Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa chuyên nghiệp số 1

Bạn muốn mở chi nhánh công ty tại vị trí đẹp nhất huyện Ứng Hòa nhưng có ngân sách quá hạn chế? Bạn muốn có riêng cho mình một địa điểm giao dịch lý tưởng cùng với số tiền thấp nhất có trong tay? Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa của Seaoffice chính là cứu cánh cho bạn lúc này! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các địa điểm đắc địa hàng đầu để đón tiếp khách hàng và đối tác công ty ngay khi cần!

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

Tóm tắt nội dung

Thời gian gần đây dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa đang nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà Seaoffice muốn cung cấp các thông tin hữu ích về dịch vụ tiện lợi này để bạn cân nhắc trước khi dùng như sau: 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa là gì?

Các cá nhân, công ty dùng chung địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

Các cá nhân, công ty dùng chung địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa được hiểu đơn giản là một hình thức cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh dùng chung cho các cá nhân và doanh nghiệp. Bạn sẽ được sử dụng đội ngũ nhân viên lễ tân, tạp vụ, phục vụ và đội ngũ quản lý văn phòng cấp cao khi thuê địa chỉ kinh doanh tại một tòa cao ốc nào đó thuộc huyện lỵ tiềm năng này.

Ngoài ra thì bạn còn được toàn quyền sử dụng cơ sở vật chất có sẵn tại nơi cho thuê. Ví dụ như phòng họp, phòng nghỉ, sảnh tiếp khách, bàn ghế làm việc, trang thiết bị văn phòng tiên tiến và cả hệ thống mạng Wifi, điện nước được nối thông từ trong ra ngoài.

Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

So với các hình thức cho thuê khác, dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa có những điểm cộng và điểm trừ riêng. Vậy đó là gì? Chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ lưỡng hơn dưới đây nhé:

Ưu điểm

 • Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% chi phí hoạt động.
 • Bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc để tuyển dụng và đào tạo nhân sự phục vụ văn phòng như đội bảo vệ an ninh, đội lễ tân, tạp vụ và cả các nhân viên vận hành,…
 • Sau khi ký hợp đồng thuê nơi làm việc, bạn có thể hoạt động ngay mà không cần phải bỏ thêm nhiều thời gian, công sức thiết kế văn phòng đại diện.
 • Theo đó, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ xây dựng được hình ảnh đẹp cùng độ uy tín cao tại nơi kinh doanh khang trang, sạch sẽ và sang trọng vô cùng.
 • Đặc biệt nhất là bạn còn được hỗ trợ toàn bộ thủ tục pháp lý khi sử dụng dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề trục trặc gì xảy ra, bạn luôn được công ty uy tín hỗ trợ giải quyết nhanh cấp tốc.

Nhược điểm

 • Bạn sẽ phải chia sẻ địa chỉ kinh doanh của mình với rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp khác.
 • Khi muốn sử dụng phòng họp hoặc các căn phòng chức năng dùng chung, bạn phải đặt lịch từ trước nên tính linh hoạt không cao.
 • Bạn cần phải chờ một khoảng thời gian nhất định để mọi cuộc gọi từ công ty dịch vụ được chuyển tiếp về trụ sở chính của mình.

Những ai nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa?

Qua những ưu nhược điểm vừa nêu trên Seaoffice nhận thấy dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa đặc biệt phù hợp với:

 • Các cá nhân làm việc tự do muốn có được một địa điểm giao dịch cố định để xây dựng lòng tin cho khách hàng. 
 • Các cá nhân vừa mới khởi nghiệp và bắt đầu con đường kinh doanh có nguồn vốn không quá lớn muốn giảm thiểu chi phí mở văn phòng.
 • Các nhóm startup nhỏ cần một nơi đặt trụ sở làm việc trong ngắn hạn.
 • Các doanh nghiệp nội địa muốn tiếp cận với lượng khách hàng đông đảo tại khu vực ngoại thành.
 • Doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài muốn mở chi nhánh tại huyện Ứng Hoà lẫn các quận huyện liền kề.
 • Doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài muốn thuê nơi làm việc cố định để khảo sát thị trường phía Bắc.

Một số lời khuyên vàng khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa bạn cần biết

Sau khi xác định được mình cũng là một trong các đối tượng được khuyên dùng dịch vụ tiện ích, bạn đừng vội ký hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh ngay. Thay vào đó, bạn cần lưu ý thêm một số lời khuyên vàng của những người đi trước để bảo vệ lợi ích lớn cho mình như sau:

 • Chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa của nhà cung cấp uy tín.
 • Tìm hiểu kỹ báo giá dịch vụ và các quy định đi kèm được công ty áp dụng cho người dùng.
 • Lưu ý các chương trình khuyến mãi hiện có tại nơi cung cấp dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cao nhất.
 • Đến tận nơi để kiểm tra cơ sở vật chất và thái độ phục vụ của nhân viên công ty để đánh giá được chất lượng thực tế của nơi này.
 • Đọc kỹ bản hợp đồng cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh được soạn thảo sẵn trước khi ký vào.

Seaoffice – Công ty cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa được tin dùng nhất

Seaoffice cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hoà uy tín số 1

Seaoffice cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hoà uy tín số 1

Tại các xã phường trực thuộc huyện Ứng Hòa và các quận huyện lân cận, Seaoffice là cái tên quen thuộc với rất nhiều người dùng. Bởi chúng tôi phủ sóng thương hiệu rộng khắp cùng với mạng lưới khách hàng được phục vụ lên đến con số hơn 10.000 người. 

Một tín hiệu đáng mừng là hầu hết khách hàng từng sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa của Seaoffice đều cảm thấy hài lòng. Bởi mọi người được công ty phục vụ rất chuyên nghiệp như sau:

→ Tư vấn bài bản và cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ cho thuê

→ Đưa ra những lời khuyên chân thành, trung thực vì lợi ích khách hàng

→ Minh bạch trong quy trình dịch vụ để người dùng giám sát khi cần

→ Báo giá công khai, thu chi rõ ràng, tuyệt đối không khuất tất

→ Đưa khách hàng đến tận văn phòng để bạn được khảo sát nơi giao dịch của mình

→ Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ thủ tục thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh nhanh tốc hành

→ Phục vụ quý khách hàng tận nhà với một thái độ vui vẻ, nhiệt thành nhất

→ Xử lý nghiêm các nhân viên vi phạm điều khoản công ty khiến bạn phải phật lòng

→ Nghiêm túc ghi nhận mọi ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách để hoàn thiện chính mình

Chính vì thế mà Seaoffice luôn nhận được các đánh giá 5 sao từ phía người dùng từng trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi đã và đang trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các cá nhân và tổ chức sản xuất kinh doanh muốn mở văn phòng đại diện hoặc mở chi nhánh công ty chuyên nghiệp hàng đầu!

Seaoffice mang đến cho bạn những gì khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa?

Ngoài sự hài lòng tuyệt đối, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa của Seaoffice còn mang đến cho bạn vô số lợi ích thiết thực khác như:

Seaoffice mang đến sự lựa chọn đa dạng đáp ứng cao mọi nhu cầu 

Thấu hiểu mọi mong muốn và nhu cầu của quý khách, Seaoffice đã xây dựng rất nhiều văn phòng cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh xung quanh huyện Ứng Hòa. Bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thân mà chọn thuê một địa điểm giao dịch lý tưởng nhất trong số rất nhiều địa điểm dưới đây:

 • Cho thuê địa chỉ kinh doanh tại Quận Cầu Giấy: Số 83 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cho thuê địa chỉ kinh doanh tại Quận Đống Đa: Số 37, ngõ 1002/5 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cho thuê địa chỉ kinh doanh tại Quận Hà Đông: Số 102 Đường Thanh Bình, đường Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội 
 • Cho thuê địa chỉ kinh doanh tại Quận Ba Đình: Tầng 5 số 101 +103 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Cho thuê địa chỉ kinh doanh tại Huyện Quốc Oai: Đội 6, Xã Đông Yên, Huyện Quốc Oai, TP. Quốc Oai

Tất cả các địa chỉ cho thuê của Seaoffice đều án ngữ ngay vị trí đắc địa bậc nhất các quận lỵ nội ngoại thành. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng giao dịch, mua bán và đàm phán với khách hàng tìm đến văn phòng mình. 

Bảng báo giá dịch vụ ưu đãi số 1 thị trường chung

Seaoffice cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh chỉ từ 299.000đ/tháng

Seaoffice cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh chỉ từ 299.000đ/tháng

Tính tới thời điểm này, Seaoffice là một trong số ít những công ty có đầy đủ các điều kiện nổi bật giúp phục vụ khách hàng tốt nhất. Theo đó, chúng tôi chính là người cung cấp cho bạn địa chỉ đặt văn phòng đắc địa và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt thành. Seaoffice không cần liên kết với bên thứ ba khiến mọi người mất thêm phí trung gian khi dùng!

Chúng tôi hiện đang cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa với mức giá chỉ từ 299.000đ/tháng trở lên. Nếu bạn muốn thuê nơi làm việc theo ngày, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền ít ỏi dao động từ 15.000đ đến 17.000 đồng/ngày.

Với mức giá hữu nghị như thế, Seaoffice giúp cho các cá nhân và công ty giảm bớt gánh nặng tài chính. Bạn sẽ không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc cho việc mở văn phòng đại diện hoặc chi nhánh công ty cho mình. 

Giải pháp tối ưu hóa chi phí mở văn phòng giao dịch

Không chỉ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh giá rẻ, Seaoffice còn cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu hóa chi phí trong suốt quá trình hoạt động. Chi tiết như sau:

 • Seaoffice miễn phí tư vấn pháp lý: Ví dụ như free phí đăng ký địa điểm kinh doanh, tư vấn thuế phí, tư vấn thủ tục kế toán, kiểm toán, xin giấy phép hoạt động, đầu tư, giấy phép con cho dịch vụ cầm đồ, vận tải và du lịch lữ hành,…
 • Không thu phí loạt dịch vụ tiện ích: Nổi bật như miễn phí dịch vụ lễ tân, vệ sinh, bảo vệ an ninh, phí chuẩn bị phòng họp, tổ chức sự kiện, hội thảo, IT, bảo trì, tư vấn thiết kế Website và Marketing Online theo yêu cầu,…
 • Thu phí 0đ khi quý khách sử dụng nội thất văn phòng: Trong đó bao gồm bàn ghế làm việc, kệ tủ đựng hồ sơ, chứng từ, máy in trắng đen, máy Scan màu, máy fax gửi dữ liệu, máy lạnh, máy chiếu và cây nước nóng lạnh tại văn phòng,…
 • Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ thủ tục miễn phí: Đến với Seaoffice, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hồ sơ thủ tục cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải chi thêm tiền để thực hiện thủ tục hành chính cho mình.

Cùng với các giải pháp toàn diện nêu trên, Seaoffice giúp bạn cắt giảm đến 80% chi phí đăng ký địa điểm kinh doanh để mở văn phòng đại diện. Vậy tại sao bạn còn cảm thấy đắn đo? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất thị trường! 

Cơ hội được nâng tầm đẳng cấp cho cá nhân và doanh nghiệp

Bạn sẽ được nâng tầm đẳng cấp khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Seaoffice

Bạn sẽ được nâng tầm đẳng cấp khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Seaoffice

Bạn biết không đẳng cấp của một doanh nghiệp được xây dựng từ nhiều thứ khác nhau. Chẳng hạn như một doanh nghiệp có tầm thường sở hữu riêng văn phòng đại diện sang trọng, sạch đẹp và đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Đặc biệt nhất là doanh nghiệp ấy còn biết cách PR mình sao cho khéo léo, tinh tế và văn minh nhất khi cần. 

Tất cả những điều này bạn đều tìm thấy được tại Seaoffice! Ngoài cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực hùng hậu ra, chúng tôi còn giúp bạn quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp qua nhiều kênh khác nhau như:

 • Thiết kế bảng đèn led điện tử hiển thị tên công ty siêu nét
 • Hỗ trợ in Card Visit giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng vô cùng
 • In Brochure theo yêu cầu và đặt tại quầy lễ tân cho khách hàng dễ nhìn thấy
 • Đăng ký phát hành hóa đơn điện tử có tên doanh nghiệp giúp mọi người ghi nhớ ngay tức thì

Qua sự hỗ trợ thiết thực của Seaoffice, bạn sẽ được nâng cấp Level cho chính mình. Doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên sang chất hơn trong mắt khách hàng và đối tác có tiềm năng hàng đầu. 

Sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình từ đầu đến cuối

Lấy sự hài lòng của người dùng làm đầu, Seaoffice mang sự tận tâm của mình ra phục vụ bạn. Chúng tôi luôn giữ cho mình một thái độ vui vẻ, nhiệt tình trong suốt quá trình tư vấn, báo giá, ký kết hợp đồng, bàn giao địa chỉ đăng ký kinh doanh và ngay cả khi bạn khiếu nại về bất cứ vấn đề gì.

Vậy nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khó chịu bởi thái độ làm việc thờ ơ, vô trách nhiệm của nhân viên Seaoffice. Thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy mình rất được tôn trọng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty uy tín nhất thị trường.

5 cam kết vàng của Seaoffice dành cho dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

Không muốn quý khách phải băn khoăn và lo lắng quá nhiều, Seaoffice luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng vàng cho bạn. Dưới đây là 5 lời đảm bảo uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng thân yêu:

 • Một là Seaoffice cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa đạt tiêu chuẩn cao giống như lời quảng cáo.
 • Hai là chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi mở văn phòng để khảo sát cơ sở vật chất trước khi dùng. 
 • Ba là Seaoffice sẽ ký kết cùng bạn một bản hợp đồng pháp lý có giá trị bảo vệ quyền lợi cao nhất.
 • Bốn là công ty thu phí đúng mức giá niêm yết và không tự ý tăng giá thành dịch vụ vì bất cứ lý do gì.
 • Năm là Seaoffice xử lý nhanh mọi khiếu nại để mang đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Cũng chính vì thế mà đông đảo khách hàng đều cảm thấy an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Seaoffice! Nơi cung cấp dịch vụ uy tín luôn hoạt động vì lợi ích người dùng! 

Seaoffice cam kết chất lượng, uy tín khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

Seaoffice cam kết chất lượng, uy tín khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa

Thời gian qua Seaoffice đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng kinh doanh tại huyện Ứng Hòa. Thường thấy nhất là các câu hỏi sau đây:

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa có hợp pháp không?

→ Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của Seaoffice được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động nên hoàn toàn hợp lệ hợp pháp!

Tôi có thể thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa của Seaoffice trong bao lâu?

→ Bạn có thể thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của Seaoffice theo ngày, theo tháng hoặc theo năm đều được!

Muốn sử dụng phòng họp tại địa chỉ đăng ký kinh doanh tôi phải báo trước cho Seaoffice trong bao lâu?

→ Bạn cần phải đặt lịch phòng họp cho Seaoffice trước 24 giờ sử dụng để chúng tôi sắp xếp kịp thời. 

Kết luận

Như vậy Seaoffice đã chia sẻ đến quý khách hàng tất cả các thông tin thú vị về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại huyện Ứng Hòa. Rõ ràng chúng tôi có đầy đủ các thế mạnh nổi bật để tạo nên sự khác biệt lớn trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh của mình. Nếu lựa chọn Seaoffice ngay hôm nay, bạn sẽ nhận về rất nhiều các lợi ích và tiện ích tuyệt vời!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Tin tức

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233