Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng từ 16K/ngày

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng của Sea Office đã đi đầu trong ngành cho thuê văn phòng tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi được hàng nghìn doanh nghiệp mới sử dụng dịch vụ và khởi đầu kinh doanh thuận lợi. Đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ thuận lợi tại Thủ đô để đặt văn phòng chỉ với giá từ 499k/tháng và các tiện ích khác. Mời các bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng tại Đan Phượng nhé! 

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng

1. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng là gì?

Khi bắt đầu kinh doanh, ngoài việc bạn cần có chiến lược kinh doanh và sức mạnh bên trong của công ty thì việc có một địa chỉ doanh nghiệp là điều tất yếu. Có thể hiểu đơn giản, dịch vụ cung cấp cho bạn một địa chỉ của một văn phòng hợp pháp để có thể bổ sung vào hồ sơ đăng ký kinh doanh. 

Văn phòng mà Sea Office cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng có bản chất như một văn phòng truyền thống thực sự. Văn phòng cung cấp đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Bộ phận này sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhận – gửi các văn kiện, bưu phẩm từ khách hàng, đối tác. 

Các tiện ích mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội mang lại:

 • Cung cấp một địa chỉ để đăng ký kinh doanh và giao dịch ở Hà Nội.
 • Văn phòng có vị trí tiện lợi, thuận tiện di chuyển.
 • Khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp của bạn.
 • Đường truyền điện thoại ổn định, hoạt động xuyên suốt 24/24h thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với đối tác, khách hàng.
 • Không gian làm việc tiện nghi, hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị như máy in, máy lạnh, điện thoại, máy chiếu,…  
 • Khu vực phòng họp được thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp.
 • Khu vực đón tiếp khách bố trí thuận tiện, chuyên nghiệp tạo nên phong cách lịch sự và ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác.
 • Đội ngũ tiếp tân chuyên môn tốt, đào tạo bày bản, giao tiếp dịu dàng, thông tạo ngoại ngữ.

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng

2. 5 lý do bạn nên sử dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội? 

2.1. Lựa chọn thời gian đến văn phòng và chỗ ngồi yêu thích 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái đến văn phòng. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn khung giờ đến làm việc và vị trí làm việc. Tất cả thật dễ dàng với Sea Office. Bạn chỉ cần đăng ký, chúng tôi sẽ sắp xếp và thông báo cho bạn sớm nhất có thể. Không gian làm việc thoải mái, linh động thời gian không gò bó, bắt ép bạn theo giờ hành chính. 

2.2. Tăng tỷ lệ gặp gỡ khách hàng, đối tác mới nhờ mở rộng mối quan hệ

Hơn 10 năm phục sự và đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, Sea Office có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước ở các ngành nghề khác nhau và quy mô từ nhỏ đến lớn. Vì vậy, đây là cơ hội để bạn có thể mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp khác. Có thể họ sẽ là khách hàng, đối tác của bạn ở tương lai gần. Ngoài ra. mạng lưới cho thuê địa địa chỉ đăng ký kinh doanh của Sea Office không chỉ có ở Hà Nội mà ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh của Việt Nam. Do đó, bạn có thể dễ dàng mở rộng thị trường tại các địa điểm trên khi đã có sẵn hệ thống cho thuê văn phòng của chúng tôi. 

2.3.  Khi nào dùng khi đó trả, không đến văn phòng không cần trả phí ngày hôm đó

Sea Office cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng tối ưu nhất cho khách hàng. Chi phí cực rẻ mà không cần trả phí cho những ngày bạn không dùng đến văn phòng. Đây là chính sách tốt nhất mà chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng. Khi nào bạn sử dụng thì bạn mới trả tiền. 

3.4. Chỉ cần 499k/tháng có ngay văn phòng chuyên nghiệp, xây dựng uy tín công ty 

Doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp ở nước ta phải được điều chỉnh bởi hệ thống pháp luật. Do đó, doanh nghiệp có một địa chỉ hợp pháp, rõ ràng minh bạch và được chỉ định trong hồ sơ kinh doanh sẽ tạo dựng được hình ảnh một doanh nghiệp thượng tôn pháp luật. Đây là cơ sở để khách hàng, đối tác đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn để quyết định hợp tác, đầu tư. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng của Sea Office với giá chỉ 499k/tháng giúp bạn chỉnh chu và chuyên nghiệp. Quan trọng hơn nữa là hoàn toàn hợp pháp và tuân thủ pháp luật. 

3.5. Thông tin liên lạc 24/7, đảm bảo xuyên suốt 

Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng của Sea Office, tất cả thông tin liên lạc hãy để chúng tôi lo. Văn phòng của Sea Office cung cấp cho khách hàng đảm bảo về các thiết bị liên lạc, đường truyền, độ phủ sóng  tốt nhất từ các đối tác ưu tín. Chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi để khắc phục sự cố hay giải đáp thắc mắc. 

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng

3. Các vấn đề pháp lý cần lưu ý khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng?

 • Tại sao doanh nghiệp phải đăng ký kinh doanh? 

Theo Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, Điều 3, Khoản 1 có quy định “Đăng ký doanh nghiệp là việc người thành lập doanh nghiệp đăng ký thông tin về doanh nghiệp dự kiến thành lập, doanh nghiệp đăng ký những thay đổi trong thông tin về đăng ký doanh nghiệp với Cơ quan đăng ký kinh doanh và được lưu giữ tại Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp”.

Do vậy, doanh nghiệp cần phải đăng ký kinh doanh theo quy định của Pháp luật. Việc này sẽ bảo vệ quyền công ty bạn và nghĩa vụ thực hiện để được bảo hộ các quyền đó. Ngoài ra, đăng ký kinh doanh sẽ giúp công ty bạn hoạt động hiệu quả – trơn tru hơn trong việc trở thành chủ thể hợp pháp ký kết các hợp đồng, thỏa thuận. 

 • Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng có hợp pháp không? 

Theo Điều 4 khoản 10 Luật doanh nghiệp 2020, “Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.”. Do đó, Doanh nghiệp cần phải có trụ sở. Đồng thời, theo Điều 23 Khoản 2, hồ sơ giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp “Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp, số điện thoại; số fax, thư điện tử (nếu có).

Thêm vào đó, theo Điều 42 Luật Doanh nghiệp 2020, Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”. Do đó, pháp luật không cấm cũng như không có quy định rõ về việc cho thuê văn phòng để đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, pháp luật cũng không quy định rõ về số lượng tối đa doanh nghiệp được phép đăng ký trên 1 địa chỉ. Vì vậy, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng là hoàn toàn hợp pháp. 

4. Ai là người sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội? 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng của Sea Office với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 16K/ngày đã đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng quan tâm. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng văn phòng cũng như chất lượng dịch vụ để đáp ứng từng đối tượng khác nhau. Khách hàng của chúng tôi có thể được phân chia như sau: 

Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng với giá cực rẻ để mở văn phòng đại diện tại Thủ Đô. Đây là bước chân đầu tiên xâm nhập thị trường và để có địa chỉ cụ thể cho đối tác, khách hàng liên hệ. 

Doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp địa phương vốn ít cần có một văn phòng làm việc mà không có nhu cầu sử dụng hết không gian hay toàn bộ thời gian. Do vậy, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng của chúng tôi đáp ứng hoàn toàn mong đợi. Bạn có thể linh hoạt thời gian và vị trí làm việc tại văn phòng. Chỉ cần đăng ký và thông báo, chúng tôi sẽ sắp xếp ngay. 

Cá nhân kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội. Các đối tượng này chủ yếu cần dịch vụ  cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng để hoàn tất thủ tục đăng ký. Ngoài ra, họ có thể linh động hẹn gặp đối tác, khách hàng khi có nhu cầu. 

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng

5. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng của Sea Office: 

Đầy đủ giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng. Điều khoản rõ ràng: Chúng tôi cung cấp hợp đồng sử dụng dịch vụ có quy định rõ ràng và minh bạch về quyền & nghĩa vụ các bên. Nếu có thắc mắc hoặc thương thảo hợp đồng, Sea Office vẫn thiện chí gặp gỡ, trao đổi với khách hàng để đạt được lợi ích chung hai bên. 

Không phát sinh thêm chi phí: Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng đã bao gồm trọn gói và không phát sinh thêm chi phí khác như các đơn vị cùng địa bàn để nhằm mục đích “kiếm thêm” từ Quý khách hàng. 

10 Kinh nghiệm hệ sinh thái dịch vụ đa dạng: Chúng tôi tự hàng đã đồng hành và chứng kiến hàng nghìn doanh nghiệp Việt thành lập và phát triển. Chúng tôi mong muốn đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng . Do vậy, dịch vụ chúng tôi mang lại luôn được cập nhật như dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng ảo,…

Cam kết chất lượng: Sea Office cam kết chất lượng dịch vụ mang lại và luôn đánh giá chất lượng để tìm ra cũng như khắc phục khuyết điểm. Chúng tôi luôn tận tâm vì sự phát triển của khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng tại Hà Nội của Sea Office là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và giá cạnh tranh tốt nhất chỉ từ 16K/ngày thuê văn phòng. Do vậy, lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Đan Phượng sẽ là bàn đạp giúp bạn thành công như mong đợi. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Sea Office qua số điện thoại bên dưới website. Chúc công ty bạn phát triển và thành công! 

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233