Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 TPHCM

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 đã không còn xa lạ gì đối với những người hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Là thành phố có bước tiến xa và luôn vươn mình phát triển, không khó để có thể thấy được sự ra đời liên tục của nhiều doanh nghiệp, tổ đội cùng nhau kinh doanh tại đây. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi sẽ là cách tốt nhất để thu được nhiều mặt lợi khác nhau. Thế nhưng bạn đã biết ở đâu hỗ trợ cho thuê chỗ ngồi hợp lý và tiết kiệm nhất chưa? Nếu muốn tìm kiếm địa điểm thật sự uy tín và giúp mình làm việc hiệu quả, cùng đọc tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nên tìm đến dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 2 ở đâu?
Nên tìm đến dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 2 ở đâu?

Vị trí địa lý của Quận 2 như thế nào?

Quận 2 là một trong những quận trọng điểm về phát triển kinh tế hạ tầng của thành phố Hồ Chí Minh. Chúng có vị trí đẹp và được coi là nơi đi lại thuận tiện, không gặp quá nhiều khó khăn.

 • Phía Đông giáp với Quận 9
 • Phía Tây giáp với sông Sài Gòn. Một bên của con sông là Quận 4, Quận 1 và Quận Bình Thạnh
 • Phía Nam cũng được bao bọc bởi sông Sài Gòn, ngăn cách với huyện Đồng Nai, Nhơn Trạch, sông Nhà Bè và Quận 7.
 • Phía Bắc tiếp giáp Quận Thủ Đức

Hiện nay, ở trên địa bàn của Quận có nhiều khu đô thị lớn khác nhau, thu hút được nhiều cư dân tìm đến sinh sống và làm việc. Đó chính là: 

 • Khu đô thị An Phú – An Khánh
 • Khu đô thị Spring Life
 • Khu đô thị Ventura
 • Khu đô thị Citi Home
 • khu đô thị Phố Đông Village
 • Khu đô thị Lake View City
 • Khu đô thị Empire City Thủ Thiêm
 • Khu đô thị Sarah Thảo Điền
 • Khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm
 • Khu đô thị Palm City

Cần những khoản gì khi dùng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2?

Nhiều người khi mới tìm hiểu về cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 không biết những khoản chi phí sẽ phát sinh bao gồm những gì. Chúng tôi liệt kê chi tiết nhất tất cả những khoản mục bạn cần phải chi tiền để có thể đảm bảo bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tiền đặt cọc thuê chỗ ngồi

Nếu như muốn dùng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2, khách hàng sẽ cần phải trả một khoản tiền cọc. Khoản tiền này thông thường có giá trị tương đương với một tháng khách hàng thuê chỗ ngồi, do đó đảm bảo không làm người sử dụng cảm thấy khó khăn khi thanh toán. 

Chi phí quản lý

Mức phí quản lý là số tiền mà người sử dụng sẽ bỏ ra để cho bộ phận quản lý của tòa nhà. Số tiền này sẽ được góp vào quỹ dịch vụ, được sử dụng để trả lương cho những người như: Vệ sinh, an ninh, lễ tân trong tòa nhà…

Tiền thuế VAT

Số tiền thuế này được sử dụng để trả cho nhà nước, được coi là chi phí phát sinh.

Tiền điện 

Bạn sử dụng bao nhiêu số điện, bạn sẽ cần phải đóng bấy nhiêu tiền. Tuy nhiên tùy từng khu vực mà nhà cung cấp sẽ thông báo số tiền cho một số điện là khác nhau. Người thuê nên lưu ý kỹ những vấn đề này, tránh để xảy ra sai sót nào nhé.

Nơi mang đến nhiều lựa chọn trong tầm giá
Nơi mang đến nhiều lựa chọn trong tầm giá

Tiền trông xe

Nếu như bạn sử dụng những phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô, bạn cần phải trả phí trông giữ xe để đảm bảo không xảy ra sự cố gì. Đừng quên trao đổi với bên cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 để thống nhất với nhau việc này bạn nhé!

Phí sử dụng dịch vụ ngoài giờ

Không phải lúc nào bạn cũng có thể hoàn thành được công việc, các cuộc meeting trong đúng hạn thời gian. Việc thỏa thuận về phí sử dụng dịch vụ ngoài giờ này sẽ giúp bạn thêm an tâm khi ký hợp đồng.

Tìm hiểu cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 2 có những ưu điểm gì?

Có rất nhiều điểm thuận tiện trong quá trình mà bạn tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2. 

 • Dễ dàng thuê được văn phòng vị trí đẹp: Sẽ rất khó để bạn có thể tìm được những văn phòng ở vị trí đắc địa nếu như bạn có ý định thuê dài hạn trong nhiều năm. Thế nhưng, nhờ vào tính chất linh động cho thuê của những kiểu văn phòng này, xác suất để bạn nắm được trong tay những vị trí tốt cho những văn phòng làm việc ngắn hạn của mình sẽ cao hơn. Điều này sẽ làm tăng uy tín và thêm thuận tiện trong di chuyển cho bạn trong quá trình hẹn khách hàng.
 • Tùy vào quy mô công ty mà dễ dàng thuê được những địa chỉ làm việc được bài trí hợp lý, thuận tiện
 • Những dịch vụ cho thuê chỗ ngồi thường không có giá cao, dễ dàng hỗ trợ tối đa chi phí cho người sử dụng.
 • Mô hình phù hợp nhất với những công ty có quy mô vừa và nhỏ, hoặc những start up, freelancer… Không chỉ thuê không gian, thứ bạn sử dụng còn là các trang thiết bị hiện đại nhất. Có thể kể đến như: Máy in, máy photo, máy chiếu, phòng meeting, internet tốc độ cao…
Cơ hội để làm việc năng suất cao
Cơ hội để làm việc năng suất cao

Làm thế nào để thuê được chỗ ngồi tốt?

Hiểu được nhu cầu của bản thân khi dùng – cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 

Trước khi tìm hiểu cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 2, bạn cần phải hiểu nhu cầu của bản thân mình và những người đồng đội của mình. Các bạn đang tìm kiếm một mô hình văn phòng làm việc như thế nào? Tiện nghi được cung cấp cho các bạn ra làm sao?…

Có 2 mô hình thuê chỗ cơ bản thường được tìm và tin dùng ở quận 2, đó là:

 • Thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Phù hợp với những khách hàng muốn thuê theo một thời gian nhỏ lẻ như theo tuần, theo ngày, theo buổi… Với mô hình này, mức giá sẽ cao hơn so với số tiền trong một ngày mà bạn bỏ ra cho mô hình cố định. Thế nhưng điều này đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng được tối đa công suất của văn phòng, và phù hợp với những ai làm project ngắn hạn.
 • Thuê chỗ ngồi làm việc cố định: Phù hợp với những khách hàng muốn thuê theo một thời gian dài hạn, tính bằng năm, bằng tháng hoặc bằng quý. Với những khách hàng này, số tiền thuê nhà sẽ được ưu đãi rất nhiều so với team làm việc ngắn hạn. Bởi thế, chúng được coi là giải pháp buộc phải có cho các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển lâu bền.

Hiểu được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 

Muốn được sử dụng những tiện ích đến từ dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 2, bạn cần phải tìm được một nhà cung cấp các dịch vụ đó thật sự hoàn hảo. Vậy làm thế nào để có thể đánh giá được đâu là sự lựa chọn hữu hiệu nhất ngay lúc này cho bạn? Một số gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ ưng ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

 • Có sự chắt lọc khi lựa chọn địa chỉ văn phòng đẹp, chất lượng cho khách hàng.
 • Có khả năng tiết kiệm được số tiền mà khách hàng cần bỏ ra để thuê được mô hình phù hợp nhất
 • Luôn báo giá trọn gói, không có chi phí phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, thời gian làm việc nhanh chóng, bảo đảm.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc, đạt được nhiều thành tựu và khiến cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cảm thấy an tâm, muốn quay lại.
 • Chỉ nhận dự án khi thật sự khả thi, ngoài ra tư vấn cho khách hàng phương án nào là nên thuê nhất.
Cho thuê chỗ ngồi quận 2 uy tín
Cho thuê chỗ ngồi quận 2 uy tín

Sea Office – cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 chất lượng

Với những chia sẻ như trên, chúng tôi tin rằng bạn đang thấy thắc mắc không biết nên lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 ở đâu hợp lý. Chúng tôi giới thiệu đến cho bạn một địa chỉ tin cậy, luôn được khách hàng đánh giá cao và nhận được nhiều sự gật đầu tán thành bởi các offer rất tốt, đó chính là Sea Office. 

Đây là nhà cung cấp các văn phòng, chỗ ngồi uy tín, đảm bảo khách hàng không cảm thấy phiền lòng. Lựa chọn nơi đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền mà mình cần bỏ ra, ngoài ra đưa đến địa điểm xứng đáng nhất trong tầm giá của bạn. Ngoài cho thuê chỗ ngồi để làm việc, chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn về văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ… thế nên hãy tìm đến để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi ngay nếu có nhu cầu bạn nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc về cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 2 TPHCM – là một hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ – loại hình mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu bạn biết đến và lựa chọn trở thành khách hàng của Sea Office để đảm bảo rằng mình nhận được những nơi làm việc xứng đáng nhất.

Bạn đọc tham khảo ngay bài viết: Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 6 TPHCM

5/5 - (21 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444