Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông [499K/tháng]

Thị trường cho thuê văn phòng ở Quận Hà Đông đang trở nên HOT hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đẹp, gần trung tâm với mức giá hợp lý để đặt văn phòng đại diện, chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông của Sea Office. Vậy dịch vụ này có những điều khác biệt gì so với thuê văn phòng truyền thống? Cùng khám phá trong bài viết sau đây.

 

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông

Khái niệm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Như các bạn đã biết, chi phí thuê văn phòng truyền thống cực kỳ đắt đỏ, nhất là những địa điểm có vị trí đắc địa, trung tâm như Quận Hà Đông. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông đã ra đời và đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản như văn phòng truyền thống mà lại có chi phí cực kỳ rẻ. Vậy có thể hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Về bản chất, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ cho phép nhiều doanh nghiệp thuê chung một địa điểm, một không gian có vị trí địa lý đẹp để làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Theo đó, doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông để: 

 • Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh.
 • Treo bảng hiệu, logo công ty quảng bá thương hiệu.
 • Công bố trên các trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, các tòa báo kinh tế,…
 • In lên cách sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Pháp luật quy định như thế nào về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo?

Theo Khoản a Mục 4 Điều 46 củaNghị định 122/2021/NĐ-CP, doanh nghiệp kinh doanh mà không đăng ký kinh doanh sẽ bị phạt từ 50 đến 100 triệu. Trong khi đó, khoản 4 điều 37 Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định tại nơi đăng ký làm trụ sở chính của doanh nghiệp phải treo biển hiệu. Từ 2 điều luật trên ta có thể thấy doanh nghiệp sẽ bị phạt rất nặng nếu kinh doanh mà không đăng ký kinh doanh và không treo biển hiệu doanh nghiệp. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông sẽ hỗ trợ treo biển hiệu doanh nghiệp, đồng thời cung cấp cho bạn một địa chỉ văn phòng tuyệt đẹp để làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Tất cả hoàn toàn minh bạch, hợp pháp và không ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ kinh doanh hợp pháp của bạn trước pháp luật. Vì vậy doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này ở Sea Office.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông khác thuê văn phòng truyền thống ở điểm nào?

Thứ nhất là về chi phí

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông, bạn và nhân viên sẽ không cần thường xuyên phải có mặt ở văn phòng. Đồng thời bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí gì trong những ngày văn phòng không cần dùng đến. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều tiền thuê mặt bằng so với thuê văn phòng truyền thống.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông còn cung cấp cho bạn một văn phòng full tiện ích với đầy đủ mọi trang thiết bị văn phòng cơ bản như máy in, máy tính, máy photocopy, bàn, ghế,… Doanh nghiệp chỉ cần dọn vào và sử dụng luôn văn phòng mà không cần tốn thời gian chuyển đồ hay tốn chi phí sửa chữa, tân trang văn phòng mới.

Chưa hết, đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông, doanh nghiệp còn được sử dụng chung đội ngũ nhân viên, lễ tân, chuyên viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp có nguồn nhân lực và nguồn vốn hạn chế sẽ không phải lo lắng về vấn đề đào tạo nhân sự mới. 

Với tất cả những lợi ích tuyệt vời trên, không ngoa khi nói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống.

Thứ hai là về tiện ích

Điều tiếp theo làm nên sự khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông so với văn phòng truyền thống chính là về tiện ích. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng những quyền lợi sau đây:

 • Được cung cấp văn phòng sạch đẹp, tiện nghi, hiện đại ngay tại trung tâm Quận Hà Đông.
 • Được treo biển hiệu, logo công ty tại vị trí bắt mắt bên trong và bên ngoài tòa nhà.
 • Được sử dụng chung đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, duyên dáng, giỏi ngoại ngữ để đón tiếp khách hàng.
 • Được cung cấp phòng họp, phòng tiếp khách riêng để tiến hành hội họp, ký kết hợp đồng quan trọng với khách hàng.
 • Được hỗ trợ tư vấn pháp lý, kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất.
 • Được cung cấp hệ thống thông tin liên lạc hiện đại giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin gì kể cả khi không có mặt ở văn phòng.
 • Được sử dụng chung đội ngũ hậu cần, chuyên viên hỗ trợ mạng, IT, điện nước tháo vát, nhanh nhẹn.
 • Được bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin, các tài liệu quan trọng ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Thứ ba là về vị trí địa lý

Vị trí địa lý là một trong những nguyên nhân chính, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Trong đó, Quận Hà Đông là một trong những Quận trung tâm có vai trò quan trọng trong kinh tế, chính trị của Thủ đô Hà Nội. Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông, doanh nghiệp sẽ được thỏa sức chọn lựa các tòa nhà văn phòng hiện đại để làm nơi đặt trụ sở chính.

Ngoài có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, Quận Hà Đông còn sở hữu mạng lưới giao thông hiện đại và đồng bộ. Từ đây, bạn có thể thoải mái di chuyển đến các Quận, huyện lớn của Hà Nội như Quận Thanh Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Huyện Hoài Đức,…. Đây là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu văn hóa doanh nghiệp và tiếp cận đến nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

cho-thue-van-phong-ao-tai-quan-ha-dong-02

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông – xu hướng của thời đại

Với sự phát triển của thời đại, chi phí thuê văn phòng truyền thống cũng ngày càng đắt đỏ. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp lớn mạnh nhất. Với chi phí 499.000 VNĐ/tháng, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông đã mang lại sức sống và làn gió mới đến cho các doanh nghiệp. Cụ thể với mức giá trên, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng các dịch vụ như: 

STT Nội dung dịch vụ Gói Basic Gói Medium Gói Full
500.000 đ/tháng

(Chưa VAT)

750.000đ/tháng

(Chưa VAT)

1.000.000đ/tháng

(Chưa VAT)

1 Địa chỉ đăng ký giao dịch/VPĐD X X X
2 Sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh X X X
3 Đặt bảng tên công ty X X X
4 Lễ Tân chuyên nghiệp X X X
5 Tiếp nhận thư từ / bưu phẩm X X X
6 Đặt Brochure Công ty tại quầy Lễ Tân X X X
7 Internet, wifi/ nước uống X X X
8 Bảo vệ 24/24 X X X
9 Dịch vụ vệ sinh văn phòng X X X
10 Miễn phí hỗ trợ thành lập công ty, mở chi nhánh, VPĐD, chỉ thu lệ phí nhà nước + khắc dấu: 1.200.000 đ X X X
11 Miễn phí tư vấn kế toán thuế X X X
12 Sử dụng sảnh tiếp khách chung X X X
13 Hỗ trợ đăng ký mua và phát hành hóa đơn X X X
14 Phòng họp tiếp khách Free 02h/ tháng (sau tính 150K/h) Free 03h/ tháng (sau tính 150K/h) Free 05h/ tháng (sau tính 150K/h)
15 01 chỗ ngồi làm việc tại VP Free 5h/tháng Free 8h/tháng
16 Chuyển tiếp thư từ / bưu phẩm X

Bằng những dịch vụ và tiện ích chuyên nghiệp, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông. Chắc chắn trong tương lai vẫn sẽ có nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ này. Và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông sẽ trở thành một xu hướng mới – xu hướng của thời đại.

Có tiện ích gì khác khi thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông của Sea Office?

Sea Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông với tầm nhìn mở, không gian, dịch vụ văn phòng hiện đại hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ luôn được hỗ trợ tận tình trong cách vận hành và xây dựng thương hiệu để có thể phát triển bền vững trong 10 – 20 năm tiếp theo.

Không những vậy, Sea Office còn tự hào khi là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng tiện ích và dịch vụ nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hà Đông, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê văn phòng khác trên phạm vi cả nước. Trong đó có thể kể đến như:

 • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc: Dịch vụ mang đến cho bạn một góc làm việc cực chill với đầy đủ tiện ích như bàn ghế, máy tính, máy in,… Bạn có thể lựa chọn thuê chỗ ngồi cố định hoặc linh hoạt theo tháng, theo ngày, thậm chí là theo giờ.
 • Dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng tiếp khách riêng: Dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp một phòng họp, phòng tiếp khách hiện đại được phục vụ trà nước miễn phí, thích hợp cho những buổi họp, ký kết hợp đồng quan trọng với đối tác.
 • Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh: Dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp một địa chỉ văn phòng tuyệt đẹp ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn để làm thủ tục đăng ký kinh doanh.
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp: Dịch vụ cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề pháp lý.

Khởi nghiệp không phải là một hành trình dễ dàng. Vì thế, sẽ thật tuyệt vời hơn khi bạn được tận hưởng muôn vàn tiện ích cùng nhiều dịch vụ đính kèm bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Sea Office. Đây chắc chắn là một “bệ phóng” giúp doanh nghiệp của bạn như “hổ mọc thêm cánh”, tiến nhanh và vươn xa trên con đường khởi nghiệp đầy chông gai.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Hà Đông. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho các doanh nghiệp trong công cuộc tìm kiếm một địa chỉ văn phòng phù hợp. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sea Office, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline dưới chân website để được tư vấn và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233