Dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP HCM giá hấp dẫn

Trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, đã có không ít những nhóm ngành dịch vụ ra đời. Trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc dành cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ thuê chỗ ngồi không chỉ giải quyết được nhiều vấn đề tồn đọng, mà còn giúp tiết kiệm ngân sách. Chính vì lẽ đó, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP HCM. Đây được coi là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều doanh nghiệp trên con đường  phát triển. Hãy cùng Sea Office điểm qua lại những lợi thế của dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP HCM nhé.

Khái niệm về dịch vụ cho thuê bàn làm việc văn phòng TPHCM

Trước tiên cần phải khẳng định rằng dịch vụ cho thuê bàn làm việc không được hiểu theo nghĩa đen. Mà được hiểu là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại một không gian chia sẻ. Dịch vụ này là biểu hiện rõ nét nhất của nền kinh tế chia sẻ. Được nhiều người ủng hộ trong thời gian vừa qua.

cho thuê bàn làm việc tại TP HCM

Văn phòng làm việc được nhiều người lựa chọn

Chỗ ngồi làm việc được chia thành 2 loại như sau:

Loại 1 – Chỗ ngồi cố định theo thời gian

 • Loại này là một vị trí làm việc ổn định. Khách hàng thuê có thời hạn, cố định lâu dài hàng ngày. Thanh toán theo tháng, sử dụng toàn thời gian.

Loại 2- Chỗ ngồi linh hoạt

 • Là vị trí làm việc được thuê theo giờ. Thời gian không cố định. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Phân loại đối tượng sử dụng phù hợp

Tùy theo những đối tượng khác nhau mà các đối tượng lựa chọn phương thức phù hợp với mình nhất. Để lựa chọn được dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP.HCM giá rẻ, cần cân nhắc tới nhu cầu các đối tượng. Trải qua rất nhiều năm phục vụ và làm việc  trong lĩnh vực bất động sản. Sea Office xin nhóm các đối tượng theo từng nhóm riêng biệt.

Các nhóm đối tượng khách hàng được phân loại

Có rất nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP.HCM. Thế nhưng nếu căn cứ vào bản chất, chúng ta có thể chia thành những nhóm cụ thể như sau:

 • Nhóm 1: Các cá nhân làm việc tự do ( hay còn được gọi là freelancer). Họ mong muốn có một môi trường thoải mái, được liên kết với nhiều yếu tố. Trong quá trình làm việc họ mong muốn được sử dụng đầy đủ các tiện ích. Nhóm này thường lựa chọn một vài nơi ưa thích và lui tới thường xuyên. Những người làm việc với tư cách một freelancer là nhóm đối tượng chính của dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người. Do đó rất nhiều chủ đầu tư, ban quản lý đều dành những ưu đãi hấp dẫn cho nhóm đối tượng này.
 • Nhóm 2: Những doanh nhân trong và ngoài nước cần một nơi làm việc ngắn hạn. Nhóm doanh nhân này thường xuyên phải đi công tác xa. Trong khi đó những không gian ở khách sạn thường không phù hợp để làm việc. Chính vì thế nhóm đối tượng số 2 thường lựa chọn một không gian dịch vụ cho thuê văn phòng ảo làm việc. Nhu cầu của nhóm đối tượng này khá cao. Chính vì lẽ đó nên họ chỉ chọn những dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng.
 • Nhóm 3: Các chủ doanh nghiệp, doanh nhân đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Họ mong muốn có một nơi làm việc tiết kiệm, và đảm bảo những yêu cầu của mình.
 • Nhóm 4: Nhóm này bao gồm những đối tượng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ đã quá nhàm chán với những không gian văn phòng thông thường. Chính vì thế họ chọn dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ. Với họ đây như một không gian mới mẻ, truyền cảm hứng cho họ trong thời gian nhất định.
 • Nhóm 5: Đó là các nhóm dự án khởi nghiệp, hoặc nhóm nghiên cứu. Họ cần môt không gian có thể thảo luận, làm việc mà không quá tốn kém. Thời gian gắn bó của nhóm này đối với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ cũng khá lâu.

Phân loại khách hàng là một việc mà rất nhiều thương hiệu phải làm. Bởi lẽ chúng không những giúp bạn có thể tiếp cận tốt hơn tới khách hàng. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc đưa ra những biện pháp cung ứng.

Đối với nhà cung ứng dịch vụ, có thể dùng phương pháp phân loại để lên kế hoạch kinh doanh. Đối với những khách hàng, có thể tự mình lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê bàn làm việc văn phòng tại TP.HCM phù hợp

Hình thức chỗ ngồi cố định

 • Đây là hình thức có tính ổn định lâu dài, được các doanh nghiệp khá ưa chuộng. Hình thức chỗ ngồi cố định được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng. Một số các công ty đang trong giai đoạn mở rộng thì trường tại địa phương khác cũng có thể sử dụng.
 • Ngoài ra, những nhóm chuyên gia hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập cũng thường xuyên lựa chọn. Bởi lẽ đây là cách có thể tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi mặt. Giảm thiểu chi phí nhân sự, sử dụng được các nguồn lực tài nguyên hiệu quả.
cho thuê bàn làm việc tại TP HCM -1

Dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP HCM hút khách

 • Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP.HCM cố định được nhiều công ty nước ngoài lựa chọn. Do xuất phát hiện từ nhu cầu thực tiễn mà các công ty lựa chọn hình thức này. Đặc biệt là những công ty đang cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Trong trường hợp họ cần một không gian phù hợp thì dịch vụ này là sự lựa chọn hàng đầu.
 • Lợi ích của dịch vụ trên đó là giúp bạn có thể tập trung làm việc hiệu quả. Có không gian để làm việc mà không cần bận tâm đến quá nhiều những yếu tố bên ngoài.

Hình thức chỗ ngồi không cố định

 • Đối với loại hình chỗ ngồi không cố định, việc thuê chỗ ngồi sẽ thường xuyên thay đổi. Ví dụ một người có thể làm việc tại không gian văn phòng nào đó. Song không cần đăng ký trước, ngồi bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Với phương thức thanh toán khá linh hoạt, mô hình cho thuê văn phòng này được nhiều bạn trẻ ưa thích. Nó tương tự như một quán cà phê đọc sách. Nơi bạn có thể đến và sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào mà không cần mất quá nhiều chi phí.

Đánh giá dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP.HCM

Đánh giá ưu điểm cho thuê bàn làm việc tại TPHCM

Tiết kiệm chi phí

 • Sử dụng dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP.HCM giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng văn phòng làm việc cố định. Các doanh nghiệp, hoặc các freelancer có thể sử dụng dịch vụ thuê bàn làm việc.
 • Dịch vụ thuê bàn làm việc có mức giá khá rẻ, chỉ khoảng vài chục ngàn. Với số tiền đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian làm việc hiện đại. Mà không phải tốn kém tiền đầu tư như những loại văn phòng khác. Đặc biệt hơn cả, bạn còn có thể chủ động thanh toán mỗi khi sử dụng. Không cần phải thanh toán đủ thời gian như những loại khác.

Không gian văn phòng

 • Hầu hết các văn phòng đều được thiết kế theo hướng thoáng đãng. Có nhiều chỗ ngồi riêng tư. Xen lẫn với những chỗ ngồi đó là khu vực dành riêng cho team làm việc theo nhóm. Không gian được thiết kế trẻ trung, hiện đại, phù hợp với định hướng văn phòng thông minh. Có rất nhiều phong cách không gian cho bạn lựa chọn.
 • Trang thiết bị trong văn phòng: Sử dụng dịch vụ cho thuê bàn làm việc tại TP.HCM bạn có thể tiết kiệm khá nhiều. Bởi lẽ trong đó có đầy đủ trang thiết bị văn phòng dành cho bạn. Mọi thiết bị như máy photocopy, bút và bảng, máy in, wifi đều có đầy đủ. Bạn chỉ việc yêu cầu, các nhân viên quản lý tại văn phòng sẽ hỗ trợ bạn. Dịch vụ cho thuê bàn làm việc riêng tại TP.HCM hướng tới một không gian văn phòng cao cấp. Nơi đó bạn có thể tha hồ phát huy năng lực của mình.

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê bàn làm việc văn phòng tại TPHCM

 • Thiếu tính riêng tư: Mặc dù được thiết kế với những chỗ ngồi làm việc khá kín đáo. Thế nhưng đó vẫn chỉ là một chỗ ngồi trong một không gian chung. Chính vì thế nên bạn rất cần phải sở hữu một không gian thực sự cho riêng mình. Có cửa, có khóa để đảm bảo tính bảo mật.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã phần nào hiểu được về dịch vụ cho thuê bàn làm việc văn phòng tại TP.HCM.  Đừng quên liên lạc với Sea Office để nhận mức ưu đãi hấp dẫn.

1.3/5 - (73 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Tin tức

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233