Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ sao cho hợp với phong thuỷ nhất, giúp người này nhận được nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc trong công việc. Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và nghiên cứu, tìm hiểu. Vậy hãy để Sea Office tư vấn cho bạn thông qua những tin tức mà chúng tôi đã tổng hợp, phân tích ngay dưới đây. Chắc chắn sau khi xem bài viết này bạn sẽ thu hoạch được nhiều kinh nghiệm, thông tin bổ ích để sắp xếp, bố trí bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ đấy.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thuỷ nhất là như thế nào?

Từ lâu yếu tố phong thuỷ đã trở thành một phần quan trọng, tác động đến nhiều mặt trong cuộc sống của chúng ta. Phong thuỷ thường được quan tâm nhiều nhất khi ta xây nhà, trang trí nội thất, chọn hướng văn phòng công ty, phòng làm việc, bàn làm việc, … Nếu muốn công việc gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, may mắn thì chắc chắn bạn phải là người có năng lực, có kinh nghiệm làm việc tốt. Nhưng đó chưa phải là tất cả, nhiều khi chúng ta còn cần có vận may, gặp được những cơ hội tốt để phát triển. Và yếu tố phong thuỷ khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ có thể tác động đến vận may, tài lộc của bạn trên con đường công danh này.

Hướng bàn làm việc phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ là hướng nào?

Hướng bàn làm việc phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ là hướng nào?

Vì vậy trước khi mua sắm nội thất, thiết kế bố cục phòng làm việc hay lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc, bạn đừng quên tham khảo các yếu tố phong thuỷ. Như vậy người tuổi Kỷ Tỵ sẽ dễ dàng gặp nhiều may mắn và cơ hội trong công việc hơn. Đồng thời, nếu chọn đúng hướng đặt bàn làm việc có phong thuỷ tốt, bạn còn có thể tránh được những điều xui xẻo, không may mắn.

Có nhiều trường hợp chỉ ra rằng việc sắp xếp bàn làm việc theo hướng hợp phong thuỷ thì sức khoẻ của người tuổi Kỷ Tỵ cũng tốt hơn. Từ đó đạt được những thành tựu, kết quả tích cực trong công việc.

Đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989)

Người tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) thuộc mệnh Mộc. Trong Ngũ Hành thuộc Đại Lâm Mộc. 

 • Điều này cho thấy người tuổi Kỷ Tỵ có tính cách ôn hoà, nhân hậu. 
 • Trong cuộc sống, họ là người dễ gần, ngoại giao tốt, có nhiều mối quan hệ. 
 • Về phương diện công việc, người tuổi Kỷ Tỵ rất chăm chỉ, có sự thông minh, nhạy bén rất lớn. Ngoài ra, vì cầm tinh con rắn nên họ có sự đa nghi trong tính cách của mình. Vì thế mà đôi khi trong công việc, người tuổi Kỷ Tỵ sẵn sàng sử dụng sự mưu mẹo hay thậm chí là thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.
 • Khi làm việc, những người này rất quyết đoán. Họ thường dùng lý trí để giải quyết các vấn đề chứ không để tình cảm chi phối
Người tuổi Kỷ Tỵ rất thông minh, cơ trí, có nhiều hoài bão, tham vọng

Người tuổi Kỷ Tỵ rất thông minh, cơ trí, có nhiều hoài bão, tham vọng

Dựa vào đôi nét về tính cách của người tuổi Kỷ Tỵ, có thể thấy đây là người đa mưu túc trí, nhạy bén. Do đó chắc chắn những người này cũng mang tham vọng thành công, vươn xa trong sự nghiệp. Vậy chúng ta hãy xem tiếp hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thuỷ, hỗ trợ việc công danh, sự nghiệp thăng tiến là hướng nào nhé.

Hướng đặt bàn làm việc là yếu tố quan trọng nhất của toàn bộ căn phòng

Như đã nói, một trong những khía cạnh được rất nhiều người tuổi Kỷ Tỵ quan tâm chính là chọn hướng bàn làm việc sao cho hợp phong thuỷ nhất. Vậy hãy xem ngay vị trí đặt bàn và hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất xét theo phong thuỷ học:

 • Vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất đối với người tuổi Kỷ Tỵ là phía Bắc của phòng làm việc. Vị trí đặt bàn nên nằm dựa lưng vào tường hoặc tủ. Đây là vị trí mang đến sự vững chắc, có hậu thuẫn và phù trợ trong công việc.
 • Với hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ, bạn có thể chọn một trong bốn hướng Tây tứ mệnh là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Ý nghĩa của 4 hướng này lần lượt là Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí. Đây đều là các hướng tốt, mang đến vận may trong công việc, tình cảm và sức khoẻ của người tuổi Kỷ Tỵ.

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Nhìn chung, hướng bàn làm việc hợp phong thuỷ đều có mục đích mang đến tinh thần thoải mái, hỗ trợ người tuổi Kỷ Tỵ làm việc hiệu quả, tích cực. Bên cạnh đó, các yếu tố sức khoẻ, tình cảm gia đình, các mối quan hệ xung quanh cũng được tốt lên. Như vậy càng giúp những người tuổi này thành công và có cuộc sống viên mãn hơn.

Gợi ý hướng đặt bàn làm việc cho nam giới tuổi Kỷ Tỵ

Theo phong thuỷ, hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ đối với nam giới nên chọn hướng Tây Tứ Trạch là tốt nhất. Tuỳ thuộc vào kiến trúc, vị trí cửa phòng cùng cách bố trí trong phòng làm việc mà bạn có thể chọn một trong bốn hướng sau để đặt bàn làm việc:

 • Hướng Tây Bắc: đây là hướng Diên Niên đối với nam giới sinh năm 1989. Có nghĩa là hướng tốt để duy trì các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ gia đình, tình cảm. Đúng như câu nói “gia hoà vạn sự hưng”, khi đó người tuổi Kỷ Tỵ có thể thuận lợi hơn trong việc làm ăn, sự nghiệp thăng tiến
 • Tây Nam là hướng Phục Vị đối với người tuổi Kỷ Tỵ. Đây là hướng rất tốt nếu bạn đang cần thăng quan tiến chức, đỗ đạt thi cử. Hướng này có thể củng cố tinh thần, nâng cao ý chí cho các bạn nam sinh năm 1989
 • Đông Bắc với ý nghĩa là hướng Sinh Khí, mang đến danh tiếng tốt, vận may và tài lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ
 • Hướng Tây (Thiên Y) sẽ là hướng phù trợ cho sức khoẻ của người sinh năm 1989.
Chú ý lựa chọn những hướng hợp phong thuỷ khi sắp xếp phòng làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Chú ý lựa chọn hướng bàn làm việc hợp phong thuỷ khi sắp xếp phòng cho người tuổi Kỷ Tỵ

Vậy nếu bạn đang mong muốn có những bước tiến mới, sự phát triển tốt trong công việc thì hãy sắp xếp hướng bàn làm việc sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra không nên để bàn làm việc hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam để tránh xui xẻo, tai ương.

Gợi ý hướng đặt bàn làm việc cho nữ giới tuổi Kỷ Tỵ

Với nữ giới sinh năm 1989 sẽ có một số khác biệt so với với nam giới cùng tuổi. Vì vậy hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ phù hợp với nữ giới nhất là hướng Đông Tứ Trạch. Theo đó, các hướng tốt dành cho nữ giới tuổi Kỷ Tỵ lần lượt là: Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. Các hướng này lần lượt mang ý nghĩa Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị và Diên Niên. 

Sea Office đã kể tên các hướng đặt bàn làm việc lần lượt theo từ tự tốt nhất cho nữ giới tuổi Kỷ Tỵ. Vậy bạn hãy lựa chọn hướng phù hợp và sắp xếp bố cục phòng làm việc sao cho hợp lý, mang đến tài vượng, công danh, giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi nhất nhé.

Cũng như nam giới tuổi Kỷ Tỵ, nữ giới cũng có bốn hướng nên tránh đặt bàn làm việc là Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc. Bạn nên chú ý tránh chọn hướng bàn làm việc này để hạn chế xui xẻo, tránh được sự phá sản, thất bại hay ít gặp thị phi, đố kỵ hơn.

Những điều cần lưu ý khi đặt bàn làm việc sao cho hợp phong thuỷ

Nếu đã chọn được hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất, bạn cũng đừng quên một số lưu ý khi trang trí, sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc. Những yếu tố này cũng sẽ tác động trực tiếp đến phong thuỷ của cả phòng và chính người tuổi Kỷ Tỵ:

 • Bàn làm việc nằm ở vị trí tựa lưng vào tường và hướng ra cửa. Nhưng cần chú ý không đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ đối diện trực tiếp với cửa. 
 • Cũng không nên đặt bàn làm việc ở chính giữa phòng, nơi góc khuất, cuối hành lang hoặc làm chắn lối đi
 • Vị trí trước xà ngang hoặc các cột trụ cũng không phải là vị trí đặt bàn làm việc tốt với người tuổi Kỷ Tỵ
 • Bàn làm việc cũng không nên hướng ra cầu thang hoặc phòng vệ sinh

Chưa hết, Sea Office còn gợi ý 3 yếu tố tác động đến phong thuỷ của bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ là:

 • Chất liệu bàn làm việc
 • Kiểu dáng bàn làm việc
 • Màu sắc của bàn làm việc cũng như đồ trang trí trong phòng

Chọn kiểu dáng và chất liệu bàn làm việc

Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên chất liệu bàn làm việc phù hợp nhất là làm từ gỗ. Ngoài ra, đồ nội thất từ kim loại là đồ nên đặc biệt tránh vì đó là đồ thuộc hành Kim, tương khắc với người mệnh Mộc. Nói về đồ nội thất bằng gỗ thì trên thị trường khá đa dạng, phong phú. Bạn chỉ cần lưu ý chọn bộ bàn ghế văn phòng có kích thước vừa vặn, không quá to cũng không quá nhỏ để tạo sự cân xứng, mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc.

Nên chọn đồ gỗ trong văn phòng làm việc của người tuổi Kỷ Tỵ

Nên chọn đồ gỗ trong văn phòng làm việc của người tuổi Kỷ Tỵ

Về kiểu dáng, người tuổi Kỷ Tỵ hợp với mẫu bàn làm việc có góc tròn, uốn lượn hơn là những mẫu bàn góc cạnh vuông vắn. Nếu có thể chọn được mẫu bàn làm việc như vậy thì sẽ mang đến vượng khí, tài lộc nhiều hơn cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Màu sắc hợp phong thuỷ với người tuổi Kỷ Tỵ

Khi chọn nội thất cho phòng làm việc, người tuổi Kỷ Tỵ có thể ưu tiên các màu đen hoặc xanh nước biển, xanh lá cây. Đây là màu rất hợp với mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ. Trong đó màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, còn màu đen và xanh nước biển là màu thuộc mệnh Thuỷ. Mà Thuỷ sinh Mộc, vậy nên người tuổi Kỷ Tỵ có thể chọn màu đen cho các đồ nội thất trong văn phòng như bàn ghế, tủ, … 

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, sử dụng những màu sắc may mắn để giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, sử dụng những màu sắc may mắn để giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn

Ngoài ra, các loại cây xanh để bàn hoặc để ở góc phòng làm việc cũng mang đến vận may, tài lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ. Bạn có thể xem thêm về tin tức mà Sea Office tư vấn cách chọn cây cảnh để bàn làm việc để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những thông tin tư vấn cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mà Sea Office dành cho bạn. Hy vọng thông qua những tin tức này bạn có thể chọn được hướng đặt bàn làm việc hợp lý, mang đến nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Đừng quên Sea Office sẽ tiếp tục cập nhật nhiều tin tức bổ ích liên quan đến văn phòng làm việc trong thời gian tới. Cùng đón đọc và thu hoạch nhiều thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444