Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức [Địa chỉ đẹp – 499K]

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức của Sea Office sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng giải được bài toán tìm mặt bằng và cắt giảm chi phí một cách dễ dàng. Đây cũng là lý do khiến cho dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức ngày càng được nhiều doanh nghiệp yêu thích và săn đón. Hãy cùng Sea Office khám phá các tiện ích tuyệt vời của loại hình dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức

Khái quát về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức của Sea Office

Trước khi khám phá các tiện ích mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh mang lại cho doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức là gì đã nhé!

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức là cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện, gần trung tâm Huyện Hoài Đức Hà Nội để đăng ký kinh doanh. Địa chỉ văn phòng này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp như một văn phòng truyền thống. Tuy nhiên chi phí lại rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nhìn chung, bản chất của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức là nhiều doanh nghiệp cùng thuê một địa chỉ để làm văn phòng trụ sở chính. Theo đó, các doanh nghiệp cũng được dùng chung đội ngũ nhân sự của tòa nhà để tiến hành đón tiếp khách hàng, vận hành hoạt động của công ty,… Chính vì vậy mà loại hình dịch vụ này cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup khởi nghiệp, freelancer,…

Tại sao dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức ngày càng được yêu thích?

Vậy dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức Hà Nội mang lại những tiện ích tuyệt vời gì? Dưới đây là 5 lý do khiến doanh nghiệp ngày càng yêu thích sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh ở Sea Office.

Vị trí địa lý thuận tiện, gần trung tâm

Như đã nói ở trên, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức sẽ mang đến cho doanh nghiệp một địa chỉ văn phòng tuyệt đẹp ngay tại trung tâm Huyện Hoài Đức để làm trụ sở chính. 

Ngoài ra, Huyện vẫn đang nỗ lực để trở thành một Quận mới, có vị trí quan trọng trong vùng phát triển dịch vụ, giao dịch kinh tế tài chính của Hà Nội. Từ đây bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các Quận, Huyện lớn của thành phố như Huyện Đan Phượng, Huyện  Phúc Oai, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm,… Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Huyện Hoài Đức làm nơi đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức

Tiết kiệm 90% mọi loại chi phí thuê văn phòng

Lý do quan trọng nhất khiến cho dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức được nhiều doanh nghiệp yêu thích chính là có thể tiết kiệm 90% chi phí. Theo đó chỉ với 499K/tháng, tương đương với một cốc trà chanh 16K/ ngày là bạn đã có ngay một văn phòng làm việc tiện nghi, sạch sẽ ngay tại trung tâm Huyện Hoài Đức Hà Nội.

Ngoài tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng văn phòng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo nhân sự, chi phí tân trang, sửa chữa, bảo trì văn phòng. 

Điều này có thể khi doanh nghiệp sẽ được cung cấp sẵn một văn phòng full tiện ích và có thể sử dụng chung đội ngũ nhân sự, lễ tân của Sea Office để vận hành doanh nghiệp và đón tiếp khách hàng. 

Nâng cao vị thế thương hiệu trong mắt khách hàng, đối tác

Với vị trí văn phòng đẹp ngay tại trung tâm huyện Hoài Đức, cùng với hệ thống giao thông tiện lợi, dễ dàng giao dịch với khách hàng. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức của Sea Office sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế thương hiệu trong mắt mỗi vị khách hàng, đối tác. 

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn và nhân viên cũng không cần thường xuyên phải có mặt ở văn phòng. Nhưng khi đối tác và khách hàng của bạn đến công ty, chúng tôi sẽ cung cấp ngay một phòng họp, phòng tiếp khách sang trọng cùng đội ngũ nhân viên duyên dáng để tiếp đón. Sự chuyên nghiệp và chu đáo này chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng không nhỏ cho đối tác, khách hàng của bạn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống an ninh cũng như bảo mật thông của Sea Office. Bởi tại các địa điểm đặt văn phòng đều có đội ngũ bảo vệ cũng hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24. Ngoài ra, các thông tin, tài liệu của doanh nghiệp cũng được chúng lưu trữ và bảo mật tuyệt đối ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức của Sea Office còn cung cấp một số dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp như:

 • Văn phòng hiện đại, tiện nghi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cơ bản như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy,… 
 • Cung cấp một số không gian sử dụng chung khác như phòng khách, phòng chờ, bàn trà, cà phê,… rộng rãi, tiện lợi.
 • Đội ngũ nhân viên trực hành chính chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Đội ngũ nhân viên lễ tân, tạp vụ nhanh nhẹn, chu đáo, tận tình thay mặt doanh nghiệp tiếp đón đối tác, khách hàng.
 • Đội ngũ bảo dưỡng, vệ sinh văn phòng thường xuyên và đội ngũ hậu cần chuyên xử lý các vấn đề về IT, mạng, điện nước,…
 • Hỗ trợ nhận/ chuyển/ lưu trữ thư tín, bưu phẩm, đầy đủ, chính xác nếu có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức

Quy trình thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức của Sea Office

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức của Sea Office có thủ tục cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Theo đó, Quý doanh nghiệp chỉ cần làm đầy đủ các bước dưới đây để có thể sở hữu một địa chỉ văn phòng sang trọng, tiện nghi bậc nhất tại Hà Nội một cách nhanh chóng nhất:

Bước 1: Quý khách vui lòng gửi bản scan hoặc chụp hình 2 mặt Giấy phép kinh doanh và CCCD/CMND để Sea Office tiến hành soạn thảo hợp đồng.

Bước 2: Sau khi Sea Office soạn thảo xong hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi email hợp đồng tới quý khách. 

Bước 3: Nếu không có vấn đề gì, quý khách vui lòng tiến hành thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Sacombank NGUYỄN VĂN CHÍNH, STK: 0602.8843.6889.

 • Phương thức thanh toán 1: Khi thanh toán đủ 12 tháng, quý khách sẽ được khuyến mại thêm 01 tháng, thời hạn thuê tăng lên 13 tháng.
 • Phương thức thanh toán 2: Khi thanh toán đủ 18 tháng, quý khách sẽ được khuyến mại thêm 02 tháng, thời hạn thuê tăng lên 20 tháng.
 • Phương thức thanh toán 3: Khi thanh toán đủ 24 tháng, quý khách sẽ được khuyến mại thêm 03 tháng, thời hạn thuê tăng lên 27 tháng.

Chú ý: Đối với trường hợp doanh nghiệp muốn thuê phòng làm việc riêng thì thời hạn hợp đồng tối thiểu là 12 tháng. Doanh nghiệp cũng cần cọc trước 2 tháng và thanh toán trước 1 đến 3 tháng.

Bước 4: Quý khách tiến hành in hợp đồng thành 2 bản, sau đó ký tên đóng dấu đầy đủ và chuyển về Sea Office. Đây là bước bắt buộc vì chúng tôi cần có hợp đồng để đăng ký với cơ quan thẩm quyền.

Bước 5: Cuối cùng, Sea Office sẽ đăng ký dán bảng hiệu công ty của quý khách ở địa chỉ kinh doanh đã chọn và lập danh sách quản lý nội bộ theo hợp đồng quý khách đã chuyển phát về.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức

Sea Office cam kết gì với khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh?

Để tránh những rủi ro không đáng có, các doanh nghiệp cần hết sức cẩn trọng trong việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đăng ký kinh doanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, Sea Office tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là người bạn đồng hành đã giúp hơn hàng nghìn doanh nghiệp có được một địa chỉ văn phòng đại diện đẹp với mức chi phí hợp lý nhất ngay giữa thủ đô Hà Nội. Ngoài dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức, Sea Office còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác, áp dụng trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam như:

Khi Quý khách hàng lựa chọn các dịch vụ của Sea Office, chúng tôi cam kết:

 • Luôn báo giá trọn gói, đầy đủ các loại dịch vụ. Đặc biệt là không có chi phí ẩn, chi phí phát sinh ngoài hợp đồng.
 • Cung cấp hồ sơ đơn giản do chúng tôi soạn thảo, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Nếu có điều khoản không vừa ý, doanh nghiệp hoàn toàn có thể trao đổi lại với chúng tôi.
 • Mang đến cho Quý khách hàng các loại dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý nhất.
 • Không cần đặt cọc, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi ký hợp đồng.

Với những tiện ích tuyệt vời trên, chắc chắn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức của Sea Office sẽ giúp con đường kinh doanh của Quý doanh nghiệp rộng mở, ngày càng phát triển và thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hoài Đức. Rất mong những thông tin trên có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được địa điểm kinh doanh phù hợp để ngày càng phát triển và thành công. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sea Office, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline dưới chân website để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233