Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy [Full tiện ích – 17K/ngày]

Quý khách đang cần tìm một vị trí đẹp, nằm ngay trung tâm để đăng ký kinh doanh? Quý khách chưa tìm được địa chỉ phù hợp để đặt văn phòng đại diện? Tham khảo ngay dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy của Sea Office. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy

Tất tần tật thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy

Văn phòng ảo là khái niệm khá quen thuộc với khá nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Tuy nhiên khái niệm này vẫn còn khá xa lạ và khó hình dung với hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

Định nghĩa: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản: Cho thuê văn phòng ảo là một hình thức mà ở đó bạn được thuê một địa chỉ để sử dụng trên giấy phép đăng ký kinh doanh. Dịch vụ này bao gồm những nội dung như:

 • Cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ dùng để đăng ký trụ sở kinh doanh, in ấn trên các hóa đơn, chứng từ và công bố trên các phương tiện truyền thông.
 • Được sử dụng văn phòng như trụ sở chuyên nghiệp dùng để gặp gỡ đối tác, khách hàng, xây dựng thương hiệu và độ tin cậy. 
 • Được treo biển hiệu công ty, sở hữu ngay số điện thoại và số fax cố định. Khi có thư tín hay các bưu phẩm quan trọng đều được đỗi ngũ lễ tân hỗ trợ xử lý.

Nhìn chung các tiện ích của văn phòng ảo khá tương đồng với một văn phòng truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt là quý khách không cần chi trả tiền cho những dịch vụ không thực dùng. Qúy khách có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và cả công sức khi không cần bận tâm đến việc vận hành hay sửa chữa cơ sở vật chất.

Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy có hợp pháp không?

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy những vẫn còn băn khoăn này thì đừng lo lắng. Căn cứ theo pháp luật hiện hành của nước ta, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp.

Cụ thể, khoản 42 của Luật Doanh Nghiệp năm 2020 quy định về điều kiện của trụ sở của doanh nghiệp chỉ rõ:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Theo đó, dịch vụ văn phòng ảo cho bạn thuê một văn phòng và địa chỉ kinh doanh hoàn toàn thỏa mãn quy định trên. Như vậy, dịch vụ này đáp ứng các yêu cầu về trụ sở chính và không vi phạm bất cứ nội dung nào theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy phù hợp với những đối tượng nào?

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Nhờ những ưu thế của mình, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các doanh nghiệp. Đối tượng chủ yếu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có thể kể đến như: 

Các công ty làm việc trong lĩnh vực chuyên biệt

Những doanh nghiệp làm trong các ngành đặc thù không cần sử dụng đến văn phòng quá lớn. Đội ngũ nhân sự của họ thường xuyên làm việc từ xa và rất ít phải sử dụng đến văn phòng. Như vậy họ có thể thuê văn phỏng ảo để làm địa chỉ giao dịch, nhận bưu phẩm hoặc các chứng từ cơ bản.

Tập đoàn nước ngoài muốn tiếp cận thị trường Việt Nam

Các doanh nghiệp nước ngoài đang muốn thăm dò thị trường hoặc mở rộng chi nhánh tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này có thể lựa chọn Cầu Gi ấy để đặt văn phòng đại diện và tiếp cận các khách hàng tiềm năng tại địa phương này. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí trong giai đoạn khảo sát một cách đáng kể.

Các công ty trong giai đoạn khởi nghiệp

Những doanh nghiệp trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp, khả năng tài chính chưa quá vững vàng. Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Gi ấy giúp các startup này giảm chi phí, tập trung tài chính để phát triển công ty. Đồng thời việc sở hữu địa chỉ đại diện uy tín cũng giúp các công ty trẻ tạo dựng được niềm tin với khách hàng hơn.

Ngoài ra cũng có một nhóm các đối tượng khác như những người làm việc tự do, những nhóm dự án nhỏ, các chuyên viên làm việc độc lập…cũng cần dịch vụ này.

Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ ảo tại Quận Cầu Giấy

Sự phát triển của Quận Cầu Giấy đã khiến cho nhu cầu thuê văn phòng tại đây phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thay vì tìm kiếm một văn phòng truyền thống tại Cầu Giấy, nhiều doanh nghiệp có xu hướng thuê văn phòng ảo. Dưới đây là những lý do mà bạn không thể bỏ qua dịch vụ “hot” này!

Vị trí địa lý thuận lợi

Một vị trí đắc địa và thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi trội hơn trong mắt của khách hàng. Quận Cầu Giấy là một trong những khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của Hà Nội. Nơi đây hội tụ nhiều trường Đại học lớn và các tập đoàn hàng đầu cả nước như Viettel, FPT, FLC… Đây là lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tối ưu chi phí, tập trung phát triển

Với hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam thì chi phí để sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp tại vị trí đắc địa là một vấn đề khá hóc búa. Do đó hiện nay thuê văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí mặt bằng đang dần trở thành xu thế của nhiều doanh nghiệp. Với Sea Office chỉ từ 499k /tháng (tức chỉ 16k/ngày) , bạn đã sở hữu một văn phòng trong mơ.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ đi kèm

Được xem như bệ phóng khởi nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trẻ, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thực sự đem đến nhiều tiện ích thiết thực như:

 • Lễ tân hỗ trợ phiên dịch và cung cấp trà nước miễn phí bất cứ khi nào doanh nghiệp cần tiếp đón khách hàng, đối tác. 
 • Cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ, theo ngày.
 • Hỗ trợ xử lý các cuộc gọi, scan, photocopy hay bất cứ dịch vụ văn phòng nào mà doanh nghiệp cần 24/7.
 • Hỗ trợ treo biển doanh nghiệp và hoàn thành các thủ tục pháp lý khi đăng kí địa chỉ kinh doanh nhanh chóng.

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy

Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy? 

Trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy, khách hàng thường sẽ có khá nhiều thắc mắc. Để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này, Sea Office sẽ cùng bạn đi giải đáp các băn khoăn chung dưới đây.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy dành cho doanh nghiệp từ bao nhiêu người ?

Doanh nghiệp có ít hay nhiều nhân viên đều có thể thuê văn phòng ảo, dịch vụ này không cố định số người. Tuy nhiên có thể thấy các doanh nghiệp trẻ, ít nhân sự là đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ này nhất. Doanh nghiệp sẽ không mất thêm chi phí cho nhân sự vận hành mà vẫn có văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng.

Nếu có khách hàng liên hệ tới văn phòng ảo, cuộc gọi sẽ được xử lý như thế nào?

Khi khách hàng gọi đến văn phòng ảo, các lễ tân sẽ trực tiếp chuyển cuộc gọi đến máy của bạn. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào từ đối tác và khách hàng. Trong trường hợp bạn không thể trả lời điện thoại, hệ thống sẽ tiến hành ghi âm và chuyển đến bạn. Những bản fax gửi tới văn phòng cũng sẽ được xử lý tự động ngay tức thì.

Quy trình ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo có dễ dàng không?

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ từ xa hoặc tận nơi. Do đó ngay sau khi quý khách đồng ý với các điều khoản thỏa thuận, hợp đồng sẽ được ký kết và các hiệu lực ngay lập tức. 

Chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy đã trọn gói hay chưa? 

Chúng tôi xin khẳng định chi phí khi thuê văn phòng ảo rất linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Sea Office cam kết chi phí đưa ra là chi phí trọn gói và không phát sinh những khoản phí không thực dùng.

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy của Sea Office – Ưu đãi hấp dẫn, tiện ích bất ngờ

Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ của Sea Office được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy, chúng tôi đem đến cho khách hàng những tiện ích như: 

 • Địa chỉ văn phòng uy tín: Có ngay một địa chỉ văn phòng đẹp tại trung tâm quận Cầu Giấy để đăng ký kinh doanh, tạo uy tín trong lòng khách hàng (tham khảo thêm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Sea Office nếu bạn đang thực sự cần một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh nhé)
 • Hỗ trợ treo biển hiệu doanh nghiệp: Được hỗ trợ treo biển hiệu doanh nghiệp tại văn phòng và được lựa chọn vị trí của văn phòng sao cho thuận tiện, phù hợp phong thủy.
 • Tối ưu chi phí, đầy đủ tiện nghi: Tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích như một văn phòng truyền thống với chi phí chỉ từ 499K / tháng như: điện, nước, internet tốc độ cao, máy lạnh, thang máy, bãi giữ xe…
 • Sở hữu đội ngũ vận hành chuyên nghiệp: Nhân viên an ninh, lễ tân, chuyên viên IT luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ vận hành được đào tạo bài bản sẽ có mặt để hỗ trợ bất cứ khi nào doanh nghiệp cần. 
 • Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi để luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhằm tránh phát sinh những rủi ro ko đáng có. Nhờ đó chúng tôi có thể cam kết đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên tham gia dịch vụ văn phòng ảo.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Sea Office như một địa chỉ tin cậy khi thuê văn phòng ảo. Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Cầu Giấy, hãy liên hệ với Sea Office để được giải đáp chi tiết nhé!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444