Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa (full tiện ích – 16K/ngày)

Quận Đống Đa hiện đang sở hữu tốc độ phát triển nhanh trong số các quận trung tâm tại Hà Nội. Do đó, việc có một văn phòng đại diện tại đây là một thử thách đối với doanh nghiệp. Song, chỉ với 500.000 VNĐ/tháng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Đống Đa sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ thuận lợi, tiện nghi. Cùng Sea Office tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa

1. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa là gì?

Cho thuê văn phòng tại quận Đống Đa là dịch vụ cung cấp cho tổ chức và các doanh nghiệp một địa chỉ hợp pháp, tạo điều kiện cho việc xây dựng hình ảnh đối với khách hàng. Dịch vụ giúp bạn sở hữu một trụ sở có thực ngay tại trung tâm Hà Nội. Văn phòng/trụ sở này vẫn được trang bị đầy đủ tiện ích, song với mức giá chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có cơ hội sử dụng chung địa chỉ đăng ký kinh doanh với pháp luật. Đi kèm với đó là đội ngũ nhân viên lễ tân cùng nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ chi phí nào cho những ngày không sử dụng văn phòng.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa các khu vực khác lần đầu xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2006. Do đây là một dịch vụ khá mới mẻ, nên nhiều doanh nghiệp dù rất ưa chuộng nhưng vẫn băn khoăn về tính hợp của dịch vụ này. 

Vậy cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa có hợp pháp không? 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa hoàn toàn hợp pháp vì dịch vụ này cung cấp cho bạn một địa chỉ hợp pháp thuộc lãnh thổ hành chính của Việt Nam, có số điện thoại, số fax và thư điện tử đầy đủ theo định nghĩa về trụ sở chính của doanh nghiệp được quy định theo Điều 42 – Luật Doanh nghiệp 2020.

2. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa phù hợp với ai? 

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa cùng một giải pháp mang tính linh hoạt và giá rẻ. Do đó, dịch vụ này sẽ đặc biệt phù hợp với: 

 • Các startup vừa và nhỏ sở hữu nguồn vốn hạn chế. Với mức giá rẻ và nhiều dịch vụ đi kèm, các doanh nghiệp này có thể tiết kiệm lên tới 80% chi phí so với thuê văn phòng thông thường. 
 • Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vận chuyển, kinh doanh trực tuyến,… với tính chất nhân sự linh hoạt. Nhưng doanh nghiệp này chỉ cần 1 đến 2 chỗ ngồi làm việc cố định trong một tháng. Do đó, thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là giải pháp tối ưu chi phí. 
 • Các cá nhân hoạt động tự do đang tìm kiếm không gian làm việc và xây dựng thương hiệu bản thân.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa

3. Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa 

Nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa, dưới đây là những ưu và nhược điểm của hình thức này để bạn tham khảo.

Ưu Điểm

Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp với chỉ 500.000 VNĐ/tháng 

Địa chỉ văn phòng có vai trò quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Song, vị trí càng đẹp, càng gần trung tâm, mức giá lại càng cao. Do đó, sở hữu một văn phòng các quận nội thành như Đống Đa là một thử thách đối với các doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa có thể giúp bạn làm điều đó với mức chi phí 500.000 VNĐ/tháng. Mức giá này tính theo ngày thậm chí chỉ tốn của bạn một bữa sáng. 

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng đến các chi phí khác như sắm thiết bị, phí bảo trì, thiết,… Do đó, bạn có thể cắt giảm chi phí đến 80% so với thuê văn phòng truyền thống.

Tối ưu chi phí xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp 

Để xây dựng hình ảnh, doanh nghiệp cần chi trả rất nhiều khoản như thiết kế nội thất văn phòng, đầu tư bộ nhận diện thương,… Chi phí này thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không cần thiết đối với các doanh nghiệp mới thành lập.  

Những startup chỉ cần sở hữu một không gian làm việc và tiếp khách thoáng mát, sạch sẽ, và chuyên nghiệp. Do đó, lựa chọn thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là giải pháp tối ưu nhất. Bạn vẫn sẽ có một nơi để làm việc và tiếp khách mà không cần lo lắng tới chi phí trang hàng, thiết kế, cũng như bảo trì thường niên.  

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa

Địa chỉ đăng ký cho thuê nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi 

Ngoài danh nghĩa trên thủ tục, địa chỉ đăng ký cho thuê vẫn là một văn phòng thực thụ với  bàn ghế, máy tính, internet tốc độ cao,… Do đó, bạn không cần lo lắng đến sự tiện nghi của văn phòng. 

Ngoài ra, trong các dịp cần thiết, quý doanh nghiệp cũng có thể thuê thêm chỗ ngồi làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa có thể linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt đối tác cũng như khách hàng mà không cần mất nhiều chi phí.

Hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng hoá đơn là thủ tục bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Bởi đây là cơ sở để doanh nghiệp của bạn được kiểm soát về thuế, và lệ phí. Tuy nhiên, do chưa nắm rõ quy trình, nhiều doanh nghiệp mới thành lập chưa chủ động trong thủ tục đăng ký mua và phát hành hoá đơn. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa, bên cạnh hỗ trợ các thủ tục đăng ký kinh doanh, cũng sẽ tư vấn và làm giúp bạn công đoạn này. Cụ thể, đơn vị cho thuê sẽ tư vấn và thực hiện các bước đăng ký sử dụng hoá đơn cho doanh nghiệp. Tại Sea Office, do trực thuộc Nam Việt Luật, các thủ tục sẽ được làm theo đúng quy trình. 

Luôn đa dạng dịch vụ đi kèm

Dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh tại quận Đống Đa đi kèm kèm với nhiều tiện ích khác đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, không thể không nhắc đến: 

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ: Không gian làm việc chung giúp bạn tối ưu chi phí, mở rộng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp khác. 
 • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tính theo ngày: Bạn hoàn có thể thuê chỗ ngồi làm việc theo ngày hoặc tháng. Mức giá tính theo ngày chỉ bằng một bát phở
 • Dịch vụ cho thuê phòng họp riêng: Nếu doanh nghiệp cần sử dụng phòng họp, đơn vị cho thuê cũng sẵn sàng hỗ trợ. Bạn có thể thuê văn phòng trong 1 hoặc 2 ngày. 

Nhược điểm 

Nhược điểm duy nhất của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh nằm ở cách nó được vận hành. Do nhiều doanh nghiệp cùng thuê và sử dụng chung một không gian làm việc nên văn phòng cho thuê sẽ hoạt động theo lịch đã đăng ký trước đó của các doanh nghiệp. 

Do vậy, nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ như thuê chỗ ngồi, phòng họp, hãy đặt hẹn với đơn vị cho thuê từ trước. Lý do bởi nếu yêu cầu quá gấp gáp, rất có thể văn phòng đã được đặt từ trước, khó đáp ứng được. Tuy nhiên, sự bất tiện này sẽ không quá phiền toái nếu bạn đã có sẵn kế hoạch và các phương thức liên lạc với đơn vị. 

4. Một số câu hỏi về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa hiện rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ một cách thông minh nhất, dưới đây là giải đáp cho những câu hỏi thường gặp. 

Cụ thể chi phí dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa là bao nhiêu?

Chi phí của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa chỉ từ 499.000 VNĐ/tháng. Tức là, mỗi năm doanh nghiệp chỉ cần chi từ 6 triệu đồng để sở hữu và duy trì một trụ sở chính có đầy đủ tiện nghi. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa

Các dịch vụ tiện ích đi kèm khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa là gì? 

Với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa, bạn sẽ có cơ hội được hưởng những những tiện ích đi kèm như:  

 • Văn phòng đầy đủ tiện nghi với vị trí đẹp, dễ thấy 
 • Được phép treo biển hiệu doanh nghiệp bên ngoài văn phòng 
 • Sử dụng chung nhân sự lễ tân đón tiếp khách hàng, nhân sự kế toán
 • Nhận, chuyển và lưu hộ bưu phẩm, thư tín và tư vấn pháp lý.

Làm thế nào để lựa chọn đúng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa?

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa, bạn cần chú ý tới các yếu tố sau: 

 • Vị trí cho thuê: Bạn không nên lựa chọn địa chỉ văn phòng quá phức tạp, ngõ ngách. Lý do bởi chúng sẽ không tạo được uy tín đối với đối tác và khách hàng.  
 • Gói dịch vụ: Dựa vào nhu cầu và quy mô, doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ với chi phí phù hợp.
 • Uy tín của đơn vị cho thuê: Hãy lựa chọn những đơn vị lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực để hướng tới hợp tác lâu dài. Đặc biệt, bạn nên cân nhắc các đơn vị có dịch vụ tư vấn pháp luật à thủ tục hành chính. 

5. Sự khác biệt khi chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa của Sea Office 

Sea Office là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa và nhiều khu vực khác trên địa bàn TP Hà Nội và TP.HCM. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi tự hào cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tiết kiệm chi phí và hỗ trợ tối đa. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa, bạn sẽ có cơ hội được hưởng những tiện ích như: 

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
 • Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói.

Nhờ vậy, Sea Office có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn. 

Trên đây là một số thông tin bổ ích dành cho quý doanh nghiệp trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Đống Đa. Nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ số điện thoại dưới website để được tư vấn chi tiết. Sea Office xin chân thành cảm ơn! 

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233