Dịch vụ cho thuê nhà liền kề làm văn phòng tại TPHCM

Đô thị phát triển cùng với sự xuất hiện của các dãy nhà liền kề được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Với thiết kế này bạn có thể ứng dụng trong nhiều hoạt động. Từ việc sử dụng làm nhà ở đến cho thuê nhà liền kề làm văn phòng đều thích hợp cả. Có lẽ đó chính là lý do rất nhiều nhà liền kề hiện nay đã được cho thuê làm văn phòng công ty. Hơn nữa nhu cầu tìm văn phòng công ty là nhà liền kề ngày càng được doanh nghiệp hỏi đến nhiều hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê nhà liền kề làm văn phòng tại TP. HCM. Bạn đừng quên liên hệ với Sea – Office. Những thông tin chi tiết nhất về các khu nhà liền kề mà Sea – Office đang cho thuê sẽ được gửi tới khách hàng ngay hôm nay. Hãy xem nhà liền kề có tiện ích như thế nào khi sử dụng làm văn phòng công ty nhé.

Thuê nhà liền kề 4 đến 5 tầng sử dụng làm văn phòng công ty

Sea – Office hiện có liên kết với chủ thầu của nhiều khu nhà liền kề trong nội thành TP. HCM. Sự quy hoạch tổng thể giúp các doanh nghiệp cùng có nhu cầu thuê văn phòng nhà liền kề sẽ tập trung lại với nhau. Tạo nên sự đồng bộ và thống nhất trong khâu tổ chức và quy hoạch. Đó là lợi ích chung cho vẻ đẹp đô thị của thành phố.

Còn với cá nhân các doanh nghiệp, tập trung thuê văn phòng là nhà liền kề tạo hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Thay vì bạn sử dụng văn phòng cho thuê mà bên cạnh là khu vực dân sinh. Gây mất thiện cảm và tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Lựa chọn văn phòng nhà liền kề sẽ cải thiện được các bất tiện này.

Hơn nữa thuê nhà liền kề làm văn phòng giá rẻ hiện nay được thiết kế hiện đại, có thể trang trí làm nhà riêng hay văn phòng công ty đều phù hợp. Doanh nghiệp có thể sử dụng lầu trệt làm khu vực sảnh lễ tân và đón khách. Các lầu trên lần lượt sẽ là phòng họp, phòng giao dịch và phòng làm việc của cán bộ nhân viên.

Như vậy nếu sử dụng văn phòng là nhà liền kề bạn có thể đạt được rất nhiều mục đích. Thậm chí bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm trụ sở công ty chính thức. Vì tại đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà một văn phòng công ty cần có.

Thiết kế nhà liền kề thích hợp để cho thuê làm văn phòng

Như vừa giới thiệu, văn phòng là nhà liền kề rất thích hợp. Ưu điểm tại đây là diện tích nhà rất rộng. Trung bình diện tích nhà liền kề sẽ trong khoảng 100m2 . Con số này hiện còn đang cao hơn tại các khu vực mới quy hoạch.

Khi sử dụng văn phòng diện tích lớn như vậy, đồng nghĩa với không gian sử dụng của doanh nghiệp cũng nhiều hơn. Khi bạn muốn thiết kế nội thất hay mở thêm phòng sinh hoạt cũng sẽ không khó khăn.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng tại nhà liền kề cũng chắc chắn và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Ví dụ như hệ thống cách âm, cửa kính cường lực, trang thiết bị đường dây máy lạnh, đường điện đều được lắp đặt cẩn thận. Hỗ trợ tối đa trong quá trình doanh nghiệp sử dụng nơi đây làm văn phòng, trụ sở công ty.

cho thuê văn phòng nhà liền kề

Ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng nhà liền kề

Mục đích sử dụng văn phòng của doanh nghiệp có thích hợp thuê văn phòng là nhà liền kề không?

Có thể nói nhà liền kề được sử dụng làm văn phòng là sự lựa chọn quá hoàn hảo. Trong đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể đàm phán để thuê mặt tiền của nhà liền kề hoặc thuê toàn bộ căn nhà làm trụ sở công ty.

Sea – Office có hỗ trợ tư vấn cho bạn khi đang băn khoăn về việc có nên thuê văn phòng là nhà liền kề hay không. Bạn có thể lựa chọn văn phòng nhà liền kề mà Sea – Office cho thuê để sử dụng làm:

  • Trụ sở làm việc chính thức của công ty
  • Văn phòng riêng cho cán bộ công nhân viên nội bộ công ty
  • Văn phòng giao dịch, đón tiếp khách hàng
  • Văn phòng của một bộ phận, phòng ban trong công ty
  • Trụ sở chi nhánh nhỏ của tập đoàn, doanh nghiệp, công ty, … 

Nhiều mục đích sử dụng đều có thể được đáp ứng khi bạn lựa chọn văn phòng của Sea – Office. Đặc biệt cho thuê nhà liền kề làm văn phòng tại TPHCM có thể đáp ứng nhu cầu của sử dụng văn phòng lớn, dành cho nhiều người làm, nhiều phòng ban làm việc. Hoặc các văn phòng giao dịch đón tiếp số lượng khách hàng, đối tác lớn.

Lựa chọn ” Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói” sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa với đầy đủ tiện ích và nội thất hiện đại.

Giá thuê văn phòng liền kề rẻ hơn văn phòng tại cao ốc, chung cư?

Giá thuê văn phòng luôn luôn là mối quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp. Và tất nhiên mỗi văn phòng cho thuê sẽ có mức giá khác nhau. Sở dĩ có sự khác biệt này là do:

  • Địa điểm văn phòng khác nhau. Các văn phòng ở quận trung tâm sẽ có giá cao hơn văn phòng ngoại thành.
  • Diện tích văn phòng mà bạn muốn thuê cũng quyết định giá cho thuê là bao nhiêu
  • Và yếu tố công ty môi giới, giới thiệu văn phòng với mức báo giá như thế nào cũng liên quan đến vấn đề này.

Ngoài những yếu tố như địa điểm và diện tích sử dụng. Bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp giá nhà liền kề cho thuê làm văn phòng ưu đãi nhất. Như vậy sẽ là có thể giải quyết được vấn đề chi phí thuê văn phòng. Nếu bạn đang cần thuê nhà liền kề tại TP. Hồ Chí Minh thì Sea – Office là sự lựa chọn hàng đầu.

Vì chúng tôi luôn cung cấp mức giá thuê cạnh tranh hơn nhiều so với giá chung trên thị trường. Nếu muốn biết cho thuê nhà liền kề làm văn phòng với mức giá bao nhiêu. Hãy nhanh tay liên hệ với Sea – Office ngay hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ với mức giá cho thuê nhà liền kề làm văn phòng mà công ty chúng tôi cung cấp đấy.

Hiện nay, tại công ty Seaoffice cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hay cho thuê chỗ ngồi làm việc tại dịch vụ cho thuê nhà liền kề làm văn phòng. Với những công ty/ doanh nghiệp mới Startup hay thành lập doanh nghiệp hoặc tìm địa chỉ đẹp làm trụ sở văn phòng đại diện, thì đây là mô hình rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

cho thuê văn phòng nhà liền kề -1

Sea – Office có cho thuê văn phòng nhà liền kề

Thời gian cho thuê văn phòng nhà liền kề

Quyền quyết định thời gian thuê văn phòng là sự thoả thuận giữa chủ nhà và doanh nghiệp thuê nhà liền kề. Trong trường hợp bạn hợp tác với Sea – Office để thuê loại văn phòng này. Quyền quyết định thời gian thuê văn phòng do doanh nghiệp lựa chọn. Sea – Office sẽ đáp ứng tối đa nguyện vọng mà doanh nghiệp đưa ra.

Việc cam kết thời hạn thuê văn phòng có được chú thích chi tiết trong hợp đồng thuê văn phòng. Bảo vệ quyền lợi, trách nhiệm mà cả hai bên đều cần thực hiện.

Sea – Office khuyến khích doanh nghiệp lựa chọn cho thuê văn phòng dài hạn. Bằng cách chúng tôi có các hỗ trợ về tài chính, thủ tục, dịch vụ tiện ích nếu doanh nghiệp thuê văn phòng thời gian dài. Việc này cũng rất có lợi cho doanh nghiệp khi tạo dựng được cơ sở văn phòng cố định. Tăng sự tín nhiệm và đáng tin cậy về hình ảnh thương hiệu.

Nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng văn phòng nhà liền kề trong hệ thống văn phòng công ty mình

Hiện nay đã có không ít các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê nhà liền kề làm văn phòng công ty. Không những vậy, nhiều doanh nghiệp sở hữu rất nhiều văn phòng liền kề tại các địa điểm khác nhau. Mở rộng phạm vi ảnh hưởng và danh tiếng của doanh nghiệp trong khu vực TP. HCM cũng như trên cả nước.

Theo thống kê thì việc đăng ký kinh doanh tại các văn phòng liền kề đang tăng trưởng nhanh và không hề có dấu hiệu giảm xuống. Điều này đủ để chứng minh những ưu điểm mà văn phòng liền kề mang lại. Nó xứng đáng trở thành một trong những loại hình văn phòng được tin dùng trên thị trường.

Chất lượng của thuê nhà liền kề làm văn phòng này sẽ càng được khẳng định nếu bạn liên hệ thông qua Sea – Office. Việc khảo sát chất lượng văn phòng cho thuê đã được Sea – Office kiểm tra kỹ lưỡng. Hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng nhất về cho thuê nhà liền kề làm văn phòng tại nhiều khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

4/5 - (2 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444