Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hoàng Mai của Sea Office trong suốt thập kỷ vừa qua được hơn 500+ doanh nghiệp trên toàn quốc yêu thích. Vậy tại sao dịch vụ này lại thu hút sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp đến thế? Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai cò gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai

Để làm rõ những thắc mắc trên, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu khái quát định nghĩa và tính hợp pháp của dịch vụ này. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là gì?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh có thể hiểu đơn giản là một hình thức mà ở đó bạn được thuê một vị trí đẹp để làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Địa chỉ này sẽ đáp ứng các tiêu chí như:

  • Là một địa chỉ xác thực, được xây dựng và khai thác một cách hợp pháp.
  • Nằm ở một vị trí đắc địa với giao thông thuận tiện, dân cư sầm uất, gần trung tâm hoặc đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. 
  • Cung cấp sẵn văn phòng và đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực điện thoại, thư từ và tiếp đón khách. 

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai có hợp pháp không?

Câu hỏi trên là thắc mắc chung của rất nhiều doanh nghiệp. Đối với câu hỏi này chúng tôi có thể trả lời rằng cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai là hoàn toàn hợp pháp.

Điều 42 trong Luật Doanh Nghiệp 2020 về quy định trụ sở của doanh nghiệp có quy định rằng: 

“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Dựa theo nội dung của điều luật này, chúng ta có thể thấy rằng:

  • Không có quy định nào BẮT BUỘC một địa chỉ – chỉ được đăng ký làm trụ sở chính cho MỘT doanh nghiệp, mà nhiều doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng chung MỘT địa chỉ cho nhiều trụ sở chính.
  • Luật hiện hành cũng không có quy định bắt buộc nào chỉ ra địa chỉ đăng ký kinh doanh trên giấy tờ phải trùng với nơi làm việc thực tế.

Do đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai hoàn toàn hợp pháp.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai?

Hiện nay sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai đang trở thành xu thế chung của nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ này đáp ứng được rất nhiều mong muốn thiết thực của khách hàng bao gồm:

  • Quận Hoàng Mai nằm gần các khu đô thị lớn như Times City và Vinhomes Riverside là nơi tập trung của nhiều công ty lớn. Ngoài ra tại quận Hoàng Mai cũng sở hữu nhiều khu dân cư cao cấp như Gamuda với các trường quốc tế lớn. Đây là vị trí rất phù hợp để đặt văn phòng đại diện, phát triển kinh doanh lâu dài.
  • Tránh lãng phí khi không thường xuyên sử dụng văn phòng đặc biệt là trong thời điểm đại dịch. Khách hàng sẽ chỉ phải chi trả cho những dịch vụ mà khách hàng thực sự sử dụng trong thời điểm nhất định.
  • Trong thời đại công nghệ số, nhiều ngành nghề có thể hoạt động từ xa mà không cần đến văn phòng. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai cho phép khách hàng không thường xuyên sử dụng nhưng vẫn có văn phòng tiếp khách, họp hành.

Bất ngờ với 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai

Thuê mặt bằng giá rẻ với chi phí chỉ bằng 1 cốc trà sữa/ ngày

Bạn không nhìn nhầm đâu, chỉ phải bỏ ra chi phí khoảng 17.000 VNĐ/ 1 ngày tương đương với 1 cốc trà sữa là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm 80% chi phí mà vẫn có mặt bằng đẹp để tiếp đón khách hàng, đối tác, in ấn trên các loại nhãn dán hay truyền thông.

Thoải mái lựa chọn vị trí phù hợp với phong thủy, đem lại tài lộc dồi dào

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai cho phép khách hàng lựa chọn vị trí mà khách hàng mong muốn. Nhờ vậy bạn có thể cân nhắc vị trí nào phù hợp với phong thủy để phát triển công ty đồng thời cũng thuận tiện cho việc di chuyển, giao thương. Với văn phòng truyền thống, các doanh nghiệp không có nhiều sự lựa chọn như vậy!

Được cung cấp lễ tân 24/7 và địa chỉ tin cậy để nhận các bưu phẩm quan trọng

Không cần lo lắng về đội ngũ nhân sự vận hành hay chuẩn bị cơ sở vật chất vì đã có đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và một địa chỉ cố định uy tín. Doanh nghiệp có thể giảm bớt gánh nặng về mặt chi phí vận hành, cơ sở vật chất cũng như nhân viên để tập trung tài chính phát triển.

Khẳng định vị thế, dẫn lối thành công

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai cung cấp cho bạn địa chỉ đẹp và phòng họp sang trọng. Phòng tiếp đón khách tại đây luôn sẵn sàng trà nước và nhân viên lễ tân chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Nhờ vào đó, doanh nghiệp có thể gây ấn tượng với khách hàng, đối tác tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài.

Quẳng gánh lo âu, tập trung phát triển 

Không chỉ được cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, văn phòng hiện đại mà dịch vụ này còn hỗ trợ doanh nghiệp trong rất nhiều vấn đề khác. Bất cứ vấn đề gì phát sinh đối với văn phòng cũng được giải quyết gọn gàng để quý khách có thể tối ưu thời gian, công sức, tiền bạc. Quý khách chỉ cần tập trung phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai là ai?

Hiện nay, sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai đã trở thành xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp. Có phải doanh nghiệp nào cũng thích hợp sử dụng dịch vụ này hay không hay đâu là những đối tượng phù hợp nhất?

Công ty khởi nghiệp trẻ (Startup)

Đây là những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh nên khả năng tài chính còn chưa ổn định. Giai đoạn này các doanh nghiệp không cần một văn phòng lớn và cũng chưa đủ khả năng chi trả chi phí mặt bằng quá cao. Vậy thì lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trẻ trong giai đoạn này là thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh với chi phí thấp, vị trí đẹp.

Những người làm việc tự do

Người làm việc tự do (Freelancer) thường không có thời gian làm việc hay công việc cố định. Tuy nhiên họ vẫn cần văn phòng để tiếp các khách hàng hay thỉnh thoảng họp mặt nhóm. Họ không nhất thiết phải thuê một văn phòng truyền thống mà chẳng mấy khi sử dụng đến. Thay vào đó thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Công ty làm trong những lĩnh vực đặc thù

Những năm gần đây một số ngành như công nghệ, thương mại điện tử đang có bước phát triển mạnh mẽ. Những ngành này không đòi hỏi một văn phòng cố định bởi vì phần lớn nhân sự đều có thể làm việc từ xa. Họ không có lý do gì để gánh khoản phí hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho một văn phòng truyền thống.

Công ty con hay tập đoàn nước ngoài cần đặt chi nhánh tại Hà Nội

Những tập đoàn nước ngoài trước khi muốn đặt công ty con hay mở rộng chi nhánh tại Hà Nội luôn cần quá trình khảo sát. Trong giai đoạn này, họ không nhất thiết phải thuê một văn phòng quá lớn. Họ sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai hay một quận nào đó của Hà Nội trước để thăm dò thị trường. 

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai

3 quyền lợi chỉ có khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai với Sea Office

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Vậy tại sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn Sea Office? Dưới đây là những quyền lợi có 1 – 0  – 2 khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn nắm rõ yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi có thể tư vấn từ xa hoặc tận nơi đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Chi phí tối ưu, dịch vụ trọn gói 

Các khoản chi phí mà chúng tôi đưa ra luôn rõ ràng, minh bạch, nói không với các khoản thu phát sinh. Giá dịch vụ luôn được công khai với các gói dịch vụ chỉ từ 499k/ tháng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những ưu đãi tốt nhất, đảm bảo lợi ích mọi khách hàng.

Bạn chỉ phải chi trả thêm cho những dịch vụ phát sinh ngoài luồng, chẳng hạn như khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định (chi phí trả theo giờ, theo ngày, theo tháng) hoặc sử dụng các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo khác.

Tiện ích đi kèm đa dạng 

Quý khách có thể tự tin sử dụng địa chỉ đã thuê để in lên hóa đơn chứng từ giao dịch nhằm ghi điểm với khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm giúp khách hàng giải quyết thủ tục nhanh chóng. Quý khách cũng sẽ được hỗ trợ khai báo làm thủ tục, hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh hay kế toán thuế.

Chúng tôi tự hào vì luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và trao cho Sea Office cơ hội để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hoàng Mai, hãy liên hệ với chúng tôi. Sea Office luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề của quý khách!

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444