Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Huyện Thanh Oai [Địa chỉ đẹp_499K/tháng]

Do nhu cầu cắt giảm chi phí vận hành, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy đâu là điểm khác biệt của dịch vụ này so với các văn phòng truyền thống? Doanh nghiệp được lợi gì khi sử dụng dịch vụ này? Hãy cùng Sea Office giải đáp những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai phát triển khá nhanh chóng trong thời gian gần đây. Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin cơ bản về sản phẩm nhé!

Hiểu thế nào cho đúng về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

Về bản chất, chúng ta có thể hiểu: Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai (hay còn gọi là cho thuê văn phòng ảo) là hình thức cho thuê vị trí đẹp để thực hiện hồ sơ đăng ký kinh doanh. Dịch vụ này sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp cùng thuê và sử dụng chung một không gian làm việc tiện nghi, hiện đại.

Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ các quyền lợi cơ bản như:

 • Gặp gỡ khách hàng, tiếp đón đối tác trong không gian sang trọng, chuyên nghiệp.
 • Treo bảng hiệu công ty nhằm khẳng định vị thế và xây dựng nhận diện thương hiệu.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động cần thiết của doanh nghiệp.

Nói tóm lại, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sử dụng chung một nguồn tài nguyên. Doanh nghiệp sẽ sở hữu một văn phòng đầy đủ tiện ích tương đương với văn phòng truyền thống mà mức giá thuê chỉ từ 499K/ tháng.

Tính hợp pháp của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

Vấn đề tính hợp pháp của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai luôn là băn khoăn của khá nhiều doanh nghiệp. Căn cứ theo Điều 4 khoản 10 Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định:

“Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.”

Từ đó có thể hiểu, doanh nghiệp cần có trụ sở giao dịch và đăng ký kinh doanh. Kết hợp với Điều 42 Luật Doanh Nghiệp 2020:

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”. 

Dựa theo những điều luật trên, có thể đưa ra kết luận: Pháp luật không quy định chi tiết 1 địa chỉ được đăng ký làm văn phòng đại diện của bao nhiêu doanh nghiệp. Đồng thời, đối với vấn đề pháp lý của dịch vụ, chúng tôi khẳng định: Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Oai không vi phạm bất cứ quy định nào của pháp luật.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

05 điều làm nên sự khác biệt của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

Tại sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai thay cho văn phòng truyền thống? Dưới đây là những tiện ích bất ngờ dịch vụ này mang lại cho các doanh nghiệp!

Linh hoạt thời gian và không gian làm việc

Với văn phòng truyền thống, bạn thường xuyên phải có mặt tại văn phòng để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trơn tru. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể chỉ động về thời gian cũng như không gian làm việc. Bạn có thể đặt phòng họp, sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc để có mặt tại văn phòng những thời điểm cần thiết với mức chi phí rất hấp dẫn.

Cắt giảm chi phí khi không sử dụng đến văn phòng

Nếu sử dụng các văn phòng thông thường, dù có sử dụng hay không, bạn vẫn phải chi trả một khoản phí duy trì không nhỏ. Còn với dịch vụ này, bạn chỉ cần trả phí cho những dịch vụ nào bạn thực dùng. Với những doanh nghiệp làm trong các lĩnh vực đặc thù như kinh doanh online hay logistic…đây là giải pháp tiết kiệm chi phí cực kì hiệu quả.

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp chỉ với 499K/tháng

Bạn có thể sở hữu ngay một văn phòng hiện đại ở vị trí đắc địa với chi phí chỉ tương đương 1 ổ bánh mì mỗi ngày. Tại đó bạn có thể tổ chức cuộc họp, tiếp đón khách hàng hay gặp mặt đối tác. Khu vực tiếp khách đã có trà, nước phục vụ miễn phí và đội ngũ lễ tân hỗ trợ. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng vị thế và thương hiệu của riêng mình. 

Đảm bảo thông tin liên lạc ổn định, nhanh chóng 24/7

Khi có khách hàng và đối tác liên hệ với bạn thông qua điện thoại hoặc số fax cố định, thông tin sẽ nhanh chóng được chuyển đến cho bạn. Trong suốt quá trình, nội dung sẽ được bảo mật nhằm đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp. Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không hề bỏ lỡ bất cứ thư từ, bưu phẩm hay cuộc gọi quan trọng nào.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai?

Khi lần đầu sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai, khách hàng chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc. Dưới đây là lời giải đáp chi tiết cho những băn khoăn của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai bao gồm những chi phí gì? 

Mỗi gói dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai lại có những tiện ích khác nhau. Vì thế chi phí của những gói dịch vụ này luôn có sự chênh lệch nhất định. Quý khách có thể tham khảo giá dịch vụ trọn gói của Sea Office để hiểu chi tiết hơn.

Gói dịch vụ Mức giá  Tiện ích đi kèm
Gói BASIC 500.000 VNĐ
 • Được sử dụng địa chỉ đã thuê để hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 • Được hỗ trợ đặt bảng tên doanh nghiệp.
 • Được cung cấp đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp, tận tâm. 
 • Được miễn phí hỗ trợ thành lập công ty và tư vấn kế toán và thuế… 
 • Được đặt Brochure công ty tại quầy lễ tân, khu vực tiếp khách cũng như sử dụng phòng tiếp khách chung khi cần thiết.
Gói FULL 1.000.000 VNĐ Bao gồm toàn bộ các tiện ích có trong gói BASIC kèm theo những quyền lợi như:

 • Được hỗ trợ mua và phát hành hóa đơn. 
 • Được sử dụng 100 tờ A4 để in ấn/ tháng.
 • Được sử dụng phòng họp 5h mỗi tháng mà chỉ cần đặt lịch trước với lễ tân.
Gói thuê chỗ ngồi làm việc  2.500.000 VNĐ Sở hữu tất cả các tiện ích của gói FULL kèm theo các ưu đãi như:

 • Được cung cấp văn phòng làm việc cố định trong khoảng thời gian linh hoạt.
 • Được lựa chọn chỗ ngồi làm việc và bàn, ghế làm việc riêng. 

Quy trình ký kết hợp đồng dịch vụ có đơn giản và nhanh chóng không? 

Quy trình ký kết hợp đồng và áp dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai vô cùng nhanh gọn với các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng thông qua các liên hệ có sẵn trên website. Sau khi nhận được liên hệ của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ lập tức phản hồi trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 2: Đội ngũ tư vấn sẽ lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn phù hợp nhất. Chúng tôi công khai các gói dịch vụ với mức giá minh bạch, chi tiết, nói không với hiện tượng chèo kéo, ép giá khách hàng.
 • Bước 3: Hai bên sẽ soạn thảo hợp đồng, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiến tới kí kết. Trước khi kí kết hai bên sẽ cùng kiểm tra các điều khoản, các vấn đề pháp lý và tiến tới thống nhất cũng như chỉnh sửa nếu cần thiết.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý doanh nghiệp những giấy tờ và hợp đồng theo quy định. Khi hợp đồng bắt đầu có hiệu lực, bảng tên của doanh nghiệp sẽ được treo tại địa chỉ văn phòng đã đăng ký.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai

Sea Office – đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Thanh Oai bạn không thể bỏ qua

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, Sea Office tự hào đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất:

 • Chúng tôi luôn có một đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Sea Office cũng luôn cập nhật những tin tức pháp lý kịp thời để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đúng luật.
 • Khách hàng đến với chúng tôi luôn được thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp, đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi đều đảm bảo tối đa hóa lợi ích của quý doanh nghiệp.  
 • Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách không cần lo lắng bất cứ vấn về gì phát sinh. Mọi vấn đề liên quan đều được Sea Office cam kết giải quyết nhanh chóng để quý khách tập trung phát triển ổn định. Ngoài ra quý khách cũng có thể yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt mật thông tin của khách hàng.
 • Tùy theo tính chất ngành nghề, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách gói dịch vụ hợp lý với mức chi phí công khai, cực kì hấp dẫn. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Sea Office cũng sẵn sàng hỗ trợ tận nơi 24/7 để quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho việc di chuyển.

Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Oai cho rất nhiều doanh nghiệp. Sea Office sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với Sea Office ngay khi quý khách cần hỗ trợ nhé!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233