Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sự nghiệp và thậm chí là sức khỏe của gia chủ. Vì thế, trong điều kiện cho phép, gia chủ nên chú ý cách bố trí bàn làm việc của mình. Để chọn được một hướng đẹp, ta sẽ dựa vào năm tuổi, sao chiếu mệnh và cả phong thủy cơ bản nữa. Trong bài viết sau, Sea Office sẽ đem đến những hướng dẫn sắp xếp bàn làm việc cho người tuổi Quý Hợi.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Tính cách của tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi là dùng để chỉ những người sinh năm 1983. Quý Hợi còn được hiểu là Lợn Dưới Rừng. Với những yếu tố như vậy, ta có thể dễ dàng tưởng tượng ra Quý Hợi rất hiền lành, ôn hòa và có phần hơi nhút nhát nữa.

Người tuổi Quý Hợi sống rất chân thật và bình lặng. Họ hầu như không muốn tranh giành bất cứ thứ gì của người khác. Quý Hợi muốn đón nhận những cơ hội dành cho bản thân mình một cách tự nhiên nhất. Trong một tập thể, Quý Hợi sẵn sàng nhường lợi ích của mình cho bạn bè, đồng nghiệp. Bởi vậy nên không khó hiểu khi Quý Hợi được rất nhiều người yêu quý.

Tuy vậy đây cũng là một điểm yếu của Quý Hợi. Nhiều người sẽ lợi dụng sự hiền lành và tốt bụng của Quý Hợi để trục lợi cho bản thân. Khi Quý Hợi nhận ra mình bị lợi dụng thì đã quá muộn rồi. Họ rất dễ tổn thương vì dù gì với bất cứ mối quan hệ nào, Quý Hợi cũng đều đặt cả tấm lòng mình vào đó. May mắn thay, Quý Hợi sẽ không gặp quá nhiều người xấu trong cuộc đời mình. Hầu như những người bạn của Quý Hợi đều thật lòng và đối đãi chân thành với họ.

Tham khảo tử vi tuổi Quý Hợi
Tham khảo tử vi tuổi Quý Hợi

Dù hiền lành nhưng Quý Hợi vẫn luôn có khí chất riêng của bản thân mình. Phụ nữ Quý Hợi yêu thích chưng diện và làm đẹp. Đàn ông Quý Hợi lại dùng sự tỉ mỉ và ga lăng của mình để thu hút người khác.

Quý Hợi và công danh, sự nghiệp

Quý Hợi là người rất nghiêm túc và chỉn chu. Vì thế họ hợp với những ngành nghề nhà nước như giáo viên, luật sư, bác sĩ… Khi đã bắt đầu một công việc nào đó, chắc chắn Quý Hợi sẽ đặt 100% tâm tư của mình vào. Họ sẽ không bàn giao và kết thúc công việc cho đến khi nào hoàn thiện ở mức cao nhất.

Bởi vì quá tốt bụng và luôn hành việc thiện nên Quý Hợi cũng nhận được khá nhiều sự tương trợ từ các quý nhân. Khi gặp cơ hội, Quý Hợi sẽ được thăng chức hoặc đạt được những thành tựu vang dội. Dù Quý Hợi rất hiền lành nhưng khả năng giao tiếp của họ lại không hề kém. Họ biết cách cư xử phù hợp với hoàn cảnh và làm hài lòng người đối diện.

Chính vì thế, Quý Hợi sở hữu rất nhiều mối quan hệ quý giá và đây cũng là tiền đề cho sự thành công của họ.

Tuy nhiên, đôi khi Quý Hợi cũng nhút nhát và thận trọng quá mức. Bởi vậy họ dễ dàng bỏ qua những cơ hội trời ban tuyệt vời, mãi mãi dậm chân tại chỗ. Nếu bỏ quá nhiều cố gắng mà không đạt được thành tựu, Quý Hợi cũng rất dễ cảm thấy nản chí và thất vọng. Nếu không kiểm soát được cảm xúc tiêu cực của bản thân, Quý Hợi sẽ khó mà bước cao hơn trên con đường sự nghiệp được.

Quý Hợi và tình yêu

Quý Hợi là người yêu bình lặng và chân thành. Họ thường sẽ không có cảm giác tình yêu sét đánh, tuy nhiên lại dễ phải lòng người khác qua những tình huống hằng ngày. Khi đã quyết định yêu ai, họ sẽ dành cả tấm lòng để chăm sóc người ấy. Dù rất yêu nửa kia nhưng Quý Hợi sẽ không thể hiện rõ ràng ra ngoài mặt bằng những lời yêu hoa mỹ. Họ thích dùng hành động để chứng minh hơn.

Ở cả 2 giới, cách yêu của Quý Hợi khá tương đồng. Họ dùng sự chân thành của mình để đối đãi nửa còn lại. Họ cùng không yêu cầu người ấy phải cho mình bất cứ điều gì. Điều duy nhất họ muốn là tình yêu của mình và người đó sẽ mãi mãi bền chặt. Khi đã kết hôn, Quý Hợi sẽ nhanh chóng trở thành những ông bố, bà mẹ chuẩn gia đình. Họ chăm sóc tổ ấm của mình bằng tất cả sức lực. Nếu có con cái, dù vất vả họ cũng muốn con mình có được một điều kiện sống tốt đẹp nhất.

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi mang đến điềm lành

Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi cho nữ

Không khó để chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi
Không khó để chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Vị trí tốt nhất để đặt bàn làm việc chuẩn phương vị Thần Tài là phía Nam của văn phòng. Bên cạnh đó, nữ chủ tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, vì thế phía trước của bàn làm việc phải quay hướng đến những phía sau:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Đây là hướng tốt nhất bất kể bạn muốn bố trí phong thủy một vật nào. Sinh Khí chiếu mệnh giúp hội tụ những năng lượng tích cực vào vị trí làm việc của gia chủ. Với luồng khí tốt này, nữ chủ sẽ sớm gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp cũng theo vận mà đi lên. Tinh thần lúc nào cũng khoan khoái và thoải mái.
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Nếu đặt bàn làm việc chuẩn hướng Đông Bắc, gia chủ sẽ nhận được vận tốt mà sao Diên Niên chiếu. Cung mệnh này sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình của bạn. Người thân trong nhà sẽ có cơ hội thấu hiểu và kết nối với nhau, giải trừ hiểu lầm. Tình cảm gia đình vững chắc tạo tiền đề phát triển tốt cho công việc của bạn.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Phục Vị thiên về sức mạnh tinh thần hơn. Hướng này giúp nữ chủ sẽ thanh thản, tâm hồn thoải mái để làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Hướng này thuộc sao cát lợi, rất tốt cho người đang mắc bệnh vì nó mang đến nhiều cải thiện xung quanh sức khỏe, tuổi thọ.
Hướng bố trí bàn làm việc gây ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn
Hướng bố trí bàn làm việc gây ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn

Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi cho nam

Phương vị đặt bàn làm việc chuẩn Thần Tài cho nam tuổi Quý Hợi là phía Nam chính của căn phòng. Nam chủ tuổi Quý Hợi thuộc Đông tứ mệnh, cụ thể hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi phù hợp sẽ là:

 • Hướng Tây (Diên Niên): Nếu chọn hướng đặt bàn làm việc là Diên Niên, gia chủ sẽ nhận thấy được những cải thiện rõ ràng về các mối quan hệ xung quanh mình. Cung Diên Niên chiếu mệnh giúp gắn kết tình cảm giữa gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Có được sự trợ giúp từ những người xung quanh, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc đời mình.
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Sinh Khí vẫn luôn là một hướng tốt được nhiều người lựa chọn. Nó giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, từ đó con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến thành công, vô số tài lộc được thu hút vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Hướng này đại diện cho sự bình yên và thanh tịnh. Tuy nhiên nó không mang hàm nghĩa là công việc của bạn chững lại hay cuộc sống sẽ tẻ nhạt và nhàm chán. Thực ra Phục Vị giúp tinh thần của gia chủ được thả lỏng, từ đó làm gì cũng trôi chảy.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y thuộc cung cát lợi. Vì thế nếu lựa chọn hướng này để đặt bàn làm việc, nam chủ sẽ nhận được may mắn về sức khỏe. Nếu không may mắc bệnh từ trước, bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Còn nếu không bị bệnh thì Thiên Y sẽ đảm nhận nhiệm vụ phòng tránh các vận xui về sức khỏe cho gia chủ.

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi mang đến điềm xui

Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi nữ nên tránh

Có hướng tốt thì đương nhiên cũng phải có hướng xấu. Nữ gia chủ nên lưu ý cả những hướng xấu để tuyệt đối không phạm phải, tránh để xui xẻo, bệnh tật quấn thân.

Lưu ý tránh xa các hướng bàn làm việc xấu
Lưu ý tránh xa các hướng bàn làm việc xấu
 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Tất cả năng lượng xấu nhất đều tập trung hết vào hướng này. Nếu gia chủ không muốn gặp phải tang sự, chuyện bi ai thì tuyệt đối không nên kê bàn làm việc hướng đến Tuyệt Mệnh. Ngoài ra, nó còn khiến công việc của bạn đi xuống nhanh chóng, buôn bán chỉ lỗ, làm gì cũng hỏng.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Đây là hướng xấu cho chuyện tình cảm. Sao Lục Sát chiếu sẽ làm nội bộ gia đình lục đục, vợ chồng dễ cãi nhau, con cái không nghe lời. Nếu nặng nề hơn thì có thể là anh em tranh đấu vì tài sản, thậm chí từ mặt nhau vì không tìm được tiếng nói chung.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Nếu đặt bàn làm việc trúng hướng Ngũ Quỷ, việc làm ăn của bạn sẽ có khả năng xa cơ lỡ vận một cách nhanh chóng. Tiền bạc vất vả kiếm được không cánh mà bay, có thể là bị lừa đảo hoặc có thể bị thua lỗ hết.
 • Hướng Bắc (Họa Hại): Hướng Họa Hại được gắn liền với những điềm xui liên miên. Công việc của bạn có thể sẽ bị trì trệ do những tác nhân bên ngoài. Danh tiếng của gia chủ bị ảnh hưởng nặng nề do những lời đặt điều, thị phi từ địch nhân.

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi nam nên tránh

Nếu bạn là người đàn ông gánh vác tài chính trong gia đình thì phải cẩn thận khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi. Bởi nếu lỡ trúng phải 4 hướng xấu đại kỵ thì sẽ gây ảnh hưởng rất nặng nề đến mọi mặt của cuộc sống.

Nội thất phong thủy không thể thiếu các hướng xấu đẹp
Nội thất phong thủy không thể thiếu các hướng xấu đẹp
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Cung này thuộc sao Phá Quân, cực kỳ xấu. Nếu kê bàn làm việc vào hướng này thì cuộc sống khó có ngày nào êm đềm. Gia chủ bị bệnh tật liên miên không dứt. Vận hạn kéo đến liên tục như mất xe, mất việc, thua lỗ…. Tình cảm gia đình rời rạc, thậm chí còn trở mặt thành thù.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Hướng Lúc Sát đem đến những tai họa vào các mối quan hệ tình cảm xung quanh của gia chủ. Nam giới phạm phải Lục Sát luôn rượu chè, bê tha, không quan tâm đến gia đình, vợ chồng thường cãi nhau. Nếu chưa lập gia đình thì tình duyên sẽ không tốt, không đến được với người mình thương.
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Hướng này sẽ tàn phá công ăn việc làm của gia chủ. Thua lỗ liên miên, công việc mất đi vì liên tiếp mắc sai lầm.
 • Hướng Nam (Họa Hại): Họa Hại làm cho gia chủ thường xuyên mắc phải thị phi, kiện tụng. Cuộc sống không yên vì có nhiều người hãm hại.

Kết luận hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã nắm rõ cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi. Chúc bạn sẽ có một sự nghiệp thắng tiến và thành công nhất. Hãy đón xem các bài viết tiếp theo về những tuổi khác nhau tại Sea Office nhé!

Tham khảo thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444