Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ uy tín nhất

Quận Tây Hồ là một Quận của thủ đô Hà nội và nằm ở trung tâm thành phố, vì thế thuê văn phòng và trụ sở công ty ở đây sẽ rất tốn kém. Do đó, lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí. Sea Office tự tin là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ uy tín nhất, chất lượng dịch vụ cao nhất cùng mức giá phải chăng, được hơn 500+ startup tin tưởng lựa chọn khi khởi nghiệp tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ

1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ là loại hình dịch vụ cho phép bạn sử dụng chung một địa chỉ xác thực và văn phòng của đơn vị cho thuê để đăng ký trên giấy phép đăng ký kinh doanh một cách hợp pháp.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ của Sea Office, mọi thông tin giao dịch giữa bạn và khách hàng sẽ được chuyển đến trụ sở chính của Sea Office, rồi sau đó sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ nhà riêng của bạn. 

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ còn cung cấp cho bạn những tiện nghi hệt như một văn phòng thực, chẳng hạn như quầy lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, bộ phận lễ tân, v.v., với mức giá chỉ từ 499.000 VNĐ/ tháng, thay vì là hàng chục triệu đồng mỗi tháng như đi thuê văn phòng truyền thống.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chắc hẳn không còn quá xa lạ với thuật ngữ “dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh”. Sự phát triển của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho chủ doanh nghiệp, khi mà chi phí thuê văn phòng thấp hơn ít nhất 80% so với giá thuê mặt bằng truyền thống.

2. Bạn lăn tăn không biết dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ có hợp pháp hay không?

2.1. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ hoàn toàn hợp pháp.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ là hoàn toàn hợp pháp. Theo Luật Doanh Nghiệp năm 2020: 

Điều 42. Trụ sở chính của doanh nghiệp

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ của Sea Office, bạn sẽ được cấp ngay:

 • Một địa chỉ xác thực, đặt trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Một số điện thoại, số fax và thư điện tử. 

Vì thế, địa chỉ đăng ký kinh doanh mà bạn thuê từ Sea Office hoàn toàn thỏa mãn quy định về Trụ sở chính của doanh nghiệp nên dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật.

Vậy nên nếu doanh nghiệp của bạn ở Hà Nội thì hãy tự tin sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ của Sea Office một cách thoải mái. Ngoài tính hợp pháp, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ  có đem lại nhiều lợi to lớn cho doanh nghiệp, nhất là trong việc cắt giảm chi phí.

2.2. Luật pháp không có quy định nào cấm doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

Hiện tại, không chỉ ở quận Tây Hồ, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh ở bất kỳ đâu mà không cần phải lo lắng vì pháp luật hiện không có bất kỳ quy định cụ thể nào cấm doanh nghiệp đi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh làm trụ sở chính. Mô hình “thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh” đã đang cực kỳ phát triển và đây là minh chứng tốt nhất cho điều này.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải trung thực khi khai báo thông tin về trụ sở chính của công ty. Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HN khẳng định, sở vẫn có quyền kiểm soát các ngành nghề kinh doanh và quản lý nhân sự của công ty mặc dù Hà Nội không kiểm soát đối với trụ sở chính của tổ chức.

Như vậy, khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, văn phòng ảo vẫn được pháp luật chấp nhận nếu bạn khai báo đầy đủ và chính xác địa chỉ trụ sở chính trên giấy phép đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ

3. Điều kiện cần có trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ, bạn nên:

 • Điều tra kỹ lưỡng nhà cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ xem có uy tín không bằng cách xem reviews từ những khách hàng trước trên internet.
 • Tiếp đến, về phía bản thân, doanh nghiệp của bạn cần phải đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của bạn đối với chính phủ. Thông tin về địa chỉ công ty và chủ sở hữu mà bạn khai báo trên giấy phép đăng ký kinh doanh phải trùng khớp với địa chỉ đăng ký kinh doanh mà bạn đi thuê, mặc dù đây chỉ là địa chỉ giao dịch gián tiếp. 

Khi cơ quan chức năng nhận thấy bạn trốn tránh các trách nhiệm minh bạch trong khai báo nói trên, chủ doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý:

Về tên doanh nghiệp:

 • Tên doanh nghiệp phải bao gồm tên riêng và tên của cụm Hộ kinh doanh.
 • Tên riêng và tên hộ kinh doanh đã đăng ký trong Quận/Huyện không được trùng nhau.
 • Không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục; không xâm phạm nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng, chỉ dẫn địa lý đã được bảo hộ.

Về ngành nghề kinh doanh:

 • Được đăng ký và kinh doanh các dịch vụ mà pháp luật không cấm.
 • Hộ kinh doanh khi có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật được phép kinh doanh ngành nghề trong suốt quá trình hoạt động.
 • Hộ kinh doanh chỉ được phép kinh doanh những loại hình đã được ghi cụ thể trên Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh khi đăng ký.

Về người đứng đầu:

 • Phải >=18 tuổi và có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Bộ luật dân sự; và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị giam giữ, bị xử phạt hành chính hoặc bị cấm hành nghề theo phán quyết của tòa án.
 • Không đứng tên ở công ty nào trên toàn quốc
 • Không là chủ sở của công ty tư nhân.

Sau khi đã đảm bảo cả bạn và phía đơn vị cho thuê đều uy tín và tuân thủ đúng pháp luật, thì bạn có thể tiến hành thủ tục sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ một cách thoải mái nhất.

4. Những lý do bạn nên thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ ngay

Quận Tây Hồ nổi tiếng với tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, có nhiều điểm du lịch và di tích lịch sử. Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ là dịch vụ được Sea Office cung cấp như một phần trong cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ cần thiết để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy trong lòng khách hàng. 

Bạn nên cân nhắc những ưu điểm sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ của Sea Office:

 • Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ của Sea Office nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chỉ từ 499.000đ/tháng.
 • Các địa điểm đều đáp ứng các yêu cầu về mặt pháp lý giúp doanh nghiệp có thể yên tâm kinh doanh.
 • Sea Office có nhiều địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tây Hồ và các khu vực lân cận cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Văn phòng làm việc sạch sẽ, sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp.
 • Văn phòng có đầy đủ các loại thiết bị cần thiết cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: bàn ghế, tủ hồ sơ, máy chiếu, máy tính, máy in, phòng họp riêng,…
 • Nhân viên lễ tân hành chính chuyên nghiệp: chào khách, nhận và gửi các gói hàng, thư từ, công văn.
 • Có các nhân viên túc trực giải quyết các vấn đề khi phát sinh thay cho nhân sự của công ty.
 • Miễn phí sử dụng các khu vực chung như sảnh đợi và phòng trà cũng như các dịch vụ nước, trà và cà phê miễn phí. Miễn phí sử dụng cả điện, nước và internet.
 • Môi trường an toàn, giao thông đi lại dễ dàng và gần trung tâm.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ nói riêng và trên khắp cả nước nói chung (điển hình như cho thuê văn phòng ảo Quận 1cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh TPHCM), Sea Office tự tin đã chắp cánh cho hơn 1000+ startup khởi nghiệp thành công trong suốt hơn 10 năm qua. Với phương châm, cung cấp dịch vụ đa dạng, trọn gói, tối ưu, linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng, không phát sinh thêm; dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ của Sea Office chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ của Sea Office

5.1. Hỗ trợ tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp trọn gói

Việc đăng ký hộ kinh doanh đơn lẻ dễ dàng hơn một chút so với việc đăng ký thành lập doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ, hãy liên hệ ngay với Sea Office. Sea Office sẽ tư vấn cho các hộ kinh doanh và hỗ trợ xin giấy phép đăng ký kinh doanh nhanh chóng với sự trợ giúp của đội ngũ luật sư uy tín và giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành mọi hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh của khách hàng do có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép kinh doanh nói chung và giấy phép hộ kinh doanh nói riêng. 

5.2. Chi phí trọn gói không phát sinh

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Sea Office, chúng tôi cam kết rằng phí Sea Office là phí trọn gói, và sẽ không phát sinh thêm vào bất kỳ thời điểm nào trong quá trình hợp tác. 

5.3. Tất cả bắt đầu với chữ “TÂM”

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Sea Ofice thể hiện sự tôn trọng khách hàng bằng cách không bao giờ chèo kéo bạn sử dụng các dịch vụ mà bạn không quan tâm. Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ, chúng tôi tự tin hiểu rõ những gì bạn cần. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ của Sea Office, bạn không đơn thuần chỉ thuê một địa chỉ “vô hồn” mà dịch vụ này còn là “đòn bẩy” tài chính, giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm hơn 80% chi phí, tạo đòn bẩy để doanh nghiệp tích lũy và phát triển vượt bậc trong tương lai.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, Sea Office hy vọng đã giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tây Hồ. Đừng chậm trễ trong việc liên hệ với Sea Office, hãy để các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444