Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý thực sự quan trọng hơn nhiều người tưởng tượng. Phong thủy đóng vai trò rất lớn đến công việc, sức khỏe và tình cảm của chúng ta. Vì thế không thể xem nhẹ cách sắp xếp nội thất chuẩn phong thủy. Với một vị trí ta sử dụng hằng ngày như bàn làm việc thì lại càng cần phải chú ý hơn. Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý cho cả nam và nữ chuẩn nhất nhé.

Đôi nét về tuổi Bính Tý

Tính cách của tuổi Bính Tý

Theo quan niệm của người châu Á, Chuột đại diện cho sự may mắn và đủ đầy. Chuột cũng là con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Chính vì thế ta có thể thấy rằng người tuổi Bính Tý rất tháo vát và chăm chỉ. Họ không ngại khó khăn và vất vả để vươn tới những mục tiêu của mình. Ngoài ra, Bính Tý cũng được quý nhân phù trợ rất nhiều lần. Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống khiến Bính Tý rất lạc quan, đôi khi không ngại mạo hiểu mà thử sức với những cơ hội mới.

Người tuổi Bính Tý lanh lợi và rất thông minh. Tính cách hoạt bát của họ thu hút rất nhiều người. Bạn bè thường cảm thấy dịu khi ở bên Bính Tý vì sự lạc quan của họ. Vì thế ta có thể dễ dàng thấy Bính Tý có mặt trong mọi cuộc hội họp hay những buổi vui chơi.

Tử vi tuổi Bính Tý có gì?

Tử vi tuổi Bính Tý có gì?

Đôi khi, Bính Tý bị một số người ghét vì nhiệt tình quá đà. Nhiều người ghen ăn tức ở sẽ ném đá dấu tay làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của Bính Tý. May mắn là năng lượng tích cực của Bính Tý sẽ không lụi tắt dù có gặp nhiều khó khăn. Họ sẽ vẫn tiếp tục dùng sự chân thành và nhiệt tình của mình để kết thật nhiều bạn và sở hữu danh sách mối quan hệ trong mơ.

Sự nghiệp của tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý rất có năng khiếu lãnh đạo. Họ đam mê quyền lực và sự nổi bật. Chính vì thế Bính Tý sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được vị trí cao nhất. Sự khát vọng của Bính Tý luôn bùng cháy và không bao giờ giảm. Đây là một điểm mạnh có lợi cho sự nghiệp của Bính Tý. Họ luôn sở hữu một nguồn năng lượng bất tận, không bao giờ e ngại khi gặp khó khăn.

Trên con đường sự nghiệp, dù đôi lúc có vấp ngã hay gặp phải rủi ro thì Bính Tý vẫn sẽ nhanh chóng tự vực dậy và hoàn thành nốt nhiệm vụ của bản thân. Tính cách hoạt bát và năng động của Bính Tý đem đến cho họ rất nhiều cảm hứng sáng tạo và ý tưởng mới mẻ. Chính tài năng này khiến Bính Tý được trọng dụng trong công việc. Vì thế chỉ cần giữ vững ý chí của bản thân, Bính Tý sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu lớn trong công việc.

Bên cạnh đó, Bính Tý cũng mang một số nhược điểm có thể là cản trở cho con đường sự nghiệp. Bính Tý rất thẳng thắn và năng nổ, họ cũng là người vô cùng cầu toàn. Vì thế khi bắt gặp lỗi sai của người khác, họ sẽ chỉ trích một cách nóng tính và không có ý tứ. Những trường hợp như vậy dễ làm Bính Tý mất điểm trước mặt cấp trên và đồng nghiệp.

Tình cảm của tuổi Bính Tý

Bởi tính cách có phần sốc nổi và không chín chắn nên Bính Tý sẽ khó mà gắn bó được với ai lâu dài khi tuổi còn trẻ. Những xích mích xảy ra trong mối quan hệ của Bính Tý với người ấy có xuất phát từ việc không có tiếng nói chung. Bính Tý có cái tôi rất cao nên hiếm khi họ chịu hạ mình trước người khác. Chính vì thế mà tình yêu không thể kéo dài và bền chặt để tiến tới hôn nhân được.

Đến tuổi trưởng thành, khi Bính Tý đã có những va vấp nhất định, họ sẽ suy nghĩ cẩn trọng và chín chắn hơn. Lúc này tình yêu thật sự của Bính Tý sẽ đến. Họ cuối cùng cũng học được cách đặt mình vào suy nghĩ của người khác. Khi tình yêu chín muồi, Bính Tý và người ấy sẽ tiến đến hôn nhân.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý phát tài

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý đóng vai trò rất quan trọng

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý đóng vai trò rất quan trọng

Hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý nữ mạng đẹp

Người sinh năm 1996, hay còn gọi là tuổi Bính Tý có phương vị đặt bàn làm việc đẹp nhất là hướng Tây. Vị trí bàn làm việc này giúp cho gia chủ hút thần tài, công việc làm ăn sẽ nhanh chóng sinh lời để có của ăn của để. Ngoài ra, nữ gia chủ tuổi Bính Tý thuộc Tây tứ mệnh, những hướng đẹp nhất để đặt bàn làm việc quay đầu sang là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang. Hướng này rất tốt để củng cố danh tiếng và đường con cái cho gia chủ. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy công việc của mình có khởi sắc nhờ các mối quan hệ quý giá. Cuộc sống gia đình cũng sẽ vẹn toàn và hạnh phúc, con cái đầy đủ, xinh đẹp, thông minh.
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Cung Diên Niên giúp cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống của nữ chủ. Tại nơi làm việc, bạn dễ dàng xây dựng được quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Từ đó công việc cũng sẽ thuận lợi phát triển. Ở nhà, nữ chủ được chồng con yêu quý, mỗi thành viên đều cố gắng để nuôi dưỡng tình cảm gia đình.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Cung này thuộc sao Cự Môn, chủ yếu sẽ mang đến những vận may về sức khỏe. Nữ gia chủ có tinh thần mệt mỏi, thân thể yếu nhược sẽ nhanh chóng được cải thiện nhờ năng lượng của hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Hãy đặt bàn làm việc hướng này nếu gia chủ mong muốn gia đình, công việc của mình bình yên, không gặp phải sóng gió.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý nam mạng đẹp

Nếu biết cách bố trí hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý nam mạng tốt, gia chủ sẽ nhanh chóng được hưởng công thành danh toại, tấn tài tấn lộc. Nam gia chủ Bính Tý thuộc Đông tứ mệnh, cuộc sống sẽ viên mãn nếu bố trí bàn làm việc theo những hướng sau:

Hãy chọn hướng bàn làm việc theo mong ước của bạn

Hãy chọn hướng bàn làm việc theo mong ước của bạn

 • Hướng Bắc (Sinh Khí): Hướng Bắc mang đến nhiều khí tốt cho nam gia chủ tuổi Bính Tý. Nếu lựa chọn hướng này, gia chủ sẽ có lộc về công việc và cả con cái. Tài chính trong nhà luôn ổn định, có điều kiện ăn ngon mặc đẹp. Con cái thì lớn lên xinh đẹp, giỏi giang và rất hiếu thuận.
 • Hướng Đông (Diên Niên): Cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc. Đây là chòm sao bảo trợ cho các mối quan hệ. Nếu nam chủ là người phải giao tiếp nhiều, mỗi ngày tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, đối tác thì rất nên chọn hướng này. Mối quan hệ ngoại giao của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Từ đó các cơ hội phát triển trong sự nghiệp sẽ tự tìm đến. Việc của bạn là nắm bắt lấy nó.
 • Hướng Nam (Thiên Y): Với những người có bệnh nền, hay ốm vặt hoặc người lớn tuổi sức khỏe đang giảm sút thì lời khuyên là nên chọn hướng này để đặt bàn làm việc. Thiên Y giúp cải thiện sức khỏe và tuổi thọ rất tốt.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Và cuối cùng, chòm sao Tả từ cung Phục Vị sẽ đảm nhận vai trò trấn tĩnh cả tinh thần và những sóng gió cuộc đời của gia chủ.

Lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý

Cách chọn bàn làm việc cho tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý sẽ thuộc mệnh Thủy. Vì thế khi chọn mua bàn làm việc, bạn nên cân nhắc các màu sắc như đen, xanh thẫm… Đây sẽ là những màu thuộc mệnh Thủy đem lại may mắn cho bạn. Ngoài ra, ta có Kim sinh Thủy. Do vậy nên bạn có thêm một số sự lựa chọn nữa như vàng, trắng, vàng kim… nếu phong cách bạn theo đuổi là năng động và tươi trẻ.

Về hình dáng, bạn nên chọn loại bàn có dạng móng ngựa là đẹp nhất hoặc các mẫu thiết kế thiên về đường nét mềm mại, nhu hòa. Một chiếc bàn làm việc được bo tròn các góc sẽ góp phần nào cân bằng được tính cách xốc nổi và hiếu thắng của Bính Tý đó.

Sửu dụng cây phong thủy để trang trí bàn làm việc

Sửu dụng cây phong thủy để trang trí bàn làm việc

Cách trang trí cho bàn làm việc tuổi Bính Tý

Khi sắp tài liệu trên bàn, bạn nên đặt chồng bên trái cao hơn chồng bên phải. Đây là thế Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ vô cùng tốt cho công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, gia chủ có thể cân nhắc sử dụng thêm một số vật trang trí phong thủy nếu cảm thấy bàn nhìn vẫn trống. Loại vật phong thủy phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến quả cầu đá hoặc chậu cây nhỏ. Gia chủ tuổi Bính Tý sẽ phù hợp với những loại đá như đá aquamarine, đá mặt trăng, thạch anh khói hay đá mắt hổ. Màu sắc đem lại may mắn là xanh dương, trắng và đen.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng cầu may trên bàn làm việc. Ví dụ như tượng quan âm nghìn mắt nghìn tay, Quan Âm Thiên Thủ hoặc tượng linh vật tuổi Tý.

Một số hướng nên tránh trong phong thủy tuổi Bính Tý

 • Không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Đây là hướng phạm môn xung sát cực kỳ xấu. Trong lúc làm việc bạn sẽ không thể tập trung tinh thần, suy nghĩ bị phân tán, dễ có người đối địch và đặt điều.
 • Không nên quay lưng bàn làm việc ra cửa. Bản chất của phong thủy là “dựa núi nhìn sông”. Vì thế nếu quay lưng ra cửa thì thế này sẽ thiếu “sơn”. Công việc của bạn dễ bấp bênh, làm gì cũng không thể hoàn thành đến nơi đến chốn được.
 • Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí giữa phòng. Theo phong thủy, vị trí này được hiểu như là một sự cô lập, bốn bề đều là địch. Khi làm việc bạn sẽ dễ cảm thấy bất an, không thể chú tâm vào công việc được.
 • Không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang. Nếu gia chủ lựa chọn vị trí này thì sẽ luôn có cảm giác bị đè nén. Dự định và kế hoạch dễ đổ bể vì tác nhân bên ngoài. Công việc không thể phát triển như mong đợi được.
Lưu ý các hướng phong thủy xấu phải tránh

Lưu ý các hướng phong thủy xấu phải tránh

Kết luận hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý

Hy vọng rằng những thông tin giải đáp về hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý từ chúng tôi sẽ giúp bạn có thể bố trí nội thất phòng làm việc một cách đúng đắn. Các cụ có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì thế không có lý do gì mà ta lại không lựa chọn những hướng đẹp trong nội thất để thêm phần bảo đảm cho cuộc sống và sự nghiệp cả đúng không? Chúc bạn đọc nhanh chóng đạt được những thành tựu lớn cho bản thân thông qua công việc của mình nhé!

Tham khảo thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233