Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Lựa chọn đúng hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần hợp phong thuỷ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc, sự nghiệp và cuộc sống của người này. Vậy hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần tốt nhất là hướng nào? Ngoài hướng bàn làm việc, chúng ta có cần chú ý thêm điều gì khi sắp xếp phòng làm việc không? Hãy để Sea Office giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay bây giờ nhé.

Xác định những hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần mang lại điềm tốt lành

Trong phong thuỷ, những hướng mang lại điềm tốt lành là:

 • Sinh Khí: hướng này là hướng thăng quan phát tài, thu hút tài lộc, danh tiếng vô cùng tốt
 • Diên Niên: đây là hướng củng cố các mối quan hệ thân thiết xung quanh bạn. Nếu mối quan hệ gia đình, tình cảm luôn bền vững thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều tinh thần và sức lực để cống hiến cho công việc, sự nghiệp phải không nào?
 • Thiên Y: hướng này phù trợ cho sức khoẻ của bạn là chính. Vì chỉ khi có nhiều sức khoẻ bạn mới có thể lao động thật tốt, đạt được những thành tích mới
 • Phục Vị: hướng này đại diện cho sự may mắn. Khi được củng cố thêm sức mạnh, có được vận may thì tinh thần của bạn tự khắc sẽ phấn chấn hơn. Điều này rất có lợi cho công việc của bạn đấy.

Tuỳ vào mỗi mệnh căn của mỗi người mà 4 hướng tốt lành trên sẽ ứng với các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, … Trong đó, hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần hợp phong thuỷ nhất đã được Sea Office tổng hợp và phân tích ngay dưới đây.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần liên quan trực tiếp đến tài vận của bạn

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần liên quan trực tiếp đến tài vận của bạn

Hướng bàn làm việc của nam giới tuổi Bính Dần

Nam giới sinh năm 1986 thuộc Tây tứ mệnh. Theo đó, hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần thích hợp nhất lần lượt là các hướng:

 • Tây Bắc – hướng Diên Niên đối với nam giới tuổi Bính Dần
 • Đông Bắc – hướng Sinh Khí
 • Tây – hướng Thiên Y
 • Tây Nam – hướng Phục Vị

Hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần nếu sắp xếp theo một trong bốn hướng trên có thể mang đến nhiều vượng khí, điềm tốt lành trong công việc và cuộc sống. Nam giới sinh năm 1986 thuộc mệnh Hoả, tính cách nóng nảy, nội tâm mãnh liệt, ẩn chứa nhiều nội lực. Tuy nhiên những người này cũng rất kín đáo, khó đoán biết người sinh năm 1986 đáng suy nghĩ gì. Nếu là lãnh đạo, nam giới tuổi Bính Dần sẽ thành công nếu biết cách kiềm chế sự nóng nảy. Ngoài ra, vốn là người khó tính nên người tuổi Bính Dần rất cầu toàn, luôn muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Hướng bàn làm việc dành cho nữ giới tuổi Bính Dần

Đối với hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần hợp với nữ giới nhất, bạn có thể tham khảo một trong bốn hướng sau:

 • Nam – hướng Diên Niên
 • Đông Nam – hướng Sinh Khí
 • Đông – Thiên Y
 • Bắc – Phục Vị

Sở dĩ có thể xác định bốn hướng tốt lành này là vì nữ tuổi Bính Dần thuộc Đông tứ mệnh. Phương vị đặt bàn Thần Tài là góc chính Tây của văn phòng. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1986 cũng là người dám nghĩ, dám làm, rất quyết đoán. Vì vậy những người này cũng có tham vọng gây dựng thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Nếu bạn là nữ sinh năm 1986 thì có thể tham khảo các hướng đặt bàn làm việc như trên để gặp được may mắn, thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, Sea Office còn cung cấp thêm một số tin tức về việc lựa chọn nội thất, bố trí bàn làm việc, … Cùng xem tiếp ngay để có thêm kinh nghiệm sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp phong thuỷ nhất nhé.

Người tuổi Bính Dần nên tránh đặt bàn làm việc theo hướng nào?

Như đã nói, nếu chọn được hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần thuộc 4 hướng hợp phong thuỷ nhất thì sẽ có lợi cho công việc, tài vận và cuộc sống nói chung. Tuy nhiên có những trường hợp bàn làm việc của bạn đặt trong văn phòng chung hoặc không thể chọn được hướng hợp phong thuỷ. Vậy nếu không chọn được hướng hợp phong thuỷ, bạn cũng nên tránh 4 hướng xấu sau đây để không gặp xui xẻo, thất bại trong công việc:

 • Tránh đặt bàn làm việc theo hướng Bắc – Hướng này rất xấu với người tuổi Bính Dần, dễ gặp thất bại, không có được nhiều tiền của
 • Hướng Nam – Lục sát là hướng khiến người tuổi Bính Dần bị sa sút, hao tài tốn của
 • Hướng Đông – Hoạ hại sẽ dễ sinh ra nhiều tai hoạ, tổn thương
 • Đông Nam – hướng Ngũ Quỷ khiến cho người tuổi Bính Dần bị vướng vào nhiều chuyện thị phi, có thể xảy ra tranh chấp tài sản, không có tài lộc, gia đình không yên ổn
Một số điều kiêng kỵ khi chọn hướng đặt bàn làm việc bạn nên biết

Một số điều kiêng kỵ khi chọn hướng đặt bàn làm việc bạn nên biết

Vậy chỉ cần tránh đặt bàn làm việc hướng theo 4 hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam thì sẽ giúp người tuổi Bính Dần giảm bớt được xui xẻo. Sau đây sẽ là một số gợi ý của Sea Office giúp bạn bố trí bàn làm việc hợp phong thuỷ hơn.

Tư vấn bố trí phòng làm việc cho người tuổi Bính Dần

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần theo phong thuỷ, bạn cũng nên bố trí một số đồ vật, sắp xếp nội thất trong phòng để dễ dàng đón nhận vận may tới hơn:

 • Lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc tốt với người sinh năm 1986 xét theo phong thuỷ học
 • Chú ý một số vấn đề khi sắp xếp hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần và những đồ đạc xung quanh
 • Chọn đồ nội thất, đồ trang trí có màu sắc, chất liệu hợp phong thuỷ
Bố trí phòng làm việc sao cho hợp phong thuỷ, mang lại nhiều tài lộc nhất

Bố trí phòng làm việc sao cho hợp phong thuỷ, mang lại nhiều tài lộc nhất

Những yếu tố mang đến may mắn khi sắp xếp phòng làm việc

Để hỗ trợ cho hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, bạn nên lựa chọn thêm những món đồ lưu niệm, đồ trang trí cũng có tính chất hợp phong thuỷ. Cụ thể như:

 • Đặt một quả cầu pha lê, thuỷ tinh ở góc Tây Nam của bàn làm việc. Quả cầu pha lê sẽ giúp bạn giữ được mối quan hệ hoà thuận, gắn kết hơn với đồng nghiệp
 • Khi đặt hồ sơ, giấy tờ, sách, báo, … trên bàn làm việc, bạn nên xếp thành hai chồng để giấy tờ không bị rơi, đổ bừa bãi. Và nhớ chú ý sắp xếp chồng giấy tờ bên trái cao hơn bên phải
 • Nếu vẫn đang sử dụng điện thoại bàn, bạn hãy đặt điện thoại theo một trong 4 hướng tốt xét theo phong thuỷ học. Như vậy mới có thể ngưng tụ năng lượng tốt về một điểm, mang đến may mắn và thành công cho bạn
 • Nếu muốn thu hút nhiều tài lộc hơn, sớm đạt được thành tựu, thăng quan tiến chức thì bạn hãy chọn một chậu cây nhỏ xanh mướt để đặt trên bàn làm việc ở hướng Đông Nam. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn khi có cây xanh trong phòng làm việc. Và cùng kiểm nghiệm xem yếu tố phong thuỷ này có thực sự mang đến thành công, may mắn không nhé.
Quả cầu pha lê có tác dụng phù trợ cho người tuổi Bính Dần

Quả cầu pha lê có tác dụng phù trợ cho người tuổi Bính Dần

Chọn hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần hãy chú ý những điều sau

Ngoài các hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần mà Sea Office đã tư vấn. Bạn nên chú ý thêm một số vấn đề để đảm bảo điềm lành không bị cản trở:

 • Trước bàn làm việc nên là không gian rộng rãi, có thể hướng ra cửa nhưng không được đối diện cửa phòng. Nên tránh để cột nhà, bức tường chắn ngay trước bàn làm việc. Theo phong thuỷ, nếu để bạn làm việc như vậy sẽ khiến tài lộc, may mắn và thành công bị cản trở
 • Ngược lại, phía sau lưng bạn nên có bức vách, tủ, kệ đỡ chắc chắn để làm điểm tựa. Nếu sau lưng là một khoảng trống hoặc có lối đi sẽ khiến tinh thần bạn không tập trung, dễ lo lắng, bất an, con đường công danh cũng không ổn định
 • Tương tự với phía sau lưng, hai bên tả hữu của bàn làm việc cũng nên tránh để lại lối đi. Điều này cũng khiến cho sự nghiệp của bạn gặp nhiều trắc trở, khó khăn
 • Thêm một bật mí khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần chính là nên giữ khoảng cách nhất định với cửa chính. Tuy bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng khoảng cách với cửa càng xa càng giúp con đường thăng tiến phát triển mạnh hơn. Nếu đang mong muốn đạt được chức vụ cao trong đơn vị thì bạn hãy lưu ý điều này khi sắp xếp phòng làm việc nhé.

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Chọn đồ nội thất , đặc biệt là bàn làm việc dành cho tuổi Bính Dần

Muốn chọn được hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần hợp phong thuỷ thì tất nhiên chúng ta phải mua được bộ nội thất ưng ý, trong đó bao gồm cả bàn và ghế ngồi làm việc. Người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hoả, rất hợp với màu đỏ, ngoài ra màu xanh lục cũng là màu mang lại may mắn cho bạn. Giải thích theo phong thuỷ, màu đỏ là màu bản mệnh của người mệnh Hoả, sẽ đem lại vận may, hợp với người sinh năm 1986. Còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, mà Mộc sinh Hoả, vậy nên người tuổi Bính Dần mới hợp với màu xanh lục.

Lựa chọn nội thất hợp với người sinh năm 1986

Lựa chọn nội thất hợp với người sinh năm 1986

Dựa vào những điều này, Sea Office gợi ý cho bạn chọn nội thất trong phòng làm việc như sau:

 • Chọn bàn làm việc có kiểu dáng thuôn dài, có thể là hình bầu dục, hình chữ nhật, … 
 • Chất liệu của nội thất trong phòng làm việc nói chung và bàn ghế ngồi làm việc nên là gỗ tự nhiên
 • Tiếp theo đó, về yếu tố màu sắc nội thất, bạn có thể dựa vào hai màu phù hợp nhất với người tuổi Bính Dần là màu đỏ và màu xanh lục để chọn lựa

Tin chắc rằng nếu kết hợp những yếu tố này với hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần mà Sea Office đã gợi ý bạn sẽ hoàn thành việc sắp xếp phòng làm việc hợp phong thuỷ một cách trọn vẹn nhất.

Tạm Kết

Có thể thấy hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần thực sự có tác động trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp và cuộc đời của những người tuổi này. Điều này chủ yếu tác động đến yếu tố tinh thần của bạn, vì vậy, chỉ khi bạn đặt niềm tin vào phong thuỷ và làm theo những yếu tố mang đến vận may thì mới có thể thấy được sự ứng nghiệm vào số phận, sự nghiệp của mình.

Sea Office hy vọng sau những tin tức mà chúng tôi cung cấp, người sinh năm 1986 đã chọn được hướng ngồi làm việc tuổi Bính Dần phù hợp nhất. Đừng quên ngoài tư vấn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần thì Sea Office sẽ còn mang đến nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến văn phòng, chỗ ngồi làm việc đấy nhé.

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444