Cho thuê văn phòng ảo tại huyện Phúc Thọ [17K/ngày]

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho văn phòng đại diện? Bạn quan tâm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ? Nếu bạn muốn biết những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Những thông hữu ích sau chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên!

cho-thue-van-phong-ao-tai-huyen-phuc-tho-04

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp Việt. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ này có gì đặc biệt nhé!

Một vài thông tin thú vị về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo 

Cho thuê văn phòng ảo (Virtual Office) là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên dịch vụ này đã phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới từ đầu thế kỉ XXI. Bắt đầu từ năm 2006, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam.  Cho đến thời điểm hiện tại, dịch vụ này đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Hiểu 1 cách đơn giản thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là nhiều doanh nghiệp cùng thuê chung 1 địa điểm làm văn phòng đại diện. Địa chỉ này cần đáp ứng những tiêu chí như: thuận tiện di chuyển, có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế. Đây sẽ là nơi treo biển hiệu doanh nghiệp và gặp gỡ, khách hàng đối tác của các công ty.

Quy định của pháp luật về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Căn cứ vào các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam bao gồm:

 • Khoản 3 điều 44 Luật Doanh Nghiệp 2020: “Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể”.
 • Khoản 2 Điều 31 Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định: “Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính.”
 • Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020 có quy định về trụ sở chính của doanh nghiệp chỉ rõ: “Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Như vậy, trụ sở doanh nghiệp (Corporate headquarters) không nhất định phải sử dụng địa điểm kinh doanh. Pháp luật cũng không nghiêm cấm nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng chung 1 địa chỉ đăng ký kinh doanh. Vì thế, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ không vi phạm bất cứ quy định nào của pháp luật.

cho-thue-van-phong-ao-tai-huyen-phuc-tho-03

Đánh giá ưu & nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ

Phúc Thọ là một trong những huyện có bề dày lịch sử với niên đại 200 năm, nhiều thế hệ tại đây đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nền văn minh sông Hồng rực rỡ. Tại đây, có những di tích lịch sử nổi tiếng như đền Hát Môn – nơi thờ Hai Bà Trưng, nữ hào kiệt của dân tộc Việt. Ngoài nền văn hóa lâu đời, huyện Phúc Thọ cũng sở hữu vị trí địa lý tương đối đặc thù. Trên địa bàn huyện có đường quốc lộ 32 chạy qua, liên kết Phúc Thọ với nhiều khu vực huyết mạch kinh tế. Với những lợi thế về văn hóa và vị trí địa lý, huyện Phúc Thọ đã và đang trở thành khu vực thu hút đầu tư mới của Hà Nội. Chính vì thế ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ.

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ lại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng như vậy. Dịch vụ này sở hữu những ưu điểm nổi bật, không thể bỏ qua như:

 • Tiết kiệm hơn 80% chi phí mặt bằng: Đây rõ ràng là ưu điểm quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ phải chi trả khoảng 17.000 VNĐ/ ngày ( chỉ bằng 1/10 so với việc thuê các văn phòng truyền thống).
 • Thoải mái lựa chọn vị trí: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ, doanh nghiệp có thể tự lựa chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh lý tưởng. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng có thể cân nhắc lựa chọn văn phòng sao cho phù hợp với phong thủy của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Doanh nghiệp không cần mất chi phí, thời gian tuyển dụng mà vẫn sở hữu một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Đội ngũ này bao gồm lễ tân tiếp đón khách hàng, trả lời đối tác hay IT xử lý bất cứ vấn đề gì liên quan đến hệ thống mạng…
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đủ đầy: Qúy khách được quyền sử dụng mọi thiết bị phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể cân nhắc thêm các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ hay thuê chỗ ngồi làm việc cố định để thoải mái hơn nếu làm việc tại văn phòng.
 • Tối ưu chi phí cơ hội: Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường thì đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Chi phí thuê văn phòng ảo rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư thuê thêm văn phòng tại các vị trí thuận lợi khác.

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng tồn tại một vài nhược điểm không đáng kể. Qúy khách có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ.

 • Thiết kế cố định: Các văn phòng thường sẽ được thiết kế và sắp xếp sẵn để khách hàng chỉ cần đến làm việc. Điều này dẫn đến việc một số chi tiết có thể không thỏa mãn yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Mất thời gian chuyển tiếp thông tin: Khi nhận được thư từ, cuộc gọi hay fax từ khách hàng, đối tác thì đội ngũ lễ tân sẽ phải xác nhận và xử lý trước khi chuyển đến cho bạn. Quá trình này có thể gây ra những chậm trễ nhất định cho công việc của bạn.

cho-thue-van-phong-ao-tai-huyen-phuc-tho-02

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ

Để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Huyện Phúc Thọ, quý khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Các gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ có phát sinh chi phí ẩn không?

Mọi chi phí trong gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ đều được công khai minh bạch. Tiện ích đi kèm đều được tính toán trọn gói, nói không với chi phí ẩn, ép giá khách hàng. Qúy khách có thể tham khảo các gói của Sea Office bao gồm:

 • Gói BASIC có mức giá 500.000 VNĐ/ tháng (gần 17.000 VNĐ mỗi ngày).
 • Gói FULL có mức giá 1.000.000 VNĐ/ tháng (xấp xỉ 33.000 VNĐ mỗi ngày)
 • Gói cho thuê chỗ ngồi làm việc 2.500.000 VNĐ/ tháng (khoảng 83.000 VNĐ mỗi ngày)

Thủ tục cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ ra sao?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ, quý khách cần chuẩn bị những loại giấy tờ tương tự với đăng ký thành lập văn phòng đại diện thông thường. Những loại giấy tờ đó bao gồm:

 • Hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng) hoặc các giấy tờ tương đương.
 • Báo cáo tài chính trong thời gian gần nhất (bản sao có công chứng) hoặc các giấy tờ tương đương.
 • Bản sao có công chứng của căn cước công dân (đối với công dân Việt Nam) hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) của người đại diện cho văn phòng.
 • Hợp đồng thuê văn phòng đại diện dựa theo theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quy trình xử lý bưu phẩm, văn kiện hoặc cuộc gọi đến văn phòng như thế nào? 

Khi nhận được bưu phẩm hay có cuộc gọi đến văn phòng, đội ngũ lễ tân sẽ tiếp nhận và xử lý. Thông tin sẽ được gửi đến email hoặc hộp thư thoại của quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình đó mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

cho-thue-van-phong-ao-tai-huyen-phuc-tho-07

Bất ngờ với ưu đãi khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ của Sea Office

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng không phải là vấn đề đơn giản. Nếu quý khách chưa có được lựa chọn phù hợp, hãy tham khảo dịch vụ của Sea Office với những ưu thế nổi bật.

Tư vấn nhiệt tình, quy trình nhanh gọn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi có thể tư vấn từ xa hoặc tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng mà vẫn lựa chọn được dịch vụ tối ưu nhất. Quy trình ký kết hợp đồng rất nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng, không xảy ra hiện tượng ép giá và chèo kéo khách.

Hợp đồng chi tiết, điều khoản minh bạch

Sea Office cam kết nói không với những vết nhơ về pháp lý. Hợp đồng sẽ được 2 bên thỏa thuận chi tiết với các điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì cần sửa đổi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Hỗ trợ tối đa, dịch vụ đa dạng

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ vô cùng đa dạng như hỗ trợ tư vấn kế toán, thuế và tư vấn pháp lý…Ngoài ra Sea Office còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻcho thuê chỗ ngồi làm việc. Với những dịch vụ đi kèm này, quý khách có thể chủ động hơn khi làm việc tại văn phòng.

Kinh nghiệm lâu năm, thấu hiểu khách hàng

Sea Office đã có hơn 1 thập kỉ đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp Việt. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những mong muốn cùng nỗi băn khoăn của các khách hàng. Qua quá trình tìm hiểu nhu cầu cũng như tiếp xúc với khách hàng, Sea Office tin tưởng có thể mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin thiết thực nhất về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Huyện Phúc Thọ. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được dịch vụ hoàn hảo nhất. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã theo dõi bài viết và rất hy vọng có cơ hội được hợp tác với quý khách trong tương lai!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233