Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Tìm hiểu kỹ càng thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu là một trong những điều được vô cùng nhiều người quan tâm. Không chỉ tập trung đầu tư kiến thức và kỹ năng cho bản thân, biết và bổ trợ hướng bàn làm việc, bài trí không gian trong văn phòng cũng là cách hay để thu hút được vượng khí, mang đến những điều tài lộc không tưởng. Nếu như bạn đang quan tâm đến những vấn đề này và muốn tìm hiểu rõ hơn địa chỉ để thuê được bàn làm việc có hướng ngồi đẹp nhất, cùng đọc tiếp thông tin mà chúng tôi chia sẻ nhé. Sea Office tin rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình sau khi đọc xong bài viết này!

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Thông tin giúp xác định hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Những chia sẻ về tính cách, xu hướng làm việc của người tuổi Ất Sửu

Trước khi tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu, bạn nên biết trước về những nhận định, suy nghĩ được cho là đúng từ người khác khi nhắc đến những người làm việc sinh năm 1985. Có thể nói tuổi Sửu mang đến cho họ sự chất phác thật thà, vô cùng đáng tin cậy để giao cho những đầu việc quan trọng. Người tuổi Sửu nói không với những yếu tố tác động ngoại cảnh, một khi đã bắt đầu làm việc gì là họ quyết tâm thực hiện bằng được. 

Người tuổi Sửu khá trầm tính, ít nói, họ có một bộ óc phân tích trời phú và tinh thần luôn vô cùng kiên cường. Khi đối đầu với những nan giải trong cuộc sống, người tuổi Sửu luôn biết lắng nghe và tìm cách giải quyết nhanh chóng nhất. Họ luôn can đảm và không sợ hiểm nguy, tuy có phần bảo thủ thế nhưng biết thế nào là công bằng và minh bạch. Nhất là tuổi Ất Sửu, họ luôn có khát vọng lớn lao, biết đâu là công việc mà mình nên làm và không bao giờ chịu khuất phục bởi những sự khó khăn, gian khổ.

Một số ý kiến cho rằng những lãnh đạo tuổi con Trâu có sự kỷ luật và nề nếp, thế nhưng lại hay cứng nhắc và khiến người cấp dưới lo sợ. Thế nên người tuổi Sửu phải cẩn thận với những vấn đề trong giao tiếp khi đòi hỏi sự tinh tế. Hãy cố gắng luôn phong độ và tránh vì những nhỏ nhặt này mà ảnh hưởng đến cơ hội của công việc.

Gợi ý tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu cho nam giới

Công việc đối với nam giới tuổi Ất Sửu là vô cùng quan trọng. Những người sinh năm 1985 có quẻ mệnh là Càn (Kim) và có ngũ hành là Hải Trung Kim. Bởi thế mà chúng ta có thể chọn hướng làm việc dựa trên nguyên tắc quay về bốn hướng chính: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Mỗi vị trí sẽ có một ý nghĩa và một hướng đem lại nhiều điều thú vị cho công việc và cuộc sống của người ở tuổi này.

 • Hướng Phục Vị (Tây Bắc): Đây là hướng giúp cho cuộc sống của người tuổi Ất Sửu trở nên thịnh vượng và thêm phần hoàng kim. Bản thân của họ được tiến bộ nhanh chóng nhờ những kỹ năng ấn tượng và sự xử trí khéo léo, ngoài ra còn gặp được nhiều may mắn nhờ có những người tốt ở cạnh bên.
 • Hướng Thiên Y (Đông Bắc): Nhờ có hướng này, bất cứ công việc nào của các bạn nam Ất Sửu cũng được xử lý nhanh chóng và không gặp nhiều khó khăn. Đón được vượng khí giúp cho năng lượng  được nhân đôi, cải thiện năng suất làm việc khi bạn giải quyết vấn đề.
 • Hướng Diên Niên (Tây Nam): Nam giới 1985 có thể an tâm hoàn thành tốt công việc, phát triển sự nghiệp của bản thân mình bởi họ biết rằng gia đình, bạn bè luôn là điểm tựa vững chắc và cho họ sự an tâm mỗi khi tìm đến.
 • Hướng Sinh Khí (Tây): Có thể nói đây là hướng thu hút được nhiều tài lộc nhất, khiến cho bạn dễ dàng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

Gợi ý tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu cho nữ giới

Đối với nữ giới, bên cạnh công việc, họ còn đề cao những bổn phận khác như làm mẹ, làm người vợ và làm người giữ hơi ấm của ngôi nhà. Tuy nhiên, thành công trong công việc cũng là một trong những sự lựa chọn và cái đích mà nhiều phụ nữ hướng đến. Để có thể đến gần hơn với sự thành công này, hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây bạn nhé!

 • Hướng Phục Vị (Nam): Sẽ củng cố cho sức mạnh nội tâm của người làm việc. Với công việc này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những sự tiến bộ của bản thân mình để có thể nhận được những dự án chất lượng hơn, ngoài ra gặp được nhiều may mắn và được nhiều người tin cậy.
 • Hướng Thiên Y (Đông Nam): Giúp cải thiện khả năng làm việc một cách hiệu quả. Những ai thường hay uể oải, cảm giác không tích cực, năng suất thì đây chính là sự lựa chọn xứng đáng để bạn thực hiện.
 • Hướng Diên Niên (Bắc): Mang đến cho bạn sự ấm áp bởi có những mối quan hệ thật sự chất lượng. Nhờ sự an tâm này mà bạn có thể vươn đến đỉnh cao của công việc một cách toàn tâm toàn ý.
 • Hướng Sinh Khí (Đông): Là hướng nhanh nhất để bạn có thể được nhậm những chức vụ cao hơn trong tương lai. Nó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc danh giá, vững tin hơn trong con đường sự nghiệp.
Nên lựa chọn màu sắc bàn làm việc trang nhã

Nên lựa chọn màu sắc bàn làm việc trang nhã

Sinh năm 1985 nên chọn bàn làm việc có màu sắc gì?

Sau khi tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu, biết về màu sắc của bàn làm việc cũng là cách vô cùng hay để bạn có thể nâng cao sự may mắn của bản thân mình. Những người tuổi Ất Sửu sẽ thuộc vào mệnh Kim, bởi thế họ hợp với những bàn làm việc có hình tròn, hình chữ nhật hoặc là hình móng ngựa. 

Ngoài ra, màu sắc của bàn cũng nên được khai thác tốt để tránh gặp phải những chuyện không may. Bạn hãy chọn màu trắng bởi đây là màu sắc bản mệnh của bản thân, ngoài ra tìm đến màu vàng bởi nó tượng trưng cho hành thổ, phù hợp với tuổi của bản thân bạn.

Kích cỡ của bàn làm việc cũng là điều mà người sinh năm 1985 nên quan tâm. Trên thực tế, bạn nên chọn một chiếc bàn có kích cỡ cân xứng với các vật dụng, tài liệu được đặt ở trên bàn. Nếu như bàn quá lớn, chúng sẽ tạo ra cảm giác trống trải và khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi giải quyết công việc. Thế nhưng nếu như bàn quá nhỏ, cảm giác bức bối sẽ xuất hiện và vô hình chung làm cho bạn không còn muốn giải quyết công việc nữa. Thế nên bạn đừng lựa chọn bàn làm việc của mình một cách qua loa nhé.

Những điều tuyệt đối tránh khi lựa chọn văn phòng, bàn làm việc

Có rất nhiều điều mà bạn cần phải chú ý trong quá trình làm việc và lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu. Trên thực tế, kể cả khi bạn đã có hướng ngồi làm việc tuổi Ất Sửu phù hợp, thế nhưng lại phạm phải những điều cấm kỵ này thì chắc chắn vượng khí được thu hút vào sẽ không còn nhiều như là bạn đang mong đợi. 

 • Không được đặt bàn ở dưới xà ngang hoặc là cột vuông: Điều này có thể khiến cho góc làm việc của bạn trở nên u uất, tránh đi những nguồn năng lượng tích cực. 
 • Bạn không được đặt bàn nơi mà có lối đi, cuối hành lang, góc khuất, góc nhọn
 • Những nơi trung cung, bốn bề trống bạn không được đặt bàn: Không gian giữa căn phòng không phù hợp để đặt bàn làm việc không chỉ về mặt phong thủy mà còn cả về mặt thẩm mỹ. Nó có thể khiến cho bạn cảm thấy kém an tâm, lo lắng từ những ánh nhìn xung quanh và từ đó năng suất làm việc kém hiệu quả hơn
 • Chú ý không được đặt bàn quay vào tường, không được quay lưng ra cửa chính của căn phòng
 • Không được hướng trực tiếp bàn làm việc ra cửa
 • Không hướng bàn làm việc ra cầu thang hoặc toilet: Bạn nên hướng bàn làm việc của mình ra cửa sổ đón nắng hoặc những hướng tốt cho công việc khác, bởi việc hướng ra toilet, cầu thang có thể ảnh hưởng đến sự minh mẫn của bản thân bạn.
Lựa chọn tốt nhất hướng bàn làm việc người tuổi Ất Sửu

Lựa chọn tốt nhất hướng bàn làm việc người tuổi Ất Sửu

Làm thế nào để thu hút tài lộc hơn nhờ vào đồ vật trang trí?

Việc thu hút được tài lộc nhờ vào những đồ vật sử dụng để trang trí không hề khó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả cũng phải chăng, phù hợp để cho bạn có thể dễ dàng trang trí song hành với chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu. Đừng nghĩ rằng chỉ có các sếp mới quan tâm đến việc trang trí bàn làm việc hay văn phòng chung. Nếu như bạn là một nhân viên quan tâm đến lộ trình thăng tiến của mình, bạn tốt nhất không nên bỏ qua những lời khuyên này. Một số gợi ý mà chúng tôi mang đến cho bạn gồm có:

 • Quả cầu thạch anh
 • Bức tranh gia đình vui vẻ, hoặc bức tranh chữ có ý nghĩa giảm căng thẳng, tạo động lực
 • Cây để bàn làm việc theo tuổi
 • Đôi ngựa đồng nhỏ
Hướng làm việc hợp phong thủy

Hướng làm việc hợp phong thủy

Sea Office – địa chỉ tin cậy giúp bạn thuê hướng ngồi làm việc tuổi Ất Sửu phù hợp

Nếu như bạn đã biết được tầm quan trọng của việc lựa chọn hướng ngồi làm việc tuổi Ất Sửu và muốn tìm được nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Sea Office sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi mang đến nhiều thông tin thú vị, đảm bảo cung cấp được một chỗ ngồi hay văn phòng tiện lợi, giúp khách hàng có thể thoải mái thực hiện công việc của mình. 

Rất nhiều khách hàng ban đầu còn hoài nghi bởi mức giá chúng tôi đưa tới không hề đắt đỏ, thế nhưng sau khi sử dụng, họ hoàn toàn cảm thấy hài lòng và sẵn sàng gắn bó lâu dài với dịch vụ mà Sea Office cung cấp. Thế nên, bạn hãy tham khảo nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc về hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu – chọn hướng tốt nhất cho cả nam và nữ; ngoài ra, chúng tôi giới thiệu cho bạn thêm điều nên làm và cần tránh để có hướng ngồi làm việc tuổi Ất Sửu thu lại nhiều lộc nhất. Nếu có thắc mắc nào, hãy gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để được hiểu rõ và có được lựa chọn của riêng mình nhé.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233