Cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây [16K/ngày]

Thị xã Sơn Tây được biết đến như là một trong những khu trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội lớn của Hà Nội. Nơi đây cũng sở hữu hệ thống giao thông hiện đại cùng nhiều tuyến đường lớn cắt qua. Chính vì vậy mà giá thuê văn phòng đại diện, trụ sở ở đây vô cùng đắt đỏ.  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây của Sea Office đã ra đời và được nhiều doanh nghiệp tự tin lựa chọn. Cùng chúng tôi khám phá những tiện ích tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại trong bài viết dưới đây!

  

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây

Trước khi tìm hiểu những tiện ích tuyệt vời của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây là gì và những đối tượng phù hợp nhất với loại hình dịch vụ này nhé!

Có thể hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây là gì?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây là “dịch vụ mang đến cho mỗi doanh nghiệp một địa chỉ văn phòng đẹp, thuận lợi ngay gần trung tâm thị xã Sơn Tây để tiến hành các thủ tục kinh doanh”Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho những ngày không sử dụng đến văn phòng. Qua đó cắt bỏ được những phần chi phí thuê mặt bằng bị lãng phí và tiết kiệm đến 80% chi phí thuê văn phòng hàng tháng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo so với dịch vụ cho thuê văn phòng truyền thống.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây phù hợp nhất với đối tượng nào?

Như đã nói, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê mặt bằng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tập trung vào các dự án mới, các hoạt động kinh doanh khác quan trọng hơn. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây phù hợp nhất với các đối tượng như:

 • Các doanh nghiệp nhỏ, startup khởi nghiệp.
 • Các đội nhóm nhỏ, freelancer với tính chất làm việc ngắn hạn.
 • Các công ty nhỏ, startup muốn tối ưu chi phí thuê văn phòng.
 • Các doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài muốn thăm dò thị trường Việt Nam, cụ thể là tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội.

cho-thue-van-phong-ao-tai-thi-xa-son-tay-08

12 tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây đem đến cho khách hàng

Không để các bạn chờ đợi lâu, sau đây là 12 tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây đem đến cho khách hàng:

 1. Tiết kiệm đến 90% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống: chi phí thuê mặt bằng, chi phí tân trang, sửa chữa văn phòng mới, chi phí đào tạo nhân sự,…
 2. Sở hữu một trụ sở chính, một văn phòng đại diện nằm ngay tại trung tâm Thị xã Sơn Tây sôi động và nhộn nhịp.
 3. Sở hữu một vị trí đặt logo, biển hiệu doanh nghiệp sang trọng, bắt mắt giúp dễ dàng tiếp cận với nhiều tệp khách hàng mới và quảng bá thương hiệu rộng rãi.
 4. Cung cấp một văn phòng làm việc tiện nghi, hiện đại cùng nhiều trang thiết bị tối tân như máy in, máy photocopy, máy fax, bàn ghế, máy tính,…
 5. Gây ấn tượng với khách hàng, đối tác với đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, duyên dáng, giỏi ngoại ngữ hỗ trợ đón tiếp khi bạn không có mặt ở văn phòng.
 6. Được tận dụng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thông minh, sáng tạo và nhanh nhẹn để quản lý văn phòng, vận hành doanh nghiệp.
 7. Được tận dụng đội ngũ hậu cần, tạp vụ tháo vát, luôn sẵn sàng hỗ trợ các yếu tố kỹ thuật như IT, điện, nước, mạng Internet,… khi doanh nghiệp cần.
 8. Được hỗ trợ tư vấn pháp lý, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản.
 9. Được trang bị hệ thống thông tin liên lạc hiện đại 24/7 giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.
 10. Cung cấp phòng nghỉ, phòng tiếp khách riêng sang trọng được phục vụ trà nước và mạng Internet miễn phí.
 11. Được hỗ trợ nhận – phát và chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm từ đối tác và khách hàng.
 12. Được đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối với hệ thống CCTV khắp tòa nhà. Doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn thời điểm làm việc mà không bị giới hạn, ràng buộc vào khung giờ hành chính.

Giải đáp một số thắc mắc thường thấy ở dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây không còn mới nhưng cũng khá xa lạ với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường thấy ở dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây ngay dưới đây.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây có chi phí ẩn không?

Đáp: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây không hề có chi phí ẩn. Mọi chi phí dịch vụ của Sea Office đều minh bạch, rõ ràng và được ghi rõ trong hợp đồng thuê. Nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì trong lúc đọc và ký kết hợp đồng, doanh nghiệp có thể thông báo lại ngay với Sea Office và cùng bàn phương hướng giải quyết.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây có cung cấp phòng họp, phòng nghỉ không?

Đáp: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị Xã Sơn Tây có cung cấp phòng họp, phòng nghỉ để doanh nghiệp hội họp, gặp gỡ và ký kết các hợp đồng quan trọng với khách hàng đối tác. Tuy nhiên khi doanh nghiệp có nhu cầu cần thông báo trước với Sea Office để chúng tôi có thể chuẩn bị và phục vụ một cách hoàn hảo nhất.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi ký hợp đồng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây?

Đáp: Khi chuẩn bị ký hợp đồng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản như:

 • Các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ chiếu, giấy phép lái xe,…
 • Giấy xác nhận thân phận (Trưởng phòng đại diện, Giám đốc doanh nghiệp).
 • Giấy ĐKKD (sao y bản chính).
 • Các thông tin liên lạc cơ bản (nếu có) như: số điện thoại, số fax, email, mã số thuế doanh nghiệp,…

cho-thue-van-phong-ao-tai-thi-xa-son-tay-07

Chi phí dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây là bao nhiêu?

Đáp: Hiện nay chi phí của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây là 499.000 VNĐ / /tháng với các dịch vụ đi kèm như sau:

STT Nội dung dịch vụ Gói Basic
500.000 đ/tháng
1 Địa chỉ đăng ký giao dịch/VPĐD X
2 Sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh X
3 Đặt bảng tên công ty X
4 Lễ Tân chuyên nghiệp X
5 Tiếp nhận thư từ / bưu phẩm X
6 Đặt Brochure Công ty tại quầy Lễ Tân X
7 Internet, wifi/ nước uống X
8 Bảo vệ 24/24 X
9 Dịch vụ vệ sinh văn phòng X
10 Miễn phí hỗ trợ thành lập công ty, mở chi nhánh, VPĐD, chỉ thu lệ phí nhà nước + khắc dấu: 1.200.000 đ X
11 Miễn phí tư vấn kế toán thuế X
12 Sử dụng sảnh tiếp khách chung X
13 Hỗ trợ đăng ký mua và phát hành hóa đơn X
14 Phòng họp tiếp khách Free 02h/ tháng (sau tính 150K/h)

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê chỗ ngồi làm việc và chuyển tiếp thư từ (bưu phẩm) khi bạn sử dụng các gói cho thuê văn phòng ảo từ 700K / tháng trở lên.

Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây, còn dịch vụ nào khác?

Đáp: Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây, Sea Office còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác, áp dụng trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Cụ thể:

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ (Coworking Space): Đây là dịch vụ cho phép nhiều doanh nghiệp cùng thuê chung một địa điểm văn phòng, một không gian có thực để thực hiện các thủ tục kinh doanh. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể trao đổi, giao lưu văn hóa và học hỏi lẫn nhau. 
 • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc (cố định hoặc linh động): Đây là dịch vụ cho phép bạn thuê một hoặc nhiều chỗ ngồi làm việc theo giờ, theo ngày, theo tháng. Dịch vụ này cực kỳ phù hợp với những ai cần tìm chỗ ngồi làm việc ngắn hạn với mức giá vô cùng hấp dẫn.
 • Dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng đón tiếp khách hàng riêng: Đây là dịch vụ mang đến cho bạn một phòng họp, phòng đón tiếp khách hàng hiện đại, sạch sẽ với đầy đủ các tiện ích như bàn ghế, bảng, máy chiếu, màn chiếu,… khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Cam kết của Sea Office về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê văn phòng ảo và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn tây uy tín, chất lượng cùng cam kết:

 • Cung cấp cho Quý khách hàng một địa chỉ văn phòng tuyệt đẹp, hoàn toàn hợp pháp và có thật để doanh nghiệp hoạt động ổn định, phát triển ít nhất trong 10 năm tiếp theo.
 • Lưu trữ, bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu quan trọng của khách hàng ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.
 • Hợp đồng đầy đủ thông tin, đảm bảo minh bạch và rõ ràng các chi phí. Có nhiều chính sách giảm giá, khuyến mãi cho những khách hàng lâu năm.
 • Văn phòng ảo nhưng tiện ích, lợi ích hoàn toàn thật.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây, Sea Office còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ kế toán, kiểm toán, báo cáo tài chính trọn gói.
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Sở hữu đội ngũ nhân sự, lễ tân cực kỳ chất lượng và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn Sea Office sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất mà doanh nghiệp có thể tìm thấy trên những chặng đường kinh doanh khó khăn, vất vả.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thị xã Sơn Tây của Sea Office. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp để không ngừng phát triển và vững bước trên mỗi chặng đường kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi đến số Hotline dưới chân website để được tư vấn và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233