Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng từ 499K

Hai Bà Trưng là một trong những quận nằm ngay trung tâm Thủ đô với tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ. Chính vì thế không ít các doanh nghiệp đều mong muốn đăng ký địa chỉ kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng là gì?

Đầu tiên chúng ta có thể hiểu cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng là một loại hình dịch vụ phổ biến, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được quyền:

 • Thuê chung và sử dụng chung một địa chỉ tại Quận Hai Bà Trưng với vị trí lý tưởng làm địa chỉ văn phòng cho doanh nghiệp. Tất cả những vấn đề liên quan đến địa chỉ này đều sẽ do bên cung cấp dịch vụ xử lý, bạn chỉ cần đến chi trả một khoản phí nhỏ để vận hành.
 • Sử dụng địa chỉ này để khai báo thông tin đăng ký kinh doanh, làm việc hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng. Công năng sử dụng của địa chỉ này tương đương với văn phòng truyền thống. Tuy nhiên bạn sẽ không cần trả các khoản chi phí khác trong thời gian bạn không sử dụng đến văn phòng.
 • Sở hữu một địa chỉ đăng ký kinh doanh xác thực, hợp pháp tại một vị trí đẹp ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng với mức giá siêu rẻ chỉ từ 499.000 VNĐ/tháng. Đây cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm địa chỉ làm văn phòng giao dịch, chi nhánh giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Tại sao phải thuê địa chỉ địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng?

Tại sao chúng ta không trực tiếp sử dụng địa chỉ hiện tại của mình mà phải thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng? Việc sử dụng dịch vụ này đem lại lợi ích gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì dưới đây là câu trả lời chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn!

Hỏi: Tại sao không sử dụng địa chỉ hiện tại mà phải lựa chọn đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng?

Đáp: Quận Hai Bà Trưng nằm rất gần trung tâm Thủ đô nơi tập trung cơ sở hạ tầng cực kỳ trọng yếu của thành phố, điển hình như công viên Thống Nhất, Vincom Bà Triệu, khu đô thị Times City, Hà Nội Creative City, khu vui chơi thủy cung Vinpearl Aquarium Times City sầm uất. Do đó sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng giúp bạn tiếp cận các cơ quan, ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Như vậy khách hàng có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và tập trung cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Hỏi: Địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng khác gì với văn phòng truyền thống?

Đáp: Sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có một văn phòng hiện đại, trang thiết bị tối tân. Qúy khách sẽ được cung cấp các tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu công việc như văn phòng truyền thống. Tuy nhiên bạn sẽ có được tất cả những thứ này với mức chi phí hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hỏi: Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng cần trả những chi phí gì?

Đáp: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng, chi phí mặt bằng sẽ được chia nhỏ cho các đơn vị cùng sử dụng. Ví dụ nếu muốn sở hữu một văn phòng đẹp ở Quận Hai Bà Trưng bạn phải chi trả khoảng 50.000.000 VNĐ/ tháng. thì giờ đây bạn chỉ cần trả trọn gói 499K/ tháng.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng có hợp pháp không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta có thể tham khảo  Điều 42. Trụ sở chính của doanh nghiệp, Luật doanh nghiệp 2020. Trong đó quy định “Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).” 

Theo những gì đã nêu trên, luật doanh nghiệp hiện tại không có bất cứ quy định cụ thể nào không cho phép doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh làm trụ sở chính. Đồng thời chúng ta cũng không tìm thấy bất cứ quy định hiện hành nào chỉ rõ một địa chỉ được đăng ký tối đa bao nhiêu trụ sở chính.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc không có đơn vị nào kiểm soát vấn đề trụ sở đã đăng ký có phải nơi diễn ra hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không. Đồng thời các trường hợp địa chỉ đăng ký kinh doanh với địa chỉ hoạt động kinh doanh khác nhau cũng không có cơ chế xử lý cụ thể.

Căn cứ theo những thông tin đã phân tích, chúng ta có thể kết luận rằng: Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là hoàn toàn hợp pháp. Vì thế nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng thì đừng ngần ngại nhé!

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng- lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp 

Hiện nay, có hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam đang sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng. Xu thế này đem đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích vô cùng thiết thực như:

Tiết kiệm đến hơn 80% chi phí

Với các văn phòng tại quận Hai Bà Trưng, các doanh nghiệp phải chi trả khoảng hơn 20 – 50 triệu đồng mỗi tháng để sở hữu một vị trí đẹp. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp chỉ phải trả một khoản chi phí rất nhỏ bằng 1/10 chi phí ban đầu. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tập trung nguồn lực tài chính cho việc phát triển kinh doanh.

Tạo dựng niềm tin, khẳng định thương hiệu

Sở hữu một địa chỉ đăng ký kinh doanh ngay vị trí trung tâm sẽ khiến doanh nghiệp tự tin hơn khi tiếp đón khách hàng, đối tác. Đồng thời với một địa chỉ lý tưởng, văn phòng hiện đại, khách hàng và đối tác sẽ càng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp. Đây là tiền đề để xây dựng niềm tin giữa các bên và chuẩn bị cho những hợp đồng giá trị trong tương lai.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng

Tiện ích trọn gói, thoải mái sử dụng

Chỉ với mức chi phí rất hấp dẫn, bạn đã được cung cấp các tiện ích trọn gói, không khác gì so với văn phòng truyền thống. Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tiện ích như bãi gửi xe, lễ tân, phòng họp, khu vực tiếp đối tác sang trọng… Đồng thời văn phòng luôn được duy trì sạch đẹp, an ninh mà bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Vị trí đắc địa, thuận lợi giao thương

Như chúng ta đã nói Quận Hai Bà Trưng có một vị trí địa lý vô cùng đặc thù và phù hợp để đặt các văn phòng đại diện. Không chỉ giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc di chuyển, gặp gỡ đối tác, xử lý thủ tục mà còn giúp khẳng định vị thế doanh nghiệp. Đây là vị trí không thể lý tưởng hơn để giúp các doanh nghiệp vươn mình lớn mạnh hơn. Nếu bạn muốn có một vị trí đắc địa và một địa chỉ đẹp tại trung tâm của quận Hai Bà Trưng để đăng ký trên giấy phép kinh doanh, hãy tham khảo thêm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Sea Office nhé!

Bỏ túi bí quyết sử dụng dịch vụ thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng an toàn – nhanh chóng 

Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng, quý khách cần lưu ý những điều sau: 

 • Lựa chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm: Nếu không muốn thuê phải những địa chỉ không xác thực với các hợp đồng “ảo” thì quý khách nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị có thâm niên. Sea Office – một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.
 • Tham khảo đánh giá trên các diễn đàn: Nhận xét của người dùng luôn là chính xác nhất do đó bạn nên tìm hiểu review thật kỹ càng trước khi lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc những đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng. Đặc biệt phải lựa chọn những đơn vị không có “vết nhơ” liên quan đến vấn đề pháp lý.
 • Hợp đồng chi tiết và minh bạch: Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng, bạn cần xem xét hợp đồng giữa chủ quản tòa nhà và đơn vị cung cấp. Điều này đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn do các phát sinh giữa những bên liên quan. Đồng thời cũng tăng thêm tính tin cậy của đơn vị cung cấp.
 • Lựa chọn địa điểm đẹp và tiện nghi: Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những địa điểm nằm ở nơi sầm uất, thuận tiện giao thông và phù hợp với phong thủy. Đặc biệt bạn nên cân nhắc đến những tiện ích đi kèm của địa chỉ này như nơi gửi xe, các cơ quan và tòa nhà xung quanh. Như vậy mới có thể đảm bảo ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối tác và khách hàng.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng

Khác biệt chỉ có khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng cùng Sea Office

Trong các đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng, Sea Office được biết đến như một địa chỉ tin cậy, chất lượng. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng bởi:

Cam kết về chất lượng, đảm bảo về mặt pháp lý

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những văn phòng tiện nghi, sang trọng vượt xa mong đợi.  Các văn phòng của chúng tôi đều nằm ở những vị trí đắc địa và được vận hành bởi đội ngũ nhân sự vô cùng xuất sắc. Bên cạnh đó các địa chỉ của chúng tôi đều là địa chỉ thực, đảm bảo đúng quy định của pháp luật đối với địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ tốt nhất với mức chi phí rẻ nhất 

Có thể bạn không tin nhưng chỉ với mức chi phí tương đương 1 cốc trà sữa/ 1 ngày, khách của Sea Office đã được sở hữu các tiện ích như: 

 • Toàn quyền sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh để làm văn phòng, nơi tiếp khách hàng hay đối tác. 
 • Luôn luôn có đội lễ tân, bảo vệ, IT hỗ trợ 24/7 để hỗ trợ giải quyết các công việc hành chính khi doanh nghiệp không sử dụng văn phòng.
 • Khu vực tiếp đón khách được thiết kế sang trọng, luôn sẵn sàng phục vụ trà nước cho khách hàng và đối tác.
 • Hỗ trợ cho thuê văn phòng chia sẻ (co-working space) và cho thuê chỗ ngồi làm việc tùy ý theo giờ.

Mọi dịch vụ đều được báo giá trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí gì với những dịch vụ mà khách hàng không sử dụng.

Tin cậy và nhiệt tình 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn từ xa hoặc hỗ trợ tận nơi cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng không cần tốn thời gian di chuyển mà vẫn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ pháp lý giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong việc xử lý thuế và các vấn đề liên quan.

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng thì Sea Office chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi tới hotline bên dưới chân website. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ!

Đánh giá
Số điện thoại
0919813444