Cho thuê văn phòng trọn gói Full nội thất Bình Thạnh giá 9.5 Triệu

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Bình Thạnh TPHCM Full Nội Thất là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất của các Doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một văn phòng trọn gói Quận Bình Thạnh thích hợp ở trung tâm thành phố HCM với mức giá phải chăng không thực sự dễ dàng đối với bạn và doanh nghiệp? Nếu đây là khó khăn mà bạn đang gặp phải thì Seaoffice – đơn vị cho thuê văn phòng full nội thất Quận Bình Thạnh diện tích từ 12,5m2 – 15,5m2 giá từ 9,5 triệu – 10,5 triệu tại 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM với đa dạng sản phẩm dịch vụ chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của bạn với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Tư vấn cho thuê văn phòng trọn gói Bình Thạnh (24/7): 0919813444

cho thuê văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh -1

Tiện ích dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại SeaOffice

STTTIỆN ÍCH DỊCH VỤ VĂN PHÒNG FULL NỘI THẤT TẠI BÌNH THẠNH (Diện tích 12,5m2-16m2)Giá từ 9,500,000đ – 10,500,000đ/tháng
1Trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn điện chiếu sáng, máy lạnhX
2Khu vực dùng để tiếp khách chungX
4Mạng Internet wifi, LanX
5Nước sinh hoạtX
6Dùng địa chỉ để đăng kí kinh doanhX
7Sử dụng địa chỉ để tiếp nhận bưu phẩm/ thưX
8Sử dụng phòng họpFree 05 giờ/tháng,
Sau đó tính 150k/giờ
9Đặt bảng tên công ty tại tòa nhàX
10Điện 4200đ/kwhThanh toán cùng lúc với
tiền thuê của tháng tiếp theo
11Vệ sinh bên ngoài văn phòngFree

Tham khảo:

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Bình Thạnh

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh

Dịch vụ cho thuê văn phòng full nội thất tại Bình Thạnh

Tiện ích văn phòng trọn gói Bình Thạnh tại Seaoffice gồm những gì?

Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Bình Thạnh full nội thất hiện đại, địa chỉ đẹp

 • Seaoffice cung cấp văn phòng cho thuê trọn gói Quận Bình Thạnh với tiện ích đầy đủ: Internet wifi, phòng họp, LCD, máy in, máy phô tô, máy chiếu, máy fax, mát scan, có lễ tân, khu vực tiếp khách, trà, cafe, dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi, thư tín chuyên nghiệp. Văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh phù hợp công ty nhỏ, văn phòng đại diện, văn phòng dự án, công ty khởi nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thuê chỗ ngồi làm việc hoặc văn phòng chia sẻ đến làm việc ngay, có thể chọn từ 1-20 chỗ ngồi.
 • Khi thuê văn phòng trọn gói Quận Bình Thạnh, chúng tôi cung cấp thông tin các văn phòng dịch vụ cho thuê quận Bình Thạnh như: tòa nhà, địa chỉ, vị trí, hình ảnh, tiện ích, dịch vụ, thiết kế, các hình thức cho thuê, các loại phòng, số chỗ ngồi, giá thuê, thời hạn cho thuê, điều kiện thanh toán,…

Cung cấp văn phòng có diện tích theo yêu cầu của doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí nhưng lại có văn phòng phù hợp. Đó là điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn cho những quyết định của mình. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh mà Sea -Office cung cấp cũng rất chú trọng những yếu tố đó. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
 • Ở đây chúng ta chú trọng tới yếu tố “phù hợp”. Yếu tố tiên quyết này đối với từng doanh nghiệp là không giống nhau. Có doanh nghiệp mong muốn tìm văn phòng diện tích rộng. Nhưng cũng có những công ty chỉ cần tìm văn phòng diện tích nhỏ tại quận Bình Thạnh như văn phòng ảo làm địa chỉ đăng ký kinh doanh. Khi đến với Sea -Office chúng tôi sẽ đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp.
 • Tuỳ thuộc vào tính chất của công việc, mục đích sử dụng của công ty. Mỗi văn phòng cần có những yêu cầu riêng. Yêu cầu về diện tích khác nhau, không gian riêng cho nhân viên có diện tích khác nhau. Vì vậy diện tích văn phòng cũng như cách sắp xếp bài trí văn phòng cần đặc biệt chú ý. Làm sao để tạo ra không gian chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Đó là một trong số những điều khá quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tiết kiệm thời gian

 • Nếu lựa chọn một đơn vị cung cấp mặt bằng để sử dụng làm văn phòng công ty. Sau đó doanh nghiệp tiếp tục thuê một bên khác thực hiện việc lắp đặt nội thất và trang trí văn phòng. Còn chưa kể đến các thủ tục đăng ký sử dụng văn phòng kinh doanh, … Đây đều là những công việc tốn thời gian và đặc biệt khó thực hiện với những người không am hiểu lĩnh vực bất động sản.
 • Để không gặp phải tình trạng đó, bạn nên tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận Bình Thạnh của Sea -Office. Dựa vào đây chúng tôi sẽ giúp bạn có văn phòng công ty đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động bất cứ lúc nào. Đó quả là ý tưởng tốt, lại có thể tiện cho việc quản lý tiến độ.

Tham khảo thêm” Bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ Quận Bình Thạnh” chi tiết và mới nhất tại đây!

Sea Office hỗ trợ việc trang trí, lắp đặt nội thất văn phòng

Việc trang trí và lắp đặt nội thất là một trong những công đoạn tốn thời gian nhất. Ta lấy ví dụ điển hình như việc lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên công ty. Kích thước bàn làm việc, cũng như không gian để hoạt động thể chất cho từng cá nhân, nhân viên là điều “cốt lõi”. Điều đó dẫn tới sự hiệu quả trong cách thức làm việc. Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý các văn phòng phù hợp nhất. Dựa trên phương châm đáp ứng mọi nhu cầu để khách hàng có những sự lựa chọn hoàn hảo.

cho thuê văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh
Cho thuê văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh
 • Thời gian là tiền bạc có lẽ điều này không cần phải minh chứng đối với mọi doanh nghiệp. Tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được cả chi phí, đó luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng.
 • Vấn đề thiết kế và bài trí sao cho căn phòng vừa tiện lợi vừa đẹp mắt là một vấn đề mất rất nhiều công sức và thời gian. Nhưng với sự hỗ trợ của Sea -Office chưa bao giờ việc đó đơn giản đến vậy. Mọi thiết kế và sự trang trí nội thất trong văn phòng sẽ được những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Sea – Office thực hiện. Tạo nên không gian làm việc đúng chuẩn chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi nhất.

Sea Office làm hợp đồng cho thuê văn phòng trọn gói

 • Như đã nói, thời gian làm thủ tục đăng ký thuê văn phòng, hợp đồng thuê văn phòng, … rất mất thời gian. Hơn nữa công đoạn chuẩn bị hồ sơ còn cần chính xác tuyệt đối. Trong đó có các điều khoản quan trọng để bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên. Với những quyền lợi này, doanh nghiệp cũng như phía Sea – Office đều có trách nhiệm làm theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.
 • Nếu vậy, sao bạn không lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý của Sea – Office. Chúng tôi có kinh nghiệm chuẩn bị hợp đồng cho thuê văn phòng. Chính vì vậy công ty đã có sẵn mẫu hợp đồng chuẩn được pháp luật công nhận. Trong đó sẽ có các điều khoản đúng như thoả thuận của hai bên.
 • Việc làm hợp đồng theo dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian thuê luật sư.

Các điều khoản có trong quyền lợi của hai bên tham gia trực tiếp

Với công ty đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận Bình Thạnh. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên.

 • Quyền lợi của Sea – Office là yêu cầu doanh nghiệp có trách nhiệm bảo quản, chịu trách nhiệm với văn phòng trong thời gian sử dụng. Có quyền thu hồi văn phòng khi doanh nghiệp làm sai hợp đồng. Có quyền yêu cầu doanh nghiệp bồi thường.
 • Quyền lợi của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng Bình Thạnh: Được quản lý và toàn quyền sử dụng văn phòng. Có quyền yêu cầu Sea – Office cung cấp đầy đủ tiện nghi như đã cam kết. Có quyền đòi bồi thường khi Sea – Office vi phạm hợp đồng

Tất cả những quyền lợi này đều sẽ có đầy đủ trong hợp đồng. Mục đích lớn nhất của điều khoản là phục vụ cho sự hợp tác vui vẻ của hai bên. Chắc chắn mong muốn chung của chúng ta đều là thuê và cho thuê văn phòng tạo điều kiện phát triển thuận lợi cho cả hai bên.

Quy định về việc vi phạm hợp đồng thuê văn phòng tại Bình Thạnh

Bên cho thuê có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn khi bên thuê có các hành vi sau:

 • Thanh toán tiền thuê nhà, công trình xây dựng chậm 03 tháng trở lên. Tính  theo thời gian so với thời điểm thanh toán tiền đã ghi trong hợp đồng mà không được sự chấp thuận của bên cho thuê
 • Sử dụng nhà, công trình xây dựng không đúng mục đích thuê
 • Cố ý gây hư hỏng nghiêm trọng nhà, công trình xây dựng thuê
 • Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, đổi hoặc cho thuê lại nhà, công trình xây dựng đang thuê. Mà không có thỏa thuận trong hợp đồng hoặc không được bên cho thuê đồng ý bằng văn bản.

Bên thuê có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn khi bên cho thuê có các hành vi sau:

 • Không sửa chữa nhà, công trình xây dựng khi nhà, công trình xây dựng không bảo đảm an toàn để sử dụng hoặc gây thiệt hại cho bên thuê;
 • Tăng giá thuê nhà, công trình xây dựng bất hợp lý;
 • Quyền sử dụng nhà, công trình xây dựng bị hạn chế do lợi ích của người thứ ba.

Bên đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng/ nhà phải báo cho bên kia biết trước 01 tháng nếu không có thỏa thuận khác.Hy vọng những thông tin trên đây về thuê văn phòng trọn gói Bình Thạnh sẽ hữu ích với bạn. Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ đến Sea Office để được tư vấn nhé!

4.4/5 - (19 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444