, bạn sẽ được tặng thêm từ 1 đến 3 tháng sử dụng chỗ ngồi miễn phí cho mình.

Không dừng lại ở đó, Seaoffice còn miễn phí hàng loạt khoản phụ phí đắt đỏ đi kèm để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng. Trong đó bao gồm phí vệ sinh, dọn dẹp chỗ ngồi, phí  sử dụng điện nước, văn phòng phẩm, phí điều hòa, lọc nước và cả phí tư vấn dịch vụ theo yêu cầu.

Được cung cấp thông tin trung thực về chỗ ngồi cho thuê

Seaoffice đề cao sự trung thực trong quá trình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của người dùng. Chúng tôi sẽ không che giấu bất kỳ điều gì về chỗ ngồi mà bạn sẽ sử dụng. Thay vào đó, Seaoffice sẽ thông tin chi tiết về nơi làm việc, hiện trạng chỗ ngồi và cả những người cùng chia sẻ văn phòng với quý khách hàng.

Đặc biệt nhất là chúng tôi còn công khai quy trình dịch vụ và toàn bộ quá trình thu chi cho thuê chỗ ngồi. Seaoffice cam kết sẽ không có bất kỳ điều gì khuất tất khiến bạn phải phiền lòng.

Bạn luôn được tư vấn chỗ ngồi một cách trung thực nhất khi đến với Seaoffice

Bạn luôn được tư vấn chỗ ngồi một cách trung thực nhất khi đến với Seaoffice

Được ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi lớn

Một bản hợp đồng bảo vệ quyền lợi cao cho quý khách luôn là thứ được Seaoffice cung cấp cho tất cả người dùng. Theo đó, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng kỹ lưỡng rồi trình bày chi tiết cho bạn cùng nắm rõ trước khi đặt bút ký vào. 

Nếu có tranh chấp phát sinh, bạn có thể căn cứ vào các điều khoản thỏa thuận để đưa ra hướng giải quyết hợp lý cùng với Seaoffice. Còn nếu bạn không tìm được tiếng nói chung với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến pháp luật ngay khi cần.

Được bảo vệ an toàn tối đa trong mọi trường hợp

Tại sao Seaoffice lại nói như thế? Là bởi vì chúng tôi đã cho lắp đặt đầy đủ hệ thống camera chống trộm bên trong khu vực làm việc. Kết hợp với đó là đội ngũ bảo vệ tuần tra chỗ ngồi thường xuyên để phòng chống kẻ gian đột nhập bất ngờ.

Trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, các nhân viên an ninh của chúng tôi sẽ phản ứng nhanh chóng để bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng. Bạn không cần lo sợ rằng mình sẽ bị tấn công bất chợt bởi bất kỳ đối tượng bất hảo nào.

Vậy tại sao bạn chưa đến Seaoffice để trải nghiệm dịch vụ cho thuê nơi làm việc tốt nhất? Bên cạnh chỗ ngồi tại văn phòng chia sẻ giá rẻ, chúng tôi còn có sẵn hệ thống văn phòng ảo đa năng, tiện ích sẵn sàng phục vụ.

Nơi mà bạn sẽ được đăng ký địa điểm kinh doanh và đặt trụ sở công ty bắt mắt nhất. Nơi mà bạn sẽ được đón tiếp khách hàng, đối tác và cơ quan nhà nước tại phòng họp khang trang, sạch sẽ. Đồng thời thoải mái sử dụng Wifi, điện nước, máy lạnh, máy chiếu, máy in và các thiết bị văn phòng tân tiến khác.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín của Seaoffice

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín của chúng tôi, Seaoffice sẽ cung cấp thêm cho bạn một số câu hỏi thường gặp đã được giải đáp chuẩn xác như sau:

Các văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc của Seaoffice hiện tọa lạc ở đâu?

Seaoffice hiện cung cấp hệ thống văn phòng cho thuê tại 4 khu vực trọng điểm trực thuộc TP.Hà Nội là:

 • Số 83 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 37, ngõ 1002/5 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số 102 Đường Thanh Bình, đường Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Tầng 5 số 101 +103 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Đội 6, Xã Đông Yên, Huyện Quốc Oai, TP. Quốc Oai

Bao quanh chỗ ngồi cho thuê của Seaoffice có các tiện ích ngoại khu nổi bật gì?

Do tọa lạc tại vị trí trung tâm quận huyện, nên chỗ ngồi cho thuê của Seaoffice được bao quanh bởi hệ thống ngân hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại và hàng loạt các hàng quán kinh doanh nhỏ lẻ khác.

Tại sao văn phòng cho thuê chỗ ngồi của Seaoffice tọa lạc tại vị trí đắc địa mà lại có giá cả quá rẻ?

Sở dĩ chỗ ngồi của Seaoffice có giá cho thuê khá rẻ là vì chúng tôi phục vụ khách hàng trực tiếp mà không qua trung gian. Nhờ vậy mà chi phí dịch vụ được cắt giảm rất hiệu quả!

Kết luận

Seaoffice tin chắc rằng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại huyện Thường Tín của chúng tôi sẽ mang đến một môi trường hoạt động chuyên nghiệp nhất cho tất cả mọi người. Ngay bây giờ, bạn hãy gọi đến số hotline 0985 989 256 của công ty uy tín để đặt thuê chỗ ngồi cho mình!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Tin tức

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233